ดวงกับดาวประจำวันที่ 8-14 มิถุนายน 2563

7 มิ.ย. 2563 เวลา 09:54 | อ่าน 658
แชร์ไปยัง
L
 
8-14 มิถุนายน 2563


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านติดต่อเรื่องอะไรกับใครๆ ก็ได้รับความสะดวกสบายขึ้นทั้งหมด อาจเผลอไปทำงานหนักโดยไม่จำเป็น เช่น ตักน้ำผ่าฟืนตำข้าว หรือทำงานบ้านอย่างหนัก ไม่ควรแล่นเรือหรือว่ายน้ำนานๆ การอยู่ในพาหนะตามลำพังกับคนแปลกหน้ามีอันตราย รวมทั้งอาจถูกทำร้ายในห้องน้ำสาธารณะ การขึ้น-ลงบันไดหรือปีนป่ายที่สูงอาจพลัดตกลงมาได้ มีปัญหาการเงินอย่างนึกไม่ถึง มีรายจ่ายที่ท่านไม่ได้วางแผนเอาไว้ ไม่ควรไปงานรื่นเริงชื่นชุมนุมต่างๆ โดยไม่จำเป็น ไม่ควรเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์การเงินหรือสิ่งของมีค่าต่างๆ ของผู้อื่น อาจนำภัยมาสู่ท่านโดยไม่รู้ตัว

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ข่าวดีจากทางไกล ญาติมิตรที่มีชื่อเสียงโด่งดังและอยู่ต่างถิ่นต่างประเทศเช่น เป็นดาราหรือนางงาม จะไปมาหาสู่ท่านอย่างใกล้ชิด ยังไม่เหมาะแก่การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน หรือรื้อถอนแม้แต่กรงนกกรงไก่ เพราะสิ่งที่ท่านคาดหวังจะไม่เป็นไปตามที่หวัง จะใช้จ่ายเงินสดก้อนหนึ่งโดยมากเกินความจำเป็น เช่น ซื้อยาบำรุงซึ่งจะไม่สามารถบำรุงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารมักประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ได้ทำความดีความชอบในทางการงานหรือได้รับบำเหน็จรางวัลจากผู้ใหญ่ คนโสดความรักรื่นรมย์สมหวัง ไม่ควรกล่าวถึงผู้อื่นโดยไม่จำเป็นในการสนทนาต่างๆ

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านใกล้ชิดกับเหตุการณ์ต่างๆ โดยไม่ได้รับผลกระทบอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เช่น เกิดเพลิงไหม้ในหมู่บ้านแต่เจ้าหน้าที่ดับได้ก่อนจะถึงบ้านท่าน มีสิ่งของสำคัญหายและท่านก็นึกว่าสูญแล้วสูญไป แต่กลับมีคนหาให้ท่านได้ในเวลาอันสั้น ท่านที่ยังโสดแต่มีคู่รักแล้วจะถูกยุยงให้ระแวงสงสัยคู่รักไปต่างๆ นานา แล้วพวกเขาก็หัวเราะเยาะท่าน ผู้ที่ท่านเชื่อถือและนับถือจะนำลาภและผลประโยชน์ต่างๆ มาให้ คนโสดจะมีรักแรกพบ อาจเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อนก็ได้แล้วเกิดรักกันโดยไม่รู้ตัว การติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นเป็นไปด้วยความยากลำบาก ส่วนมากพูดกันไม่ค่อยเข้าใจเหมือนคุยกันคนละภาษา

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคชะตาที่ค่อนข้างแปลกเนื่องจากผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือและเชื่อถือแนะนำเรื่องการงานแก่ท่านผิดพลาดอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อขาดตกบกพร่องขึ้นเขาก็ไม่ช่วยเหลืออะไรใดๆ จะขาดรายได้หลักๆ ไปก้อนหนึ่ง ทัศนคติของท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ยังไม่เหมาะสมที่จะวางเงินมัดจำซื้อบ้านหรือวัสดุก่อสร้างในระยะนี้ บริวารได้ลาภโดยไม่บอกกล่าว และอาจเกิดวิวาทเรื่องการเงินกับผู้อื่น ท่านชาวราศีนี้ที่เป็นหนุ่มสาว ควรระมัดระวังในการติดต่อกับเพศตรงข้ามอาจมีเหตุการณ์แทรกแซงอย่างนึกไม่ถึง ท่านที่แต่งงานแล้วพี่น้องจะทะเลาะกัน

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีจิตใจอ่อนไหวมาก ความผันแปรเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมต่างๆ ในระยะนี้มีผลกระทบถึงท่านเสมอ ไม่ว่าท่านเป็นคนอดทนเพียงใด ความอ่อนแอของท่านอยู่ที่ผู้ร่วมงานและคู่หมั้นคู่ครอง มักจะโกรธผู้ที่นำข่าวไม่ดีมาบอก แทนที่จะถือว่าดีกว่าไม่รู้อะไรเลย ชีวิตความเป็นอยู่ของท่านมักเป็นไปโดยผิดจังหวะ เช่น ชอบทำกิจการต่างๆ ด้วยการเสี่ยง ประมาทโดยไม่มีเหตุผล หรือมีคนชักชวนท่านทุ่มเงินเล่นหุ้นเล่นหวยทั้งๆ ที่ท่านไม่เคยเล่นมาก่อน มักแตกแยกเพราะหมู่คณะที่เคยมีความสามัคคีธรรมอย่างดีต่อกัน เอกสารหนังสือหรือเสื้อผ้าที่เก็บไว้นานๆ จะเสียหาย

ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะคิดว่าร่างกายไม่แข็งแรงโดยไม่มีเหตุอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความจริงอาจเกิดจากท่านทำงานโดยไม่ได้พักผ่อนจนมีอาการวิตกกังวล เรื่องที่เกี่ยวกับการเงิน เช่น ฝากเงินคนไปซื้อของมักไม่ได้ของและเงินก็สูญ คนโสดพบความรักที่มีอุปสรรคทันทีที่เริ่มต้น แต่การผูกมิตรกับคนทั่วๆ ไปมักได้ผลดี โดยเฉพาะการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าชิ้นใหม่ ท่านมักดูผู้คนผิดพลาดไปจากความจริง เช่น เห็นคนไม่ซื่อเป็นคนซื่อ ตั้งข้อรังเกียจคนรักของบริวารว่ามีรายได้น้อย ทั้งๆ ที่เขามั่งมี ถ้าเกิดเรื่องกับผู้มีอิทธิพลจะเดือดร้อนมาก ไม่ควรมีปัญหากับผู้มีอำนาจ หรือคนในเครื่องแบบ

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีดวงชะตารุ่งเรืองสุกใส ถ้าในเวลาที่ผ่านมานั้นท่านเป็นคนที่โลกลืม ก็จะได้รับความสนใจเป็นอันมาก ไปไหนก็มีคนสนใจตามดู ได้รับคุณวุฒิพิเศษหรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติจากสถาบันการศึกษา ไม่ควรเปลี่ยนแปลงใดๆ ในการบริหารและจัดการกับรายได้ของท่าน ไม่เหมาะที่จะเดินทางลำบากและทำงานยากๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ซึ่งเป็นสิ่งที่ตรงกับรสนิยมของท่าน การแสดงความคิดเห็นใหม่ๆ ตามกระแสสังคมจะมีผู้สนใจเป็นอันมาก แต่พวกเขาจะต่อต้านหรือคัดค้านท่าน มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นหรือการเงินรั่วไหลเล็กน้อยไม่กระทบกระเทือน

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอยู่ในระหว่างที่กำลังมีโชคลาภซึ่งส่วนใหญ่แล้วเป็นเรื่องที่นึกไม่ถึง และท่านเองก็ไม่ค่อยสนใจโชคลาภนี้นัก มักจะมุ่งมั่นศึกษาในเรื่องหาความรู้ในทางศาสนาและปรัชญาหรือบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวมมากกว่า ร่างกายแข็งแรงแม้จะทำงานมากก็ไม่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าแต่อย่างใด มีปัญหายุ่งยากที่ต้องแก้ไขภายในบ้าน ส่วนมากเป็นเรื่องเกี่ยวแก่ที่ดินภายในบ้าน ได้ข่าวจากทางไกลเกี่ยวแก่การงานซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่ท่านไม่ได้วางแผนมาก่อน มีงานใหม่ๆ มาเสนอท่าน พร้อมทั้งผลประโยชน์เพียบ ถ้ารับควรนึกถึงขีดความสามารถของตนเองไว้ด้วย

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์ ท่านพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่น่าพิศวง เช่น คนข้างบ้านหายไปอย่างไร้ร่องรอยทั้งๆ ที่ท่านเห็นเขาอยู่ทุกวัน อาจลืมการนัดหมายพบปะที่สำคัญ เกิดการเข้าใจผิดที่มีผลถึงเกียรติภูมิของท่าน เช่น คิดว่าศัตรูของท่านเขาเปลี่ยนใจมานับถือหรือรักท่าน จะใกล้ชิดกับอุบัติเหตุที่รุนแรงอันเกิดจากก๊าซระเบิดหรือไฟฟ้าลัดวงจร ไม่ควรทำงานกับเพศตรงข้ามอย่างใกล้ชิดเพราะจะถูกนินทาใส่ร้าย การตัดสินใจลงทุนก้อนใหญ่มักผิดพลาด ไม่ควรเปลี่ยนแปลงวิธีทำงานหรือโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่ของบริวารช่วงนี้ ผู้ฉลาดและมีความสำคัญในสังคมอาจเป็นศัตรูกับท่านได้อย่างฉกาจฉกรรจ์

