ดวงกับดาวประจำวันที่ 4-10 ตุลาคม 2563

11 ต.ค. 2563 เวลา 09:50 | อ่าน 142
line
-ADVERTISMENT-
 
4-10 ตุลาคม 2563


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านควรระมัดระวังกิริยาวาจาที่แสดงออกในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยสักเพียงใดก็ตาม การพูดถึงผู้อื่นไม่ว่าจะพูดกันต่อหน้าหรือทางโทรศัพท์อาจเป็นผลร้ายขึ้นได้ ระยะนี้จะมีผู้นำเรื่องไม่จริงมาเล่าให้ท่านฟังเหมือนเล่านิทาน ผู้ใหญ่ใกล้ชิดอารมณ์ไม่ค่อยดี อาจจ้องจับผิดท่านอยู่ตลอดเวลา การติดต่ออะไรกับใครควรระมัดระวังเป็นพิเศษ ดาวราหูค้นทรัพย์ มีค่าใช้จ่ายแบบกระเป๋ารั่ว รายรับไม่พอใช้ ไม่ควรออกเที่ยวกลางคืนไม่ว่าจะไปกับเพื่อนหรือใครก็ตาม ควรระวังการติดต่อคบหาสมาคมกับเพื่อนใหม่ๆ เพราะอาจนำศัตรูตัวฉกาจมาสู่ท่านได้ คนโสดอาจสนใจเด็กรุ่นน้อง

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความสุขสนุกสนานเป็นอันมาก มีค่าใช้จ่ายสูงโดยความยินยอมของท่านเอง มีเกณฑ์ได้รับของขวัญเป็นอาวุธหรือเครื่องมือในการต่อสู้อันมีค่า ผู้ใหญ่ในวงการงานมีการติดต่อกับท่านอย่างเป็นงานเป็นการ การทำงานอย่างจริงจังของท่านเป็นเหตุให้มีการลงโทษบริวาร ได้รับความพอใจอย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อน ไม่ควรเข้าใกล้เครื่องจักรกลขนาดใหญ่ เช่น เข้าไปในห้องเย็น เป็นต้น ได้รับเงินตราต่างประเทศจำนวนหนึ่ง มีลาภลอยต่อเนื่องกันไปหลายวัน บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรง ปลอดภัยจากโจรผู้ร้าย การติดต่อหาโชคลาภใดๆ ควรเพ่งเล็งไปที่คนสูงอายุมากกว่า

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านยังอยู่ในโอกาสที่จะได้ลาภลอยต่างๆ ซึ่งบางอย่างก็ยุ่งยากจนท่านหมดความต้องการ มีความสุขตามอัตภาพ ญาติมิตรทะเลาะวิวาทกันท่านไม่ควรอยู่ข้างฝ่ายใด โดยเฉพาะคู่วิวาทมีอาวุธ ไม่ควรซื้อสิ่งของมากักตุนไว้โดยไม่จำเป็น การเดินข้ามสะพานหรือข้ามสี่แยกใหญ่ๆ อาจมีภัยเกิดขึ้นได้ การออกกำลังกายถ้ามากเกินไปอาจมีอันตรายแก่ตัวท่านเอง ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราอาหารในบ้านท่าน หรือการอภิปรายปัญหาการเมืองหรือปรัชญาใดๆ ไม่ควรรับฟังหรือสนใจข่าวลือใดๆ มีผู้พยายามเกลี้ยกล่อมท่านให้ลงทุนในวงเงินจำนวนมาก ถ้าท่านมีเงินเก็บไม่มีใครรู้ได้ก็จะเป็นการดี

