ดวงกับดาวประจำวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2563

9 ก.พ. 2563 เวลา 10:37 | อ่าน 596
แชร์ไปยัง
line
 
10-16 กุมภาพันธ์ 2563


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีเรื่องยุ่งยากต่างๆ ค่อนข้างมากหน่อยในระยะนี้ถ้ามีแฟนแล้วญาติของแฟน ก็มีเรื่องยุ่งยากมารบกวนท่าน ส่วนใหญ่เป็นเรื่องการเงิน หรือผลประโยชน์ที่เขาไม่สามารถตกลงกันเองได้ การมองผู้อื่นในแง่ดีเกินไปอาจเป็นเหตุให้ท่านได้รับความผิดหวัง หรือเสียประโยชน์เล็กน้อย แต่ท่านก็ยังอยู่ระหว่างดวงดี ใครที่คิดจะเอาเปรียบท่านจึงไม่สำเร็จ ไม่ควรเปิดรับผู้อยู่อาศัยเข้ามาอยู่ในบ้านท่าน หรือแม้แต่เข้ามาค้าขายเป็นบางเวลา มีผู้พยายามขอความช่วยเหลือท่านในเรื่องต่างๆ ซึ่งส่วนท่านจะขัดเขาไม่ได้ มีเหตุการณ์ใหม่ๆ เกิดขึ้นในบ้าน

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านที่มีคนรับใช้ในบ้านเพียงเล็กน้อย แล้วเขาลาออกไปเวลานี้ท่านคงต้องเดินทางเพื่อตามเขากลับมาทำงานเรื่องคนรับใช้ ถ้าท่านไม่ได้คนนี้ก็คงได้คนใหม่ ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ท่านไม่ควรวิตกกังวลเพราะเป็นเพียงเรื่องชั่วคราวเท่านั้น ท่านที่มีคนรักแต่ยังไม่ได้แต่งงานกัน ควรระวังไม่ควรทำอะไรที่ทำให้คนรักเห็นว่าท่านมีความลับ การติดต่อกับญาติพี่น้องของท่านควรให้เป็นไปโดยเปิดเผย เพราะอาจเข้าใจผิดกันได้ ผู้ที่เป็นเขยหรือสะใภ้ของท่านจะให้ของขวัญของรางวัลอันมีค่าแก่บริวาร หรือผู้ที่เป็นเขยหรือสะใภ้ของท่านมีโชคดีในเรื่องงานในเร็วๆ นี้

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะจับจ่ายใช้สอยเงินสดก้อนหนึ่ง อันเป็นเงินที่ท่านออมไว้อย่างดี การนำเงินออมมาใช้สอยเป็นสิ่งที่ท่านไม่นิยม ส่วนมากเป็นเรื่องที่เกี่ยวแก่การงาน แต่ท่านชอบแก้ปัญหาส่วนรวมด้วย ความสามารถของท่านเอง มีเพื่อนฝูงมาสนทนาที่บ้านแล้วไม่ยอมกลับ ผู้ใหญ่ให้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง จะพบเพื่อนฝูงที่มีรสนิยมตรงกัน ซึ่งต่อไปจะกลายเป็นคนที่รักกับท่านระยะนี้ไม่ควรเกี้ยวพาราสีใครเรื่อยเปื่อย มีผู้แนะนำประโยชน์ในทางการงานและการเงินแก่ท่าน ซึ่งท่านก็รับฟังด้วยดี การเดินทางหรือวิ่งแม้แต่ในบ้าน ก็อาจประสบอุบัติเหตุได้ เช่นหกล้มหรือตกบันได

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะประคับประคองตนเองให้อยู่ในความสงบได้โดยยาก ผุู้แวดล้อมของท่านส่วนมากเป็นคนปากไม่ดี บางคนนำข่าวอัปมงคลบางว่าอย่างไร้สาระ ท่านอยู่ในความสงบได้ก็จะเป็นการดี ไม่ควรติเตียนวิพากษ์วิจารณ์ การทำงานของบุคคลอื่น การทำงานด้านเอกสารหนังสือ หรือ การคัดลอกข้อความต่างๆ ควรรอบคอบอย่างยิ่งไม่ควรฝากงานของท่านให้ผู้อื่นทำแทน ห้ามมีปากเสียงกับผู้อื่นโดยเด็ดขาดเป็นฝ่ายยอมแพ้เสียแต่วันนี้ดีกว่า ไม่ว่าท่านจะมีโชคร้าย แบบไหนก็ตามแต่โชคดีก็มีมากมาย คนโสดจะพบรักอีกด้วย เพื่อนบ้านจะทำให้ท่านอยู่ไม่เป็นสุข บริวารของท่านจะมีชื่อเสียงในด้านต่างๆ

