ออมสิน จัดแคมเปญ “ออมสินส่งสุข ใจดี...มีว้าว” ขอบคุณลูกค้าสินเชื่อรายย่อย แจกเครื่องมือช่วยค้าขาย รถกระบะ-ฟู้ดทรัค-มอเตอร์ไซค์-มือถือ ทุกเดือน สนับสนุนช่องทางการขาย

20 ธ.ค. 2561 เวลา 22:31 | อ่าน 1,038
 
ธนาคารออมสินมอบเป็นของขวัญปีใหม่โดยเฉพาะลูกค้าประเภทสินเชื่อ Street Food สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ สินเชื่อธุรกิจห้องแถว และสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ธนาคารออมสินจึงได้จัดแคมเปญ “ออมสินส่งสุข ใจดี...มีว้าว”

ออมสินส่งสุข ใจดี...มีว้าว

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ตามที่ธนาคารออมสินมีภารกิจด้านการส่งเสริมเศรษฐกิจฐานรากด้วยการเป็นแหล่งทุนสนับสนุนผู้ประกอบการตั้งแต่ระดับรายย่อย ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่หลากหลายครอบคลุม รวมถึงโครงการต่างๆ เพื่อผู้ค้ารายย่อยที่ธนาคารดูแลและต่อยอดในกระบวนการค้าขาย และเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างธนาคารฯ กับลูกค้า รวมถึงมอบเป็นของขวัญปีใหม่โดยเฉพาะลูกค้าประเภทสินเชื่อ Street Food สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ สินเชื่อธุรกิจห้องแถว และสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ธนาคารออมสินจึงได้จัดแคมเปญ “ออมสินส่งสุข ใจดี...มีว้าว” ซึ่งเริ่มตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562


“ธนาคารฯ ได้จัดแคมเปญนี้เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า และเสริมสร้างภาพลักษณ์การเป็นผู้นำในการบริการลูกค้ารายย่อยของธนาคารออมสิน โดยคาดว่าจะมีลูกค้ากลุ่มนี้เพิ่มขึ้น 135,000 ราย” ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กล่าว

แคมเปญ “ออมสินส่งสุข ใจดี...มีว้าว” เป็นการมอบโชคให้กับลูกค้าของธนาคารออมสินทั่วประเทศ ที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อและจัดทำนิติกรรมสัญญาสินเชื่อ Street Food สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ สินเชื่อธุรกิจห้องแถว และสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน โดยลูกค้าที่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นผู้ที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อ และจัดทำนิติกรรมสัญญาสินเชื่อ 4 ประเภทดังกล่าว ในช่วงระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 บัญชีละ 1 สิทธิ์ ยกเว้นสินเชื่อ Street Food ที่ได้สิทธิ์การจับรางวัลบัญชีละ 2 สิทธิ์ ทั้งนี้ลูกค้าจะต้องมีวินัยทางการเงิน ผ่อนชำระปกติ และไม่มีการปรับปรุงโครงสร้างหนี้


โดยรางวัลที่ธนาคารจะมอบให้กับผู้โชคดี ประกอบด้วย 1.รถกระบะ ISUZU D-MAX 1.9 Ddi L จำนวน 1 รางวัล 2.รถ Food Truck Suzuki Carry จำนวน 1 รางวัล 3.รถจักรยานยนต์ YAMAHA Fino125 (Duluxe) จำนวน 12 รางวัล และ 4.โทรศัพท์มือถือ VIVO Y53 C Black จำนวน 72 รางวัล กำหนดจับรางวัลจำนวน 9 ครั้ง ทุกวันที่ 15 ของเดือน (ยกเว้นครั้งที่ 4 จับรางวัลในวันที่ 19 เมษายน 2562 ครั้งที่ 6 จับรางวัลในวันที่ 17 มิถุนายน 2562 และ ครั้งที่ 9 จับรางวัลในวันที่ 16 กันยายน 2562) โดยเริ่มจับรางวัลครั้งแรก ในวันที่ 15 มกราคม 2562