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับฟังข่าวดีที่ไม่เป็นความจริงหลายเรื่อง ถ้าท่านโต้เถียงกับผู้ใหญ่ในสำนักงานก็จะเกิดการวิวาทกันขึ้น เพราะเขาเขม่นท่านอยู่ก่อนแล้ว ท่านที่เคยอยู่อย่างสงบสุขในบ้านเรือน ต่อไปนี้จะมีบทบาทต่อสังคมยิ่งขึ้น จะได้ลาภเป็นเงินสดหรือสิ่งของที่มีที่มาไม่ชัดเจน หรืออาจมีพ่อค้าเสนอสินบาทสินบนให้ท่าน ซึ่งท่านไม่ควรรับไว้ ไม่ควรรับฝากสิ่งของจากผู้อื่น เพราะถึงแม้เป็นสิ่งของเล็กน้อยก็อาจเป็นของโจรได้ การเข้าประชุมระยะนี้ไม่ค่อยสงบ อาจมีเหตุไม่คาดคิดในที่ทำงานของท่าน จะมีผู้มาขอร้องให้ท่านช่วยเหลือในงานมงคลของเขา ซึ่งเป็นเรื่องที่ควรกระทำอย่างยิ่ง

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับเอกสารหนังสือหรือจดหมายที่ส่งมาจากทางไกล ไม่ควรปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนของท่านในระยะนี้ บริวารที่ว่ายน้ำไม่เป็นอาจจะได้รับอันตรายเพราะน้ำ คนในบ้านซึ่งชอบออกไปมีกิจกรรมนอกบ้าน อาจได้รับอันตรายหรือถูกจับ คู่ครองนำลาภมาให้ ได้รับข่าวดีซึ่งญาติพี่น้องกันนำมาบอก จะมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยเสมอ มีโชคดีในเรื่องเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่พักอาศัย ท่านที่ฐานะไม่ค่อยดีจะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นในไม่ช้า ท่านที่หวังสิ่งใดไว้แล้วยังไม่ได้ ไม่ต้องวิ่งเต้นมากนัก ต่อไปจะได้เอง มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจควรเข้าหาผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือให้ช่วยเหลือ
-ADVERTISMENT-
ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคดีติดต่อกันหลายวัน ผู้ที่พยายามกล่าวร้ายป้ายสีท่านจะผิดหวังอย่างรุนแรง พวกนั้นจะมีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้หลายเรื่อง ได้รับความร่วมมือในทางการงานอย่างสูง บริวารเป็นปึกแผ่นแน่นหนากว่าที่แล้วๆ มาทั้งหมด ชนะการต่อสู้แข่งขันทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการสอบไล่หรือสอบแข่งขัน บ้านเรือนที่พักอาศัยของท่านจะชำรุดทรุดโทรม ต้องการการซ่อมแซม เพื่อนบ้านอาจมีปาร์ตี้เฮฮารบกวนท่านบ้างเป็นระยะๆ ท่านจะให้เงินแก่ญาติมิตรตามอัตภาพ งานที่เริ่มต้นใหม่ๆ มีการเปลี่ยนแปลงบ้างเล็กน้อย เด็กๆ ในปกครองของท่านได้งานทำในบริษัทต่างชาติเป็นหลักเป็นฐาน

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบว่ามีผู้คนหรือสิ่งของบางอย่างในบ้านเงียบหายไปเฉยๆ โดยไม่มีสาเหตุ ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของเครื่องประดับงดงามมีค่าจำนวนหนึ่ง ไม่ควรมีส่วนรับผิดชอบในงานรื่นเริงของผู้อื่นซึ่งจัดกันขึ้นเอง เพราะอาจมีผู้ไม่หวังดีหลอกลวงให้ท่านทำผิดกฎหมายข้อใดข้อหนึ่งโดยที่ท่านไม่รู้ตัวเลย เป็นระยะที่ท่านควรสงวนท่าทีในทุกๆ เรื่อง ไม่ควรแสดงกิริยาวาจาใดๆ อย่างโจ่งแจ้ง เพราะมีโอกาสที่คนจะเข้าใจท่านผิดได้ง่าย จะมีผู้นำผลงานศิลปะที่ท่านหมายตามานานมามอบให้ การเดินทางระยะใกล้ๆ ไม่มีปัญหาอุปสรรคใดๆ แต่การเดินทางไกลมีอุปสรรค หรือนัดแล้วก็ต้องยกเลิกกะทันหัน

