ดวงกับดาวประจำวันที่ 25-31 พฤษภาคม 2563

23 พ.ค. 2563 เวลา 21:56 | อ่าน 569
แชร์ไปยัง
line
 
25-31 พฤษภาคม 2563


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานมากกว่าปกติ เพื่อนพ้องที่จะร่วมมือกันก็หายาก ไม่ควรกล่าวโทษเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศตรงข้ามมีความรู้สึกไม่พอใจต่อสิ่งแวดล้อมทั้งหลาย อารมณ์ไม่ดีหรือโกรธง่าย ไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยวหรือที่ที่ไม่เคยไป ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณที่เกิดไฟไหม้หรือไฟเพิ่งดับ การติดต่อกับผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลทางการงานประสบความสำเร็จ มีผู้ใส่ร้ายป้ายสีท่านอย่างไม่มีเหตุผล ความหวังต่างๆ ที่ได้รับในระยะนี้เป็นเพียงยาหอมเท่านั้นเอง ต้องใช้ความอดทน ญาติพี่น้องจะนำสิ่งของมีราคามาฝากไว้ไม่ควรรับ บริวารจะเกี่ยวข้องกับเพศตรงข้าม อาจเกิดปัญหาพรากผู้เยาว์ได้

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านทำกิจการใดๆ ก็สำเร็จได้โดยง่ายเพราะมีผู้เมตตากรุณา ถ้ารับธนบัตรจำนวนมากจะได้ของเก่าหรือชำรุด ญาติมิตรมีความเห็นใหม่ๆ มาเล่าสู่กันฟัง ซึ่งท่านไม่ค่อยเชื่อถืออะไรใดๆ ทั้งสิ้น อารมณ์จะช่วยให้ท่านพ้นจากปัญหาต่างๆ ในระยะนี้ได้ ไม่ควรเดินขบวนหรือช่วยเรียกร้องสิ่งที่ไม่จำเป็นต่างๆ จะเกิดความรักแรกพบกับเพื่อนหน้าใหม่ถ้ายังโสด ท่านจะหลงพูดจากับคนที่ไม่รู้จักกันได้เป็นนาน ได้ลาภจากคนอ่อนกว่า บริวารจะเที่ยวเตร่กลับบ้านดึกไม่คำนึงถึงท่าน มองเหตุผลความจำเป็นที่มีเปลี่ยนแปลงในชีวิตประจำวัน ได้ฟังหรืออ่านถ้อยคำดีจากหนังสือหรือผู้รู้

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบเห็นผู้แสดงกลต่างๆ โดยไม่ตั้งใจคำพูดหรือการแสดงออกซื่อๆ ของเขาเป็นสิ่งรื่นเริงบันเทิงใจของท่าน ควรระมัดระวังในการอาบน้ำ ทั้งในแม่น้ำลำคลองหรือในห้องห้องน้ำก็ตาม สิ่งที่ควรระมัดระวังคือการอาบน้ำฝน ควรงดในระยะนี้ แม้จะเป็นไปเพื่อความสนุกสนานก็ตาม ใครเขาแห่อะไรกันท่านอย่าตามเขาไป พี่น้องที่อยู่ว่างจะได้งานตามวุฒิภาวะของเขา การแปลคำพูดของญาติมิตรอาจมีการผิดพลาดได้ ไม่ควรตัดสินใจเรื่องใหญ่ๆ ในระยะนี้ การเดินทางที่ไม่ใช่ปกติควรระวังอุบัติเหตุ

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านที่ยังโสดผู้ใหญ่จะอุปการะให้ได้พบรักหรือมีการแต่งงานกันอย่างรวดเร็ว มีการใช้จ่ายเงินทองอย่างไม่คำนึงถึงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น และมักจะไม่พอใจใครก็ตามที่มาตักเตือนท่านในเรื่องการเงิน ควรแสดงตัวอย่างอย่างชัดเจนในการทำงาน มีความคล่องตัวในการติดต่อต่างๆ ไม่มีศัตรูสำคัญแต่อย่างใด พี่น้องมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน และพยายามแหย่ท่านต่างๆ นานา ท่านมีความเมตตากรุณามากขึ้น กล้าพูดกล้าทำไม่มีความเกรงใจใครๆ ไม่ควรท่องเที่ยวไปในแม่น้ำหรืออ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ ญาติมิตรบางคนทำให้ท่านเดือดร้อน ควรทำงานพอประมาณ รักษาพยาบาลได้ดี