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านเดินทางไกลไม่สะดวกโดยเฉพาะการท่องเที่ยวต่างๆ มักมองโลกในแง่ร้าย มีผู้เล่าเรื่องเหลือเชื่อให้ฟัง มักรับประทานยาผิดเวลา ผู้ใหญ่ที่เป็นญาติสนิทของท่านให้ทรัพย์สินเงินทอง ท่านเองมีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ ญาติมิตรที่มีความเป็นอยู่พิสดารจะพาท่านไปรู้เห็นความเป็นอยู่ของเขา มักหากุ้งปลาหอยมารับประทานเองมักวางของไว้แล้วหาไม่พบ การชี้แจงใดๆ ก็ตามไม่ควรทำทางโทรศัพท์ถ้าท่านโกรธใครก็ตามเขาจะโกรธตอบ จะพบผู้ที่อยากบวชแต่ไม่มีงบประมาณ จะใกล้ชิดกับบริวาร มีความยุ่งยากเกี่ยวกับบ้านเรือนอันเป็นความยุ่งยากของคนใกล้ชิด
ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านสนิทสนมกับหัวหน้างานของท่าน การใช้จ่ายเต็มไปด้วยความระมัดระวัง ญาติมิตรมักแตกร้าวกันเอง มีความใกล้ชิดติดต่อกับเพศตรงข้าม บริวารอาจลาออก คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก จะทำทรัพย์สินเล็กๆ น้อยๆ ตกหาย พี่น้องของคนรักต่อต้านท่านเล็กน้อย ญาติมิตรรวมกันไม่ติดมักแตกแยกกันบริวารที่ออกจากบ้านตามลำพัง มักหลงทาง ท่านที่ว่ายน้ำไม่เป็นไม่ควรเล่นน้ำในคลอง มีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน ไม่ควรคิดว่าข่าวร้ายของผู้อื่นเป็นข่าวดีของท่าน ผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าให้ลาภ เข้มงวดกวดขันในการดำเนินชีวิตประจำวัน ไม่ควรรับฝากสิ่งของจากผู้อื่น

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยต่างๆ ซึ่งเป็นคนละเรื่องกับโชคชะตาทางด้านการเงินของท่าน เพราะการเงินบกพร่องโดยไม่เจตนาหลายเรื่อง สิ่งของที่ไม่น่าจะหายก็หายได้ โจรผู้ร้ายจะเข้าออกหน้าบ้านหลังบ้านท่านโดยสะดวก ท่านที่ยังโสด ญาติมิตรจะแนะนำเพศตรงข้ามให้ท่านรู้จัก การต่อเติมบ้านเรือนงบประมาณจะบานปลาย คนรับใช้ที่อ่อนหัดจะถูกยุยงให้ออกไปจากท่าน ศัตรูของท่านจะห่างเหินไปเพราะมีศัตรูของเขาเองเกิดขึ้น ไม่ควรเป็นหนี้ใดๆ ในระยะนี้ เด็กๆ ในปกครองมักถูกผู้ใหญ่รังแก มีผู้นำของขวัญของรางวัลมาให้ โปรดดูให้แน่ใจก่อนเพราะอาจนำมาให้ผิดบ้าน

