ดวงกับดาวประจำวันที่ 28 กันยายน-4ตุลาคม 2563

27 ก.ย. 2563 เวลา 11:03 | อ่าน 492
แชร์ไปยัง
line
 
28 กันยายน-4ตุลาคม 2563


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีพลานามัยดีแข็งแรงสมบูรณ์ จะซื้อเครื่องมือสื่อสารในราคาสูง เช่น โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ เป็นต้น คนโสดจะได้รับความบันเทิงใจจากเพศตรงข้าม ควรรอบคอบ ระมัดระวังในการทักทายเพราะอาจจะผิดหวังได้ ไม่ควรริเริ่มกิจการสำคัญในวันอังคารนี้ ท่านมีกิจกรรมที่ทำร่วมกับบริวารหรือบุตรหลานที่ให้ความสุขแก่ท่านมาก การซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าควรปรึกษาหารือผู้รู้ ท่านจะทำงานหนักหักโหมมากเป็นพิเศษ แต่ท่านแข็งแรงไม่เจ็บป่วยแต่อย่างใด จะมีผู้หลักผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ที่บ้านท่านมากขึ้น จะมีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นในสำนักงานของท่าน เช่น พบของที่หายไปแล้วเป็นปี เป็นต้น

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับการยกย่องในฐานะผู้บำเพ็ญประโยชน์แก่สังคม การติดต่อไปมาหาสู่กับพี่น้องมีอุปสรรคเล็กน้อย เอกสารหนังสือหรือจดหมายต่างๆ อาจสูญหายได้ ได้รับเครื่องมือสื่อสารที่มีคุณภาพดี จะมีงานใหม่ที่ท่านต้องทำด้วยตนเอง ได้รับความสนุกสนานอย่างที่ไม่เคยได้รับมาเป็นเวลานาน การเที่ยวเตร่อาจมีมากเกินไปจนไม่สบายได้ จะแพ้น้ำที่ใช้จนอาจเกิดผื่นแพ้หรือเกิดแผลเล็กน้อยได้ จะได้รับเชิญไปในงานเลี้ยงขนาดใหญ่ ของหายอย่าเอะอะวุ่นวายไป จะหาพบในไม่ช้า การเดินทางไปไหนก็ตามควรใจเย็นให้มาก ความโมโหร้ายของท่านทำให้สิ่งที่ยุ่งยากอยู่แล้วยุ่งขึ้นอีก

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นในเรื่องของรายได้ ท่านจะมีการเคลื่อนไหวอย่างสำคัญหลังวันที่ 29 กันยายน ไปแล้ว ซึ่งมีผลกระทบถึงบ้านเรือนที่อยู่อาศัย และรายได้พิเศษ มีผู้กล้าขัดขวางท่านบ่อยขึ้น ในระยะนี้ท่านจะรู้สึกว่าสนใจในการทำงาน หรือมีผู้สูงอายุสนับสนุนการกระทำของท่าน การติดต่อกับเพื่อนบ้านราบรื่นมากขึ้น จะเกิดรักใครใกล้ชิดกับผู้มีอายุมากกว่ามากๆ การแสดงตนโดยเปิดเผยอาจมีอันตรายแก่ท่านได้โดยง่าย อาจเกิดอันตรายจากมิจฉาชีพและคนหลอกลวง ไม่ควรเข้าไปใกล้ชิดกับผู้ที่กำลังทะเลาะวิวาทกัน คนเขาฟื้นความหลังกันท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้อง