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับความเดือดร้อนเล็กน้อยจากญาติที่ทะเลาะกันเอง เรื่องการเงินมักล่าช้าโดยไม่มีเหตุผล เพื่อนบางคนไม่มีที่อยู่อาศัยเพราะเหตุผลส่วนตัวของเขา ไม่ควรปล่อยให้บริวารที่เป็นเด็กๆ ไปเล่นน้ำตามลำพัง สิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ในบ้านจะสูญหายโดยไม่มีร่องรอย ไม่ควรเผาขยะในบ้านหรือใกล้บ้าน ใครทะเลาะวิวาทตบตีกันท่านไม่ควรเข้าใกล้ ไม่ควรเข้าร่วมประชุมใดๆ ที่ไม่มีความจำเป็นหรือไม่ควรแสดงมติใดๆ ไม่ควรขึ้นต้นไม้หรือปีนป่ายขึ้นที่สูงเพราะจะพลัดตกลงมาได้ง่าย จะได้รับชัยชนะในคดีความ ซื้อสินค้าจะได้ของปลอม
ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีทรัพย์สินสิ่งของเสียหายเล็กน้อย หรือมีเรื่องตื่นเต้นตกใจโดยไม่มีเหตุผล เช่น กลัวอะไรที่ไม่มีตัวตนการจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างไม่คำนึงวันหน้าวันหลัง พี่น้องจะพาคนรับใช้มาให้ท่าน ถ้าจะรับไว้ควรให้ทดลองดูก่อน ไม่ควรให้ใครเข้ามาอาศัยในบ้านท่าน เพราะเขาจะทำให้เดือดร้อน บริวารเช่นบุตรหลานจะพาเพื่อนเข้ามาในบ้านท่านหลายคน มีผู้นำข่าวดีจากทางไกลมาบอก อาจจะเป็นเรื่องเกี่ยวแก่ทางไกลก็ได้ พี่ป้าน้าอาจจะพยายามเปิดบ่อนไพ่ในบ้าน ท่านมีความคิดจิตใจอยู่ในศีลธรรมและจริยธรรมอันดี ถ้าเห็นไฟไหม้ควรอยู่ห่างๆ

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านที่มีการเดินทางในระยะนี้จะมีความขลุกขลักเล็กน้อย จะมีความเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงในเรื่องผลประโยชน์การเงินของท่าน ไม่ควรไว้วางใจผู้ใหญ่ที่ไม่สนิทกันให้จัดการในเรื่องการเงินของท่าน เช่น ไปรับเงินแทน เป็นต้น การเจรจาในเรื่องสำคัญต่างๆ ให้ผลดีเป็นพิเศษโดยเฉพาะธุรกิจทั้งหลาย
ระยะนี้บ้านจะเป็นวิมานของท่านไปอีกนาน ท่านที่คิดจะซื้อขายหรือทำอะไรใหม่ๆ กับบ้านจะสำเร็จได้โดยง่าย ท่านจะนำบริวารที่ทำงานร่วมกันให้ถ้วนหน้าไปสู่ความสำเร็จได้โดยง่าย พี่น้องมีโอกาสในการทำงานแสดงความสามารถสูง จะมีต้นไม้ที่เป็นสิริมงคลเกิดขึ้นในบ้านของท่าน

