ดาวกับดวง วันพฤหัสที่ 22 พฤศจิกายน 2555

22 พ.ย. 2555 เวลา 08:56 | อ่าน 4,032
แชร์ไปยัง
L
 
images by free.in.th

โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้นลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้งานมีท่าจะก้าวหน้าไปได้ดี มีเกณฑ์จะได้ลาภจากของเก่าของโบราณ หรือของที่เป็นมรดกตกทอดมาตั้งแต่ครั้งบรรพบุรุษ โครงการต่างๆ ที่คิดไว้ยังยากที่จะสำเร็จ เหมาะที่จะค่อยคิดค่อยทำไปช้าๆ การใช้ชีวิตประจำวันและการงานจะต้องระวังการใช้คำพูดให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้สบายๆ โดยเฉพาะปัญหาความขัดแย้งกับผู้ใหญ่มีช่องทางใกล้จะจบลงแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศที่โกรธกันจะสามารถให้คืนดีกันและเข้าใจกันได้อย่างดียิ่ง ดาวอังคารโคจรเดินหน้าในเรือนมรณะ สุขภาพพลานามัยจะอ่อนด้อยถอยลงตามลำดับ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะคาดหวังอะไรมากเกินไปนักไม่ได้ ท่านคิดไว้ว่าจะทำกิจการใดหรือจะให้อะไรแก่ใคร มักจะไม่สำเร็จง่ายๆ จะติดต่ออะไรกับใครควรระมัดระวังด้วยความรอบคอบ เรื่องผลประโยชน์ที่กำลังจะได้รับไม่ว่าจากใครก็ตามต้องรอมชอมหรือให้คิดถึงใจเขาใจเราให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้งานไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ไม่ค่อยมีอุปสรรค หรือถ้ามีบ้างก็แก้ปัญหาได้ไม่ยาก การเงินอยู่ในเกณฑ์คล่องตัว เรื่องงานนั้นแม้จะมีความกดดันอยู่ก็ยังมีผู้อาวุโสคอยให้ความช่วยเหลือ ได้กำไรอะไรเข้ามาบ้างก็อย่าทุ่มเทลงทุนโดยจำกัดขอบเขต

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ระวังท่านจะเผลอตัวใช้อารมณ์รุนแรงกับผู้อื่นหรือคนรอบข้างโดยไม่ระมัดระวัง อาจเป็นสามีหรือภรรยาที่บ้านก็ได้ ซึ่งเรื่องเหล่านี้จะทำลายความน่าเชื่อถือของท่านอย่างน่าเสียดาย งานเริ่มชะลอตัวหรือมีความรู้สึกถดถอยลงไปบ้าง เรื่องเสี่ยงโชคยังมีโอกาสพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะมีสิ่งของที่มีราคาชำรุดหรือสูญหาย บางทีก็เป็นเรื่องไม่พอใจงานและธุรกิจที่ทำอยู่ รู้สึกว่าถูกบีบคั้นให้ทำในสิ่งที่ไม่ต้องด้วยรสนิยมอุดมคติ ของมีค่าที่ถูกผู้อื่นยืมไปจะถูกสับเปลี่ยนหรือทวงคืนยาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านอาจทำให้คนสำคัญในบ้านไม่พอใจ อาจถึงกับโกรธเคืองแบบตัดขาดกันไปเลยก็ได้ ท่านที่ครองตำแหน่งหน้าที่สำคัญมานานๆ มีเกณฑ์จะต้องให้คนที่สดใสกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาทำหน้าที่แทนบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้จะถูกเพื่อนสนิทตัดไมตรี หรือแสดงท่าทีสนใจท่านน้อยลงไปโอกาสที่จะสูญเสียเงินทุน ผู้ที่กำลังขาดทุนอยู่จะต้องระวังความเสียหายหนักขึ้น การเงินค่อนข้างร้อนที่จะจ่าย ไม่ควรไปเที่ยวชมงานแสดงสินค้าไม่ว่าที่ใด ท่านจะจ่ายเงินโดยไม่มีเป้าหมาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านมักมีอารมณ์ร้อนหรือโกรธง่าย ควรใช้พละกำลังไปในทางสันติได้ก็จะดี ถ้ามีศัตรูอย่างชัดเจนอยู่แล้วก็ควรระวังตัวเอาไว้ให้มาก ควรวางตัวอยู่ในความสงบ

