ดวงกับดาวประจำวันที่ 1-7 มิถุนายน 2563

30 พ.ค. 2563 เวลา 21:00 | อ่าน 700
แชร์ไปยัง
L
-Advertisement-
 
1-7 มิถุนายน 2563


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านคิดเรื่องราวอะไรไว้ก็ตามจะเป็นจริงได้ในกลางเดือนหน้า จึงไม่ควรตั้งความหวังกับเรื่องที่เหลือวิสัยเกินไปเพราะจะไม่สมหวัง มีรายได้สูงกว่าเก่าและมั่งคั่งในทางการเงิน มีความคิดเห็นที่ดีต่อญาติมิตรและผู้อื่น ไม่ขัดแย้งผลประโยชน์แก่ผู้ใด ดำเนินชีวิตตามทำนองคลองธรรม รู้วิธีชำระจิตใจให้แจ่มใสอยู่เสมอ เรื่องที่เกิดแก่ท่านระยะนี้เป็นคุณประโยชน์แก่จิตใจมากกว่าทางอื่น เช่น โกรธยากขึ้นหรือไม่โกรธเลย สามารถอดทนต่อปัญหาต่างๆ ที่เกิดแก่ญาติมิตรและคนในบ้านได้ ส่วนตัวท่านเองไม่มีเรื่องยุ่งยากอะไร และจะได้สิ่งที่มีคุณค่าอย่างยิ่ง

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะดื่มน้ำน้อยผิดปกติ รับประทานอาหารรสจัด เกิดอาการผิดปกติในร่างกาย แม้แต่ความคิดเห็นก็ขัดแย้งกันเอง จะชอบท้าทายสิ่งมีอิทธิพล เช่น อากาศร้อนก็ผิงไฟ อากาศหนาวแช่น้ำโดยไม่มีเหตุผลความจำเป็น ที่ไหนมีการลุยไฟ ท่านไม่ควรไปลุยกับเขา การใช้เครื่องประดับมีค่าในระยะนี้อาจเกิดอันตราย แต่โชคในทางการเงินดีมาก ได้เงินสดที่ไม่เกี่ยวแก่การเยียวยาหรือชดเชย ท่านกับญาติมิตรมีความสุขสนุกสนานด้วยกัน การได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงานของท่าน ไม่มีผู้ใดเดือดร้อน ถ้าไม่แข็งเกินไปก็ไม่ยุ่งยากอะไร ทุกอย่างจะราบรื่น

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่มีเรื่องยุ่งยากในความเป็นอยู่ หรือเกิดขัดแย้งกับผู้มีอิทธิพลในบ้านจะสุขสบายขึ้นตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป มีค่าใช้จ่ายหรือหนี้สินผูกพันระยะยาวแต่ไม่ยุ่งยากเดือดร้อน เช่น ท่านซื้อบ้านผ่อนส่ง เป็นต้น แต่การให้ผู้อื่นกู้ยืมเงิน นอกจากไม่ได้คืนแล้วยังโกรธกันด้วย การลงทุนลงแรงเพื่อทดลองความคิดใหม่ๆ ไม่ได้ผล เสียเงินเปล่า เกิดแตกแยกกับเพื่อนบางคนโดยท่านไม่ได้เป็นผู้เริ่มต้น ไม่ควรเกี่ยวข้องในเรื่องการเงินกับผู้อื่นเพราะเขาจะโกงแต่หาว่าท่านโกง แล้วใครๆ ก็เชื่อเขา ไม่เชื่อท่าน เพราะเขาแสดงตนเป็นคนดีหรือเป็นผู้มีอาวุโสกว่า

