ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2564

28 ก.พ. 2564 เวลา 10:21 | อ่าน 408
แชร์ไปยัง
L
-Advertisement-
 
28 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2564


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านใกล้ชิดกับเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ โดยไม่ได้รับผลกระทบกับตัวท่านเล็กๆ น้อยๆ เช่น เกิดท่อน้ำแตกจนน้ำนองพื้นถนนหน้าบ้านของท่าน และท่านต้องหยุดใช้นำประปาชั่วคราวเพื่อให้ช่างซ่อมท่อ มีของเก่าของโบราณชิ้นสำคัญหายไป หรือท่านอาจเก็บดีจนหาไม่เจอ การงานและการเงินอาจนำความเครียดมาสู่ท่าน มีงานมากก็ย่อมมีความยุ่งยากมากขึ้นเป็นธรรมดา ท่านที่ยังโสดแต่มีคู่รักแล้วจะได้ของขวัญของฝากจากคนรักเป็นของสวยงามหรืองานศิลปะ รวมทั้งผู้ที่ท่านเชื่อถือและนับถือจะนำลาภและประโยชน์ต่างๆ มาให้ คนโสดจะมีรักกับเพื่อนสนิทกันมาก่อนแล้วเกิดรักกันโดยไม่รู้ตัว

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคชะตาที่ค่อนข้างแปลกเนื่องจากผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือและเชื่อถือแนะนำเรื่องการงานอย่างผิดพลาด เมื่อขาดตกบกพร่องขึ้นโดยที่เขาไม่ได้ตั้งใจ จะห่วงกังวลในเรื่องครอบครัวและที่อยู่อาศัย บางท่านอาจต้องมองหาบ้านสำรองเอาไว้อีกที่หนึ่ง เพราะอนาคตเป็นเรื่องไม่แน่นอน แต่ยังไม่เหมาะสมที่จะวางเงินมัดจำซื้อบ้านหรือวัสดุก่อสร้างในระยะนี้ บริวารจะช่วยเหลือการงานท่านอย่างเต็มที่และเฉลียวฉลาด แต่อาจเกิดวิวาทเรื่องการเงินกับผู้อื่น ท่านชาวราศีนี้ที่เป็นหนุ่มสาว ควรระมัดระวังในการติดต่อกับเพศตรงข้ามอาจมีเหตุการณ์แทรกแซงอย่างนึกไม่ถึง ท่านที่แต่งงานแล้วพี่น้องจะทะเลาะกันเอง

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ควรอนุญาตให้คนที่ไม่ใช่ญาติสนิทเข้ามายุ่มย่ามในบ้านของท่าน ไม่ควรให้มีการรื้อถอนหรือตัดต้นไม้ใหญ่ในบ้านท่าน เพื่อนบ้านถูกย่องเบากันแทบทุกครัวเรือน แต่ผู้ร้ายยกเว้นบ้านท่าน ลูกหนี้จ่ายเช็คชำระหนี้มากกว่าเงินต้นหลายเท่า กว่าท่านจะพบว่าเป็นเช็คปลอม เขาก็หนีไปไกลเสียแล้ว มักมีอุบัติเหตุเกี่ยวกับการเงิน เช่น ฝากเงินคนไปซื้อของมักไม่ได้ของและเงินก็สูญ เรื่องอะไรที่เป็นการหนักๆ ซึ่งต้องอาศัยพวกพ้องจำนวนมากควรเลื่อนออกไปก่อน ไม่ควรขัดใจหรือโต้เถียงคนสูงอายุ การท่องเที่ยวตามปกติไม่เป็นไร แต่ถ้าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโบราณวัตถุจะไม่เป็นผลดี ไม่ควรเชื่อผู้อื่นเรื่องความรัก

