ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 18-24 เมษายน 2564

18 เม.ย. 2564 เวลา 18:18 | อ่าน 393
แชร์ไปยัง
L
-Advertisement-
 
18-24 เมษายน 2564


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเตรียมทำงานใหญ่ตามคำแนะนำของผู้ใหญ่ในงานที่นับถือ แต่ท่านต้องระวังการใช้อำนาจอย่างผิดๆ และศัตรูที่ทำตัวเยี่ยงมิตรสหายเอาไว้ด้วย ท่านมักเข้าใจความหมายในชีวิตต่างๆ ไปในทางความหวังใหม่ๆ ซึ่งสุดท้ายอาจได้เพียงครึ่งหนึ่งเท่านั้น รวมทั้งเรื่องรายได้การเงินด้วย เช่น บริษัทเอกชนแจ้งข่าวแก่พนักงานเรื่องการปรับอัตราเงินของท่าน แต่กลับเป็นการปรับลดลงไม่ใช่เพิ่มขึ้น ซึ่งทำให้ท่านเสียขวัญไปพอสมควร ท่านที่เพิ่งมีคนรักใหม่ไม่ควรนำความรักของท่านมาเปิดเผยมากนัก เพราะยังอยู่ในระหว่างดูใจกันเท่านั้น ไม่มีอะไรแน่นอน ท่านสุขภาพร่างกายแข็งแรงเหมาะกับการออกกำลังกาย

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีทัศนวิสัยไม่ค่อยปลอดโปร่ง หรือมองอะไรไม่ค่อยชัด มีปัญหาด้านการมองเห็นและการคาดการณ์ล่วงหน้า ท่านคิดหวังเรื่องต่างๆ มักไม่ค่อยแม่นยำ การซื้อขายกะเก็งกำไรมักไม่ได้ผลสมความมุ่งหมาย แต่การงานต่างๆ ที่เคยมีอุปสรรคจะทุเลาเบาบางลงไป จะมีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัยที่ท่านต้องใช้ความอดทนรอให้ปัญหาคลี่คลายเท่านั้น บางสิ่งบางอย่างท่านก็ควบคุมไม่ได้ ข้าวสารอาหารแห้งในครัวอาจถูกสัตว์กัดกิน ของเก่าของโบราณบางอย่างอาจถูกขโมยโดยจับตัวการได้ยาก การ
กล่าวหาผู้อื่นว่ามีคดีความ ฉ้อราษฎร์บังหลวง อาจเป็นเหตุให้ท่านถูกฟ้องร้อง ซึ่งเป็นเรื่องที่แก้ไขยากน่าดู

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ของสวยงาม เช่น เครื่องประดับแหวน สร้อยคอ หรืองานศิลปะต่างๆ ที่ขะมุกขะมอมเพราะจมดินจมโคลนมานาน จะเป็นคนกว้างขวางในสังคมมากขึ้น ได้คบหากับเพื่อนฝูงที่มีฐานะดีและมีเกียรติ และเพื่อนฝูงทุกคนจะให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำแก่ท่านได้ดีทุกกโอกาสที่ท่าน เป็นโอกาสที่ท่านจะสร้างหลักฐานฐานะให้ประสบความสำเร็จตามความปรารถนาได้ง่ายๆ เพียงแต่ระยะนี้ท่านจะมีความอดทนตรากตรำทำงานหนักน้อย และควรระวังว่าจะมีมิจฉาชีพมาหาประโยชน์จากความไม่อดทนของท่าน เช่น เสนอตัวมาช่วยงานกุลีของท่าน แต่เขากลับขโมยผลงานท่านไปเป็นของตนเอง

