ดวงกับดาวประจำวันที่ 27 เมษายน-3พฤษภาคม 2563

26 เม.ย. 2563 เวลา 08:49 | อ่าน 727
แชร์ไปยัง
line
 
20-26 เมษายน 2563


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับชัยชนะจากการเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ รวมทั้งมีข้าวของหายไปจากบ้านโดยไม่มีร่องรอย ท่านได้รับความรู้ต่างๆ ทางวิชาการเป็นอันมาก ได้รับเกร็ดความรู้อย่างน่าอัศจรรย์ การต่อสู้ในทางคารมหรือทางวิชาการท่านเป็นฝ่ายได้เปรียบ ได้ไปเที่ยวเตร่ในสถานที่ซึ่งเป็นที่พอใจของท่าน ได้พบปะกับผู้มียศศักดิ์หรือมีฐานะดีต่างๆ มีผู้แสดงความสามารถพิเศษให้ท่านชมเป็นขวัญตา ได้ฟังแถลงการณ์หรือโต้คารมกันอย่างดุเดือด นับว่าเป็นอาหารใจของท่านเป็นอย่างดี สนใจข่าวสารต่างๆ รอบตัวมากขึ้น อันเป็นสิ่งที่ท่านไม่เคยทำมาก่อน ท่านไม่ควรมีปากเสียงกับผู้หลักผู้ใหญ่ ไม่ควรโต้เถียงกับผู้มีอิทธิพลใดๆ

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีลาภลอยหลายครั้งในระยะนี้ ลาภที่เกิดขึ้นโดยตนเองก็มี ที่เกิดขึ้นจากงานก็มี บางอย่างก็เป็นลาภพิเศษที่ได้เพราะความสามารถของตัวท่านเองโดยเฉพาะ มีผู้ชี้เบาะแสในการหาทรัพย์สินเงินทองแก่ท่าน ความยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ผู้อื่นท่านสามารถช่วยเหลือแก้ไขได้ การแก้ไขกรณีพิพาทในเรื่องทรัพย์สิน ก็ทำให้ท่านได้ลาภอีกด้วย มีการเดินทางที่ทำให้ทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา มีเหตุที่อาจจะบั่นทอนโชคลาภของท่านได้บ้างก็คือ ท่านไปช่วยมิจฉาชีพในทางทุจริตโดยไม่รู้ตัว หรือรับเงินส่วนที่ไม่ควรจะได้ ท่านควรรักษาคุณงามความดีเอาไว้ให้ได้ อย่าให้พลาดพลั้ง การเดินทางเป็นหมู่คณะเฮฮาดื่มสุราไม่ดีแก่ท่าน

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเห็นผู้ใหญ่ทำการตลกต่างๆ ซึ่งตามปกติจะไม่ค่อยได้เห็น มีนิมิตหมายหลายอย่าง ซึ่งทำให้ท่านเชื่อว่าจะมีลาภใหญ่ในไม่ช้า ตัวท่านเองก็จะได้ช่วยเหลือผู้อื่น ที่ตกอยู่ในที่คับขันให้พ้นภัยได้เช่น ท่านสามารถใช้กุญแจผีไขประตูรถยนต์ออกได้ เพื่อช่วยเหลือคนในรถ จะพบปะกับผู้ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ อันมีอภินิหารหลายประการ บางคนก็ทายตัวเลขให้ถูกต้องได้ แต่ทั้งหมดนี้เป็นการชั่วคราวเท่านั้น จะทำให้เห็นเรื่อยไปหาได้ไม่ การซื้อขายหรือปลูกบ้านใหม่ควรทำด้วยความรอบคอบระมัดระวัง เพราะบางคนไม่มีแม้แต่ค้อนตอกตะปู แต่มารับสร้างบ้าน การซื้อขายหนังสือเก่าๆ ควรระมัดระวังอาจมีของมีค่าสอดแทรกอยู่ในนั้น