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีจิตใจและดวงชะตาอ่อนไหวมาก ความผันแปรเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมต่างๆ ในระยะนี้มีผลกระทบถึงท่านเสมอ ไม่ว่าท่านเป็นคนอดทนเพียงใด ความอ่อนแอของท่านอยู่ที่ความรักความใคร่และการใช้อำนาจปกครองบริวาร มักจะจิตตกมากๆ เมื่อมีผู้นำข่าวไม่ดีมาบอก และคิดว่าไม่รู้อะไรเลยยังจะดีเสียกว่า ชีวิตความเป็นอยู่ของมนุษย์ท่านมักเป็นไปโดยผิดจังหวะ เช่น ชอบทำกิจการต่างๆ ด้วยการเสี่ยงและประมาท จนกว่าจะเกิดอันตรายต่อท่านเองจริงๆ จึงตระหนักว่าไม่ควรดำเนินชีวิตแบบเสี่ยงๆ มักแตกแยกกับญาติพี่น้อง เพราะครอบครัวไม่มีความสามัคคีธรรมที่ดีต่อกัน

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับการเสนอผลประโยชน์และโชคลาภอันไม่เป็นความจริง เช่น มีชักชวนให้ท่านเล่นแชร์โดยเสนอผลตอบแทนที่มากเกินจริงแก่ท่าน หรือได้ลาภมาก็จะสูญเสียหรือสูญหายไปในระยะเวลาอันรวดเร็ว ไม่ควรฆ่าสัตว์หรือมอบหมายให้ผู้อื่นฆ่าสัตว์แทนท่าน ได้รับข่าวของญาติมิตรที่กระทบกระเทือนจิตใจอย่างรุนแรง ใครทอนเงินขาดก็ควรทวงเขาด้วยวาจาที่สุภาพ ใครทำอะไรให้ท่านโมโหเจ็บใจ ไม่ควรเอ่ยคำผรุสวาทหยาบคายโปรดต่อเขา เพราะจะเป็นการสร้างศัตรูที่ร้ายกาจและยั่งยืนโดยไม่จำเป็น อาจมีเรื่องตกอกตกใจเกิดขึ้นบ้านช่องของท่าน หรือเกิดเรื่องไม่ดีนักในครอบครัวของท่าน
-Advertisement-

ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้พบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่เป็นผลดีต่อจิตใจ เช่น มีผู้มาปลอบโยนท่านเพราะคิดว่าท่านกำลังเดือดร้อน หรือบ่นสงสารที่ท่านต้องลดเงินเดือนทั้งๆ ที่ท่านได้รับเงินตามปกติ สิ่งเหล่านี้เป็นสงครามจิตวิทยาของศัตรู ท่านไม่ควรเอาใจใส่ต่อล้อต่อเถียง นึกว่าเป็นเสียงนกเสียงกาก็แล้วกัน ควรระงับโทสจริตที่เกิดกับครอบครัวและบ้านช่องทุกเรื่อง ไม่ควรสนใจกับพฤติกรรมของผู้อื่น ได้ลาภจากคุณงามความดีและสติปัญญาของท่านเองซึ่งผู้ใหญ่มองเห็น คนโสดพบความรักที่มีอุปสรรคทันทีที่เริ่มต้น แต่การผูกมิตรกับคนทั่วๆ ไปมักได้ผลดี โดยเฉพาะการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าชิ้นใหม่ด้วยตัวเอง

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความร่วมมือจากผู้ร่วมงานอย่างเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน สามารถรักษาความสมัครสมานสามัคคีในหมู่คณะไว้ได้เป็นอย่างดี ความสามัคคีกลมเกลียวของหมู่คณะที่เกิดจากการเลื่อมใสในตัวท่าน เหมือนประทีปส่องทางให้ท่านฟันฝ่าความยากไปได้ทุกหนทุกแห่ง โดยเฉพาะกิจการใหม่ๆ ที่ท่านจำเป็นต้องเริ่มต้นขึ้นจะผ่านไปได้เช่นเดียวกัน ยิ่งถูกท้าทายท่านยิ่งเข้มแข็งขึ้น รักษาผลประโยชน์และสวัสดิภาพให้แก่พวกพ้องได้ แต่อาจมีข้อขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว ซึ่งพวกเขาจะรวมตัวกันกีดกันท่านในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง อาจเกียจคร้านเฉื่อยชากว่าแต่ก่อน คนรักมักหงุดหงิดใส่ท่านเสมอ

