ดวงกับดาวประจำวันที่ 21-27 กันยายน 2563

20 ก.ย. 2563 เวลา 09:11 | อ่าน 180
line
-ADVERTISMENT-
 
14-20 กันยายน 2563


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบปัญหาต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องเรื้อรังมาก่อนก็ดี หรือเพิ่งเกิดใหม่ก็ดี ท่านที่เคยอารมณ์เย็นก็จะมีอารมณ์ร้อนขึ้นอย่างไม่คาดฝัน แม้ได้ลาภลอยก็ยังเกิดอารมณ์ร้อนขึ้นมาได้ การระงับขอบเขตของความยุ่งยากก็คือ ท่านไม่ควรปล่อยอารมณ์ไปตามเหตุการณ์จนเกินไป วันนี้ชาวราศีนี้ควรระงับจิตใจให้ดีคือ วันอังคาร มักเกิดพายุฝนฟ้าคะนองอย่างมาก ไม่ควรเล่นรถหรือเรือที่แล่นเร็วๆ เรื่องที่ผ่านไปแล้วไม่ควรนึกถึงอีก การดูแลรักษาบริวารเป็นไปด้วยความลำบาก ผู้คนจะเห็นแก่ความรักมากขึ้น การลงทุนเล็กๆ น้อยๆ ได้ผลพอสมควร ไม่ควรเกี่ยวข้องการพนัน

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองมากขึ้นกว่าแต่ก่อน อาจจ่ายเป็นค่าซ่อมแซมสิ่งของที่ชำรุดเสียหายต่างๆ ซึ่งทำเสร็จแล้วก็เหมือนไม่ได้ทำอะไร คาดการณ์ล่วงหน้ามักคลาดเคลื่อน การสนทนาไม่ควรพาดพิงไปถึงบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์หรือทางโทรสารก็ตาม จะมีผู้มาปลูกสร้างอาคารขนาดใหญ่ใกล้บ้านเรือนของท่าน ระหว่างที่กำลังสร้างท่านก็แย่หน่อย คนโสดจะเกิดรักกับคนที่ทำงานด้วยกัน ทั้งๆ ที่รู้จักกันมาเป็นเวลานาน โชคดีในเรื่องความรักเป็นของท่าน จะได้เงินทอนที่เป็นธนบัตรปลอม หรือบางทีก็โกงเงินทอนอย่างหน้าตาเฉย แถวบ้านท่านโจรผู้ร้ายชุม

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีการเงินรุ่งเรืองขึ้นตามลำดับ อาจมีลาภลอยด้วย การมีโชคดีในระยะนี้ไม่ว่าใครก็ตามมักมีโชคไม่ดีติดตามมาด้วยเสมอ เช่น การถูกหวย เป็นต้น ช่องว่างในการถูกโกงกำลังกว้างขวางออกไปเรื่อยๆ อาชีพการงานบางอย่างก็กระทบกระเทือนเป็นอันมาก มักถูกโจรผู้ร้ายรบกวนหรือถูกโกง ท่านจะได้รับความลำบากในเรื่องของผู้สูงอายุ อาจจะมีผู้ที่อายุน้อยกว่ามาเป็นผู้บังคับบัญชาปกครองท่าน ไม่ควรปราศรัยในที่ชุมนุมชน หรือแสดงความคิดเห็นต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวแก่การครองชีพของท่านโดยตรง จะมีผู้ชักชวนให้ท่านลงทุนเล็กๆ น้อยๆ ตามแบบของเขา เช่น เสกใบละร้อยใบเดียวให้เป็นสองใบ

