ดวงกับดาวประจำวันที่ 13-19 เมษายน 2563

12 เม.ย. 2563 เวลา 10:02 | อ่าน 611
แชร์ไปยัง
L
-Advertisement-
 
10-16 กุมภาพันธ์ 2563


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะพบเพื่อนใหม่คนหนึ่งซึ่งจะชื่นชอบต่อกันแต่ไม่นานก็ต้องแยกย้ายกันไป วันที่ 16 เมษายนนี้ ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ ทั้งสิ้น ท่านทำกิจการบางอย่างทั้งที่เป็นคำสั่งของผู้ใหญ่และหน้าที่ของตนเองสำเร็จเรียบร้อยทุกประการ การติดต่อกับญาติมิตรบางคนมีอุปสรรคเพราะเขาอยู่ในอิทธิพลของผู้ใหญ่และนายของเขา บริวารที่ได้มาใหม่ของท่าน เป็นผู้ที่มีความรู้แปลกๆ เช่น ทำกุญแจผีได้ หรือขึ้นที่สูงเก่ง เป็นต้น ท่านเองไม่ควรนอนพักผ่อนใต้ต้นไม้ใหญ่ หุ้นส่วนผู้ร่วมงาน คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานของท่านป่วยไข้

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านที่ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปราบปราม จะคลี่คลายคดีสำคัญสำเร็จ มีรายได้ทั้งเล็กและใหญ่เพิ่มขึ้นหลายทาง มีจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญสามารถเผชิญปัญหาต่างๆ ได้ เพื่อนที่อายุน้อยกว่าจะพาเพื่อนของเขามาสนิทสนมกับท่าน ซึ่งอาจจะชอบพอกันต่อไป ท่านอาจจะพบปัญหาต่างๆ เป็นอันมาก แต่แก้ไขได้ทุกเรื่อง ไม่ควรค้ำประกันหนี้สินใดๆ ทั้งสิ้น ความรักรื่นรมย์สมหวังทุกอย่าง ไม่ควรไปงานที่ไกลจากบ้านท่านไม่ว่างานอะไรก็ตาม อาจมีความเจ็บปวดที่ข้อมือข้อเท้าหรือฟันซี่สำคัญต่างๆ ถ้ามีความโกรธและระงับไม่ได้จะเสียบุคลิกภาพ ไม่ควรคาดหมายเอาเองว่าสิ่งที่จะมาถึงท่านในระยะนี้จะต้องดีเสมอไป

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความสะดวกตลอดทั้งวัน คนโสดจะได้พบความรักหรือได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะที่เป็นของขวัญของฝาก ไม่ควรให้เอกสารของท่านให้ผู้อื่นยืมไปทำอะไรก็ตาม เพื่อนบ้านที่ชอบติฉินนินทาผู้อื่นมาตีสนิทกับท่าน เพศตรงข้ามจะให้ของขวัญของฝากเป็นที่ระลึก จะมีคู่รักเป็นผู้สูงอายุกว่า ได้รับข่าวดี จะมีผู้สามารถหาเอกสารหนังสือที่ท่านต้องการมาเป็นเวลานาน จะพบได้ในระยะเวลานี้ จะช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทนหรือกำไร ซึ่งเป็นผลดีแก่ท่าน ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องในการคัดเลือกบุคคลทำงานใดๆ หรือช่วยเขานับเงินสดในงานการกุศล

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้รับการเชิญชวนจากญาติมิตร เดินทางไกลได้รับเครื่องประดับอันมีคุณสมบัติแปลกประหลาด ดาวอังคารเล็งราศีเกิดของท่าน จะมีเหตุการณ์ตื่นเต้นเล็กน้อย ถ้าจะมีเหตุการณ์ตื่นเต้นเกิดขึ้นมักจะมีลางบอกเหตุล่วงหน้าเสมอ ไม่ควรเดินทางโดยเรือโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะในวันที่ 15 เมษายนนี้ พี่น้องจะนำลาภมาให้ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ไกลจากท่าน การกระทำต่างๆ ที่โลดโผนผจญภัยมักเกิดอันตรายต่อท่านได้โดยง่าย การปีนป่ายขึ้นที่สูงก็ไม่ดี แม้ท่านจะไม่ได้เดินทางไกล แต่ก็ได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกล ไม่ควรเดินทางข้ามสะพานเปลี่ยวไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืนก็ตาม

