ดวงกับดาวประจำวันที่ 3-9 สิงหาคม 2563

5 ส.ค. 2563 เวลา 00:13 | อ่าน 513
แชร์ไปยัง
line
 
13-19 กรกฎาคม 2563


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับผลกระทบจากดาวอังคารในราศีของท่าน การกระทำต่างๆ มักผิดจังหวะเกี่ยวแก่สุขภาพ ถ้าทำอะไรแทนผู้อื่นจะเกิดผิดพลาด การเดินข้ามสะพานไม้แผ่นเดียวจะตกลงไป จะเกิดความระแวงแก่ผู้ที่ทำคุณงามความดีแก่ท่าน ไม่ควรปล่อยให้ผู้อื่นมาทำพิธีกรรมใดๆ ในบ้านของท่านทั้งสิ้น ไม่ควรไปสำนักงานคนอื่นโดยไม่จำเป็น จะเดือดร้อนเพราะข้างบ้านของเขาหาย ไม่ควรยอมให้บ้านท่านเป็นบ่อนการพนัน แม้ถูกกฎหมายก็ตาม ควรสอดส่องความประพฤติและความเคลื่อนไหวของบริวาร เขาอาจทำอะไรผิดๆ ก็ได้ พบเห็นเหตุการณ์ที่ทำให้หมดกำลังใจหรือเบื่อหน่ายชีวิต
แจ่มใสนัก มองอะไรมักไม่กระจ่างแจ้ง

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ได้รับความสะดวกในเรื่องผลประโยชน์รายได้การเงิน หรือเงินเดือนและต้นทุนจากการค้าขาย เป็นต้น แต่การหมุนเวียนในเรื่องเงินยังเป็นไปตามปกติ มีผู้มาแสดงความรู้ความคิดในเรื่องศาสนาหรือปรัชญาขั้นสูงต่อท่าน ซึ่งคนส่วนมากก็ไม่ค่อยเชื่อในเรื่องแบบนั้นอยู่แล้ว การขนย้ายของหนักๆ ไม่ปลอดภัย ท่านจะวิ่งหรือออกกำลังกายควรมีแสงสว่างเพียงพอ มิฉะนั้นท่านอาจตกท่อ บริวารหรือคนใช้ในบ้านจะทำทรัพย์สินมีค่าในบ้านสูญหาย คนรักมีเรื่องตื่นเต้นมาบอก ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการทะเลาะวิวาทกัน อย่าซ้ำเติมผู้ที่กำลังมีทุกข์ ควรดูแลผู้สูงอายุไม่ให้ทำงานหนัก

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่คาดหวังไว้ว่าจะได้สิ่งนั้นสิ่งนี้ในระยะนี้นั้น ทุกอย่างจะผันแปรไปหมด ญาติมิตรจะยืมเงินสดของท่านจำนวนหนึ่ง แล้วเกิดเรื่องบังเอิญขึ้นทำให้ไม่มีเงินชำระหนี้ คู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือการงานดีเยี่ยม ของหายได้คืนหรือเก็บของตกได้ ทราบความลับที่ปิดบังกันมานานๆ ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ท่านมีศัตรูมากขึ้น ความผันผวนปรวนแปรของสิ่งแวดล้อมไม่มีผลกระทบถึงท่านไม่ว่าในด้านใดๆ ไม่ควรให้คำแนะนำใครๆ ที่เกี่ยวกับรายได้ผลประโยชน์ของผู้อื่น ควรเลิกการต่อต้านผู้อื่นโดยเด็ดขาด ได้รับบริการที่ดีจากผู้ร่วมงานโดยเฉพาะผู้ที่มีความสันทัดจัดเจน ไม่ควรเป็นศัตรูกับใครๆ ในระยะนี้