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้ลาภจากเพื่อนฝูงที่อ่อนแอกว่าแต่มีฐานะทางสังคมสูง จะมีรายได้ประจำต่อเนื่องกันเป็นระยะยาวนาน ญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นจำนวนมาก บางคนนำลาภอันเป็นของแปลกประหลาดมาให้ ผู้ที่เคยทุกข์ระทมในเรื่องของความรักจะสดชื่นรื่นรมย์ขึ้นเป็นอันมาก ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรเป็นสิ่งของที่มีค่าด้วยน้ำใจของเขา อาวุธของมีคมทุกชนิดและของร้อนๆ เป็นภัยแก่ท่านในระยะนี้ ไม่ควรใช้ยาที่แพทย์ไม่ได้สั่งโดยไม่จำเป็น จะมีการถูกติฉินนินทาใส่ร้ายอย่างไร้สาระ ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับผู้มีอิทธิพลในสังคมของท่าน การเงินเคลื่อนไหวคล่องตัว จะอยู่ในฐานะเช่นนี้อีกนาน

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีความสุขสนุกสนานรื่นเริง ความเป็นอยู่ในแต่ละวันระยะนี้สดชื่นแจ่มใส ผลประโยชน์รายได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ถ้ามีการเดินทางไม่ควรนำพาบริวารที่เป็นเด็กๆ ไปด้วย ได้มีที่อยู่อาศัยมั่นคงแข็งแรง มีบริวารช่วยรักษาทรัพย์และผลประโยชน์ของท่านได้ ไม่ควรพาเด็กๆ ไปในที่ที่มีคนมากๆ จะหลงทางกัน คนรักคู่หมั้นคู่สมรสจะให้ของขวัญมีค่าแก่ท่าน ควรระมัดระวังของร้อนๆ ลวก การไปในงานชุมนุมเพื่อนเก่าไม่ได้ผลสมความมุ่งหมาย มักไม่ได้พบคนที่ท่านต้องการพบ ได้ลาภจากทางไกล มีความสนใจในการปฏิบัติธรรม ไม่ควรใช้ห้องน้ำสาธารณะ

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีปัญหาต่างๆ เฉพาะเรื่องการงานเท่านั้น ส่วนเรื่องอื่นราบรื่น สะดวกสบายทุกอย่าง ท่านเคลื่อนไหวไปไหนมาไหนจะอยู่ในสายตาของคนพวกหนึ่งซึ่งเป็นศัตรูที่อ่อนแอกว่าแต่ก่อน การเดินทางไกลด้วยความรีบร้อนไม่สะดวก คู่หมั้นคู่ครองสามารถช่วยเหลือการงานได้เกินความคาดหมาย บริวารบางคนมีวุฒิภาวะสูงขึ้น บางทีชาวราศีนี้ละเว้นการเสพสุรา หรือเลิกสูบบุหรี่ได้ จะทุ่มเทในการทำงาน ได้ความสนับสนุนการรวมกลุ่มเจ้าหน้าที่ทางการงาน ผู้ใกล้ชิดมีความเชี่ยวชาญในทางการงานเพิ่มขึ้น ยังไม่เหมาะสมในการลงทุนและการให้กู้ยืมต่างๆ เพราะเงินต้นอาจจะสูญและไม่ได้เงินคืน

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีการติดต่อกับญาติพี่น้องอย่างใกล้ชิด ไม่ควรเดินทางรีบร้อนทุกแห่ง การรับเชิญไปดื่มสุราอาหารในวันนี้ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน ถ้าพบเพื่อนเก่าที่เคยแตกแยกกันไปไม่ควรรื้อฟื้นถึงความหลัง พี่น้องที่มีความคิดฉลาดปราดเปรื่องมาช่วยเหลือการงานอย่างดี บริวารมีฐานะสูงขึ้นโดยอัตโนมัติ ท่านแข็งแรงดีขึ้นแต่ก่อน หรือมีความมั่นใจในตนเองสูงขึ้น ได้ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์ กิจการที่ต้องทำโดยการเดินทางไกลควรระงับไว้ก่อนเพราะจะไม่ได้รับความสะดวกทุกเรื่อง ผู้ใหญ่ของญาติมิตรมีความเมตตากรุณาท่าน ไม่ควรเปลี่ยนแปลงหรือย้ายบ้าน