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการติดต่อกับญาติมิตรและผู้ร่วมงานที่อยู่ห่างไกลเป็นอันมาก มีผู้ชักชวนท่านร่วมงานกัน แต่ยังไม่เปิดเผยเรื่องราวต่างๆ มากนัก มีโชคดีในการติดต่อคบหาสมาคมกับญาติมิตรเป็นอันมาก ได้ลาภในการเดินทางทั้งใกล้และไกล การเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ให้ผลดีแก่ท่านเป็นอันมาก เพื่อนบางคนชอบตำหนิติเตียนในการใช้จ่ายของท่าน จะซื้อสิ่งของบางอย่างก็เกรงใจเพื่อน ความสัมพันธ์ระหว่างเพศตรงข้ามเป็นไปแบบลุ่มๆ ดอนๆ อาจต้องใช้เวลาสักหน่อยจึงจะสนิทสนมกันยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานคอยจับตาดูความประพฤติของท่านอยู่

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับเชิญจากพวกพ้องน้องพี่ไปชมการเล่นต่างๆ เช่น ละคร โขน หนัง จะเข้าไปอยู่ในสังคมของเพศตรงข้าม ได้รับของขวัญของฝากเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งมีความหมายต่อท่านพอสมควร เพื่อนเหล่านี้จะได้คบกันยาวนานต่อไปและพึ่งพาอาศัยกันได้ มีผู้ชักชวนเดินทางไกลแต่ยังไม่เหมาะสมแก่ท่าน เพราะจะเป็นการเสี่ยงอันตรายโดยไม่จำเป็น อาจจะมีการต่อล้อต่อเถียงกับผู้สูงอายุ ไม่ควรเที่ยวทางเรือหรือว่ายน้ำในเวลาดึก มีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ บางเรื่องที่ท่านยังคิดไม่ออก ไม่ควรร่วมทางกับเพื่อนที่โมโหร้าย มีผู้นำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้ มีโชคดีเกี่ยวแก่เรื่องของบ้านเรือน
ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ลาภจากการทำงานของท่านเองเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ถ้ายังไม่ได้ทำงานจะได้ข่าวดีในเรื่องงาน ไม่ควรขอยืมเอกสารสำคัญหรือตำรับตำราของเพื่อนฝูงมาใช้โดยไม่จำเป็น คนรักคู่หมั้นคู่สมรสจะสนิทสนมกับญาติพี่น้องของท่านมากขึ้น การไปไหนไกลบ้านอาจจะมีข้าวของหาย ไม่ควรเพ้อฝันในสิ่งที่ห่างไกลจากความเป็นจริง การพูดจาเพื่อหารายได้จะทำได้ดี ความหวังใกล้จะเป็นความจริงเข้ามาเรื่อยๆ แต่ท่านไม่ควรทุ่มเทกับสิ่งที่เป็นการเสี่ยง เช่น การพนัน เป็นต้น ไม่ควรเดินทางด้วยเรือในระยะไกล เพราะอาจเกิดไฟไหม้ในเรือ การหวังพึ่งพาอาศัยญาติมิตรเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเสียเวลาทำงานให้กับการเดินทางไกล หรือเพื่อการทำธุระให้แก่ผู้ใหญ่ มีโชคลาภซึ่งไม่สามารถพูดออกมาได้ ไม่ควรกู้ยืมหรือก่อหนี้สินต่างๆ ได้เครื่องมือสื่อสารที่มีคุณภาพสูง พี่น้องได้ลาภครั้งสำคัญ เกิดการทะเลาะวิวาทกันในหมู่หุ้นส่วน การท่องเที่ยวแบบเดินป่าหรือค้างแรมบนดอยเหมาะกับท่านในช่วงนี้ เพราะท่านจะสู้ไม่ถอย มีเรี่ยวแรงกระปรี้กระเปร่ากว่าที่เคยเป็นมา ผู้ที่อยู่ห่างไกลนำของมาให้เป็นรางวัลหรือของขวัญ ศัตรูที่เปิดเผยตัวไม่มี แต่มีที่แอบแฝงซึ่งทำอะไรท่านไม่ได้ รายได้การเงินของท่านไม่แน่นอน อาจมีความผันแปรต่างๆ นานาตามคู่ครองคนรัก