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวแก่พี่น้องและบ้านเรือน มีโชคดีเป็นอันมากเกี่ยวแก่บ้านเรือนและการเงิน มีข้าวของหายเพราะท่านลืมเอาไว้ แต่ไม่ช้าก็หาพบ ศัตรูคู่แข่งขันย้ายภูมิลำเนาไปอยู่ที่อื่น แต่อาจไปก่อปัญหากับคนสนิทของท่านอีก อาจมีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยเกี่ยวกับบ้านเรือน ถ้ารักษาอารมณ์ไว้ได้ก็จะไม่มีปัญหาอะไร ไม่ควรเดินทางไกลในระยะนี้ จะมีผลดีในการค้นคว้าหาความรู้จากเรื่องเก่าๆ แม้จะต้องลงทุนลงแรงมากก็ตาม ไม่ควรฝากเอกสารสำคัญไว้ในมือของผู้อื่น ควรงดการเดินทางเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรมต่างๆ ได้รับหนังสือและเอกสารสำคัญต่างๆ
-Advertisement-
ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านทำงานมากเข้มแข็งจริงจังในการทำงาน มีผู้สนับสนุนให้กำลังใจอย่างพร้อมเพรียง การทำงานอย่างทุ่มเทของท่านชนะอุปสรรคทั้งปวง บริวารที่เข้มแข็งกล้าหาญมีบทบาทในการร่วมงานกับท่าน ได้เสื้อผ้าเครื่องประดับและสิ่งของสวยงาม บริวารได้มีโอกาสแสดงความซื่อตรงและภักดีอย่างจริงจัง ท่านจะได้ลาภและให้ลาภแก่บริวารเป็นอันมาก เอกสารหนังสือหรือบันทึกเรื่องราวต่างๆ ที่ล่าช้า ผู้ร่วมงานทำการไม่สำเร็จกันตามความประสงค์ของท่าน แต่ท่านไม่ได้ถือสาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ใกล้ๆ บ้านท่านเป็นที่มั่วสุมของบุคคลผู้ชำนาญการต่างๆ มีผู้จัดงานรื่นเริงในอาณาเขตบ้านของท่าน

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลง ในเรื่องรายได้การเงินและผลประโยชน์ต่างๆ แต่ส่วนใหญ่เป็นไปในทางที่ดี จิตใจเข้มแข็งกล้าหาญอดทนยิ่งขึ้น มีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่ใกล้ชิดสนิทสนม ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ในทางการงาน ได้รับสิ่งประดับตกแต่งบ้านเรือนอันสวยงาม บริวารบางคนจะแต่งงาน และขอนำคู่ครองของเขามาอยู่ด้วย พี่น้องบางคนได้ดีมีหน้ามีตาฐานะร่ำรวยขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่มีฐานะไม่ดีมาก่อน มีผู้นำลาภมาให้จากทางไกล อาจจะมีผู้ก่อความยุ่งยากขึ้นในที่ทำงานของท่าน เช่น เกิดการทะเลาะวิวาทชกต่อยทำร้ายกัน ผู้ที่ไม่รักใคร่ชอบพอใครเลยจะพบรัก ดวงชะตาดีขึ้นทุกทาง