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอยู่ในจังหวะทางการเคลื่อนไหวด้านตำแหน่งหน้าที่และการงาน ซึ่งอาจมีทั้งดีทั้งเสีย เช่น ท่านได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น ซึ่งต้องใช้เวลาในการทำงานมากขึ้น แต่การเงินคงเดิม ทำให้คู่ครองคนรักไม่ค่อยพอใจนัก ถ้ามีการสอบเลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงานเป็นหมู่คณะ เช่น เลื่อนจากลูกจ้างเป็นข้าราชการประจำท่านสอบได้ ไม่ควรขัดแย้งกับผู้ที่มีอิทธิพลเหนือกว่าทางการงาน เพราะดาวอังคาร(3) สถิตในเรือนวินาศ ระยะนี้ท่านสู้รบกับใครก็อาจเสียท่าพ่ายแพ้ได้ง่าย การแสดงความคิดเห็นต่างๆ ในงานมักมีผู้ยอมรับได้ง่าย หรือการขายสินค้าใดๆ ในช่วงนี้ท่านจะทำได้ดีและจะได้กำไรมากด้วย
-Advertisement-

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ควรโยกย้ายสับเปลี่ยนสถาบันการเงินของท่าน เพราะที่ท่านทำอยู่นั้นดีอยู่แล้ว มีความคิดที่วนเวียนไปมาในเรื่องเกี่ยวแก่การลงทุน แต่ท่านยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้ การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์จะไม่คล่องตัวเท่าที่ควร ต่อให้ขายได้ก็ไม่ได้ราคาที่ท่านคาดหวัง บางทีคิดไปคิดมาอาจขาดทุนเสียด้วยซ้ำ การทำการเกษตรจะมีอุปสรรคเรื่องศัตรูพืชต่างๆ ตั้งแต่สัตว์เล็กแบบแมลงจนถึงสัตว์ใหญ่อย่างช้างม้าวัวควายทีเดียว บริวารบางคนอาจคิดเลื่อนขั้นเป็นคู่ครองคนรักของท่าน ถ้าท่านเป็นคนโสดก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าท่านมีครอบครัวแล้วควรเก็บอาการให้ดี มิฉะนั้นเรื่องเดือดร้อนมาถึงท่านแน่ๆ

ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะถูกผู้ใหญ่มักจ้องจับผิดอยู่เสมอ การนำเรื่องราวความลับของผู้มีอิทธิพลไปขยายความเล่าสู่ผู้อื่นอาจนำอันตรายมาสู่เส้นทางการงานของท่านอย่างยิ่ง ดังนั้น ระยะนี้โปรดอยู่ในความสงบดีกว่า บ้านช่องของท่านอยู่ในสายตามิจฉาชีพ สิ่งของเหลือใช้ที่ทิ้งไว้นอกบ้านแม้แต่รองเท้าเก่าๆ หรือผ้าขี้ริ้วก็อาจสูญหายได้ ท่านไม่ควรให้เพื่อนของท่านที่มาจากต่างจังหวัดเข้าพักอาศัยในบ้านของท่าน ไปหาโรงแรมให้เขานอนจะดีกว่า เพราะเมื่อได้เข้ามาอาศัยแล้วของหาย ท่านจะเสียเพื่อนเปล่าๆ รายจ่ายที่เกี่ยวแก่บ้านของท่านจะสูงกว่าปกติ หรือจ่ายไปแล้วท่านรู้สึกว่าได้สิ่งของหรือบริการไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่ยังไม่ได้แต่งงานอาจมีเด็กๆ มาแสดงอาการชอบพอหลายคน ถ้าท่านไปเที่ยวพูดคุยแสดงมิตรภาพกับทุกคน โชคดีของท่านอาจถึงแก่การแตกสลายก็ได้ เพราะความรักเป็นสิ่งที่เปราะบางที่สุดในระยะนี้ ควรระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคู่สมรสคนรักที่อยู่ร่วมชายคากัน ระยะนี้คนรักของท่านอาจก้าวร้าวต่อปากต่อคำมากกว่าปกติ ทางที่ดีท่านควรปล่อยผ่าน ไม่ไปปะคารมกันก็จะทุเลาเบาใจไปได้ การนั่งรับประทานอาหารนอกบ้าน หรือตามร้านริมถนนอาจได้รับอุบัติเหตุรถยนต์ชนได้ ใครชักชวนท่านไปดูมหรสพหรือเข้าร่วมงานรื่นเริงบันทิงใจใดๆ ไม่ควรไป เพราะผลที่ตามมาจะไม่สนุกเสียเลย