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับผลกระทบจากการผันแปรของสิ่งแวดล้อมอย่างนึกไม่ถึง เช่น บุคคลสำคัญในครอบครัวเจ็บไข้หรือมีเรื่องร้อนใจ หรือท่านทำทรัพย์สิ่งของมีค่าสูญหายโดยไม่มีร่องรอย แม้การนัดพบที่สำคัญก็อาจคลาดเคลื่อนได้ อาจลืมเรื่องราวสำคัญโดยไม่มีเหตุผล ได้ข่าวจากพี่น้องที่อยู่ห่างไกลจะได้พบปะกัน ท่านจะเดินทางไปเยี่ยมญาติมิตรที่เจ็บป่วย ลูกหนี้แสดงเจตนาอย่างเปิดเผยว่าไม่ชำระหนี้ สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นในบ้านชำรุดเสียหาย ท่านไม่ค่อยเข้าใจคำพูดของผู้อื่น การใช้ผู้คนทำกิจการงานควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง มีโชคในการเสี่ยงที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน
ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเป็นที่พูดถึงของคนจำนวนมาก การตัดสินใจของท่านเป็นเรื่องที่ถูกต้อง แต่ท่านมักจะคิดว่าผิดและเสียใจ ทรัพย์สินที่อยู่นอกสายตาจะแตกหักเสียหาย มีคนในบ้านไปเที่ยวแล้วหลงทาง มักให้คำแนะนำที่ผิดพลาดกับบุคคลอื่น ถ้าสงวนท่าทีไว้ได้ก็จะเป็นการดี ถ้าทำของหายจะหาไม่พบ อาจพลัดหลงกับญาติมิตรในการท่องเที่ยวใกล้ๆ ขาดการติดต่อกับญาติมิตรบางคน มักเกิดความท้อแท้โดยไม่รู้ตัว แม้ว่าใครๆ จะไม่เข้าใจท่าน แต่คู่หมั้นคู่สมรสก็เข้าใจและเห็นใจเสมอ จะว่างเว้นกิจการจำเป็นโดยไม่รู้ตัว ไม่ควรเดินทางด้วยพาหนะความเร็วสูง บริวารโชคไม่ดี ไม่ควรเริ่มกิจการใหม่ๆ

ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับผลกระทบที่เกิดจากตัวท่านเองหรือสิ่งแวดล้อม ไม่ควรทำการใดๆ ที่ต้องใช้เกียรติยศชื่อเสียงเป็นเครื่องค้ำประกัน ผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า คนรับใช้ บุตรหลาน หรือแม้แต่ผู้ที่อยู่ในความดูแลของท่านจะทำให้วิตกกังวล หรือเขามีปัญหาที่ท่านยังหาไม่ได้ อันตรายบังเกิดแก่ทรัพย์สินหรือผลประโยชน์ของท่าน ไม่ควรเที่ยวเตร่หรือรับประทานอาหารนอกบ้านในเวลากลางคืน เครื่องมือสื่อสารทันสมัยเสียหาย หรือเรื่องเกี่ยวแก่เทคโนโลยีขัดข้อง ได้รับข่าวที่ไปตกค้างอยู่กับผู้อื่น บริวารจะพาคนแปลกหน้าเข้าบ้าน ท่านที่รักผู้มีอิทธิพลต่อไปนี้ท่านจะกล้าแสดงออกให้เขาเห็นใจ

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีทรรศนะไม่ตรงกับญาติมิตรหุ้นส่วนและผู้ร่วมงาน และมักแสดงออกโดยเปิดเผยถึงความรู้สึกเช่นนั้น อาจทำเครื่องประดับมีค่าสูญหายในที่สาธารณะ เช่น ในห้องน้ำ เป็นต้น เพื่อนบ้านจะมานั่งนินทาคนอื่นให้ท่านฟังอย่างฉกาจฉกรรจ์ ซึ่งบางทีก็เพลินจนลืมหุงข้าวให้ลูกผัวกิน เพื่อนที่ตกทุกข์ได้ยากหรือเพิ่งตกงานใหม่ๆ จะไปมาหาสู่ ไม่ควรไปในบริเวณที่มีการก่อสร้างรื้อถอน ความหวังของท่านใกล้จะเป็นความจริงขึ้นมาทุกที ขึ้นอยู่กับความอดทนของท่านเท่านั้น ทรัพย์สินเล็กน้อยในที่ทำงานจะสูญหาย ท่านมีเรื่องบาดหมางกับใครได้ง่ายมากในระยะนี้ ควรอยู่ใกล้ชิดครูอาจารย์ไว้