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีโอกาสได้ช่วยเหลือผู้เจ็บไข้ตามมีตามเกิด ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากการทำงานที่แล้วมา เพื่อนที่โชคดีจากการได้รับทรัพย์สินมรดกจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนท่าน อาจมีผู้ถูกสัตว์กัดวิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือจากท่าน บริวารที่กำลังรุ่นหนุ่มสาวจะเที่ยวเตร่กลับดึกๆ ดื่นๆ ท่านกับคนสนิทอาจจะพูดจากันไม่ค่อยรู้เรื่อง ได้ลาภเป็นทองรูปพรรณ หรือเครื่องประดับมีราคาอื่นๆ ไม่ควรอยู่ใกล้สิ่งปลูกสร้างที่เก่าชำรุดหรือสร้างเสร็จใหม่ๆ มีผู้เปิดโอกาสดีให้แก่ท่านในเรื่องของความรัก แต่บางทีท่านก็อาจไม่ชอบ มักฝันดีบ่อยๆ อยู่ในที่ที่มีแมลงหรือยุงชุกชุม

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบว่าเรื่องยุ่งยากบางอย่างเกิดขึ้นจากคนในบ้านไปก่อขึ้นกับเพื่อนบ้าน บางทีก็เป็นเรื่องของคนอาศัยเกิดเขม่นกันเอง รวมถึงการเล่นแชร์ต่างๆ อีกด้วย จะได้ลาภจากญาติมิตรที่อาวุโสกว่า คนโสดถ้าความรักเกิดมีปัญหาจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย เกิดขัดใจกับเพื่อนฝูงซึ่งสนิทสนมกัน ผู้ที่มีความรักยืดเยื้อมานานๆ จะเห็นความหวังใกล้เข้ามา สัตว์เลี้ยงที่น่ารักของท่านอาจถูกทำร้าย ไม่ควรปล่อยให้ไปทำความยุ่งยากแก่เพื่อนบ้าน มีการเตรียมการเดินทางไกลแต่ท่านอาจไม่ได้ไปก็ได้ อาหารนอกบ้านจะไม่สะอาดสำหรับท่าน ผู้ทำงานให้ท่านเก่งๆ จะลางานหลายวัน
-ADVERTISMENT-
ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความตั้งใจจริงในการทำงานทุกเรื่อง เป็นการทุ่มเทให้แก่งานที่ผู้ใหญ่พอใจ ทุกหน่วยงานใต้บังคับบัญชาของท่าน ได้รับการผ่อนคลายอย่างดี ความเข้มงวดกวดขันในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้รับการผ่อนคลาย ญาติมิตรไปมาหาสู่ที่บ้านท่านอย่างคับคั่ง มีสิ่งของแปลกๆ มาฝากด้วย ปัญหาต่างๆ ทั้งมากและน้อยซึ่งเป็นเหตุให้เผชิญหน้ากันก็จบสิ้นลงไปด้วย ได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือการงาน ปัญหาจุกจิกหยุมหยิมต่างๆ ที่เคยเกิดแก่แฟนของท่านจะทุเลาเบาบางลงไปเอง ท่านจะได้ลาภลอยตามอัตภาพ เด็กๆ ลูกของเพื่อนบ้านจะทำกระจกประตูหน้าต่างบ้านของท่านแตก

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีดวงชีวิตที่สดใสรุ่งเรือง มีสติปัญญาดี มีโวหารเฉียบคม เฉลียวฉลาดในการหาทรัพย์สินเป็นส่วนรวม รักอิสรเสรีภาพ แต่ไม่ดิ้นรนขวนขวายเพื่อให้ได้สิ่งเหล่านี้ มีบริวารที่เฉลียวฉลาด ใช้สอยได้ดังใจและเป็นผู้มีไหวพริบ มีความรู้ความชำนาญในการต่างๆ คิดริเริ่มทำกิจการอย่างใดไม่ควรบอกให้ผู้อื่นแพร่หลายเกินไป คู่หมั้นคู่สมรสจะได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติจากทางการ บริวารมีตำแหน่งหน้าที่ในสังคม ท่านหรือบริวารของท่านจะได้อาวุธที่งามสง่าเป็นรางวัล ไม่ควรพาเด็กๆ ไปเที่ยวที่มีคนพลุกพล่านมากๆ เพราะจะหลงทางกันทำให้เกิดความยุ่งยาก

