''ตั๊ก''โพสต์รูปคู่ สนิทลูกสาว''บุญชัย''

17 พ.ย. 2555 เวลา 09:26 | อ่าน 7,057
แชร์ไปยัง
line
 
images by free.in.th
"ตั๊ก-บงกช" โพสต์ภาพกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาลูกสาวของเจ้าสัว "บุญชัย" ด้านช่างทำผมระดับโลกเผยแบบทรงผมในงานหมั้นของว่าที่เจ้าสาวหมื่นล้านโดยตั้งชื่อไว้ว่า "ทรงผมบุญบงกช" ปัดได้ค่าตัวสูงถึง 5 แสนบาท ฟากเพื่อนเจ้าสาวได้เข้าไปลองชุดบ้างแล้ว แต่ยังไม่เรียบร้อยดี

ยังคงเป็นประเด็นฮอตไม่จบสิ้นกับกระแสงานหมั้นของนางเอกสาว "ตั๊ก-บงกช คงมาลัย" ที่เตรียมเข้าพิธีหมั้นกับเจ้าสัวหมื่นล้าน "บุญชัย เบญจงคกุล" ในวันที่ 19 พ.ย. 55 ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย ที่ทำเอาสื่อมวลชนทุกแขนงต่างเกาะติดสถานการณ์ของ "ตั๊ก-เจ้าสัวบุญชัย" กันชนิดที่เรียกว่าวันต่อวันเลยทีเดียว

โดยล่าสุดช่างผมระดับฮอลีวู้ด "อ.ประเสริฐศักดิ์ อาณากร" ที่ได้รับการยอมรับระดับโลก เคยผ่านการทำผมให้กับนางงามจักรวาล และดาราฮอลลีวู้ดมาแล้ว และงานนี้ก็ต้องมารับหน้าที่เป้นช่างทำผมในงานหมั้นของนางเอกสาวทรงโต "ตั๊ก-บงกช" ตามที่ "สยามดารา" ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น ได้มาเปิดเผยรูปแบบทรงผมที่จะเนรมิตให้ "ตั๊ก" กลายเป็นซินเดอเรล่าช่วงเข้าพิธีหมั้นกับเศรษฐีหมื่นล้านผ่านทางรายการ "เช้าดูวู้ดดี้" เมื่อวันพุธที่ 14 พ.ย.55 ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ทั้งนี้ "อ.ประเสริฐศักดิ์ อาณากร" ได้เปิดเผยว่าหลังจากที่ตนเองได้รับการติดต่อมาจาก "อ้วน รีเทิร์น" ตนเองก็ได้คิดออกแบบทรงผมทันที โดยตั้งชื่อทรงผมครั้งนี้ว่า "ทรงผมบุญบงกช" พร้อมกับปฏิเสธค่าตัวที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าได้สูงถึง 5 แสนบาทอีกด้วย

“ได้รับการติดต่อหลังจากที่มีข่าวการหมั้นแล้วไม่กี่วัน จากคุณอ้วน รีเทิร์น ว่าให้มาทำผมให้ตั๊กและเจ้าสัวบุญชัย ชื่อทรงที่คิดไว้แล้วคือ ทรงผมบุญบงกช คือเอาชื่อเจ้าสัวบุญชัยขึ้นก่อนแต่ตัดคำว่าชัยออก แล้วตามด้วยชื่อตั๊ก เป็นชื่อที่อาจารย์คิดเอง จริงๆทรงนี้เรียกว่า ทรง Hair World เป็นทรงระดับโลก จะเน้นลายเส้น ความซอฟ์ทของทรงผมมากกว่า เพราะตั๊กเป็นรูปหน้าไทย ถ้าเปิดจะสวย คอนเฟริม์เรียบร้อยแล้วว่าเป็นทรงนี้แน่นอน ส่วนทรงของเจ้าสัวบุญชัยไม่ได้รีเควสอะไรเป็นพิเศษ ให้ทำผมทรงเดิมๆของเค้า จะเน้นที่ตั๊กมากกว่า สำหรับค่าเหนื่อย 500,000 บาท นั้นไม่เป็นความจริง ตนเองคิดเรทปกติทั่วไป ”

จากนั้น "เนตร ภัทราพร" หรือ "สายสร้อย" จาก "จันดารา" ที่ต้องรับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวของ "ตั๊ก" ในวันพิธีวันหมั้นดังกล่าวก็ได้เล่าว่าตนได้ไปลองชุดเพื่อนเจ้าสาวมาแล้ว เป็นชุดไทยลายลูกไม้ เนื่องจากบรรยากาศในงานวันนั้น "ตั๊ก" อยากให้ออกมาแสดงถึงความเป็นไทยมากที่สุด