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะปลอดโปร่งในเรื่องต่างๆ ดาวจันทร์ย้ายเข้าเรือนวินาส ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพุธ ปัญหาต่างๆ ในเรื่องที่ห่วงใยผูกพันกันอยู่ท่านจะได้ลาภลอยต่อเนื่องกันไปเรื่อยๆ มีข่าวไม่ดีเกิดขึ้นบ่อยๆ แต่ไม่เป็นความจริง ญาติมิตรที่มีความรู้ความสามารถในการทำงานจะมาช่วยเหลือการงานของท่าน โจรผู้ร้ายมักเข้ามาใกล้บ้านท่าน แต่ไม่กล้าเข้ามาทำอันตรายต่อทรัพย์สินสิ่งของๆ ท่านเป็นผู้ที่ตัดสินใจเด็ดขาดในทางการงาน สิ่งที่เป็นเครื่องหมายเชิดชูเกียรติของท่านจะได้รับเพิ่มเติมขึ้นอีก สิ่งที่ผู้ใหญ่ของท่านเก็บไว้นานๆ แล้วหาไม่พบจะหาพบในระยะนี้ มีโอกาสที่จะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นโดยไม่ต้องเสี่ยงโชค

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้น โดยไม่มีหนี้สิน หรือเรื่องยุ่งยากจากคนอื่น หุ้นส่วนผู้ร่วมงาน และผู้ที่ช่วยเหลือทำกิจการต่างๆ ของท่านนำลาภมาให้เป็นอันมาก ราวๆ เที่ยงวันที่ 28 เมษายน ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง เป็นลาภลอยที่เกิดขึ้นเองโดยไม่ต้องมีการกู้ยืม ไม่ควรลงทุนทำการเสี่ยงโชค หลังโชคก้อนใหญ่ ญาติที่เป็นพี่ป้าน้าอาจะให้ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ พี่น้องของท่านก็จะมั่งมีศรีสุขไปตามๆ กัน ท่านจะได้รับเชิญไปปาฐกถาหรือโต้วาที ซึ่งมีผู้ร่วมฟังมากพอสมควร การติดต่อขอผู้สนับสนุนที่ยังอ่อนกว่านั้นไม่ค่อยได้ผลดีนัก ได้รับค่าจ้างทำกิจกรรมต่างๆ อย่างเหมาะสม มีความเชื่อมั่นในตนเองมากขึ้น
ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาเพราะการทำความดีความชอบอย่างใดอย่างหนึ่ง ผู้ใหญ่ในวงการมีจิตเมตตาต่อท่าน ผู้ที่เคยเป็นศัตรูจะกลายเป็นมิตร เพราะได้รับคำแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่ มีโอกาสดีที่จะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้น่าอยู่อาศัยยิ่งขึ้น เพื่อนที่สนิทสนมกันกันมาตั้งแต่เล็กๆ และบัดนี้เขาโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ก็ยังดีกับท่านเหมือนเดิมจะไปมาหาสู่ทักทายปราศรัยให้เกิดความอบอุ่นแก่ใจท่าน เพื่อนบ้านนำสิ่งของต่างๆ มาให้เพื่อแสดงไมตรีจิตมิตรภาพ ควรระวังสัตว์ร้ายต่างๆ เช่น ตะขาบ แมลงป่องจะเข้าบ้าน การตัดสินใจในเรื่องการเงินของท่านเป็นเรื่องน่าวิตกกังวล

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีอำนาจโดยชอบธรรมในกิจการทั้งปวง มีลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ การเจรจาและการทำสัญญาต่างๆ สำเร็จผลเป็นที่น่าพอใจ พระเกตุเล็งราศีเกิดจะอำนวยโชคให้ท่านอย่างลับๆ การแก้ปัญหาต่างๆ โดยท่านเป็นผู้นำ หรือกระทำด้วยตนเองเป็นผลดีอย่างเต็มที่ เพื่อนบางคนจะแตกแยกไป ไม่เห็นด้วยอีกต่อไป ได้รับความนับถือและเชื่อถือจากผู้มีความรู้สูง จะมีค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่สูงมาก จะได้รับเงินสดช่วยเหลือในการลงทุนก้อนหนึ่ง การแก้ปัญหาที่ดำเนินไปแต่เพียงผู้เดียว ดีกว่าขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ญาติมิตรหรือคนต่างภาษาจะช่วยเหลือการเงินก้อนใหญ่ ส่วนการเงินที่จะทำให้ท่านเปลี่ยนฐานะได้จะมาถึงในเร็วๆ นี้