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอยู่ในหมู่ชนที่มีทัศนคติตรงข้ามกับท่าน คือพวกเขาชอบนินทาใส่ร้ายผู้อื่น ไม่มีใครที่จะรอดจากการถูใส่ร้ายป้ายสีได้ มีการพูดคุยกันถึงเรื่องการลงทุนขนาดใหญ่ หรือความมั่งมีของผู้คนที่เป็นข่าวในสังคม ซึ่งท่านกับบุคคลเหล่านั้นไม่รู้จักกันเลย เป็นการเสียลมปากอย่างไร้สาระ เด็กนักเรียนในบ้านท่านจะใส่ร้ายครูอาจารย์ในโรงเรียนของเขา ซึ่งเรื่องมีโอกาสจะบานปลายออกไปได้ ควรติดต่อกับเพศตรงข้ามต่างๆ ด้วยความระมัดระวังสำรวม ไม่ควรก่อหนี้สินโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะการกู้เงินผู้อื่นไปให้กู้ต่อ ทั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นญาติท่านหรือญาติคู่ครองก็ตาม

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีความคิดกังวลอยู่ในใจว่าคำบอกเล่าที่มีผู้มา
บอกกล่าว มักเป็นสิ่งที่เชื่อถือไม่ได้เสียทีเดียว แต่ความจริงแล้วมีความจริงที่จะนำมาเปิดเผยสู้ท่านหลายเรื่อง รวมถึงผลประโยชน์รายได้ต่างๆ อีกด้วย ได้รับผลประโยชน์รายได้ที่เกิดจากการเป็นนายหน้าค้าที่ดิน หรือผลิตผลที่เกิดจากการเกษตรกรรมปลูกไว้ไม่เสียเปล่า แต่ได้รายได้กลับมาก้อนโต การเดินทางไกลร่วมกับบริวารจะไม่ตื่นเต้นสนุกสนานอย่างที่ท่านคาดหวัง เพราะเขามีรสนิยมไม่ต้องกับท่านเท่าไรนัก พื้นที่ดินของท่านที่ถูกน้ำท่วม จะมีปลากบเขียดชุกชุมแต่ไม่มีสัตว์ร้าย และเมื่อน้ำลดแล้วจะมีมิตรภาพใหม่ๆ มาสู่ละแวกบ้านของท่าน

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่มีญาติผู้ใหญ่เตรียมการบางอย่างไว้ให้ เพื่อต้อนรับอนาคตที่คาดว่าจะมาถึง แต่ท่านมิได้นำพาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น สิ่งดีๆ ที่ผู้อื่นจัดเตรียมให้ท่านโดยไม่หวังผลประโยชน์ใดๆ อาจไม่ใช่สิ่งที่ท่านต้องการ เพราะท่านสามารถลงมือทำด้วยความสามารถของตนเองได้ และจะประสบความสำเร็จมากกว่าที่ลุงป้าน้าอาคาดหวังเสียด้วยซ้ำ การทำสัญญาที่ใช้เวลาพิจารณานานๆ จะเป็นผลดีกับท่านมากกว่า ใครมาเร่งรัดให้ท่านทำเอกสารสัญญาควรตั้งข้อสงสัยว่ามีบางสิ่งบางอย่างไม่สุจริตแอบแฝง ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านในระยะนี้ เพราะอาจมีเหตุไม่คาดฝันหรืออุบัติเหตุร้ายแรงเกิดขึ้น

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีความคิดรังเกียจเพื่อนบ้านบางคนว่าทำตัวไม่สมฐานะกับท่าน เช่น ไปไหนด้วยกันแล้วชี้ปมด้อยของท่านว่าท่านเอาบ้านไปจำนอง ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงท่านซื้อขาดมาแล้ว แต่ท่านไม่กล้าบอกเขาเพราะกลัวเขายืมเงิน การยอมให้ผู้อื่นเข้าพักอาศัยอยู่ในบ้านอาจเป็นเรื่องเดือดร้อนของครอบครัวได้ ท่านจะได้เพื่อนใหม่ๆ ดีๆ มากมาย แต่อาจทำให้ความรักของท่านหม่นหมองลงไป เพราะท่านเอาแต่ติดเพื่อน คนรักของท่านอาจถูกผู้ใหญ่บีบคั้นในเรื่องการใช้ชีวิตประจำวันจนไม่สามารถมาพบปะท่านได้อย่างปกติ ขอให้พยายามทำความดีเพื่อเอาชนะความไม่ดีให้จงได้ ซึ่งวันหนึ่งท่านจะทำสำเร็จ


ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่ไม่มีบ้านของตนเองยังอาศัยเขาอยู่หรือแม้แต่เช่าบ้านเขาอยู่ก็ตาม ปัญหาของท่านอยู่ที่ความไม่แน่นอน ท่านควรเตรียมตัวมองหาที่อยู่อาศัยใหม่ๆ ไว้เพื่อความไม่ประมาท นอกจากนี้ ความหวังต่างๆ ในเรื่องการเดินทางไกลอาจต้องเลื่อนออกไปโดยไม่มีกำหนด อีกทั้งเรื่องการงานและความรักก็ยังเป็นสิ่งเลื่อนลอยไม่แน่นอน เรื่องดีของท่านคือช่วงนี้ท่านมีรายได้เข้ามือจำนวนมาก อาจจะได้คราวละเล็กละน้อยแต่รวมกันแล้วก็เป็นกอบเป็นกำพอสมควรทีเดียว แต่ไม่ควรนำเงินไปให้คนรักของท่านลงทุนใดๆ ตามคำแนะนำของเพื่อน เพราะมีโอกาสจะสูญเปล่าสูง หรือไม่ควรให้ใครยืมเงินร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

-Advertisement-

18 เม.ย. 2564 เวลา 18:18 | อ่าน 393


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
-Advertisement-
 
มาใหม่
ดวงกับดาวประจำวันที่ 28 พฤษภาคม-3 มิถุนายน 2566
70 28 พ.ค. 2566
สพฐ. เปิดสอบครูผู้ช่วย 2566 ปฏิทินสอบรับสมัครสอบแข่งขันครูผู้ช่วย ปี 2566
158 21 พ.ค. 2566
กทม. เตรียมเปิดสอบเจ้าพนักงานธุรการทั่วไปเพิ่มกว่า 371 ตำแหน่ง
239 21 พ.ค. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ 21-27 พฤษภาคม 2566
156 20 พ.ค. 2566
กรมอุทยานฯ ขอขึ้นเงินเดือนผู้พิทักษ์ป่าจาก 9,000 เป็น 11,000 บาท หลังไม่ขึ้นมาสิบปี
176 18 พ.ค. 2566
​หนุนจัดซื้อจัดจ้างสินค้าและบริการดิจิทัลในประเทศ ครม.ไฟเขียวเกณฑ์พัสดุดิจิทัลที่รัฐสนับสนุน จัดซื้อแบบเฉพาะเจาะจง หรือวิธีคัดเลือกได้
194 17 พ.ค. 2566
เฮ! มติ ก.พ.เห็นชอบตำแหน่งใหม่ “นักสาธารณสุข”  ส่ง สธ.กำหนดกรอบอัตรากำลัง
193 16 พ.ค. 2566
แนะคนพลาดเข้าคูหา แจ้งเหตุไม่อาจไปใช้สิทธิเลือกตั้งต่อนายทะเบียนอำเภอ ท้องถิ่น หรือช่องทางออนไลน์ ระหว่าง 5-21 พ.ค. ป้องกันการถูกจำกัดสิทธิสำคัญ 5 ประการ
96 15 พ.ค. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ 14-20 พฤษภาคม 2566
231 14 พ.ค. 2566
โฆษกรัฐบาลเชิญชวนคนไทยออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ส. 14 พ.ค. 66 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ร่วมกันขับเคลื่อนประชาธิปไตยให้เข้มแข็ง พัฒนาประเทศให้เจริญก้าวหน้า
229 13 พ.ค. 2566
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
 บทความกลุ่มเดียวกัน