เจ้าสัวบุญชัยโชว์การ์ดงานหมั้น "ตั๊ก บงกช" ลั่นจดทะเบียนแน่หลังแต่ง-ยันนางเอกอึ๋มยังไม่ท้อง

5 พ.ย. 2555 เวลา 08:35 | อ่าน 3,664
แชร์ไปยัง
L
 
เจ้าสัวบุญชัยโชว์การ์ดงานหมั้น "ตั๊ก บงกช" ลั่นจดทะเบียนแน่หลังแต่ง-ยันนางเอกอึ๋มยังไม่ท้อง
images by free.in.th

เวลา 20.00 น. วันที่ 4 พ.ย. 2555 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อาคาร 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี นายบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการบริษัทดีแทคและเจ้าสัวหมื่นล้าน เดินทางมาเป็นประธานเปิดงาน ‘นิทรรศการผลงานจิตรกรรมและวาดเส้น’ ของนายสุรเดช แก้วท่าไม้


หลังเปิดงานเสร็จเจ้าสัวบุญชัยเผยถึงการเริ่มต้นคบหากับนางเอกสาว ‘ตั๊ก’ บงกช คงมาลัย ว่าตนเห็นรูปของคุณตั๊กสมัยเล่นละครเรื่อง ‘ขุนช้างขุนแผน’ แล้วประทับใจ เลยให้เพื่อนวาดรูปขึ้นมาก่อน เสร็จแล้วเลยส่งรูปที่เพื่อนวาดให้ทีมงานส่งไปให้คุณตั๊กเซ็น ประมาณ 3-4 ครั้งถึงจะได้เซ็น ซึ่งทีมงานไปที่บ้านของคุณตั๊ก ก่อนไปเห็นว่าที่บ้านมีรูปหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ ซึ่งตนก็ศรัทธาในหลวงพ่อสดเหมือนกัน ทางลูกน้องเลยถ่ายรูปมาให้ พอไปทำบุญก็ไปเจอคุณตั๊กและคุณแม่คุณตั๊กเลยรู้จักกัน โดยตนไม่ได้วาดภาพมา 38 ปี และเพิ่งมาจับพู่กันวาดรูปของคุณตั๊ก


เมื่อถามถึงงานหมั้นกับนางเอกสาว เจ้าสัวกล่าวว่า งานหมั้นจะจัดที่พิพิธภัณฑ์โมคาที่ชั้นล่าง โดยธีมงานหมั้นจะเป็นงานรวมกันของการพบกันของญาติตนและญาติคุณตั๊ก ภายในงานอาจต้องยืน เพราะถ้าคนมาเยอะอาจจะนั่งไม่ได้ เนื่องจากพื้นที่มีจำกัด จุคนได้ประมาณ 600-700 คน ภายในงานก็จะมีการนำดนตรีเครื่องสาย 8 ชนิด อาทิ เชลโล่ ไวโอลินมาเล่น และได้เชิญอ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี มาร่วมเป่าขลุ่ย ซึ่งงานนี้เป็นการรวมกันของวัฒนธรรมตะวันตกกับตะวันออก ซึ่งตนได้เจอญาติของคุณตั๊กมาหลายครั้งแล้ว


เมื่อถามว่าหลังหมั้นจะแต่งงานเมื่อไหร่เจ้าสัวหนุ่มกล่าวว่าตนยังไม่คิดถึงตรงนั้น ซึ่งอาจเป็นปีหน้าก็ได้ ซึ่งตัวตนของตนจะแตกต่างจากคุณตั๊กมาก เพราะตนเป็นนักธุรกิจ ส่วนคุณตั๊กเป็นนักแสดง และอายุก็ยังแตกต่างกัน ยังกำหนดไม่ได้หรอก แต่การคบกันก็ต้องไม่ให้ทางฝ่ายหญิงเสื่อมเสีย โดยต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน


ต่อข้อถามว่าหลังจากหมั้นและแต่งแล้วจะจดทะเบียนสมรสหรือไม่เจ้าสัวกล่าวว่าถ้าแต่งงานแล้วก็จดทันที ซึ่งการหมั้นเหมือนเป็นการประกาศให้รู้ว่าเราคบหากันอย่างเป็นทางการ และตนก็รักจริงหวังแต่ง เมื่อถามถึงว่าจะมีทายาทเลยหรือไม่ เจ้าสัวกล่าวว่า ยังไม่ได้คิดถึงตรงนั้น


ส่วนเรื่องการ์ดงานหมั้น เจ้าสัวกล่าวว่า เป็นรูปจานสีโดยมีรูปคู่ของตนกับคุณตั๊กอยู่ตรงกลาง ซึ่งการ์ดนี้ออกแบบโดยติ๊ก ชิโร่ จะทำออกมา 500 ใบ เพื่อเชิญแขก คนที่ไปในงานนี้ก่อนถึงจะได้การ์ด เพราะส่วนใหญ่ตนจะแจกการ์ดล่วงหน้า


ถามว่าที่มีกระแสข่าวว่า ตั๊กท้องก่อนแต่งหรือเปล่าถึงประกาศหมั้น เจ้าสัวยืนยันว่า ไม่ใช่อย่างนั้น เพิ่งคบกันเดือนนึงเอง ถ้าหากจะมองอย่างนั้นก็ดูจะโหดร้ายเกินไป เพราะเราคบกันครั้งแรก คงไม่ทำอะไรอย่างนั้นเลย


ข้อมูลจาก มติชนออนไลน์ www.matichon.co.th


5 พ.ย. 2555 เวลา 08:35 | อ่าน 3,664


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
แชร์
L
ซ่อน
แสดง
มาใหม่
จอดรถ พวงมาลัยไม่ตรง เสียหายมากกว่าที่คิด
98 5 ธ.ค. 2566
เปิดไล่ฝ้าทิ้งไว้ อาจทำกระจกแตกทั้งบาน?
66 5 ธ.ค. 2566
ขับรถเกียร์ออโต้ อย่างไร ให้ประหยัดน้ำมัน ?
76 5 ธ.ค. 2566
รัดเกล้า ชูมาตรการแก้ปัญหาหนี้ทั้งในและนอกระบบ ย้ำไม่ใช่การลดหนี้ พักหนี้ หรือยกหนี้ แต่ช่วยไกล่เกลี่ย หาแหล่งเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำให้ ยืนยันรัฐบาลแก้ไขปัญหาประชาชนอย่างยั่งยืน
18 3 ธ.ค. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ 3-9 ธันวาคม 2566
195 3 ธ.ค. 2566
โฆษกรัฐบาล เผย บริษัทรถ EV เตรียมลงทุนในไทยต่อเนื่อง
173 2 ธ.ค. 2566
ออมสิน ขานรับนโยบายรัฐบาล เดินหน้าวาระแห่งชาติ “การแก้ไขหนี้นอกระบบ” ให้กู้ 50,000 บาทต่อราย ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.75% ต่อเดือน ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
343 1 ธ.ค. 2566
อนุทิน-พวงเพ็ชร จับมือเปิดตัวแอพ
294 29 พ.ย. 2566
​รองนายกฯ ภูมิธรรม กดปุ่ม Kick off ธ.ก.ส.โอนเงิน ช่วยชาวนาไร่ละ 1,000 บาท ล็อตแรกวันนี้ จ่าย 5 รอบ
277 29 พ.ย. 2566
การแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบที่เป็นวาระแห่งชาติ
134 28 พ.ย. 2566
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC CU-AAT คืออะไร จุฬาติวเตอร์
 บทความกลุ่มเดียวกัน