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านสนใจในการศึกษาเล่าเรียนเรื่องราวต่างๆ แม้เรียนสำเร็จวิชาหนึ่งแล้วก็จะเรียนวิชาอื่นต่ออีก มักจะศึกษาภาษาไทยโบราณ มีความรู้ในเรื่องราวต่างๆ ของคนโบราณ กิจการบ้านเรือนมีความยุ่งยากเล็กน้อย ถ้าไม่มีการบริหารจัดการที่ดีอาจเกิดความวุ่นวายกันขึ้นได้ ชาวราศีนี้ส่วนใหญ่อยู่ในทำนองคลองธรรม มีผู้นำเครื่องประดับสูงค่ามาจำนำหรือขาย มักทำงานที่เต็มไปด้วยความยากลำบาก มีผู้ชักชวนเดินทางไกลเพื่อไปเป็นเพื่อนแต่ไม่มีประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีความหวังที่จะได้ลาภลอยที่ไม่ใช่เรื่องการพนัน ได้รับเชิญให้แสดงความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์แก่การศึกษาและอาชีพ

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความคิดจิตใจเป็นนักกีฬา กล้าได้กล้าเสีย มีความอดทนในการทำงานกับผู้อื่นอย่างสูง จะเรียกร้องความเป็นธรรมให้แก่ผู้อื่นโดยไม่หวังค่าตอบแทน เดินทางด้วยความสะดวกมีคู่สนทนาดี จะมีคนแปลกหน้ามานั่งซักนั่งถามเรื่องราวของท่านต่างๆ นานา แต่ถ้าท่านย้อนถามเขาบ้างก็จะโกรธ จะไม่ละทิ้งสิ่งใดสิ่งหนึ่งง่ายๆ ถ้าตั้งใจลงมือทำแล้ว ความรักมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งทำให้ท่านเด่นขึ้นอีกมาก สตรีที่อาวุโสกว่ามักเป็นอุปสรรคสำหรับท่านเกือบทุกเรื่อง ในหมู่บ้านท่านมีโจรผู้ร้ายชุกชุม แม้จะถูกเจ้าหน้าที่ยิงบาดเจ็บก็ไม่เข็ดหลาบ มีการเปลี่ยนแปลงในด้านการงานเล็กน้อย

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีเรื่องตื่นเต้นเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่พักอาศัย แล้วจะได้ลาภภายหลัง ไม่ควรโต้เถียงกับใครๆ ไม่ว่าเรื่องอะไรทั้งสิ้น จะได้ลาภจากทางไกล ไม่ควรงมกุ้งตกปลาล่าสัตว์ต่างๆ ควรงดใช้บริวารให้ทำการเสี่ยงอันตราย เช่น ข้ามถนนที่ไม่มีสะพานลอย เป็นต้น การพาเด็กๆ ลูกหลานของเพื่อนบ้านไปเที่ยวอาจพลาดพลั้งหลงทางกันก็ได้ ท่านที่มีอายุมากพอสมควรแต่ยังไม่มีคู่ครองจะพบแฟนในระยะนี้ อาจพบทีเดียวหลายคนก็ได้ ซึ่งจะทำให้โชคดีกลายเป็นโชคไม่ดีไป โชคชะตาในเรื่องการงานดีขึ้นเรื่อยๆ ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่และมีบริวารเพิ่มขึ้น อาจมีผู้ต่อต้าน แต่ความหวังใกล้จะเป็นจริง

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับของขวัญของรางวัลอันมีเกียรติ ถ้ามีการพูดจากันมากๆ ถึงเรื่องราวของท่าน จะเกิดศัตรูหรือทะเลาะวิวาทขึ้น การค้าขายที่อาศัยความนิยมของชนหมู่มาก ไม่เหมาะสมแก่ท่านในระยะนี้ เช่น รอคอยแฟชั่น เป็นต้น การรื้อค้นสิ่งของเก่าๆ ในบ้านของท่านเองอาจพบสมบัติที่ผู้ใหญ่เก็บซ่อนไว้แล้วลืม เช่น ทองรูปพรรณจำนวนหนึ่ง ผู้หลักผู้ใหญ่จะช่วยเหลือในเรื่องบ้านเรือนให้มีความเป็นอยู่สุขสบายขึ้น บริวารจะริเริ่มดื่มสุราหรือเล่นการพนันต่างๆ โดยปิดบังไม่ให้ท่านทราบ พวกเขาอาจพาแฟนมาอยู่ในบ้านโดยแต่งตัวเป็นเพศเดียวกัน อันเกิดกรณีพรากผู้เยาว์ขึ้น