“สนิทกับตั๊ก เพราะเล่นจันดาราด้วยกัน ตั๊กนน่ารักดี ไปกินข้าว ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ รู้สึกตื่นเต้นมากที่พี่ตั๊กให้เป็นเพื่อนเจ้าสาว ตอนนี้ได้ไปลองชุดเพื่อนเจ้าสาวมาแล้ว เป็นชุดไทยลายลูกไม้ สีกลีบดอกบัว พี่ตั๊กอยากให้สีคล้ายๆกันหมด ดูหวานๆ อยากให้ดูแสดงถึงความเป็นไทยมากที่สุด ” เนตรกล่าว

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้รายงานว่ายิ่งใกล้วันหมั้นของ "ตั๊ก-บงกช" กับ "เจ้าสัวบุญชัย" เมื่อไร นางเอกสาวก็ยิ่งขยันโพสต์ภาพคู่โชว์ความหวานอยู่ตลอดเวลา อย่างล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 15 พ.ย. 55 างเอกสาว "ตั๊ก-บงกช" ก็เพิ่งโพสต์ภาพสวีทกับ "เจ้าสัวบุญชัย" และมีอีกหนึ่งรูปที่ "ตั๊ก" ถ่ายคู่กับผู้หญิงคนหนึ่งขณะอยู่บนโต๊ะอาหาร ด้วยท่าทางอารมณ์ดี พร้อมระบุใต้ภาพว่า "ลูกสาวสุดสวยของคุญใหญ่" อีกต่างหาก

images by free.in.th
ข้อมูลจาก มติชนออนไลน์, http://www.siamdara.com/hotnews/121116_20414.html

17 พ.ย. 2555 เวลา 09:26 | อ่าน 7,057


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
มาใหม่
ครม.เห็นชอบให้ กฟผ. ถือหุ้นธุรกิจก๊าซธรรมชาติเหลว ไม่เกิน 50% มูลค่า 1.63 หมื่นลบ. เสริมความมั่นคงพลังงานไฟฟ้าในประเทศ พร้อมก้าวสู่การเป็นฮับซื้อขายก๊าซธรรมชาติเหลวในอาเซียน
33 6 ธ.ค. 2565
ครม. มีมติขยายกรอบการดำเนินโครงการบ้านธนารักษ์ประชารัฐ รูปแบบโครงการเช่าระยะสั้น (Rental) บนที่ดินราชพัสดุแปลงหมายเลขทะเบียนที่ กท. 5050 และ ส.กท. 827 (บางส่วน)
30 6 ธ.ค. 2565
สธ.เผยถ่ายโอน รพ.สต.คืบหน้าแล้ว 40 จังหวัด 2,932 แห่ง เหลืออีก 9 จังหวัด 331 แห่ง
38 5 ธ.ค. 2565
สำนักงานตำรวจแห่งชาติยืนยัน “ใบสั่งจริง แสกนจ่ายได้” แปะหน้ารถกรณีหาตัวคนขับไม่เจอเท่านั้น
40 5 ธ.ค. 2565
โฉนดที่ดินมีกี่ประเภท อะไรบ้าง
45 5 ธ.ค. 2565
ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 4-10 ธันวาคม 2565
105 4 ธ.ค. 2565
องค์การเภสัชฯเจ๋ง พัฒนายาต้านไวรัสสูตรใหม่ สำหรับผู้ติดเชื้อเอชไอวีร่วมกับไวรัสตับอักเสบซี เพื่อการเข้าถึงยาอย่างเท่าเทียม
56 3 ธ.ค. 2565
เดือนสุดท้าย! ใช้สิทธิปีต่อปีประกันสังคมทำฟันฟรี900 บาท ผู้ประกันตนไม่ต้องสำรองจ่าย
57 3 ธ.ค. 2565
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยินดีกระทรวงแรงงานได้โควตาจัดส่งแรงงานไทยไปเกาหลีใต้เพิ่มใน 3 กลุ่มแรงงาน เป็น 15,000 คน มั่นใจเป็นโอกาสเพิ่มงาน ยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนไทย
52 2 ธ.ค. 2565
กระทรวงการคลังชี้แจงเกี่ยวกับการยกเลิกการยกเว้นภาษีธุรกิจเฉพาะสำหรับการขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์ฯ
49 2 ธ.ค. 2565
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
  บทความกลุ่มเดียวกัน