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานกับหุ้นส่วนด้วยความลำบากยากเย็น ปัญหาที่ท่านต้องตัดสินใจเองมักเกิดความขัดแย้งและผิดพลาดได้ ไม่ควรแนะนำยารักษาโรคใดๆ แก่ผู้ที่เจ็บไข้หนักๆ เว้นแต่ปฏิบัติตามคำขอร้องของพวกเขา เช่น ให้พาไปโรงพยาบาล เป็นต้น มีรายจ่ายพิเศษแก่เพื่อนฝูง เช่น ช่วยงานสมรสหรือบวชนาคของมิตรสหาย จะเก็บของมีค่าได้ ถ้ารู้ตัวเจ้าของควรรีบคืนให้เขาไป จะไม่ได้รับผลดีใดๆ จากการชิงโชค ไม่ควรระแวงสงสัยใดๆ กับโชคชะตาของท่านเอง โปรดเชื่อว่าธรรมรักษาผู้ประพฤติธรรม ไม่ควรดูแลรักษาผลประโยชน์หรือเงินสดของผู้อื่น ระวังความขัดแย้งรุนแรง หรือการแตกหักกับคู่ครองคนรัก

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะคิดว่าร่างกายไม่แข็งแรงโดยไม่มีเหตุอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความจริงอาจเกิดจากท่านทำงานหักโหมโดยไม่ได้พักผ่อน ท่านมักดูผู้คนผิดพลาดไปจากความจริง เช่น เห็นคนไม่ซื่อเป็นคนซื่อ อาจหลงเชื่อมิจฉาชีพว่าเป็นนักบุญมาช่วยบรรเทาเคราะห์กรรมให้ท่าน ทั้งๆ ที่เขาแค่มาหลอกเอาเงินท่านเท่านั้น จะตั้งข้อรังเกียจคนรักของบริวารว่ามีรายได้น้อย ทั้งๆ ที่เขามั่งมี ถ้าเกิดเรื่องกับคนในเครื่องแบบหรือนักมวย ท่านจะเดือดร้อนมาก ไม่ควรเล่นเรือหรือว่ายน้ำนานๆ หรืออยู่ในพาหนะของผู้อื่นตามลำพัง รวมทั้งอาจถูกทำร้ายในพื้นที่ลับตาผู้คน ไม่ควรไปงานรื่นเริงหรืองานชุมนุมต่างๆ โดยไม่จำเป็น

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านติดต่อเรื่องอะไรกับใครๆ ก็ได้รับความสะดวกสบายทั้งหมด จะพูดจะจาอะไรก็มีผู้รับฟังและใครๆ ก็เข้าใจท่านได้ง่าย อาจเผลอไปทำงานหนักและเครียดโดยไม่จำเป็น เช่น อดทนนั่งทำงานจนดึกดื่นเพื่อวางแผนการประชุมที่เขายกเลิก แต่ท่านไม่ทราบ การขึ้น-ลงบันไดหรือปีนป่ายที่สูงอาจพลัดตกลงมาได้ มีรายจ่ายมากเกินกว่าที่ท่านกำหนดไว้ หรืออาจเป็นเรื่องมรดกที่ท่านได้รับล่าช้าหรือไม่ครบตามที่กำหนดไว้ในพินัยกรรม อย่างไรก็ดี ท่านไม่ควรเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์การเงินของผู้อื่น การรับฝากสิ่งของมีค่าต่างๆ อาจนำภัยมาสู่ท่านโดยไม่รู้ตัว ในช่วงปลายสัปดาห์ คู่ครองคนรักนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ทัศนคติของท่านในเรื่องความรักความใคร่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การติดต่อกับผู้อื่นเป็นไปด้วยความลำบาก ส่วนมากมักพูดกันไม่ค่อยเข้าใจ เอกสารหนังสือสำคัญหรือเครื่องมือสื่อสารที่เก็บไว้นานๆ จะเสียหาย ท่านที่เป็นเกษตรกรหรือทำงานเกี่ยวกับที่ดิน จะได้ลาภผลไม่ดีนัก พืชพันธุ์ที่ท่านปลูกไว้อาจเสียหายเพราะภัยธรรมชาติ หรือขายได้ราคาไม่พอกับต้นทุนที่ท่านลงไป ท่านควรตรวจงานของบริวารบ่อยๆ หรือเข้มงวดกับการงานและความประพฤติของบริวารมากหน่อย เพราะพวกเขาอาจทำงานผิดพลาดและเสียมาถึงตัวท่านได้โดยง่าย คู่ครองคนรักเอาใจใส่ท่านพอสมควร