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภจากนักปราชญ์ราชบัณฑิต มีผู้ที่ท่านไม่สนใจพยายามตีสนิทว่าเป็นญาติมิตรของท่าน การจับจ่ายใช้สอยมีระเบียบและประหยัด อาจมีการลงทุนซื้อสิ่งของเก็บไว้ใช้หลายๆ วัน มีผู้นำเครื่องประดับและทองคำมาจำนำท่านไว้ มีครูบาอาจารย์มาแนะนำให้ท่านฝึกฝนอบรมวิชาการใหม่ๆ ไม่ควรเข้าไปในโรงงานที่มีเครื่องจักรขนาดใหญ่ บริวารที่เป็นคนสนิทนำลาภมาให้ จะซื้อเครื่องเรือนที่ทำด้วยไม้อย่างสวยงาม หรือปลูกบ้านเรือนหลังเล็กๆ ในบริเวณบ้าน ได้พบเห็นเหตุการณ์น่าตื่นเต้นหวาดเสียวโดยไม่ตั้งใจ ไม่ควรขับรถหรือเดินเล่นริมตลิ่งในระยะทางไกล

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบเห็นการปลูกสร้างขนาดใหญ่ใกล้ๆ ที่พักอาศัย หรือมีการเปลี่ยนแปลงจากชุมชนหนึ่งเป็นอีกชุมชนหนึ่ง ซึ่งเคยเป็นตลาดนัดกลายคอมมูนิตี้มอลล์ ความเปลี่ยนแปลงในหมู่เพื่อนเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนในระยะนี้ การติดต่องานที่มีระเบียบมากๆ มักสำเร็จยาก แฟนมักป่วยไข้หรือมีปัญหายุ่งยากในเรื่องกิจการบ้านเรือน พี่ชายหรือลุงอาจจะเจ็บไข้ มีผู้ชักชวนให้เดินทางไกลไปกับเขา ซึ่งไม่เกิดผลดีอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความสมหวังเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวแก่เพศตรงข้ามเป็นเรื่องไม่ถาวร การเงินจะสำเร็จก็ต่อเมื่อท่านมีความมานะพยายามตามสมควร มีคนมาทะเลาะกันข้างบ้านไม่ควรสนใจ

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านเดินทางเล็กๆ น้อยๆ เช่น เดินหรือวิ่งออกกำลังกาย ควรระวังการถูกจี้หรือปล้นกลางถนนหนทาง การติดต่อขอความช่วยเหลือใดๆ จากใครก็ตามไม่ได้ผล จะเกิดอาการแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อม การข้ามสะพานบนทางเปลี่ยวควรระมัดระวังอันตราย ผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลจะทำให้ท่านได้รับความเสียใจ ถ้าสงสัยอะไรควรศึกษาค้นคว้าหาความรู้เอาเอง ไม่ควรถามผู้อื่น เพราะเขาอาจตอบไม่ได้และโกรธท่าน มีโชคดีในเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ มีอุบัติเหตุรุนแรงเกิดขึ้นใกล้ๆ ไม่ควรออกไปดู ทำงานไปตามหน้าที่ดีกว่าถามความเห็นของผู้อื่น จะมีผู้นำสิ่งของเครื่องใช้มาให้ถึงบ้าน

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพูดเรื่องสำคัญกับผู้ใหญ่ในบ้านมักผิดพลาด ไม่ควรวิจารณ์สิ่งใดต่อหน้าผู้ใหญ่ เพราะเขาจะหาว่าท่านทำให้เขาเสียหน้า คนโสดจะพบรักซึ่งมีรสนิยมตรงกัน เข้าใจกันได้โดยรวดเร็ว อาจอยู่ในที่ทำงานเดียวกันก็ได้ แต่ไม่เคยสนใจในกันและกันมาก่อน ท่านที่มีคนรักใหม่ๆ ไม่ควรเดินทางกันตามลำพัง เพราะอาจจะพบเหตุการณ์ผันแปรต่างๆ ได้ โดยท่านเจ็บไข้แล้วมีผู้มารักษาพยาบาล เรื่องราวก็เลยยุ่งกันพอสมควร การเข้าหุ้นร่วมทำกิจการต่างๆ ยังไม่เหมาะสมสำหรับท่านในระยะนี้ การเงินจะไม่ดีในระยะเวลาอันสั้น มีเกณฑ์ได้ลาภใหญ่