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะทำกิจการสิ่งใดก็ตามจะได้รับการสนับสนุนจากญาติมิตรทุกเรื่อง บริวารก็ร่วมมือด้วยเป็นอย่างดี ได้ลาภอันเกิดจากความดีงามของท่านเอง เช่น ไปประกวดเทพีแล้วได้รางวัล เป็นต้น ญาติมิตรมั่งมีศรีสุขร่ำรวยไปตามๆ กัน เป็นที่ชื่นชมยินดีของท่าน มีเพศตรงข้ามเป็นเพื่อนใหม่ๆ อีกหลายคน บางคนก็รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ ท่านมีเพื่อนเป็นคนดีพึ่งพาอาศัยกันได้ ควรเข้าใจและเห็นใจญาติมิตร อย่าเอาแต่ใจตนเองมากนัก การติดต่อกับทางการได้ผลดี เพื่อนบางคนของท่านจะแตกแยกออกไปเพราะถูกยุแหย่ ไม่ควรเก็บเอาข่าวลือเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยมาเป็นอารมณ์ ดวงชะตารุ่งเรืองทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดหรือสิ่งของสวยงามต่างๆ หรือทรัพย์สินอันมีค่า ชนะการประกวดหรือแข่งขันต่างๆ เช่น การแต่งกายงาม เป็นต้น จะมีเพศตรงข้ามมาติดต่อรักใคร่ชอบพอเป็นอันมาก แต่ยังไม่มีใครแสดงความจริงใจและแน่นอนออกมาเลย ถ้ามีผู้อื่นมาให้ความหวังไว้ ท่านอย่าแน่ใจว่าเป็นความจริง จะมีการใช้จ่ายสิ้นเปลืองเป็นอันมาก ญาติมิตรจะชักชวนท่านไปในทางเที่ยวเตร่ต่างๆ ซึ่งไม่ตรงกับรสนิยมของท่าน ความรักสดชื่นรื่นรมย์สมหวังในทุกกรณี ไม่ควรเชื่อเรื่องการยุแยงตะแคงรั่วใดๆ ทั้งสิ้น โจรผู้ร้ายจ้องมองทรัพย์สินในบ้านท่าน บริวารที่มาอยู่ใหม่ๆ จะทะเลาะวิวาทบาดหมางกันเอง

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านยังมีโชคดี โอกาสดีและความสมหวังต่างๆ จะมีผู้ใหญ่มาติดต่อกับท่านคล้ายจะยกบุตรหลานของเขาให้ท่าน ซึ่งเป็นที่วิตกกังวลของญาติมิตรโดยทั่วๆ ไป เพราะดวงของท่านยังดีกว่านี้มากนัก จะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ลาภเล็กมักจะนำลาภใหญ่มาให้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านหรือในที่ทำงาน อาจทำให้ท่านลงโทษผู้น้อยผิดตัว เช่น ดุด่าว่ากล่าวผู้ที่ไม่ได้กระทำความผิด เป็นต้น ข้อสำคัญก็คือไม่มีใครแจ้งให้ท่านทราบ จะได้โต๊ะตู้เตียงสวยงามเข้ามาไว้ในบ้าน กิริยาวาจาของท่านในระยะนี้มีเสน่ห์ดึงดูดใจผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยเป็นอันมาก มีผู้ไม่พอใจเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ชีวิตมีความสุขสบายดี ถ้ามีผู้ให้กู้ยืมเงินสดอย่าไปรับ

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านทำกิจการต่างๆ สำเร็จเรียบร้อย โดยมีผู้ให้ความช่วยเหลือร่วมมือพอสมควร การเดินทางริมตลิ่งหรือแถวท่าน้ำไม่ปลอดภัยสำหรับท่านในระยะนี้ จะมีญาติมิตรทั้งผู้น้อยและผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เป็นอันมาก จะมีเด็กๆ มาแอบรักใคร่ชอบพอท่าน ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ผู้ใหญ่ของเขาไม่พอใจท่านก็ได้ มีผู้พยายามเข้ามายุ่งยากในการทำงานของท่าน ไม่ควรฝากงานของท่านไว้ในมือของผู้อื่น การเงินซึ่งยุ่งยากมาในระยะเวลาหนึ่งจะดีขึ้นตั้งแต่บัดนี้ไป มีแมงป่อง ตะขาบ มด ปลวกแอบแฝงเข้ามาอยู่ในบ้านท่าน ถ้ามีการประกวดต่างๆ ไม่ว่าท่านจะเข้าประกวดเอง หรือบริวารมีโอกาสที่จะได้รับชัยชนะ เพื่อนที่มีอำนาจอิทธิพลคุ้มครองท่านได้เป็นอย่างดี

