ถึงคุณโกโก้ค่ะ

Untitled Document โกโก้คะ ช่วยหน่อยนะคะก่อนหน้านี้เห็นกระทู้แต่ละวันจะรันตามวันที่ล่าสุดเลื่อยๆ แต่ทำไมหลัง ๆ มานี่ดูยากเพราะว่าไม่เรียงตามวันที่ หรือว่าเพื่อน ๆ คิดว่างัยคะ ถ้าเรียงตามวันที่เวลาเราดูจะดูง่ายกว่า เดี๋ยวนี้ดูแล้วตาลาย หรือว่าเป็นที่เครื่องคอมฯ ต้องทำงัย คุณโกโก้ช่วยหน่อยนะคะ

เคโระ



รูปไม่เข้าระบบ
 
Re : ถึงคุณโกโก้ค่ะ

จริงๆ เรียงตามลำดับการโพสล่าสุดก็น่าจะดูง่ายนะคะ เพราะมีอะไรอัพเดทก็จะอยู่ต้นๆ เลย ส่วนกระทู้ที่ตั้งขึ้นใหม่ล่าสุดอาจจะต้องดูตรงวันที่ที่โพสนะคะ

คิดบวก+

24 พ.ค. 2555 08:54:26

#1
รูปไม่เข้าระบบ
 
Re : ถึงคุณโกโก้ค่ะ

เห็นด้วยค่ะ เพื่อน ๆ คนอื่นว่าไงค่ะ

สมุย

24 พ.ค. 2555 09:07:24

#2
รูปไม่เข้าระบบ
 
Re : ถึงคุณโกโก้ค่ะ

ขอชี้แจงครับ

การเรียงตามการอัพเดทมีข้อดี เราจะได้รู้ว่ามีเพื่อนคนไหนไปตอบกระทู้ไหนบ้าง และทำให้ลดการตั้งกระทู้ด้วยครับ

ก็แล้วแต่คนชอบอีกละครับ คุณเคโระ อดทนรออีกนิด ตอนนี้ผมกำลังพัฒนาระบบโปรไฟล์อยู่ ในส่วนของโปรไฟล์ของเราจะสามารถคอมเม้นได้คล้ายๆ เฟซบุ๊ค ซึ่งถ้าเราโพสต์ในส่วนของโปรไฟล์เรา ข้อมูลที่เราโพสต์ก็จะไม่หาย จะอยู่ในส่วนของเราเอง

ยังไงก็รออีกหน่อย สอบดี ต้องทันสมัยกว่านี้ แค่นี้ไม่ยอมๆๆๆๆ คิคิ

โกโก้

24 พ.ค. 2555 11:09:10

#3
รูปไม่เข้าระบบ
 
Re : ถึงคุณโกโก้ค่ะ

เชื่อมือโกโก้ เก่งอยุ่แล้วว

Pocky

24 พ.ค. 2555 11:14:03

#4
รูปไม่เข้าระบบ
 
Re : ถึงคุณโกโก้ค่ะ

กด like ให้ pocky ค่ะ

สมุย

24 พ.ค. 2555 11:34:44

#5
รูปไม่เข้าระบบ
 
Re : ถึงคุณโกโก้ค่ะ

ขอบคุณค่ะคุณโกโก้ จะอดทนรอนะคะ

เคโระ

24 พ.ค. 2555 15:06:59

#6
1


แสดงความคิดเห็น...