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเปลี่ยนหลักการดำเนินชีวิต การที่เป็นคนพูดง่ายกลับกลายเป็นคนพูดยาก แต่เดิมไม่เคยให้กู้ยืมง่ายๆ เพราะถือว่าให้ง่ายเท่ากับให้สองหนก็ให้กู้ยากขึ้น มีผลกระทบถึงความเป็นอยู่ของบริวารของท่าน การลงทุนของท่านมุ่งเน้นไปทางเกษตรกรรมมากกว่า เช่น ปลูกพืชผลหรือเลี้ยงปศุสัตว์และสัตว์พาหนะ มีแหล่งออมเงินที่มั่นคง เกิดไฟไหม้ในหมู่บ้านเดียวกัน เกิดการยกพวกตีกันในหมู่บ้านอันธพาล หรือมีการแข่งความเร็วในหมู่บ้านท่าน มีผู้นำวัตถุมงคลของปลอมมาหลอกขาย การเข้าไปไกล่เกลี่ยคนโกรธกันให้ดีกันไม่เป็นผล จะมีภัยจากตะขาบแมงป่อง บริวารจะดื้อดึง

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเครียดจนหลงลืมกิจการหรือการนัดพบที่สำคัญ ไม่ควรนำคำพูดหรือวิธีการใดๆ ของผู้อื่นมาใช้ในงานของท่าน งานที่ไม่มีความสำคัญมากนักจะเกิดความเสียหายขึ้นได้ ไม่ควรเดินทางไกล เช่น ไปป่าขึ้นเขาเข้าถ้ำ ข่าวสารหนังสือหรือข่าวสารข้อมูลต่างๆ ที่มีผู้ส่งมาให้ ไม่ได้รับหรือสูญหายไปเลย คู่หมั้นคู่สมรสทำงานหนักเกินกำลังอาจเจ็บป่วยได้ในระยะนี้ หรือเขาถูกของหนักๆ ล้มทับ ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเรื่องที่ท่านไม่รู้ตื้นลึกหนาบางพอสมควร อาจมีลาภลอยโดยไม่เกี่ยวข้องกับการพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ มีเหตุการณ์น่าตื่นเต้นหวาดเสียวในที่ทำงาน

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะแตกร้าวกับญาติพี่น้องบางคนอย่างไม่คาดฝัน หรือได้รับข่าวที่ทำให้รำคาญใจจากญาติพี่น้อง แต่จะรู้ความจริงใจจากญาติมิตรบางคนที่มีต่อท่าน ผู้ใหญ่ก็ห่างเหินไป ไม่ใช้ใกล้ชิดเหมือนแต่ก่อน ถ้ามีสิ่งปลูกสร้างในบ้าน เช่น กรงนกกรงไก่ขนาดใหญ่อาจชำรุดหักพังในระยะนี้ คู่สมรสนำเครื่องประดับมีค่ามาให้ จะมีญาติมิตรที่มีฐานะการเงินดีมาชักชวนให้ลงทุน ได้รับการเชิญชวนไปเที่ยวทางไกล บริวารอาจถูกทำร้ายหรือได้รับอุบัติเหตุ ไม่ควรทำเอกสารสัญญาใดๆ เพราะในระยะนี้อาจผิดพลาดได้ง่ายอย่างนึกไม่ถึง ได้ลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การเสี่ยงโชคใดๆ

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพบเห็นเหตุการณ์บางอย่าง ซึ่งเป็นเหตุให้เกิดศรัทธาในเรื่องหลายๆ อย่าง เหตุการณ์ที่มีข่าวว่ากิจการงานของท่านจะเป็นผลดี กลับผันแปรไปในทางที่ไม่ดีมากกว่า ความคิดที่จะศึกษาหาความรู้ที่จะเพิ่มวุฒิภาวะของตนเองนั้นอ่อนแรงลงไปมาก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งแบบเป็นการชดเชยค่าเสียหายที่ท่านได้รับ ญาติฝ่ายภรรยาให้ลาภ อย่างน้อยก็ผลหมากรากไม้เป็นลาภปาก การเดินทางที่ไม่ใช่ภารกิจของท่านไม่ดี ได้รับทรัพย์สินที่สูญเสียไปเพราะเหตุใดก็ตามกลับคืนมาเป็นบางส่วน กิจการเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่ลึกลับซับซ้อนไม่เป็นผลดี