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีรายจ่ายสูงอย่างเหลือเชื่อ ส่วนมากเป็นเกี่ยวแก่การจ้างให้ตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนใหม่แล้วถูกเขาโกงและท่านจะนำเงินที่ถูกโกงนั้นกลับมาได้โดยเร็ว ท่านได้รับชัยชนะจากพวกทุจริตทั้งหลายอย่างรวดเร็ว ท่านจะรู้สึกว่าถูกบีบคั้นจากพวกทุจริตแต่ก็เป็นไปเพียงวันสองวันก็ค่อยๆ ดีขึ้นโดยเร็ว ต่อไปนี้ท่านจะโชคดีสัปดาห์ละห้าวัน โดยเฉพาะทุกวันพุธ จะได้เพื่อนที่มีสติปัญญาและความคิดเห็นความสามารถสูง ได้รับอำนาจที่ถูกต้องชอบธรรม ทัศนวิสัยไม่กว้างขวางเท่าที่ควร ได้ที่พึ่งพาอาศัยดี ความรักยังอยู่ห่างไกล มีผู้ใหญ่เป็นที่พึ่งพาอาศัย

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชาวราศีนี้ พระราหูยังเล็งลัคนา (ลั) แต่ยังทำมุมอยู่ในเรือนอริของดาวเสาร์ ซึ่งทำให้ท่านมีโอกาสได้ลาภครั้งมโหฬาร คนโสดจะได้แฟนโดยไม่คาดฝัน คนที่ไม่ค่อยมีเงินจะมีเงินจำนวนมาก ท่านควรทำตัวให้ดี เพื่อรอรับโชคลาภครั้งยิ่งใหญ่นี้ ระยะนี้ท่านก็คงจะยุ่งยากในเรื่องบ้านเรือนที่ดินเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรซื้อขายที่ดินไร่นาสวน การเดินทางไปไหนชั่วคราวไม่มีอะไรเสียหาย แต่ถ้าเดินทางไปไหนไกลๆ ไม่ดี ควรจัดบ้านเรือนให้เรียบร้อยมีสง่า โดยเฉพาะห้องพระหรือห้องที่บิดามารดานอน หรือเขานำลาภมาให้ ไม่ควรย้ายเครื่องเรือนขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมาก

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะทำงานเกี่ยวแก่การพูดจาเป็นพิเศษ มีความคิดต่างๆ คลี่คลายขยายตัวเป็นอันมาก เช่น ท่านได้รับความรู้มาอย่างหนึ่ง แต่ท่านคิดได้อย่างอื่นๆ ต่อไปอีกมากมาย บริวารใช้ที่ดินของท่านให้เกิดประโยชน์ เช่น ขุดบ่อเลี้ยงปลา เป็นต้น การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เป็นไปด้วยดี การเลี้ยงสัตว์ในที่ดินของท่านจะได้กำไรงาม แต่การวานคนรับใช้นำสิ่งของไปจำนำอาจไม่ค่อยได้ผล ผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะเป็นญาติหรือไม่ก็ตามจะไปมาหาสู่ ไม่ควรคิดว่ามีผู้ใดผู้หนึ่งดูถูกท่าน ท่านไม่ควรลงทุนด้วยเงินจำนวนมากเกินความจำเป็น ฐานะการเงินเป็นไปตามปกติไม่มีเรื่องเดือดร้อน บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีญาติมิตรที่มีอิทธิพลมากคุ้มครองรักษาท่านได้ การเจรจาหรือการทำสัญญาต่างๆ ได้ผลดีโดยตลอด ได้ลาภผลเงินทองไหลมาเทมา ได้รับการยกย่องสรรเสริญชมเชยจากการทำงาน กิจการงานของท่านมีชื่อเสียงได้รับการยกย่อง มีความสามารถที่จะรวบรวมผู้คนให้ทำการช่วยเหลือให้ทำงานสำคัญได้เป็นอย่างดี เรื่องเกี่ยวกับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ เป็นผลดีแก่ท่านทั้งสิ้น มีการเดินทางที่สะดวกและปลอดภัย ได้พบญาติมิตรที่สนทนากันถูกคอ สามารถพูดคุยกันได้นานๆ มักได้พูดคุยกับคนต่างภาษาจะมีผู้ยกย่องท่านให้เป็นปราชญ์แห่งชาวบ้าน