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานสำเร็จด้วยดี เพื่อนร่วมงานร่วมมืออย่างเข้มแข็ง ท่านมีบางสิ่งให้แก่ผู้ที่ช่วยเหลือการงาน ไม่ควรนำเงินออมออกมาลงทุนไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตามเพราะระยะนี้ท่านมีเกณฑ์เสียเงินโดยไม่ได้คืน ญาติมิตรที่อยู่ต่างจังหวัดจะส่งของแปลกๆ มีคุณค่าทางจิตใจมาให้ท่าน แต่ยังไม่เหมาะที่จะเดินทางไกลใดๆ ในระยะนี้ ราศีของท่านยังถูกดาวเสาร์เล็ง ควรทำใจว่าสถานภาพของท่านในเวลานี้เสมือนดวงจันทร์ที่ถูกเมฆบัง ซึ่งในไม่ช้าจะสว่างกระจ่างแจ้งขึ้นเอง ไม่ควรดัดแปลงแก้ไขสิ่งของโบราณที่มีอยู่ให้ผิดไปจากเดิม หรือไปยุ่งกับศาลพระภูมิและตอไม้เก่าที่อยู่นอกบ้าน

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความยุ่งยากจากเรื่องเก่าๆ ที่ค้างมานานๆ ลูกหนี้หลบหนีไม่ชำระหนี้ งานก่อสร้างขนาดใหญ่ใกล้บ้านที่กระทบกระเทือนถึงความเป็นอยู่ของท่าน จะหยุดยั้งชั่วคราวเพราะมีการทิ้งงานเกิดขึ้น การเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย อาจเกิดโจรกรรมในเรือหรือเกิดอุบัติเหตุต่างๆ เช่น ไฟไหม้ มีอันตรายจากการบริโภคสัตว์น้ำ เช่น กุ้ง ปู ปลา แมงดาทะเล ควรงดเว้นชั่วคราว คู่หมั้นคู่สมรสจะเจ็บป่วยโดยเขาไม่รู้ตัว ผู้ที่อยู่ริมแม่น้ำลำคลองอาจเกิดอุบัติเหตุต่างๆ ขึ้นโดยนึกไม่ถึง ศัตรูที่เกิดขึ้นโดยที่ท่านไม่ทราบสาเหตุ หรือเพราะความริษยาจะหมดบทบาทไปเอง
-Advertisement-
ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้เงินสดก้อนหนึ่งซึ่งเป็นลาภอันพึงมีพึงได้ มีเพื่อนใหม่ๆ หลายคนซึ่งรสนิยมตรงกันและจะคบหากันไปได้อีกนาน ผู้ใหญ่ใช้สอยให้ทำการงานยากๆ หรืองานรีบด่วนในเวลาจำกัด ท่านที่อยู่ร่วมกับผู้อื่นภายใต้ชายคาเดียวกันจะทะเลาะเบาะแว้งกันอุตลุด ท่านที่สมรสแล้วก็เช่นกัน ถ้าข่มใจไม่ได้จะเป็นเรื่องใหญ่ คนโสดพบรักโดยบังเอิญ การช่วยขนของบ้านที่ถูกไฟไหม้จะได้รับอันตราย ถ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าชำรุดไม่ควรแก้ไขเอง การแนะนำให้ญาติมิตรทำอะไรด้วยความหวังดี มักเกิดพลาดพลั้งขึ้นโดยท่านต้องรับผิด ท่านมักมีความคิดเห็นแตกต่างกับผู้อื่นในสังคม

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคดีโดยไม่นึกไม่ฝันเหมือนท่านไปสมัครเข้าทำงาน เขารับคนเดียวมีผู้สมัครร้อยคนแล้วท่านได้ ซึ่งไม่จำเป็นที่ท่านต้องไปหาเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ที่เดือดร้อนยุ่งยากในเรื่องบ้านเรือน เช่น ต้องอาศัยเขาอยู่หรือค่าเช่าแพงจะพบหนทางแก้ไขที่เหมาะสมแก่อัตภาพ ท่านที่มีผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยถ้าดูแลไม่ทั่วถึงจะเกิดปัญหาต่างๆ เช่น ลักลอบเล่นการพนันหรือชิงรักหักสวาท เพื่อนของท่านอยู่ในหมู่ชนที่เป็นอันธพาล บุตรหลานที่ยังเรียนไม่ถึงระดับอุดมศึกษาถูกเพื่อนรังแกจนไม่กล้าไปเรียน ท่านที่ยังโสดจะได้พบคู่วาสนาและได้แต่งงานกัน