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตประจำวันพอสมควร เช่น ขยันทำงานมากขึ้น ได้รับค่าตอบแทนสูงขึ้นเล็กน้อย ถ้าท่านไม่พอใจในเรื่องการเงินก็ไม่ควรพูดอะไรออกไปให้เป็นการยุ่งยาก เพราะในไม่ช้าจะมีการปรับปรุงให้สูงขึ้น ไม่ควรเสี่ยงโชคต่างๆ แม้แต่การลงแชร์ ไม่ควรยึดมั่นถือมั่นในเรื่องอนาคตจนเกินไป ระยะนี้ท่านยังได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ไปก่อน ได้รับความสะเทือนใจจากญาติมิตรที่เห็นแก่ตนเองเป็นสำคัญ ไม่ควรถามความเห็นจากเพื่อนฝูงในเรื่องการแต่งกายและทรรศนะของท่าน บริวารอาจจะหยุดงานหลายวัน โดยไม่มีเหตุผลตามสมควร ไม่ควรเล่าความฝันของท่านให้ผู้อื่นฟังโดยไม่จำเป็น
โดย ปุสาคโมร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline
-ADVERTISMENT-

11 ต.ค. 2563 เวลา 09:50 | อ่าน 142

 

 
10 ลำดับมาใหม่
เริ่มแล้ว! โครงการคนละครึ่ง เริ่มใช้จ่ายวันนี้วันแรก 23 ตุลาคม 2563
49 23 ต.ค. 2563
แนวทางการให้ความช่วยเหลือลูกหนี้ของสถาบันการเงินเฉพาะกิจหลังสิ้นสุดมาตรการพักชำระหนี้
48 22 ต.ค. 2563
สธ. ให้การดูแลผู้บาดเจ็บและประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุท่อส่งแก๊สระเบิด จ.สมุทรปราการ
38 22 ต.ค. 2563
ศบค. เตรียมเสนอ ครม. พิจารณาขยายระยะเวลาประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน ในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร คราวที่ 7 ตั้งแต่ 1 ถึง 30 พฤศจิกายน 2563
49 21 ต.ค. 2563
ธ.ก.ส. เตรียมจ่ายเงินโครงการประกันรายได้เกษตรกรผู้ปลูกมันสำปะหลัง ปี 2563/64
85 20 ต.ค. 2563
ดวงกับดาวประจำวันที่ 18-24 ตุลาคม 2563
151 18 ต.ค. 2563
สธ.ศึกษาการลดจำนวนวันกักตัวผู้เดินทาง เตรียมเสนอ ศบค. ประเทศต้องปลอดภัย
67 17 ต.ค. 2563
โครงการคนละครึ่งเริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 16 ตุลาคม 2563
273 15 ต.ค. 2563
“อนุทิน” ยืนยัน พร้อมรับมือโควิด 19 หากเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว ฟื้นฟูเศรษฐกิจประเทศ
77 14 ต.ค. 2563
"อนุทิน" ผุดไอเดียจ้าง "หมอเกษียณ" รักษาคนไข้ สนับสนุน 30 บาทรักษาทุกที่
74 14 ต.ค. 2563
ดูเพิ่มเติม
 
ซื้อขายรถบ้าน.com
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน
GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย)
แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์
TOEIC
chulatutor
จุฬาติวเตอร์
 
  บทความกลุ่มเดียวกัน
 ข่าวที่คุณพึ่งอ่าน
ดวงกับดาวประจำวันที่ 4-10 ตุลาคม 2563
142 11 ต.ค. 2563