''ตั๊ก''โพสต์รูปคู่ สนิทลูกสาว''บุญชัย''

17 พ.ย. 2555 เวลา 09:26 | อ่าน 7,771
แชร์ไปยัง
L
 
images by free.in.th
"ตั๊ก-บงกช" โพสต์ภาพกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาลูกสาวของเจ้าสัว "บุญชัย" ด้านช่างทำผมระดับโลกเผยแบบทรงผมในงานหมั้นของว่าที่เจ้าสาวหมื่นล้านโดยตั้งชื่อไว้ว่า "ทรงผมบุญบงกช" ปัดได้ค่าตัวสูงถึง 5 แสนบาท ฟากเพื่อนเจ้าสาวได้เข้าไปลองชุดบ้างแล้ว แต่ยังไม่เรียบร้อยดี

ยังคงเป็นประเด็นฮอตไม่จบสิ้นกับกระแสงานหมั้นของนางเอกสาว "ตั๊ก-บงกช คงมาลัย" ที่เตรียมเข้าพิธีหมั้นกับเจ้าสัวหมื่นล้าน "บุญชัย เบญจงคกุล" ในวันที่ 19 พ.ย. 55 ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย ที่ทำเอาสื่อมวลชนทุกแขนงต่างเกาะติดสถานการณ์ของ "ตั๊ก-เจ้าสัวบุญชัย" กันชนิดที่เรียกว่าวันต่อวันเลยทีเดียว

โดยล่าสุดช่างผมระดับฮอลีวู้ด "อ.ประเสริฐศักดิ์ อาณากร" ที่ได้รับการยอมรับระดับโลก เคยผ่านการทำผมให้กับนางงามจักรวาล และดาราฮอลลีวู้ดมาแล้ว และงานนี้ก็ต้องมารับหน้าที่เป้นช่างทำผมในงานหมั้นของนางเอกสาวทรงโต "ตั๊ก-บงกช" ตามที่ "สยามดารา" ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น ได้มาเปิดเผยรูปแบบทรงผมที่จะเนรมิตให้ "ตั๊ก" กลายเป็นซินเดอเรล่าช่วงเข้าพิธีหมั้นกับเศรษฐีหมื่นล้านผ่านทางรายการ "เช้าดูวู้ดดี้" เมื่อวันพุธที่ 14 พ.ย.55 ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ทั้งนี้ "อ.ประเสริฐศักดิ์ อาณากร" ได้เปิดเผยว่าหลังจากที่ตนเองได้รับการติดต่อมาจาก "อ้วน รีเทิร์น" ตนเองก็ได้คิดออกแบบทรงผมทันที โดยตั้งชื่อทรงผมครั้งนี้ว่า "ทรงผมบุญบงกช" พร้อมกับปฏิเสธค่าตัวที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าได้สูงถึง 5 แสนบาทอีกด้วย

“ได้รับการติดต่อหลังจากที่มีข่าวการหมั้นแล้วไม่กี่วัน จากคุณอ้วน รีเทิร์น ว่าให้มาทำผมให้ตั๊กและเจ้าสัวบุญชัย ชื่อทรงที่คิดไว้แล้วคือ ทรงผมบุญบงกช คือเอาชื่อเจ้าสัวบุญชัยขึ้นก่อนแต่ตัดคำว่าชัยออก แล้วตามด้วยชื่อตั๊ก เป็นชื่อที่อาจารย์คิดเอง จริงๆทรงนี้เรียกว่า ทรง Hair World เป็นทรงระดับโลก จะเน้นลายเส้น ความซอฟ์ทของทรงผมมากกว่า เพราะตั๊กเป็นรูปหน้าไทย ถ้าเปิดจะสวย คอนเฟริม์เรียบร้อยแล้วว่าเป็นทรงนี้แน่นอน ส่วนทรงของเจ้าสัวบุญชัยไม่ได้รีเควสอะไรเป็นพิเศษ ให้ทำผมทรงเดิมๆของเค้า จะเน้นที่ตั๊กมากกว่า สำหรับค่าเหนื่อย 500,000 บาท นั้นไม่เป็นความจริง ตนเองคิดเรทปกติทั่วไป ”

จากนั้น "เนตร ภัทราพร" หรือ "สายสร้อย" จาก "จันดารา" ที่ต้องรับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวของ "ตั๊ก" ในวันพิธีวันหมั้นดังกล่าวก็ได้เล่าว่าตนได้ไปลองชุดเพื่อนเจ้าสาวมาแล้ว เป็นชุดไทยลายลูกไม้ เนื่องจากบรรยากาศในงานวันนั้น "ตั๊ก" อยากให้ออกมาแสดงถึงความเป็นไทยมากที่สุด