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ข่าวดีเกี่ยวแก่ลาภผลประโยชน์จากทางไกล ญาติมิตรที่อยู่ต่างถิ่นต่างประเทศไปมาหาสู่ท่านถึงบ้าน ญาติมิตรที่มีชื่อเสียงโด่งดัง หรืออยู่ในสังคมชั้นสูงจะนำลาภมาให้ ยังไม่เหมาะแก่การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน หรือรื้อถอนแม้แต่กรงนกกรงไก่ จะใช้จ่ายเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่จำเป็น เช่น ซื้อวิตามินหรือยาบำรุง ซึ่งจะไม่สามารถบำรุงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารมักประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ในช่วงต้นสัปดาห์ ได้ทำความดีความชอบในทางการงานหรือได้รับบำเหน็จรางวัลจากผู้ใหญ่ คนโสดความรักรื่นรมย์สมหวัง ไม่ควรกล่าวถึงทรัพย์สินเงินทองของท่านโดยไม่จำเป็นในการสนทนาต่างๆ


ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

-Advertisement-

28 ก.พ. 2564 เวลา 10:21 | อ่าน 408


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
-Advertisement-
 
มาใหม่
โอกาสมาแล้ว “ทิพานัน”ชวนคนไทยไปฝึกงานที่ญี่ปุ่น พร้อมรับเบี้ยเลี้ยง ค่าที่พัก ค่าน้ำ-ค่าไฟฟรี ฝึกครบ 3 ปี รับเงินกลับบ้านกว่า 1.5 แสนบาท
65 8 มิ.ย. 2566
รองโฆษก “ไตรศุลี” เชิญชวนผู้ใช้รถรับจ้างผ่านแอป เลือกรับบริการผ่านระบบที่มีการรับรองและจดทะเบียนตามกฎหมาย เพื่อความปลอดภัย ได้รับบริการและราคาที่เป็นธรรม
73 7 มิ.ย. 2566
ธอส. ประกาศปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากและเงินกู้ มีผลตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป
79 7 มิ.ย. 2566
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยินดี 4 มหาวิทยาลัยไทย จุฬาฯ-มหิดล-มช.-มข. สุดโดดเด่นในเวทีโลก ติดอันดับ Top 100 ในการจัดอันดับโลกด้านความยั่งยืนปี 2566
198 4 มิ.ย. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ 4-10 มิถุนายน 2566
238 4 มิ.ย. 2566
สิทธิประโยชน์ของพนักงานราชการ (ฉบับที่ 4) พ.ศ. 2566 พนักงานราชการลาไปช่วยภรรยาที่คลอดบุตร
195 3 มิ.ย. 2566
โฆษกรัฐบาลยืนยัน รัฐบาลให้ส่วนลดค่าไฟฟ้า 4 เดือน (พ.ค.-ส.ค. 2566) แก่ผู้ใช้ไม่เกิน 300 หน่วย/เดือน คืนจริงส่วนลดค่าไฟฟ้าเดือนพ.ค. 150 บาท/ราย แก่ผู้ใช้ไม่เกิน 500 หน่วย/เดือน
240 1 มิ.ย. 2566
กรมบัญชีกลางปรับปรุงอัตราค่าบริการสาธารณสุขฯ ด้านค่าบริการรังสีรักษา เพื่อให้สอดคล้องกับวิวัฒนาการทางการแพทย์ในปัจจุบัน
50 30 พ.ค. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ 28 พฤษภาคม-3 มิถุนายน 2566
267 28 พ.ค. 2566
สพฐ. เปิดสอบครูผู้ช่วย 2566 ปฏิทินสอบรับสมัครสอบแข่งขันครูผู้ช่วย ปี 2566
384 21 พ.ค. 2566
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
 บทความกลุ่มเดียวกัน