ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 11-17 เมษายน 2564

11 เม.ย. 2564 เวลา 20:30 | อ่าน 158
แชร์ไปยัง
line
-ADVERTISMENT-
 
11-17 เมษายน 2564


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชาวราศีนี้จะมีโอกาสดีในทางการเงินและความรักไปอีกหลายวัน เพราะสัปดาห์นี้ ดาวศุกร์ (๖) ย้ายเข้าราศีของท่านจนถึงต้นเดือนหน้า จะอบอุ่นและสดชื่นในเรื่องของความรักและการเงิน ผู้น้อยให้ลาภให้คำสรรเสริญเยินยอต่างๆ เป็นที่น่าพอใจ ถ้ามีคนแก่ๆ ในบ้าน ท่านจะเจ็บไข้ ซึ่งท่านต้องดูแลด้วยความทุ่มเท กิจการต่างๆ ไม่มีอุปสรรค แต่ก็เหน็ดเหนื่อยด้วยตัวของท่านเอง ท่านที่ยังว่างงาน จะติดต่อสมัครไว้แล้วหรือยังก็ตาม ถ้าพร้อมที่จะทำงานได้ก็จะได้งานทำ ใครเขาทะเลาะวิวาทกันแถวบ้านท่านอย่าออกไปดู เพราะอาจได้รับอันตรายโดยไม่รู้ตัว อาจถูกหลอกลวงในเรื่องของการท่องเที่ยว


ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชาวราศีนี้ยากที่จะรักษาตนให้อยู่ในความสงบได้ เพราะจิตใจอ่อนไหวง่าย ยิ่งในตอนกลางเดือนมีดาวศุภเคราะห์ย้ายเข้าเรือนวินาศของท่านหลายดวง จะมีเหตุการณ์ท้าทายด้วยแล้วจะอ่อนไหวยิ่งขึ้น แต่ดาวแห่งคุณธรรมและความรู้สึกไฝ่สูงส่องแสงถึง ท่านจะไม่เพลี่ยงพล้ำแก่อำนาจโทสจริต ท่านยังเป็นตัวของตัวเองตลอดเวลา ในช่วงกลางคืนไม่ควรย้ายของหนักๆ ในบ้านเรือนของท่าน การดำเนินชีวิตประจำวันมักไม่ค่อยปกติ เสี่ยงต่อการมีโรคภัยไข้เจ็บเล็กน้อย เสียทรัพย์เป็นเครื่องฟาดเคราะห์เท่านั้น ห้ามยกของหนัก ไม่ควรมีการโต้เถียงกับผู้สูงอายุ ไม่ว่าเขาจะอยู่ในฐานะใดก็ตาม


ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีดาวอังคาร (๓) โคจรในราศีเกิดหลังจากช่วงกลางสัปดาห์ไปแล้ว จะได้ผลสำเร็จในทางการงานก็ต่อเมื่อท่านมีการตัดสินใจที่รวดเร็วและเด็ดขาด และต้องอาศัยความอดทนอดกลั้นมากเป็นพิเศษ ลาภผลในทางการงานที่ท่านสะสมไว้จะปรากฏเป็นผลดีในระยะนี้ อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีอำนาจปกครองมากยิ่งขึ้น ได้รับการยกย่องสรรเสริญในทางการงานหรือได้รับรางวัลที่ไม่ค่อยมีใครได้ ท่านที่คับใจในบ้านเรือนที่พักอาศัยจะแก้ไขได้โดยบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น เกิดปัญหาอะไรในบ้านจะมีผู้ช่วยเหลืออย่างลับๆ แบบที่เรียกว่า “คนดีผีคุ้ม” ได้รับข่าวดีหรือได้รับเครื่องมือสื่อสารอย่างใหม่


ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีชุมชนย่อยๆ เกิดขึ้นในหมู่ผู้ร่วมงานของท่าน ส่วนมากเป็นผู้คนอายุน้อยจากต่างที่ต่างแดนมารวมกัน จะมีปัญหาในเรื่องที่อยู่อาศัยของท่านอีกหลายเดือน หรือมีเค้าว่าท่านจะฟ้องร้องหรือเป็นคดีความเกี่ยวแก่ที่อยู่อาศัย ถ้าพยายามหลีกเลี่ยงได้ก็จะเป็นการดี ญาติมิตรจะชวนเข้าหุ้นส่วนทำการค้าขายซึ่งท่านคงไม่เห็นด้วย การปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยในระยะนี้จะประสบปัญหาหรืองบประมาณบานปลาย แต่การใช้จ่ายเงินทองของท่านเป็นระเบียบเรียบร้อยดี สามารถออมเงินสดไว้ได้ก้อนหนึ่ง จะมีผู้มาชักชวนให้เรียกร้องผลประโยชน์ตอบแทน ซึ่งท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยไม่ว่าเหตุใด

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ เช่น ได้ของขวัญของรางวัลที่มีการจับสลากเป็นหมู่คณะ มีการเดินทางไกลท่องเที่ยวกับคนหมู่มากโดยไม่คาดฝัน ท่านที่สมัครงานไว้อาจได้งานทำในต่างจังหวัด ผู้ใหญ่ในวงการงานของท่านมีความเคลื่อนไหวสับสนอลหม่าน ไม่ควรซื้อขายสินค้าที่ไม่มีหลักแหล่งเพราะอาจไม่ได้ของ เด็กๆ ที่ท่านพาไปเที่ยวอาจหลงทางกับท่าน ไม่ควรท่องเที่ยวทางเรือหรือว่ายน้ำเล่นนานๆ มีภัยตามห้องน้ำสาธารณะโดยเฉพาะในที่เปลี่ยว กาารติดต่อซื้อขายกันเองโดยปากเปล่า โดยเฉพาะในระบบเงินเชื่อจะไม่ได้ผลสมความมุ่งหมาย อาจได้ชมการแสดงที่เป็นการต่อสู้โดยใกล้ชิด

ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเริ่มเห็นแววว่ากิจการงานมีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ และส่งผลกระทบถึงผลประโยชน์รายได้ที่ได้มาเป็นระยะเวลายาวนานของท่านด้วย ระยะนี้ดาวศุภเคราะห์สำคัญย้ายจากการให้คุณเป็นให้โทษ ข้อผูกพันต่างๆ ที่เป็นธรรมแก่ท่านจะสลายตัวไป มีแต่การขาดทุนและสูญเสียในการซื้อขายแลก แต่เกิดขึ้นเพียงระยะเวลาสั้นและจำนวนไม่มากนัก อาจมีการกระทบกระทั่งกันในเรื่องความคิดเห็นของบุคคลในครอบครัวเดียวกันกับท่าน ไม่มีโอกาสดีในการเดินทางไกล หรือเดินทางไกลไม่มีความสุขนัก คนรักและคู่ครองไม่ได้อย่างใจ และไมตรีจิตมิตรภาพใหม่ๆ จะนำศัตรูคู่อริมาสู่ท่านแทน
-ADVERTISMENT-
ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านเปรียบเสมือนผู้ป่วยที่ยังมีเชื้อไข้หลงเหลืออยู่ อาจกลับมาอีกเมื่อไรก็ได้ กิจการงาน คดีความ หรือหนี้สินที่ท่านคั่งค้างอยู่อาจทำให้ท่านเดือดร้อนได้เสมอ การริเริ่มทำการงานใหม่ๆ กับผู้ใดก็ตามมักไม่ได้ผลดี อาจมีการบอกยกเลิกข้อตกลงต่างๆ เป็นการชั่วคราว ทำให้ท่านรู้สึกคล้ายกับฝันดี ซึ่งเมื่อตื่นนอนขึ้นแล้วจึงรู้ว่าฝันไป การเล่นกีฬาทางน้ำในระยะนี้เป็นการเสี่ยงอันตรายอย่างมาก วันศุกร์นี้ไม่ควรเที่ยวเตร่เดินทางไกล หรือเดินทางในเวลากลางคืน ไม่ควรจัดงานกินเลี้ยงหรือให้ญาติมิตรมาพักอาศัยที่บ้านของท่านโดยไม่จำเป็น ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการปะทะกันในความคิดเห็นของใครๆ


ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะหาเวลาที่มีอารมณ์ดียาก เพราะผู้คนและสิ่งแวดล้อมเป็นต้นเหตุให้ท่านอารมณ์เสีย ไม่ควรเดินสายไฟใหม่ หรือซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านโดยไม่จำเป็น การให้คนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านในระยะนี้จะเกิดยุ่งยากได้เป็นอันมาก บริวารจะเกิดทะเลาะวิวาทกันด้วยเรื่องการเงินหรือรักๆ ใคร่ๆ ไม่ควรให้มีการลงทุนลงแชร์ใดๆ ในครอบครัวของท่าน เพราะจะเกิดการแตกร้าวกันอย่างมาก ท่านเองควรระงับอารมณ์ ไม่ควรเอ็ดอึงดุว่าใครโดยง่ายนัก เด็กๆ ทะเลาะกันเป็นเรื่องของเด็กไม่ควรเก็บมาเป็นอารมณ์ ควรระมัดระวังในเรื่องการเจรจาแบ่งปันผลประโยชน์ของใคร โดยเฉพาะค่านายหน้าต่างๆ


ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่กำลังเจ็บไข้อยู่หรือมีบุคคลในบ้านเจ็บป่วย จะเริ่มมีอาการทุเลาดีขึ้น การจับจ่ายใช้สอยใดๆ เกี่ยวแก่อสังหาริมทรัพย์ในระยะนี้ ขอให้ท่านคิดเสียว่าเป็นการลงทุนเพื่ออนาคต การติดตามทวงถามถึงผลประโยชน์เก่าๆ หรือหนี้สินใดๆ ในระยะนี้ไม่ได้ผลดี รายได้ที่คาดหวังมักไม่มาตามนัด พี่น้องของท่านทำงานได้รับผลดีมีหน้ามีตาในสังคม ท่านที่เริ่มก่อร่างสร้างตัวในวิธีออมเงินที่หาได้จะเริ่มมีฐานะดีขึ้นเรื่อยๆ การศึกษาหาความรู้ในด้านวิชาการต่างๆ ได้รับผลดีพอสมควร ถ้าท่านไม่ล้มเลิกความตั้งใจเสียก่อนก็สำเร็จ ทุกอย่างหนีไม่พ้นความพยายามของท่าน กล่าวได้ว่าท่านจะร่ำรวยเพราะประหยัด


ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับผลดีในการศึกษาหาความรู้ต่างๆ รวมทั้งการศึกษาตามหลักสูตรอย่างตั้งใจอาจนำรายได้มาให้ท่านในอนาคตได้อีกด้วย การทำงานควรให้เป็นไปตามระเบียบข้อบังคับของผู้ใหญ่ ไม่ควรพลิกแพลงเอาเองตามความเห็นของท่าน เพราะถึงแม้ว่าจะดีก็อาจจะผิดระเบียบ หมู่นี้บริวารของท่านขัดแย้งกันได้ง่าย ท่านไม่ควรมีข้อขัดแย้งใดๆ กับคนในเครื่องแบบ บริวารของท่านอาจชักชวนเพื่อนที่ไม่ดีเข้ามาในบ้านเป็นเหตุให้เกิดความยุ่งยากในภายหลัง ท่านที่ว่างงานไม่ว่าจะสมัครไว้แล้วหรือยังไม่ได้สมัครก็ตาม จะได้งานทำตามวุฒิภายในไม่ช้านี้ ความรักและความสุขของท่านยังมีอุปสรรคเล็กน้อย


ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจลงโทษบริวารหรือคนในปกครองชั้นผู้น้อยรุนแรงเกินไป พบข้อบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ภายในบ้านเรือนหรือสำนักงานจะไม่พอใจและพร่ำบ่นเป็นการใหญ่ พวกพ้องหลายฝ่ายจะชักชวนเที่ยวเตร่สนุกสนาน ขณะที่คู่รักคู่หมั้นกลับชักชวนให้ทำการงานอย่างจริงจังยิ่งขึ้น และนำข้อคิดดีๆ มาเสนอท่าน ผู้ใหญ่ของคนรักก็ให้ลาภท่านด้วย วันไหนที่เป็นวันรับเงินของท่าน วันนั้นอาจเป็นวันเสียเงิน เพราะเสียรู้ผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ เอาใจใส่ในการบำรุงรักษาพลานามัยดี ร่างกายและจิตใจแข็งแรง ไม่จำเป็นต้องซื้อยาหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้เสียสตางค์แต่อย่างใด ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกลตามลำพัง


ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการก้าวหน้าเรื่องรายได้ไปได้อย่างรวดเร็ว พวกพ้องทุกหมู่เหล่าร่วมมือกันหารายได้อย่างแข็งแรง ผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าหาผลประโยชน์ให้ท่านอย่างทั่วหน้า ท่านจะมีวิธีทำงานที่อาศัยตำราวิชาการได้ดีมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลหรือไปทำงานในต่างถิ่นต่างประเทศ จะกลับมาพบกัน ถ้าถูกโจรกรรมในระยะนี้จะได้ทรัพย์สินกลับคืนเป็นส่วนใหญ่ มีการตกแต่งต่อเติมและปรับปรุงบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ฐานะทางสังคมยิ่งขึ้น สิ่งแวดล้อมบ้านเรือนของท่านมีการปรับปรุงขยายตัว อาจมีตลาดขนาดใหญ่เกิดขึ้น หรือมีสถานที่ราชการเกิดขึ้น การจราจรแถวบ้านท่านจะติดขัดมากร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline
-ADVERTISMENT-

11 เม.ย. 2564 เวลา 20:30 | อ่าน 158
 

 
10 ลำดับมาใหม่
ถูกเลิกจ้างเพราะติดโควิด ลูกจ้างมีสิทธิได้ค่าชดเชย
47 9 พ.ค. 2564
วัคซีนแบบฉีดเข็มเดียวตัวที่ 2 ของโลกชื่อสปุตนิกไลท์ ได้รับการอนุมัติจากประเทศรัสเซีย มีประสิทธิภาพป้องกันโรคโควิด-19 ได้ 79.4 %
39 9 พ.ค. 2564
วัคซีนแอสตราฯ คุณภาพสูง ผลข้างเคียงต่ำ
52 9 พ.ค. 2564
ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 9-15 พฤษภาคม 2564
49 9 พ.ค. 2564
ถ้าหากลูกจ้าง/ พนักงานติดโควิด -19 ลางานถือเป็นวันลา หรือได้รับค่าจ้างหรือไม่
57 8 พ.ค. 2564
คณะกรรมการนโยบายการท่องเที่ยวแห่งชาติไฟเขียวเดินหน้าแนวทางการฟื้นฟูการท่องเที่ยวและเปิดรับชาวต่างชาติ 4 ระยะ พร้อมหนุนคนทำงานในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั่วประเทศเป็นบุคลากรด่านหน้าต้องได้รับวัคซีน โควิด-19 สร้างความเชื่อมั่น
59 8 พ.ค. 2564
อัตราการตรวจพบภูมิคุ้มกันหลัฉีดวัคซีน แอสต้าเซนเนก้า (AstraZaneca) เปรียบเทียบกับกาาติดเชื้อในธรรมชาติ
54 7 พ.ค. 2564
วัคซีนบริษัทแอสตร้าเซเนก้าเพียงเข็มเดียว มีประสิทธิภาพดีแม้ในคนสูงอายุ
50 7 พ.ค. 2564
เปิดมาตรการเยียวยาประชาชน
77 6 พ.ค. 2564
คณะรัฐมนตรีมีมติรับทราบและเห็นชอบตามที่สำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติเสนอเพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชนและผู้ประกอบการธุรกิจ จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกเมษายน 2564 ดังนี้
85 6 พ.ค. 2564
ดูเพิ่มเติม
 
ซื้อขายรถบ้าน.com
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน
GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย)
แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์
TOEIC
chulatutor
จุฬาติวเตอร์
  บทความกลุ่มเดียวกัน
 ข่าวที่คุณพึ่งอ่าน
ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 11-17 เมษายน 2564