เสงี่ยมเรียบร้อยและอยู่ในศีลธรรมอันดี จะใช้ชีวิตแบบโลดโผนหรือประมาทนักไม่ดีแน่

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะอยู่ในความสนใจของบุคคลในสังคมเขาอาจนำลาภก้อนใหญ่มาให้ท่าน ควรทำตัวทำใจให้เห็นความหวังดีของผู้อื่นเอาไว้ด้วย ไม่ควรแปลการกระทำของผู้หวังดีให้เป็นเรื่องที่เคลือบแคลงสงสัยไปทั้งหมด ระวังการจากไปของเพื่อนสนิทหรือบริวารบางคนจะมีผลกระทบต่อผลงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้การติดต่อและการเจรจาเพื่อผลประโยชน์ต่างๆ จะเกิดความสำเร็จได้โดยไม่คาดฝัน เรื่องการเตรียมงานจะรัดกุมดีขึ้น งานที่หนักอยู่จะกลายเป็นงานเบา การทำความตกลงต่างๆ และการเดินทางเพื่อสร้างเครือข่ายใหม่ๆ ในกิจการของท่านได้ผลดีเยี่ยม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะมีความสดชื่นมีกำลังใจในการทำงานและบริการสังคมมากขึ้น ทำงานสำเร็จโดยไม่ต้องพยายามมากนักดาวศุกร์โคจรในเรือนมรณะ ท่านจะรู้สึกอาภัพเรื่องรักไปบ้างหากเป็นคนโสดอยู่ก็ยังไม่เป็นไร ส่วนคนที่มีคู่ครองหรือคนรักอยู่แล้วจะต้องระวังตัวเอาไว้บ้าง อย่าทำให้คู่ครองระแวงแคลงใจ

ข้อมูลจาก มติชนออนไลน์ www.matichon.co.th วันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 เวลา 09:15:04 น.


22 พ.ย. 2555 เวลา 08:56 | อ่าน 4,032


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
แชร์
L
ซ่อน
แสดง
มาใหม่
รถไม่ค่อยวิ่ง ควรเปลี่ยนน้ำมันเครื่องตอนไหนดี ?
30 13 เม.ย. 2567
นายกฯ ย้ำโครงการเติมเงิน 10,000 บาท ผ่าน Digital Wallet เป็นประโยชน์ต่อประชาชน โปร่งใส ตรวจสอบได้ พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจ กระจายรายได้ถึงพี่น้องประชาชนระดับท้องถิ่นและชุมชน
30 12 เม.ย. 2567
สุริยะ รับข้อสั่งการนายกฯ อำนวยความสะดวกการเดินทางของประชาชนช่วงสงกรานต์ 2567 “สะดวก-รวดเร็ว-ปลอดภัย เผยการเดินทางวันแรก (11 เม.ย. 2567) พบการเดินทางคึกคัก อุบัติเหตุลดลง
235 12 เม.ย. 2567
แจ้งข่าวดี กองทุนหมู่บ้าน จับมือ ทิพยประกันภัย แจกประกันภัยอุบัติเหตุฟรีช่วงสงกรานต์ ให้กับสมาชิกกองทุนหมู่บ้านทั่วประเทศ คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท
207 12 เม.ย. 2567
ธอส. ลดอัตราดอกเบี้ย MRR 0.105% ต่อปี มอบเป็นของขวัญวันปีใหม่ไทย​ เริ่ม 14 เมษายนนี้
254 12 เม.ย. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 7-13 เมษายน 2567
326 8 เม.ย. 2567
สธ.จัดทีม SEhRT เฝ้าระวังผลกระทบสุขภาพ-คุณภาพ แม่น้ำโขง หลังเกิดเหตุ กรดซัลฟิวริก รั่วไหลที่ลาว
56 6 เม.ย. 2567
​โฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ สั่งการอำนวยความสะดวกให้ประชาชนในการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ หลังคาดการณ์ว่าจะมีปริมาณเที่ยวบินช่วงเทศกาลสงกรานต์ 11 – 17 เมษายน 2567 เพิ่มขึ้น 20%
61 6 เม.ย. 2567
โฆษกฯ เผย รัฐบาลเร่งแก้ไขปัญหา กยศ. ปรับโครงสร้างลูกหนี้ กว่า 3.5 ล้านราย เก็บดอกเบี้ยไม่เกิน 1% ต่อปี ลดเบี้ยปรับไม่เกินร้อยละ 0.5% ต่อปี ไม่ต้องมีผู้ค้ำทุกกรณี
808 31 มี.ค. 2567
เผย สศค. กำลังทบทวนมาตรการช่วยอสังหาฯ เพิ่มเงินกู้บ้านล้านหลัง เป็น 2 ล้านบาท พร้อมลดค่าจดทะเบียนการโอน เหลือ 0.01 % กระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาฯ
1,105 31 มี.ค. 2567
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC Online GED CU-TEP SAT
 
บทความกลุ่มเดียวกัน