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีดวงชะตาที่รุ่งเรืองสุกใสในระยะนี้ ผู้ใหญ่เมตตาช่วยให้มีโชคดีไปตลอดสัปดาห์ จะมีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน สิ่งที่ท่านไม่ควรรับไว้ ได้แก่ ปลาเป็นๆ และกุ้งหอย ซึ่งท่านจะต้องเอามาทำลายชีวิต หรือแม้จะกินทั้งเป็นได้ก็ไม่ควรรับไว้เพราะขัดลาภใหญ่ การลงทุนตามลำพังตนเองไม่เกี่ยวแก่การเข้าหุ้นส่วนใดๆ ไม่ควรรับปรึกษาหารือในเรื่องการหย่าร้างของคู่สมรส การลงโทษเด็กอย่างรุนแรง โดยอ้างว่าทำไปด้วยความหวังดี เป็นการทารุณมากกว่า และเด็กจะจดจำเป็นแผลในหัวใจตลอดไป ท่านได้รับความเชื่อถือจากผู้คนแนะนำอะไรไปเขาก็เชื่ออย่างถวายหัว

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการใดที่มีอุปสรรคและความยุ่งยาก จะได้รับความสำเร็จดีกว่างานง่ายๆ เมื่อมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นแก่ท่านเองหรือญาติมิตรก็ตาม สามัญสำนึกของท่านเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ท่านขจัดปัดเป่าเรื่องร้ายให้หมดสิ้นไปได้ ท่านจะแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ผู้อื่นได้เหมือนมีปาฏิหาริย์ ซึ่งไม่จำเป็นต้องค้นคว้าหาคำตอบอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะชาวราศีธนูในขณะนี้เป็นผู้ค้นคว้าหาความรู้ทางด้านจิต อันเป็นเรื่องอธิบายให้ผู้อื่นรู้ตามได้ยาก รายได้ดีแต่รายจ่ายสูง บริวารที่ท่านพึ่งพาอาศัยได้ก็เจ็บไข้ออดๆ แอดๆ ยังไม่เหมาะที่จะท่องเที่ยวไกลๆ ตามอำเภอใจ

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคชะตาในระยะนี้เหมือนพบศัตรูเก่าในที่เปลี่ยว แต่การที่ท่านไม่มีปฏิกิริยาใดๆ ช่วยให้ปลอดภัย มีลาภแบบชนะการแข่งขัน กล่าวคือ มีการแพ้ชนะซึ่งถ้าท่านเกี่ยวข้องกับผู้ที่ไม่มีน้ำใจนักกีฬา ก็จะมีผู้ผูกพยาบาทจองเวรกับท่านไปอีกนาน ในระยะนี้แม้ท่านจะไม่วิ่งเต้นอะไรเลยก็ยังมีลาภมาถึงมือจนได้ และไม่มีใครเดือดร้อนหรือริษยาด้วย การตกแต่งต่อเติมหรือปรับปรุงบ้านเรือน ยังมีอุปสรรคที่ตัวบุคคล คืออาจได้โจรผู้ร้ายเข้ามาทำงานในบ้าน การริเริ่มทำงานใหม่ๆ ในวันศุกร์ขึ้นสิบห้าค่ำ ซึ่งเป็นวันที่มีฤกษ์ดี จะช่วยให้ท่านมีความเจริญต่อไป

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอยู่ในหมู่ชนและสิ่งแวดล้อมสับสน จับต้นชนปลายไม่ติด มีการเดินทางระยะใกล้ๆ หลายครั้งโดยไม่มีจุดหมายแน่นอน ความเชื่อมั่นใดๆ ที่มีอยู่ต่อเหตุการณ์ในอนาคต มักมีการผันแปรอย่างคาดไม่ถึง ญาติมิตรที่จากกันนานๆ เมื่อมาพบกันอีกครั้งจะมีเลศนัยที่ท่านมองไม่ออก เพื่อนร่วมงานชั้นผู้น้อยละเมิดข้อบังคับคำสั่งที่ท่านเป็นผู้กำหนด มิตรภาพที่ขาดการติดต่อกันมาเกินควร จะอับเฉาไม่มีความหมายอีกต่อไป ท่านจะใจร้อนหุนหันพลันแล่นโมโหโกรธาได้ง่ายในช่วงนี้ ควรระงับการแสดงอารมณ์กับผู้คนแวดล้อมได้จะเป็นการดี