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้ใกล้ชิดกับญาติมิตรและผู้ร่วมงาน มีความสัมพันธ์ดีกับผู้ร่วมงานทุกระดับไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยวหรือน่ากลัวอันตราย ถ้าใช้เครื่องประดับมีราคาเช่นทองรูปพรรณอาจถูกโจรกรรม ถ้ามีปัญหาอะไรค้างคาอยู่ในหัวใจ จะแก้ไขได้โดยไม่ช้า แต่การดื่มสุราไม่ช่วยอะไรดีขึ้นได้ จะได้รับเอกสารหนังสือที่มีคุณค่าต่างๆ ถ้าเดินทางจะได้รับความสะดวกพอสมควร บ้านหรือที่อยู่อาศัยของท่าน จะมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่บ่อยๆ ความรักถ้าเคยมีอุปสรรคจะกลับราบรื่นสมความมุ่งหมาย มีความคิดเห็นตรงกันทุกเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ดีขึ้นทุกทาง



ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

23 พ.ค. 2563 เวลา 21:56 | อ่าน 569


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
10 ลำดับมาใหม่
สลากตัวเลข 3 หลัก
สลากตัวเลข 3 หลัก
35 6 ก.ค. 2565
ดีเดย์! 19 ก.ค. นี้ เริ่มจ่ายเงินช่วยเหลือพิเศษผู้สูงอายุ (6 เดือน) กว่า 10.95 ล้านคน
ดีเดย์! 19 ก.ค. นี้ เริ่มจ่ายเงินช่วยเหลือพิเศษผู้สูงอายุ (6 เดือน) กว่า 10.95 ล้านคน
34 6 ก.ค. 2565
ประเทศไหนโทษหนักห้ามนำเข้าผลิตภัณฑ์กัญชา - กัญชง
ประเทศไหนโทษหนักห้ามนำเข้าผลิตภัณฑ์กัญชา - กัญชง
50 4 ก.ค. 2565
รถโดนสวมทะเบียนปลอม ทำอย่างไรดี?
รถโดนสวมทะเบียนปลอม ทำอย่างไรดี?
41 3 ก.ค. 2565
โฆษกรัฐบาลเผย สลากดิจิทัลงวดสาม ได้รับความนิยมต่อเนื่อง จำหน่ายหมดแล้ว 5.14 ล้านใบ ภายใน 2 วัน ขณะที่ “นายกฯ” ย้ำสำรวจความพอใจคู่ขนานแก้ปัญหา
โฆษกรัฐบาลเผย สลากดิจิทัลงวดสาม ได้รับความนิยมต่อเนื่อง จำหน่ายหมดแล้ว 5.14 ล้านใบ ภายใน 2 วัน ขณะที่ “นายกฯ” ย้ำสำรวจความพอใจคู่ขนานแก้ปัญหา
41 3 ก.ค. 2565
โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ ปี 2565
โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ ปี 2565
69 2 ก.ค. 2565
แนวทางดำเนินการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการฯ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สพฐ. ประจำปี 2564 (ว14/2565)
แนวทางดำเนินการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการฯ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สพฐ. ประจำปี 2564 (ว14/2565)
58 2 ก.ค. 2565
กรมการปกครอง ขยายกำหนดเวลาการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) (เพิ่มเติม ครั้งที่ 4)
กรมการปกครอง ขยายกำหนดเวลาการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) (เพิ่มเติม ครั้งที่ 4)
19 2 ก.ค. 2565
ครม. เคาะ คุมราคา “สินค้า - บริการ” ปี 65 จำนวน 51 รายการ
ครม. เคาะ คุมราคา “สินค้า - บริการ” ปี 65 จำนวน 51 รายการ
56 1 ก.ค. 2565
หมอพร้อม เพิ่ม 2 ฟังก์ชัน “ประเมินภาวะลองโควิด – ตรวจสุขภาพใจ” ช่วยรู้อาการผิดปกติ พร้อมคำแนะนำการปฏิบัติตัว
หมอพร้อม เพิ่ม 2 ฟังก์ชัน “ประเมินภาวะลองโควิด – ตรวจสุขภาพใจ” ช่วยรู้อาการผิดปกติ พร้อมคำแนะนำการปฏิบัติตัว
48 30 มิ.ย. 2565
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
  บทความกลุ่มเดียวกัน