“สนิทกับตั๊ก เพราะเล่นจันดาราด้วยกัน ตั๊กนน่ารักดี ไปกินข้าว ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ รู้สึกตื่นเต้นมากที่พี่ตั๊กให้เป็นเพื่อนเจ้าสาว ตอนนี้ได้ไปลองชุดเพื่อนเจ้าสาวมาแล้ว เป็นชุดไทยลายลูกไม้ สีกลีบดอกบัว พี่ตั๊กอยากให้สีคล้ายๆกันหมด ดูหวานๆ อยากให้ดูแสดงถึงความเป็นไทยมากที่สุด ” เนตรกล่าว

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้รายงานว่ายิ่งใกล้วันหมั้นของ "ตั๊ก-บงกช" กับ "เจ้าสัวบุญชัย" เมื่อไร นางเอกสาวก็ยิ่งขยันโพสต์ภาพคู่โชว์ความหวานอยู่ตลอดเวลา อย่างล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 15 พ.ย. 55 างเอกสาว "ตั๊ก-บงกช" ก็เพิ่งโพสต์ภาพสวีทกับ "เจ้าสัวบุญชัย" และมีอีกหนึ่งรูปที่ "ตั๊ก" ถ่ายคู่กับผู้หญิงคนหนึ่งขณะอยู่บนโต๊ะอาหาร ด้วยท่าทางอารมณ์ดี พร้อมระบุใต้ภาพว่า "ลูกสาวสุดสวยของคุญใหญ่" อีกต่างหาก

images by free.in.th
ข้อมูลจาก มติชนออนไลน์, http://www.siamdara.com/hotnews/121116_20414.html


17 พ.ย. 2555 เวลา 09:26 | อ่าน 7,771


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
แชร์
L
ซ่อน
แสดง
มาใหม่
รัดเกล้า ชูมาตรการแก้ปัญหาหนี้ทั้งในและนอกระบบ ย้ำไม่ใช่การลดหนี้ พักหนี้ หรือยกหนี้ แต่ช่วยไกล่เกลี่ย หาแหล่งเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำให้ ยืนยันรัฐบาลแก้ไขปัญหาประชาชนอย่างยั่งยืน
9 3 ธ.ค. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ 3-9 ธันวาคม 2566
89 3 ธ.ค. 2566
โฆษกรัฐบาล เผย บริษัทรถ EV เตรียมลงทุนในไทยต่อเนื่อง
62 2 ธ.ค. 2566
ออมสิน ขานรับนโยบายรัฐบาล เดินหน้าวาระแห่งชาติ “การแก้ไขหนี้นอกระบบ” ให้กู้ 50,000 บาทต่อราย ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.75% ต่อเดือน ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
237 1 ธ.ค. 2566
อนุทิน-พวงเพ็ชร จับมือเปิดตัวแอพ
238 29 พ.ย. 2566
​รองนายกฯ ภูมิธรรม กดปุ่ม Kick off ธ.ก.ส.โอนเงิน ช่วยชาวนาไร่ละ 1,000 บาท ล็อตแรกวันนี้ จ่าย 5 รอบ
205 29 พ.ย. 2566
การแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบที่เป็นวาระแห่งชาติ
122 28 พ.ย. 2566
มติคณะรัฐมนตรี ขึ้นเงินเดือน ป.ตรี เรื่อง รายงานผลการศึกษาตามมติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2566 (เรื่อง การปรับอัตราค่าแรงขั้นต่ำ และการปรับอัตราเงินเดือนสำหรับกลุ่มข้าราชการพลเรือนและเจ้าหน้าที่ของรัฐ
433 28 พ.ย. 2566
สธ.รับลูกรัฐบาลแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ เปิดคลินิกสุขภาพการเงิน 8 ธ.ค. ช่วยบุคลากร สธ. กว่า 5 แสนคน
24 28 พ.ย. 2566
แก้ปัญหาหนี้ รัฐบาล เตรียมแถลงแก้หนี้ 28 พ.ย.นี้ รองโฆษกฯรัฐบาล “รัดเกล้า” ยืนยันรัฐบาลเอาจริงในการแก้ไขปัญหา ยกเป็นวาระแห่งชาติ
452 27 พ.ย. 2566
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC CU-AAT คืออะไร จุฬาติวเตอร์
 บทความกลุ่มเดียวกัน