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานโดยได้รับการเกื้อหนุนจากญาติมิตรที่เป็นใหญ่ในวงการต่างๆ ประสบความสำเร็จในการตกลงนัดหมายและทำสัญญา ร่างกายและจิตใจเข้มแข็งอดทน ญาติพี่น้องกล้าหาญอดทน มีการเดินทางใกล้ๆ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ มีผู้พยายามบั่นทอนผลประโยชน์ของท่านอยู่เสมอ ถ้าท่านสามารถทำจิตใจให้อยู่ในความสงบได้ก็จะไม่มีผลร้ายใดๆ เกิดขึ้น ความโกรธจะบั่นทอนกำลังใจของท่านได้ เพื่อนที่อ่อนกว่าหรือบริวารของท่านที่มีอิทธิพลช่วยเหลือการงานได้ดี มักแก้ปัญหาต่างๆ ได้ในเวลาคับขัน เหมือนมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นเสมอ ถ้าท่านไม่ประมาทก็จะไม่พลาด

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภจากเพื่อนฝูงที่เป็นคนต่างภาษา ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นคนต่างชาติ เช่น ต่างจังหวัดที่มีภาษาท้องถิ่นของเขาก็ได้ อาจมีรายได้จากการค้าเงินตราต่างประเทศหรือการลงทุนในหุ้นต่างประเทศ มักโมโหร้ายแต่มีสติดี มีความคิดสูง อาจมีลาภก้อนใหญ่ได้ในระยะนี้ ซึ่งไม่เกี่ยวแก่การเสี่ยงโชคหรือการพนันใดๆ ทั้งสิ้น การเที่ยวทางเรือหรือการใช้ชีวิตอยู่ตามแม่น้ำลำคลองไม่ปลอดภัย อาจจะมีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นใกล้บ้าน ได้ยินเสียงร้องตะโกนให้ช่วยเหลือควรฟังให้แน่นอน เพราะความตื่นเต้นอาจจะนำภัยอันตรายมาสู่ท่าน ไม่ควรคิดว่าคนเมาสุราหรือคนบ้ายังเชื่อถือท่าน

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมักจะมีเรื่องโต้เถียงกับญาติมิตร หรือไม่ญาติมิตรของท่านก็ทะเลาะเบาะแว้งกันเองเป็นที่วุ่นวาย การเดินทางไกลจะเป็นการเสริมบารมีทางการงานของท่าน เ และถ้าเดินทางเพื่อแสวงหาโชคลาภหรือเพื่อทำงานสำคัญที่ผู้ใหญ่ใช้ก็จะได้ผลดีมากเช่นกัน การเผชิญหน้ากับศัตรูทางการงาน ท่านจะเป็นฝ่ายได้เปรียบ ท่านไม่ควรใช้ยานพาหนะทั้งทางบกและทางน้ำที่รวดเร็วผิดปกติ การทำงานกับเครื่องจักรยนต์กลไกควรระมัดระวังให้ดี ไม่ควรอยู่ใกล้ของหนักที่อาจล้มทับท่านได้ จะเดินทางไปเยี่ยมผู้เจ็บป่วยซึ่งต้องการความช่วยเหลือจากท่าน การเดินทางระยะใกล้มีอุปสรรค

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความเป็นอยู่ผาสุกสนุกสบาย บริวารส่วนใหญ่ช่วยเหลือการงานอย่างแข็งแรง บางคนก็เฉลียวฉลาดและช่วยให้ท่านได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน หรือได้เกินความคาดหมาย ผู้ใหญ่สนใจให้ทรัพย์สินหรือที่ดินให้ท่านทำมาหากิน ถ้ามีเรื่องจะต้องตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนจะมีบริวารมาช่วยเหลืออย่างดี โดยเฉพาะพวกที่เคยช่วยเหลือการเช่นนี้มาก่อน ท่านที่อยู่เปล่าๆ มานานจะมีผู้มาเสนองานอย่างใหม่ให้ท่าน ซึ่งสามารถตกลงกันได้ด้วยดี ไม่ควรหวังพึ่งพาผู้อื่นมากนัก ถ้าขาดแคลนคนช่วยทำงานบ้าน พี่น้องจะนำมาให้ การทำสัญญาต่างๆ ควรทำด้วยความรอบคอบระมัดระวัง