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านรู้สึกอ่อนเพลียอยู่เรื่อยๆ ในระยะนี้ แต่จะดีขึ้นหลังกลางเดือนไปแล้ว ช่วงนี้คิดหวังอะไรอาจไม่เป็นไปตามที่ท่านวาดฝันไว้นัก อาจมีผิดหวังฝันสลายบ้างก็เป็นธรรมดามนุษย์ การงานของท่านแม้จะไม่ค่อยดีขึ้นมากนัก แต่จะไม่ต่ำลงไปอีก จะพบความรักอันสดชื่นรื่นรมย์กับใครก็ไม่ทราบ ใครสุมไฟหรือเคี่ยวน้ำมันด้วยกระทะใหญ่ไม่ควรเข้าใกล้ แม้แต่ไปยืนดูเขาทอดปาท่องโก๋ควรระมัดระวังอุบัติเหตุให้ดี คุณสมบัติของชาวราศีนี้ได้แก่ความซื่อสัตย์กตัญญูที่ไม่มีอะไรมาเปลี่ยนแปลงได้ ไม่ควรตามแห่หรือสวนทางกับขบวนแห่ใดๆ หรือเข้าไปในบริเวณที่มีงานบันเทิงเริมรมย์
ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

-Advertisement-

30 พ.ค. 2563 เวลา 21:00 | อ่าน 700


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
-Advertisement-
 
มาใหม่
​กยศ.เร่งดำเนินการปรับปรุงระบบตัดชำระหนี้กองทุนให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ฉบับปรับปรุง เน้นย้ำผู้กู้ยืมจะไม่เสียสิทธิอันพึงได้ตามกฎหมายใหม่
0 25 มี.ค. 2566
​29 มี.ค. กระทรวงต่างประเทศประกาศวันเลือกตั้งนอกราชอาณาจักร คาด พร้อมจัดระบบป้องกันปัญหาบัตรตกหล่น
21 25 มี.ค. 2566
สมาชิกสามารถออมกับ กบข. สูงสุด 30% ได้แล้ววันนี้
46 24 มี.ค. 2566
พ.ร.บ.คุ้มครองแรงงานฉบับใหม่สนับสนุนการทำงานแบบเวิร์คฟอร์มโฮมเริ่มบังคับ 18 เม.ย. 66 เปิดทางนายจ้าง-ลูกจ้างตกลงเวลาทำงาน พักผ่อน วันลา ให้ชัดเจน
61 23 มี.ค. 2566
ไม่ใช่แค่ปอด หัวใจก็โดนทำร้ายจากฝุ่น PM 2.5
81 22 มี.ค. 2566
คณะแพทย์ รามาฯ เผย ยาต้านพิษ Prussian blue ใช้รักษาภาวะพิษจากซีเซียม
81 22 มี.ค. 2566
รองโฆษกรัฐบาลเผยสถานการณ์ท่องเที่ยวไทยดีวันดีคืน ช่วง 3 เดือนแรกปี 66 ต่างชาติเดินทางเข้าไทยกว่า 5.5 ล้านคน สร้างรายได้จากการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวต่างชาติกว่า 2 แสนล้านบาท
79 22 มี.ค. 2566
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยินดีผลักดันกฎหมาย กยศ. สำเร็จ เริ่มมีผลบังคับใช้แล้ว (20 มีนาคม 2566) สร้างความเป็นธรรม ขยายโอกาสในการเข้าถึงการศึกษาอย่างเท่าเทียม
79 20 มี.ค. 2566
คกก.ผู้สูงอายุแห่งชาติ หนุนเงินกู้ประกอบอาชีพผู้สูงอายุ 5,500 ราย 165ล้านบาท พร้อม เห็นชอบประกาศสดุดีเกียรติคุณ “ปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน” ประยงค์ รณรงค์ เป็นผู้สูงอายุแห่งชาติ
78 20 มี.ค. 2566
ครม. อนุมัติสินเชื่อ
97 19 มี.ค. 2566
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
 บทความกลุ่มเดียวกัน

SPONSORED