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้หนังสือหรือได้อ่านหนังสือเป็นจำนวนมาก ใช้อำนาจปกครองบังคับบัญชาโดยเด็ดขาด มีชื่อเสียงเลื่องลือระบือไกล ท่านไม่เกรงกลัวว่าของจะหายหรือถูกขโมย ถ้ามีสิ่งใดขาดตกบกพร่องหรือหายไปบ้างก็จะได้คืนกลับมาโดยเร็ว พี่น้องของท่านจะเดินทางไกลไปต่างจังหวัดหรือไปต่างประเทศในระยะเวลาสั้นๆ ญาติมิตรได้ลาภมากและแบ่งสันปันส่วนให้แก่ท่านด้วย การปลูกบ้านเรือนหรือพัฒนาที่ดินได้รับความสะดวก มีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยในบ้านเรือนซึ่งอาจเกี่ยวแก่บริวาร เพื่อนบ้านจะนำข้าวของต่างๆ มาให้ท่าน ผู้ใหญ่แนะนำกิจการงานที่ทำได้โดยยากแก่ท่าน
ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

26 เม.ย. 2563 เวลา 08:49 | อ่าน 727


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
10 ลำดับมาใหม่
รถโดนสวมทะเบียนปลอม ทำอย่างไรดี?
รถโดนสวมทะเบียนปลอม ทำอย่างไรดี?
34 3 ก.ค. 2565
โฆษกรัฐบาลเผย สลากดิจิทัลงวดสาม ได้รับความนิยมต่อเนื่อง จำหน่ายหมดแล้ว 5.14 ล้านใบ ภายใน 2 วัน ขณะที่ “นายกฯ” ย้ำสำรวจความพอใจคู่ขนานแก้ปัญหา
โฆษกรัฐบาลเผย สลากดิจิทัลงวดสาม ได้รับความนิยมต่อเนื่อง จำหน่ายหมดแล้ว 5.14 ล้านใบ ภายใน 2 วัน ขณะที่ “นายกฯ” ย้ำสำรวจความพอใจคู่ขนานแก้ปัญหา
34 3 ก.ค. 2565
โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ ปี 2565
โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ ปี 2565
53 2 ก.ค. 2565
แนวทางดำเนินการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการฯ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สพฐ. ประจำปี 2564 (ว14/2565)
แนวทางดำเนินการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการฯ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สพฐ. ประจำปี 2564 (ว14/2565)
53 2 ก.ค. 2565
กรมการปกครอง ขยายกำหนดเวลาการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) (เพิ่มเติม ครั้งที่ 4)
กรมการปกครอง ขยายกำหนดเวลาการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) (เพิ่มเติม ครั้งที่ 4)
13 2 ก.ค. 2565
ครม. เคาะ คุมราคา “สินค้า - บริการ” ปี 65 จำนวน 51 รายการ
ครม. เคาะ คุมราคา “สินค้า - บริการ” ปี 65 จำนวน 51 รายการ
48 1 ก.ค. 2565
หมอพร้อม เพิ่ม 2 ฟังก์ชัน “ประเมินภาวะลองโควิด – ตรวจสุขภาพใจ” ช่วยรู้อาการผิดปกติ พร้อมคำแนะนำการปฏิบัติตัว
หมอพร้อม เพิ่ม 2 ฟังก์ชัน “ประเมินภาวะลองโควิด – ตรวจสุขภาพใจ” ช่วยรู้อาการผิดปกติ พร้อมคำแนะนำการปฏิบัติตัว
39 30 มิ.ย. 2565
กยศ. ขยายเวลา 5 มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ถึง 31 ธ.ค. 65 นี้
กยศ. ขยายเวลา 5 มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ถึง 31 ธ.ค. 65 นี้
41 30 มิ.ย. 2565
โฆษกรัฐบาลเผย
โฆษกรัฐบาลเผย "นายกฯ" ห่วงใยสังคม/เยาวชน ย้ำการขายกัญชา ต้องมีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง สั่งการส่วนราชการเร่งสร้างความรู้ ชี้คุณและโทษ ฝากผู้ปกครองช่วยสอดส่องบุตรหลาน
45 30 มิ.ย. 2565
Fruit Board โชว์ผลงานส่งออกทุเรียนผลสด ทะลุเป้า 5 แสนตัน เป็นครั้งแรกภายใน 4 เดือน 22 วัน
Fruit Board โชว์ผลงานส่งออกทุเรียนผลสด ทะลุเป้า 5 แสนตัน เป็นครั้งแรกภายใน 4 เดือน 22 วัน
254 28 มิ.ย. 2565
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
  บทความกลุ่มเดียวกัน