|
|
Re : รายละเอียดในการไปรายงานตัว วันรายงานตัว แต่งกายให้สุภาพ ผ่านสัมภาษณ์มาแล้ว จะไม่มีการสัมภาษณ์อีกครับ กรณีที่ รายงานตัวพร้อมบรรจุ ก็ต้องกรอกประวัติการศึกษา ข้อมูลพื้นฐานอื่นๆ ที่อยู่ การพิมพ์ลายมือ ทางหน่วยงานจะทำหนังสือให้ไปยื่นที่ สถานีตำรวจในท้องที่ภูมิลำเนา เราก็นำหนังสือนี้ไปยื่นที่ สถานีตำรวจในท้องที่ เดี๋ยวทาง จนท.ตำรวจ ในส่วนนี้เป็นหน้าที่ของตำรวจ เราเพียงแต่นำหนังสือไปยื่น แล้วก็พิมพ์ลายนิ้วมือ ผลการตรวจสอบอาชญากรรม ตำรวจจะส่งไปที่หน่วยงานเราเอง (รู้สึกว่าจะเสียค่าพิมพ์ลายนิ้วมือ ประมาณ 50 บาทนะครับ |
|
โกโก้ | |
13 ส.ค. 2556 11:41:05 |
|
|
|
Re : รายละเอียดในการไปรายงานตัว ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับรายละเอียด |
|
นิหน่า | |
13 ส.ค. 2556 12:49:01 |
|
|
|
Re : รายละเอียดในการไปรายงานตัว ส่วนมากที่เขาเรียกไปรายงานตัวจะตรงกับวันทำการใช่หรือไม่ เพราะวันที่เขาโทรมาก็ได้ยินว่าวันที่28 แล้วก็จดบันทึกไว้ แต่บังเอิญพอมาอีกวันสมองตีกันเลยเกิดการเบลอแล้วมานั่งนึกว่าเขานัด18 หรือ28 แต่วันที่18วันตรงกับวันอาทิตย์ เขาคงไม่นัดไปหรอกเนาะ ก็น่าจะเป็นวันที่28 ที่ตรงกับวันพุธ ดังนั้นผู้ที่เคยไปรายงาตัวมาแล้วคงจะพอสรุปได้ว่า เขาให้ไปรายงานตัวในวันทำการถูกต้องตามนั้นใช่หรือไม่ค่ะ คุณ โกโก้ |
|
นิหน่า | |
13 ส.ค. 2556 12:51:01 |
|
|
|
Re : รายละเอียดในการไปรายงานตัว ใช่ครับ เป็นวันทำการครับ เพราะวันหยุดราชการจะไม่มีการปฏิบัติงานครับ เว้นแต่เป็นการสอบแข่งขันครับ |
|
โกโก้ | |
13 ส.ค. 2556 14:26:16 |
|
|
|
Re : รายละเอียดในการไปรายงานตัว งั้นที่จดไว้ก็เข้าจัยถูกต้องตามนั้นสินะ จะได้ไม่ต้องโทรถามเจ้าหน้าที่เขาอีก เกรงจัยเขาเหมือนกัน กลัวเขาจะว่าเอา แต่วันที่เขาโทรมาก็จดด้วย เพื่อนร่วมงานก็มาถามเรื่องงานเลยไม่ค่อยแน่จัย แต่พอได้ยินทุกคน ยืนยันว่า28 ก็ดีจัยแล้ว ขอบคุณทุกๆคำตอบที่ให้มานะค่ะ คุณ โกโก้ ขอบคุณมากๆค่ะ จะได้เตรียมตัวไปวันที่28 ได้ข้อมูลอย่างรัยจะมาแชร์ให้ฟังนะค่ะ |
|
นิหน่า | |
13 ส.ค. 2556 14:55:13 |
|