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ข่าวดีจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ผู้ที่ร่วมงานบางคนจะใช้เงินผิดประเภท ญาติมิตรและบริวารบางคนนัดหมายกับท่านแล้วผิดนัด หรือไปยังที่อื่นซึ่งเป็นที่ๆ ไม่ได้นัดหมายกันไว้ ซึ่งบริวารผู้เข้มแข็งพยายามแก้ไขสถานการณ์อย่างเต็มกำลังและได้ผลดีมีค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่อนข้างสูง รวมทั้งค่าใช้จ่ายรายวัน ไม่ควรออกนอกบ้านในเวลากลางคืน เครื่องยนต์กลไกในที่ทำงานจะเสียหายผู้ที่ได้รับผลกระทบคืนผู้ที่ทำงานแก้จักรกลนั้นๆ ได้รับหนังสือและเอกสารต่างๆ เป็นอันมาก การแก้ปัญหาต่างๆ เป็นไปด้วยความเด็ดขาดการประกวดต่างๆ ท่านได้รับชัยชนะ ผู้ร่วมงานอาจทำงานผิดพลาดบ้างเล็กน้อย

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจจะเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ ความยุ่งยากที่เกิดขึ้นแก่ผู้ใหญ่ของท่านมีผลกระทบถึงเพื่อนร่วมงานและบริวารของท่านด้วย จะมีผู้ชักชวนให้ท่านเดินทางโดยมีผลประโยชน์ใหญ่ๆ มาล่อใจ ท่านที่ไม่อยู่บ้านหลายวันในระยะนี้ เพื่อนบ้านจะขโมยของที่อยู่นอกบ้านไปใช้เช่น น้ำประปา เป็นต้น หรือถ้าอยู่บ้านก็จะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน ตะขาบ แมงป่องจะเข้าบ้าน ท่านจะไม่เป็นตัวของตัวเองในการทำงานอีกต่อไป คนโสดจะพบรักและมีโอกาสดีที่จะได้แต่งงานกันต่อไป ศัตรูที่มีอยู่จะแสดงตัวอย่างเปิดเผย ส่วนศัตรูลับยังคงซ่อนตัวอยู่ต่อไป ศัตรูจะด่าท่านก็หนักใจ เพราะชื่อของท่านซ้ำกับหัวหน้าของเขา

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านเปรียบเหมือนผู้ที่อยู่ในเรือข้ามฟากที่คลื่นลมแรง ถ้าทุกคนไม่อยู่ในความสงบ เรืออาจล่มก็ได้ ไม่ควรต่อต้าน ห้วหน้าของท่าน การเดินทางด้วยเรือ หรือ ทางน้ำไม่เป็นประโยชน์แก่ท่านในระยะนี้ จะมีผู้มาติดต่อขอซื้อบ้านเรือนของท่าน เพื่อให้ท่านเจ็บใจ ใครเขาทะเลาะวิวาทตีรันฟันแทงกันท่านอย่าเข้าไปดู ผู้ที่มีความรักในระยะนี้จะมีอุปสรรคพอสมควร ไม่ว่าจะโชคดีในเรื่องไหนก็ตามไม่ควรเล่าให้ใครฟัง จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น แต่ท่านยังไม่ควรเอะอะไปเพราะยังไม่แน่นอน ท่านจะมีโอกาสต้อนรับญาติมิตร ที่เป็นเพื่อนร่วมงาน และเป็นเพศตรงข้าม

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะรู้เห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ในฐานะคนดูเท่านั้น ปัญหาทางการงานต่างๆ ท่านจะแก้ไขได้ตามลำพังตนเอง ได้บริวารที่มีรสนิยมตรงกัน งานเอกสารหนังสือมีข้อบกพร่องเล็กน้อย ไม่ควรไว้ใจบริวารหน้าใหม่จนเกินไป การริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ การเสี่ยงโชค และการเดินทางไกลไม่เป็นผลดีต่อท่านแต่ประการใด ไม่ควรฟ้องดำเนินคดี หรือ มีเรื่องร้าวฉานกับญาติมิตร จะมีผู้เข้ามาขออยู่อาศัยในบ้านท่าน ซึ่งถ้าท่านอนุญาตก็จะเป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ท่านจะอยู่ที่บ้าน หรือที่ไหนก็ตามจะมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นอย่างใกล้ชิด อาจเกิดอุบัติเหตุในการใช้เครื่องจักรกลทำงาน