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจถูกนินทาด้วยประการต่างๆ แต่การ กระทำนั้นอาจอยู่ห่างไกลท่านจึงไม่กระทบกระเทือน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรือเพื่อนสนิทถูกยุยงส่งเสริมให้โกรธกับท่าน ไม่ควรเดินทางในที่ที่เป็นหลุมบ่อเพราะอาจจะตกลงไปได้ ต้องการสิ่งใดก็ตามควรมีความพยายามในสิ่งนั้นเป็นสองเท่า บ้านเรือนจะไม่ค่อยสงบเหมือนแต่ก่อน ผู้สูงอายุในบ้านอาจเจ็บป่วยเล็กน้อย กิจการงานเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าดี ญาติมิตรไปมาหาสู่และนำลาภมาให้เป็นอันมาก การเดินทางในที่ลื่นชื้นแฉะหรือเป็นบ่ออาจตกลงไปได้ ใครชวนไปทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นอย่าไป มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยตามวาสนา ญาติมิตรนำลาภมาให้
ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

-Advertisement-

12 เม.ย. 2563 เวลา 10:02 | อ่าน 611


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
-Advertisement-
 
มาใหม่
​กยศ.เร่งดำเนินการปรับปรุงระบบตัดชำระหนี้กองทุนให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ฉบับปรับปรุง เน้นย้ำผู้กู้ยืมจะไม่เสียสิทธิอันพึงได้ตามกฎหมายใหม่
40 25 มี.ค. 2566
​29 มี.ค. กระทรวงต่างประเทศประกาศวันเลือกตั้งนอกราชอาณาจักร คาด พร้อมจัดระบบป้องกันปัญหาบัตรตกหล่น
29 25 มี.ค. 2566
สมาชิกสามารถออมกับ กบข. สูงสุด 30% ได้แล้ววันนี้
46 24 มี.ค. 2566
พ.ร.บ.คุ้มครองแรงงานฉบับใหม่สนับสนุนการทำงานแบบเวิร์คฟอร์มโฮมเริ่มบังคับ 18 เม.ย. 66 เปิดทางนายจ้าง-ลูกจ้างตกลงเวลาทำงาน พักผ่อน วันลา ให้ชัดเจน
61 23 มี.ค. 2566
ไม่ใช่แค่ปอด หัวใจก็โดนทำร้ายจากฝุ่น PM 2.5
81 22 มี.ค. 2566
คณะแพทย์ รามาฯ เผย ยาต้านพิษ Prussian blue ใช้รักษาภาวะพิษจากซีเซียม
81 22 มี.ค. 2566
รองโฆษกรัฐบาลเผยสถานการณ์ท่องเที่ยวไทยดีวันดีคืน ช่วง 3 เดือนแรกปี 66 ต่างชาติเดินทางเข้าไทยกว่า 5.5 ล้านคน สร้างรายได้จากการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวต่างชาติกว่า 2 แสนล้านบาท
79 22 มี.ค. 2566
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยินดีผลักดันกฎหมาย กยศ. สำเร็จ เริ่มมีผลบังคับใช้แล้ว (20 มีนาคม 2566) สร้างความเป็นธรรม ขยายโอกาสในการเข้าถึงการศึกษาอย่างเท่าเทียม
79 20 มี.ค. 2566
คกก.ผู้สูงอายุแห่งชาติ หนุนเงินกู้ประกอบอาชีพผู้สูงอายุ 5,500 ราย 165ล้านบาท พร้อม เห็นชอบประกาศสดุดีเกียรติคุณ “ปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน” ประยงค์ รณรงค์ เป็นผู้สูงอายุแห่งชาติ
78 20 มี.ค. 2566
ครม. อนุมัติสินเชื่อ
97 19 มี.ค. 2566
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
 บทความกลุ่มเดียวกัน

SPONSORED