อย่างไรก็ตาม ในโอกาสเดียวกันนี้ เพื่อส่งเสริมช่องทางการขายและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้ากลุ่มดังกล่าว ธนาคารฯ ได้จัดงาน “Street Food Festival 2018” ระว่างวันที่ 19-21 ธันวาคม 2561 ณ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ โดยเปิดพื้นที่ให้ลูกค้าได้มาจำหน่ายสินค้า แนะนำผลิตภัณฑ์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หลังจากที่ผ่านมาธนาคารฯ ได้พัฒนาและยกระดับผู้ประกอบการร้านอาหารริมทาง (Street Food) ด้วยมุ่งให้ความสำคัญกับ 1.สร้างอาชีพ ส่งเสริมร้านอาหารริมทางในการยกระดับคุณภาพ 2.สร้างรายได้ เน้นรสชาติอร่อย สะอาด ถูกสุขอนามัย เป็นระเบียบ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสร้างจุดแข็งในแต่ะพื้นที่ และ 3.สร้างรายการทางการค้า ด้วยการส่งเสริมให้เข้าสู่สังคมไร้เงินสด ใช้ระบบการชำระเงินผ่านอิเล็กทรอนิกส์โดยแอพพลิเคชั่นส์ “MyMo Pay / MyMo” ในการชำระค่าสินค้าและบริการซึ่งสอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลอีกด้วย


20 ธ.ค. 2561 เวลา 22:31 | อ่าน 1,038
กำลังโหลด ...


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
แชร์
L
ซ่อน
แสดง
มาใหม่
ทหารอาสา คืออะไร
1,774 17 ก.พ. 2569
กอช. เติมความรักต้อนรับวาเลนไทน์ จับมือ 3 พันธมิตร TrueMoney - myAIS - ShopeePay ชวนคนไทยออมเงินสร้างบำนาญ
37 16 ก.พ. 2569
กรมบัญชีกลางอำนวยความสะดวกให้ข้าราชการและลูกจ้างประจำ ตรวจสอบข้อมูลเงินได้และภาษีหัก ณ ที่จ่าย ปี 68 ผ่านระบบ D-MyTax ก่อนยื่นภาษี
65 10 ก.พ. 2569
กอช. จับมือ my AIS ร่วมส่งเสริมการออม จัดแคมเปญ “ออมเงินง่ายๆ อุ่นใจได้ลุ้นทอง” รางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท
87 23 ม.ค. 2569
SME D Bank เคียงข้างช่วยเอสเอ็มอีไทย เดินหน้าจัด “SME D Market” ตลอดปี 2569 ประเดิม 26-28 ม.ค.นี้ รวมสุดยอดสินค้าดีให้ชอปจุใจ ปลุกพลังเศรษฐกิจให้คึกคัก
83 23 ม.ค. 2569
คุณสมบัติผู้ที่สามารถสมัครสอบภาค ก. ปี 2569 ได้ที่นี่ ใครสอบได้บ้าง วุฒิไหนที่เปิดสอบบ้าง มาดูกันเลย
170 12 ม.ค. 2569
กรุงไทย ส่งต่อความสุขวันเด็กแห่งชาติ 2569 ชวนเด็กไทยออมเงินอย่างสนุก
113 10 ม.ค. 2569
ธอส. มอบของขวัญปีใหม่ตอบแทนลูกค้าผ่อนชำระดี 48 เดือน รับเงิน 1,000 บาท
543 26 ธ.ค. 2568
กระทรวงการคลังย้ำ ใช้จ่ายคนละครึ่ง พลัส ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2568
168 26 ธ.ค. 2568
กรมทางหลวง แนะนำเส้นทางเลือกจากกรุงเทพฯ สู่ภูมิภาคต่าง ๆ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2569 เพื่อให้ผู้ใช้ทางได้รับความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง
503 26 ธ.ค. 2568
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ไอเดียบ้านสวย
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC Online GED CU-TEP SAT
 
บทความกลุ่มเดียวกัน
กำลังโหลด ...