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ทราบข่าวจากบริวารในเรื่องการแต่งงานของเขา บางคนก็ลาออกไปแต่งงานที่บ้านเดิมและช่วยกันทำมาหากินไปตามอัตภาพ ระยะนี้ท่านจะหมุนเงินมือเป็นระวิง ลาภผลที่คาดหวังก็มาล่าช้าเกินกว่าที่ท่านคาดหมาย ถ้าหน้าบ้านท่านเปิดขายอาหารแบบไก่ปิ้งหมูปิ้งจะมีเพื่อนบ้านต่อต้านพอสมควร เพื่อนบ้านใกล้เคียงมักทะเลาะกันบ่อยๆ โจรผู้ร้ายลักทรัพย์และต่อสู้ขัดขวางการจับกุมของตำรวจ เป็นเรื่องที่ท่านไม่ควรออกไปดู ปัญหาต่างๆ มีทั้งกลางวันและกลางคืน ท่านที่เดินออกกำลังกายนอกบ้านควรระวังตกท่อ ท่านจะเกิดปากเสียงกับคนในบ้านหรือเพื่อนบ้านขึ้นได้
โดย : ปุสาคโมร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline
-ADVERTISMENT-

20 ก.ย. 2563 เวลา 09:11 | อ่าน 180

 

 
10 ลำดับมาใหม่
สภา สบช. เห็นชอบเปิด 2 หลักสูตรปริญญาโทการพยาบาล รองรับสังคมปัจจุบันและอนาคต
34 30 ต.ค. 2563
เริ่มแล้ว!! ธอส. มหกรรมบ้านมือสองราคาพิเศษ ครั้งที่ 1 ลดสูงสุด 50%
28 30 ต.ค. 2563
เริ่มปีหน้า! ผู้ขับขี่ใช้บิ๊กไบค์ ต้องอบรมและสอบใบขับขี่เพิ่มเติม
47 29 ต.ค. 2563
เฉลิมชัย ดันราคายางต่อเนื่องเดินหน้า “เกษตรฯ-พาณิชย์โมเดล”
51 28 ต.ค. 2563
นายกรัฐมนตรีเชื่อมั่นโครงการรถไฟความเร็วสูงไทย-จีน พัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ส่งเสริมเศรษฐกิจ ความเชื่อมโยงทางคมนาคม และความสัมพันธ์ในระดับประชาชน
48 28 ต.ค. 2563
ออมสินปฏิวัติวงการ ออกสินเชื่อใหม่ “SMEs มีที่ มีเงิน” ปลดล็อกสภาพคล่องให้ผู้ประกอบการ ไม่ต้องหันพึ่งขายฝาก
47 27 ต.ค. 2563
การโอนเงินให้ร้านค้า “โครงการคนละครึ่ง”
116 27 ต.ค. 2563
โครงการคนละครึ่ง 3 วันแรกมียอดใช้จ่ายรวมกว่า 500 ล้านบาท
67 26 ต.ค. 2563
สรรพากรจับมือ ADB เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ให้ความรู้ทางภาษีในรูปแบบดิจิทัล
48 25 ต.ค. 2563
ถูกกว่านี้ก็ให้ฟรีแล้ว!! ธอส.จัดสินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 3 ปีแรก 0.1% ต่อปี ในช่วง Platinum Period ที่งาน Money Expo กรุงเทพฯ ครั้งที่ 20
71 25 ต.ค. 2563
ดูเพิ่มเติม
 
ซื้อขายรถบ้าน.com
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน
GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย)
แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์
TOEIC
chulatutor
จุฬาติวเตอร์
 
  บทความกลุ่มเดียวกัน
 ข่าวที่คุณพึ่งอ่าน
ดวงกับดาวประจำวันที่ 21-27 กันยายน 2563
180 20 ก.ย. 2563