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคดีในการทำงาน รายได้รายจ่ายเสมอกัน บริวารออกจากบ้านไปแล้วกลับไม่ถูก หรือเขาไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใครๆ ถ้ามีเด็กเล็กอยู่ในบ้านควรระมัดระวังอุบัติเหตุต่างๆ การเดินทางไปสะดวก มีอุปสรรคที่นึกไม่ถึง ต่างๆ ไม่ควรมีการเสี่ยงโชคโดยมีการลงทุน หรือ เล่นการพนัน ทำงานให้ถูกต้องตามความมุ่งหมายของผู้ใหญ่ ควรรอบคอบระมัดระวังอย่างยิ่งในด้านเอกสารหนังสือต่างๆ การวางเครื่องประดับไว้ในที่ต่างๆ อาจสูญหายได้ กิจการต่างๆ เป็นบ่อเกิดแห่งทรัพย์สินเงินทองของท่าน ผู้ใหญ่เข้าใจในการทำงานของท่านร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

9 ก.พ. 2563 เวลา 10:37 | อ่าน 596


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
10 ลำดับมาใหม่
สลากตัวเลข 3 หลัก
สลากตัวเลข 3 หลัก
36 6 ก.ค. 2565
ดีเดย์! 19 ก.ค. นี้ เริ่มจ่ายเงินช่วยเหลือพิเศษผู้สูงอายุ (6 เดือน) กว่า 10.95 ล้านคน
ดีเดย์! 19 ก.ค. นี้ เริ่มจ่ายเงินช่วยเหลือพิเศษผู้สูงอายุ (6 เดือน) กว่า 10.95 ล้านคน
35 6 ก.ค. 2565
ประเทศไหนโทษหนักห้ามนำเข้าผลิตภัณฑ์กัญชา - กัญชง
ประเทศไหนโทษหนักห้ามนำเข้าผลิตภัณฑ์กัญชา - กัญชง
51 4 ก.ค. 2565
รถโดนสวมทะเบียนปลอม ทำอย่างไรดี?
รถโดนสวมทะเบียนปลอม ทำอย่างไรดี?
42 3 ก.ค. 2565
โฆษกรัฐบาลเผย สลากดิจิทัลงวดสาม ได้รับความนิยมต่อเนื่อง จำหน่ายหมดแล้ว 5.14 ล้านใบ ภายใน 2 วัน ขณะที่ “นายกฯ” ย้ำสำรวจความพอใจคู่ขนานแก้ปัญหา
โฆษกรัฐบาลเผย สลากดิจิทัลงวดสาม ได้รับความนิยมต่อเนื่อง จำหน่ายหมดแล้ว 5.14 ล้านใบ ภายใน 2 วัน ขณะที่ “นายกฯ” ย้ำสำรวจความพอใจคู่ขนานแก้ปัญหา
42 3 ก.ค. 2565
โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ ปี 2565
โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ ปี 2565
72 2 ก.ค. 2565
แนวทางดำเนินการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการฯ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สพฐ. ประจำปี 2564 (ว14/2565)
แนวทางดำเนินการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการฯ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สพฐ. ประจำปี 2564 (ว14/2565)
59 2 ก.ค. 2565
กรมการปกครอง ขยายกำหนดเวลาการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) (เพิ่มเติม ครั้งที่ 4)
กรมการปกครอง ขยายกำหนดเวลาการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) (เพิ่มเติม ครั้งที่ 4)
20 2 ก.ค. 2565
ครม. เคาะ คุมราคา “สินค้า - บริการ” ปี 65 จำนวน 51 รายการ
ครม. เคาะ คุมราคา “สินค้า - บริการ” ปี 65 จำนวน 51 รายการ
58 1 ก.ค. 2565
หมอพร้อม เพิ่ม 2 ฟังก์ชัน “ประเมินภาวะลองโควิด – ตรวจสุขภาพใจ” ช่วยรู้อาการผิดปกติ พร้อมคำแนะนำการปฏิบัติตัว
หมอพร้อม เพิ่ม 2 ฟังก์ชัน “ประเมินภาวะลองโควิด – ตรวจสุขภาพใจ” ช่วยรู้อาการผิดปกติ พร้อมคำแนะนำการปฏิบัติตัว
49 30 มิ.ย. 2565
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
  บทความกลุ่มเดียวกัน