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ลาภสิ่งใดก็ตามจะมีการแบ่งออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ซึ่งเป็นเหตุให้ท่านไม่ค่อยพอใจ มีธุรกิจที่จะต้องติดต่อเจรจากับคนหูตึงหรือเป็นใบ้ พูดกันเป็นนานสองนานก็ไม่ค่อยเข้าใจ จะเข้าไปอยู่ในหมู่ชนเป็นจำนวนมาก ซึ่งไม่ค่อยเป็นผลดีแก่ท่านนัก จะได้รับการเสนอตัวให้เข้าในกิจกรรมต่างๆ เช่น การแข่งขันกีฬาสี เป็นต้น รายจ่ายมีมากเป็นพิเศษ และอาจมีรายจ่ายพิเศษเพิ่มขึ้นจากปกติอีกด้วย ใครเขาทะเลาะกันอย่าเข้าไปดู ได้ลาภเกี่ยวแก่ของเก่าของโบราณหรือของเทคโนโลยีสูงๆ จะมีผู้มาเจรจายียวนหาเรื่องกับท่าน พูดอะไรเขาก็จะว่าไม่จริง เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่


ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

27 ก.ย. 2563 เวลา 11:03 | อ่าน 492


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
มาใหม่
สธ.เผยถ่ายโอน รพ.สต.คืบหน้าแล้ว 40 จังหวัด 2,932 แห่ง เหลืออีก 9 จังหวัด 331 แห่ง
29 5 ธ.ค. 2565
สำนักงานตำรวจแห่งชาติยืนยัน “ใบสั่งจริง แสกนจ่ายได้” แปะหน้ารถกรณีหาตัวคนขับไม่เจอเท่านั้น
33 5 ธ.ค. 2565
โฉนดที่ดินมีกี่ประเภท อะไรบ้าง
36 5 ธ.ค. 2565
ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 4-10 ธันวาคม 2565
89 4 ธ.ค. 2565
องค์การเภสัชฯเจ๋ง พัฒนายาต้านไวรัสสูตรใหม่ สำหรับผู้ติดเชื้อเอชไอวีร่วมกับไวรัสตับอักเสบซี เพื่อการเข้าถึงยาอย่างเท่าเทียม
48 3 ธ.ค. 2565
เดือนสุดท้าย! ใช้สิทธิปีต่อปีประกันสังคมทำฟันฟรี900 บาท ผู้ประกันตนไม่ต้องสำรองจ่าย
51 3 ธ.ค. 2565
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยินดีกระทรวงแรงงานได้โควตาจัดส่งแรงงานไทยไปเกาหลีใต้เพิ่มใน 3 กลุ่มแรงงาน เป็น 15,000 คน มั่นใจเป็นโอกาสเพิ่มงาน ยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนไทย
46 2 ธ.ค. 2565
กระทรวงการคลังชี้แจงเกี่ยวกับการยกเลิกการยกเว้นภาษีธุรกิจเฉพาะสำหรับการขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์ฯ
47 2 ธ.ค. 2565
รัฐบาลเพิ่มช่องทางเรียกรถยนต์รับจ้างถูกกฎหมาย มี 6 แอปแล้ว พร้อมเปิดอบรมออนไลน์ เพิ่มทางเลือกให้ประชาชนเข้าถึงบริการที่ปลอดภัยและเป็นธรรม
47 2 ธ.ค. 2565
พรุ่งนี้ ธ.ก.ส. เตรียมโอนเงินสนับสนุนค่าบริหารจัดการและพัฒนาคุณภาพผลผลิตเกษตรกรผู้ปลูกข้าวเพิ่มกว่า 1,700 ล้านบาท
49 1 ธ.ค. 2565
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
  บทความกลุ่มเดียวกัน