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพร้อมด้วยผู้ร่วมงานทุ่มเททำงานอย่างเข้มแข็ง กิจการเป็นไปตามความมุ่งหมายทุกอย่าง ของหายได้คืน สิ่งใดที่ไม่เป็นไปตามเป้าหมายจะมีผู้หวังดีช่วยทักท้วง มีรายจ่ายเกี่ยวแก่ทางการเป็นอันมาก อาจเกี่ยวแก่การฟื้นฟูบูรณะสิ่งเสียหายเพราะภัยธรรมชาติก็ได้ ความเสียหายและชำรุดหักพังมักเกิดแก่ถนนสายยาวๆ หรือสะพาน ท่านไม่ควรเดินเตร็ดเตร่หรือไปใกล้ชิดกับสถานที่เหล่านั้น เพื่อนที่สำคัญขาดการติดต่อกับท่านโดยไม่มีเหตุผล เครื่องมือสื่อสาร เช่น โทรศัพท์เสียหาย การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนควรระงับไว้ก่อน บริวารที่มีคุณวุฒิหรือฐานะดีจะให้ลาภ ไม่ควรไปในที่เปลี่ยว
ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

5 ส.ค. 2563 เวลา 00:13 | อ่าน 513


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
10 ลำดับมาใหม่
รถโดนสวมทะเบียนปลอม ทำอย่างไรดี?
รถโดนสวมทะเบียนปลอม ทำอย่างไรดี?
34 3 ก.ค. 2565
โฆษกรัฐบาลเผย สลากดิจิทัลงวดสาม ได้รับความนิยมต่อเนื่อง จำหน่ายหมดแล้ว 5.14 ล้านใบ ภายใน 2 วัน ขณะที่ “นายกฯ” ย้ำสำรวจความพอใจคู่ขนานแก้ปัญหา
โฆษกรัฐบาลเผย สลากดิจิทัลงวดสาม ได้รับความนิยมต่อเนื่อง จำหน่ายหมดแล้ว 5.14 ล้านใบ ภายใน 2 วัน ขณะที่ “นายกฯ” ย้ำสำรวจความพอใจคู่ขนานแก้ปัญหา
34 3 ก.ค. 2565
โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ ปี 2565
โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ ปี 2565
53 2 ก.ค. 2565
แนวทางดำเนินการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการฯ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สพฐ. ประจำปี 2564 (ว14/2565)
แนวทางดำเนินการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการฯ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สพฐ. ประจำปี 2564 (ว14/2565)
53 2 ก.ค. 2565
กรมการปกครอง ขยายกำหนดเวลาการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) (เพิ่มเติม ครั้งที่ 4)
กรมการปกครอง ขยายกำหนดเวลาการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) (เพิ่มเติม ครั้งที่ 4)
13 2 ก.ค. 2565
ครม. เคาะ คุมราคา “สินค้า - บริการ” ปี 65 จำนวน 51 รายการ
ครม. เคาะ คุมราคา “สินค้า - บริการ” ปี 65 จำนวน 51 รายการ
48 1 ก.ค. 2565
หมอพร้อม เพิ่ม 2 ฟังก์ชัน “ประเมินภาวะลองโควิด – ตรวจสุขภาพใจ” ช่วยรู้อาการผิดปกติ พร้อมคำแนะนำการปฏิบัติตัว
หมอพร้อม เพิ่ม 2 ฟังก์ชัน “ประเมินภาวะลองโควิด – ตรวจสุขภาพใจ” ช่วยรู้อาการผิดปกติ พร้อมคำแนะนำการปฏิบัติตัว
39 30 มิ.ย. 2565
กยศ. ขยายเวลา 5 มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ถึง 31 ธ.ค. 65 นี้
กยศ. ขยายเวลา 5 มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ถึง 31 ธ.ค. 65 นี้
41 30 มิ.ย. 2565
โฆษกรัฐบาลเผย
โฆษกรัฐบาลเผย "นายกฯ" ห่วงใยสังคม/เยาวชน ย้ำการขายกัญชา ต้องมีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง สั่งการส่วนราชการเร่งสร้างความรู้ ชี้คุณและโทษ ฝากผู้ปกครองช่วยสอดส่องบุตรหลาน
45 30 มิ.ย. 2565
Fruit Board โชว์ผลงานส่งออกทุเรียนผลสด ทะลุเป้า 5 แสนตัน เป็นครั้งแรกภายใน 4 เดือน 22 วัน
Fruit Board โชว์ผลงานส่งออกทุเรียนผลสด ทะลุเป้า 5 แสนตัน เป็นครั้งแรกภายใน 4 เดือน 22 วัน
255 28 มิ.ย. 2565
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
  บทความกลุ่มเดียวกัน