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์ ท่านไม่ควรเข้าไปอยู่ในหมู่ชนที่มีความโกรธอย่างรุนแรงหรือมีการละเล่นอย่างเสี่ยงอันตราย เช่น บั้งไฟเงินแสนเงินล้าน ท่านไม่ควรแม้แต่จะจุดประทัดเล่น การเที่ยวกลางคืนอาจมีอันตรายได้ เพื่อนบ้านมักเสพสุราเมาอาละวาดในบ้านของเขาแต่มีผล
กระทบถึงบ้านท่าน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นไม่มีผลกระทบถึงท่านและการงาน ไม่เหมาะที่จะไปค้างบ้านญาติมิตรหรือเที่ยวเตร่หามรุ่งหามค่ำ บริวารจะแสดงความเฉลียวฉลาดอย่างมากหรือมีความสนใจในเรื่องศาสนาหรือปรัชญาในการตอบโต้กับอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ช่วงนี้ท่านหวนคิดถึงคนรักเก่าอย่างมากจนเก็บเอาไปฝัน

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีการติดต่อกับผู้ร่วมงานและสังคมเดียวกันอย่างใกล้ชิด ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งเป็นผลกำไรสุทธิจากการแลกเปลี่ยนอันยุติธรรม เพื่อนเก่าแก่ที่จากกันไปนานๆ จะมาพบกันอีก และพวกเขาจะชวนท่านไปทำกิจกรรมที่เสียเงินเสียทอง แต่ท่านพอใจเป็นอันมาก ได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากญาติพี่น้อง บริวาร และผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยช่วยทำงานอย่างทุ่มเท กิจการเกี่ยวแก่บ้านเรือนไร่นาสวนก้าวหน้า การติดต่อสื่อสารเป็นไปด้วยความคล่องตัวมาก งานเอกสารหนังสือหรือประชาสัมพันธ์ให้ผลสมความมุ่งหมาย ความคิดเห็นเรื่องการงานและส่วนตัวสอดคล้องกันอย่างดี

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับสัญญาณบางอย่างเกี่ยวแก่การเจริญก้าวหน้าในทางการงาน เช่น งานสำคัญบางเรื่องสำเร็จรวดเร็วเกินคาดหรือให้ผลตอบแทนอย่างสูง มีโอกาสดีได้บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ได้แก่ การสร้างถาวรวัตถุต่างๆ ที่เป็นสิ่งจีรังยั่งยืน ได้ลาภจากบ้านเรือนไร่นาสวน การทำธุรกิจทางไกลหรือเดินทางใกล้ไกลก็ไม่สะดวก ไม่ควรให้ผู้อื่นขอยืมปืนหรือเครื่องมือสื่อสารต่างๆ ของท่าน มีผู้เสนอโครงการวิเศษต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องไร้สาระสำหรับท่าน การเล็งผลเลิศในเรื่องที่มีอัตราเสี่ยงสูงได้ผลดี ระยะนี้ท่านจะได้รับการติดต่อจากแฟนเก่าหรือรักแรกพบที่เขาห่างหายท่านไปนานๆร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

7 มิ.ย. 2563 เวลา 09:54 | อ่าน 658


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
แชร์
L
ซ่อน
แสดง
มาใหม่
เงินเดือนตำรวจและเงินประจำตำแหน่งตามพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2565 ถึงปัจจุบัน
68 28 ก.ย. 2566
มาตรการพักชำระหนี้ให้ลูกหนี้รายย่อยตามนโยบายรัฐบาล รวมถึงพัฒนาศักยภาพเพื่อฟื้นฟูลูกหนี้ ธ.ก.ส. ผู้เข้าร่วมมาตรการพักชำระหนี้ ดังกล่าวภายใต้หลักการ ตลาดนำ นวัตกรรมเสริม เพิ่มรายได้
13 27 ก.ย. 2566
ครม. รับทราบการแต่งตั้งคณะทำงานเพื่อกำหนดมาตรการในการพักหนี้เกษตรกรและผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19
178 27 ก.ย. 2566
สรุปข่าวการประชุมคณะรัฐมนตรี 26 กันยายน 2566 เรื่อง มาตรการพักชำระหนี้ให้กับลูกหนี้รายย่อยตามนโยบายรัฐบาล (ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566)
18 27 ก.ย. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ 24-30 กันยายน 2566
280 24 ก.ย. 2566
485 20 ก.ย. 2566
ข่าวดี !! 15 อัตรา รับสมัครชายไทย วุฒิ ปวช./ปวส. ทำงานช่างที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE)
191 20 ก.ย. 2566
ตำแหน่งครูว่าง 2566 การจัดสรรอัตราว่างจากผลการเกษียณอายุของข้าราชการครูและบุคคลกรทางการศึกษาเมื่อสิ้นปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
98 19 ก.ย. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ 17-23 กันยายน 2566
475 17 ก.ย. 2566
ออมสิน ยื่นมือช่วยลูกหนี้ NPL สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ถูกกระทบช่วงวิกฤติโรคร้าย ตั้งต้นผ่อนเดือนละร้อย ดึงบัญชีกลับมาเป็นปกติ ลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 31 ธ.ค.2566
275 16 ก.ย. 2566
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC CU-AAT คืออะไร จุฬาติวเตอร์
 บทความกลุ่มเดียวกัน