ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 20-26 มิถุนายน 2564

20 มิ.ย. 2564 เวลา 09:43 | อ่าน 241
แชร์ไปยัง
line
 
20-26 มิถุนายน 2564


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ผู้ร่วมงานใหม่ๆ ซึ่งไม่รู้เรื่องเกี่ยวแก่การงานของเขาเลยแต่เขาเส้นใหญ่ อย่างไรก็ดี ท่านควรอดทนไปก่อน จะมีผู้นำสิ่งของราคาแพงมาขอร้องให้ท่านซื้อ ซึ่งถ้าซื้อไว้ก็ไม่มีประโยชน์ใดๆ กับท่าน ท่านควรหาคำตอบปฏิเสธเหมาะๆ ให้เขาไปโดยไม่ต้องเห็นแก่หน้าค่าชื่ออะไรใดๆ ทั้งสิ้น ดาวพฤหัส (5) เจ้าเรือนศุภะของท่านกำลังเดินถอยหลัง ควรเลื่อนการจัดงานรื่นเริงหรือกิจกรรม
ใดๆ ในบ้านของท่านออกไปก่อน เพราะจะเป็นการขัดลาภในระยะนี้ ญาติของท่านจะติดต่อเกี่ยวข้องกับชาวต่างประเทศหรือแต่งงานกัน ท่านช่วยแก้ปัญหาให้ผู้อื่นได้ จะมองเห็นลู่ทางในการศึกษาด้านการงานอาชีพที่เหมาะสม


ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภจากผู้สูงอายุใกล้ชิดหรือบุพการีฝ่ายชาย กิจการงานที่ใช้เวลานานสำเร็จตามความมุ่งหมายอย่างเงียบๆ สิ่งที่ท่านแอบหวังมานานๆ จนคิดว่าเป็นไปไม่ได้จะบังเกิดผลสำเร็จในระยะนี้ ปัญหาและความยุ่งยากต่างๆ จะหมดสิ้นไปได้เพราะความพยายามของท่าน มีโอกาสดีในการทำงานสำคัญๆ หรือรับใช้ผู้ใหญ่โดยใกล้ชิด ไม่ควรคลุกคลีกับผู้น้อยมากนัก เพราะเขาจะตีสนิทกับท่านจนเกินไป และไม่เกรงใจท่านเท่าที่ควร การติดต่อกับพี่ป้าน้าอาควรเป็นไปด้วยความสำรวมอย่างยิ่ง มีโอกาสดีในเรื่องของความรัก โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูง แต่การฉวยโอกาสในเรื่องนี้อาจเกิดผลเสียภายหลัง


ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านควรงดเที่ยวเตร่สนุกสนานกลางคืนไปสักระยะหนึ่ง เพราะดาวราหู (8) ยังคงให้โทษกับชาวราศีนี้ไปอีกเป็นปี ไม่ควรนำสิ่งของขนาดใหญ่เข้ามาไว้ในบ้าน โดยเฉพาะเครื่องยนต์กลไกต่างๆ บริวาร หรือบุตรหลานในปกครองของท่านจะมีชื่อเสียงในการงาน และทำรายได้ให้ท่านไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ท่านจะพบเห็นความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมต่างๆ รอบบ้านของท่าน บางท่านที่มีศัตรูอยู่ใกล้ๆ เขาจะขายบ้านอพยพไปอยู่กับเพื่อนของเขา แล้วขายบ้านให้ท่านในราคาถูก กองขยะหรือบริเวณที่มีน้ำท่วมขังเหม็นหึ่งจะได้รับการบำบัดที่ชักช้า ไม่ทันท่วงทีนัก แต่ท่านร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยไข้ง่ายๆ


ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานทำการต่างๆ สำเร็จโดยความตั้งใจจริง โดยเฉพาะหลังปลายสัปดาห์ไปแล้ว ท่านจะได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากเพื่อนคู่หูคู่มิตรที่มีความรู้โดยไม่รู้ตัว แต่รายได้พิเศษของท่านอาจหดหาย หรือมีรายจ่ายที่มากกว่ารายรับ ไม่เหมาะที่จะไปไหนด้วยความรีบร้อนข้าวของหายหกตกหล่น จะได้เครื่องเรือนที่สวยงามมีค่าหรือผู้ที่ท่านเคารพนับถือไปมาหาสู่ การติดต่อแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับต่างประเทศหรือชาวต่างประเทศ ผู้ที่ไม่มีบ้านเรือนเป็นของตัวเองทั้งๆ ที่มีฐานะมั่นคงขึ้น แล้วถ้าประสงค์จะปลูกหรือซื้อบ้านก็ทำได้ ไม่ควรลงทุนกิจกรรมที่มีอัตราเสี่ยงสูง พี่น้องสนิทที่เป็นสตรีจะให้ลาภ


ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง หรือตำแหน่งหน้าที่ใหม่ๆ ที่ดีขึ้นอย่างไม่คาดฝัน ไม่ควรสร้างหนี้สินใดๆ ในระยะนี้ แม้มีผู้ร่วมงานนำเงินสดมากองไว้ตรงหน้าก็ไม่ควรรับ เพราะอาจมีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ไม่สุจริตนัก การทำงานของท่านมักไม่ตรงตามระเบียบแบบแผน ท่านถือเอาความสำเร็จของงานเป็นสำคัญ การบำเพ็ญคุณงามความดีต่อส่วนรวมมีอุปสรรคแบบมารผจญ เด็กๆ ในปกครองจะมั่วสุมกันเล่นการพนัน หรือทำอะไรต่างๆ ที่เป็นการละเมิดคำสั่งของท่าน ความรักจะห่างๆ กันไปบ้าง หรือมีแนวโน้มที่จะระหองระแหงกันเล็กน้อย ได้ลาภเป็นของขวัญหรือเครื่องประดับที่เพิ่มสง่าราศีแก่ท่าน
ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่เคยอยู่ในเหตุการณ์ที่คับขันทางการงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม เหตุการณ์เช่นนั้นผ่านพ้นท่านไปแล้วเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ความคิดจิตใจของท่านก็แจ่มใสขึ้นด้วย ไม่ค่อยกระตือรือร้นที่จะต้อนรับญาติมิตรผู้สูงอายุที่ไปมาหาสู่ จนอาจเป็นรอยร้าวในไมตรีจิตมิตรภาพกับผู้ใหญ่ในสำนักงานของท่านได้ ไม่ควรรับความช่วยเหลือจากญาติมิตรมากจนดูเหมือนท่านพึ่งตนเองไม่ได้ หรือเพื่อนที่เห็นแก่ตัวพยายามหลอกล่อท่านในทางทุจริต ไม่ควรคิดหรือโยกย้ายที่อยู่อาศัยไปในที่แปลกๆ ใหม่ๆ เพราะอาจมีสิ่งไม่ชอบมาพากลนักในที่ใหม่ๆ ข่าวจากบริวารที่อ่อนกว่าและคนรับใช้เชื่อนักไม่ได้


ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่ชีวิตและงานมีอุปสรรคข้อขัดข้องมาระยะหนึ่งนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างจะกลับดีขึ้นบ้าง โดยเฉพาะเรื่องการงาน แต่แม้กระนั้นคำพูดคำจาของท่านในระยะนี้ก็ไม่ค่อยมีใครสนใจ พูดอะไรก็มีผู้นำไปตีความผิดๆ หรือพูดดี แต่ผู้อื่นกลับบอกว่าท่านไปชักใบให้เรือเสียก็มี ได้รับเชิญให้มีตำแหน่งหน้าที่โดดเด่นในสังคม ไม่ควรเข้าร่วมประชุมหรือร่วมกับหมู่คณะที่กำลังแสดงความคิดเห็นต่อต้านต่างๆ เพราะนอกจากไม่เป็นประโยชน์แล้วยังอาจเป็นโทษแก่ตนเองอีกด้วย ถ้าการงานมีอุปสรรค เพศตรงข้ามจะช่วยเหลือได้ดีมาก ท่านกับคู่รักกลมเกลียวกันดี บริวารจะเชื่องช้า ไม่ควรรื้อฟื้นกิจการเก่าขึ้นมาใหม่

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ไม่ควรใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่คู่ครองคู่สมรสของท่าน จะได้ท่องเที่ยวระยะทางไกลๆ กับเพื่อนคู่หู หรือเพื่อนเก่าที่สนิทกันมานานๆ การติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่จะสมประสงค์ในระยะเวลาอันใกล้ แต่หากท่านร้องขอการช่วยเหลือแบบปุบปับฉับพลันอาจไม่ได้รับการตอบรับที่ทันท่วงทีนัก ญาติมิตรบริวารที่อยู่ไกลนำลาภมาให้ หรือการลงทุนทางไกลจะได้ผลดีในระยะสั้นๆ อาจเกิดอาการเจ็บปวดตามข้อกระดูกต่างๆ เพราะเดินยืนนานเกินไป หรือยกของหนักขึ้นบันได เป็นต้น ไม่ควรต้อนรับคนแปลกหน้าเข้าบ้านโดยไม่จำเป็น ได้ลาภจากเพื่อนบ้านใกล้เคียง หรือเพื่อนคู่หูที่สนิทสนมกัน


ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ควรให้เด็กในปกครองไปเที่ยวนอกบ้านตามลำพัง หรือถึงแม้อยู่ภายในบ้านก็ไม่ควรปล่อยให้ห่างสายตา เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ จะทำกิจการงานต่างๆ ไปตามลำพังด้วยเหตุผลของตนเอง มุ่งหมายที่ผลงานเป็นสำคัญ ไม่หวั่นไหวต่อคำติชมอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นรางวัลจากผู้ใหญ่หรือมีรายได้เสริม มีความคิดคำนึงในการใช้ชีวิตอยู่ในทำนองคลองธรรม จนอาจจะกลายเป็นเคร่งเครียดเกินไป คนโสดพบรักกับผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่สูงกว่า ซึ่งถ้าท่านไม่ใจเร็วด่วนได้เกินไปก็จะเป็นการดี ไม่ควรวิจารณ์งานของผู้อื่นไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม เพราะเขาจะโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ


ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่และการงานแจ่มใสมานานหลายเดือน ระยะนี้อาจมีดวงอับเฉาลงไปเล็กน้อย ยังไม่มีอะไรสำเร็จเสร็จสิ้นให้เห็นประจักษ์แก่สายตาท่านในตอนนี้ แต่ในไม่ช้าความฝันของท่านจะเป็นความจริง กิจการงานของท่านจะนำโชคลาภมาให้ ได้ข่าวดีจากญาติมิตรที่อยู่ไกล คนโสดจะพบคู่ครองที่เคยเป็นเพื่อนคู่หูระหว่างเดินทาง ท่านที่ไม่มีความสุขในที่อยู่อาศัยเพราะความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม ปัญหาจะหมดสิ้นไปในไม่ช้า คู่หมั้นคู่สมรสช่วยแก้ปัญหาผลประโยชน์ให้ท่าน ผู้ที่มีคู่รักต่างวัยจะมีอุปสรรคเพราะพูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง โดยเฉพาะท่านที่ไม่ค่อยเชื่อถือไว้วางใจกันมาก่อน


ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานร่วมกับบริวารอย่างใกล้ชิด แต่อาจไม่สามารถเข้าใจและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ในทุกแง่ทุกมุม บริวารที่สูงอายุและมีสติปัญญาไปมาหาสู่ท่านมากขึ้น อย่างไรก็ดี มีความผันแปรเกิดขึ้นในหมู่คณะทำงานที่ไม่สุจริตหรือเป็นภัยแก่สังคม จะช่วยเหลือบริวารที่ซื่อสัตย์ซึ่งกำลังตกทุกข์ได้ยาก ศัตรูอ่อนแอลงและพยายามทำตัวเป็นมิตรกับท่านอย่างน่าสงสัย รับทราบเหตุการณ์ต่างๆ ของญาติพี่น้องที่เกิดขึ้นอย่างพิสดาร อาจตัดสินใจตกแต่งบ้านเรือนหรือที่ทางให้เหมาะสมแก่รสนิยมและฐานะทางสังคมของท่าน มีความคิดริเริ่มที่ดีกับกิจการใหม่ๆ แต่ท่านยังไม่มีโอกาสและตำแหน่งหน้าที่ที่เหมาะสมนัก


ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับของรางวัลจากผู้ใหญ่ แต่เขากลับบอกให้ท่านแจกจ่ายแบ่งให้ผู้ที่อ่อนด้อยกว่า ซึ่งเป็นการพิสูจน์น้ำใจของท่าน ถ้าท่านทำตามแล้วจะมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้นต่อไป ท่านทำอะไรก็ตามมักมีผู้แอบดูสอดรู้สอดเห็นอยู่เสมอ ไปไหนก็มีคนแอบมองตาม ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ไม่มีความหมายใดๆ แก่ท่านเลย บางวันอาจมีผู้มากำหมัดถลึงตาหน้าบ้านท่าน อันเป็นปฏิบัติการที่ไร้สาระของผู้ที่หากินในทางทุจริต การเงินหมุนเวียนคล่องตัวร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

20 มิ.ย. 2564 เวลา 09:43 | อ่าน 241


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
10 ลำดับมาใหม่
ครม. เคาะ คุมราคา “สินค้า - บริการ” ปี 65 จำนวน 51 รายการ
ครม. เคาะ คุมราคา “สินค้า - บริการ” ปี 65 จำนวน 51 รายการ
36 1 ก.ค. 2565
หมอพร้อม เพิ่ม 2 ฟังก์ชัน “ประเมินภาวะลองโควิด – ตรวจสุขภาพใจ” ช่วยรู้อาการผิดปกติ พร้อมคำแนะนำการปฏิบัติตัว
หมอพร้อม เพิ่ม 2 ฟังก์ชัน “ประเมินภาวะลองโควิด – ตรวจสุขภาพใจ” ช่วยรู้อาการผิดปกติ พร้อมคำแนะนำการปฏิบัติตัว
32 30 มิ.ย. 2565
กยศ. ขยายเวลา 5 มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ถึง 31 ธ.ค. 65 นี้
กยศ. ขยายเวลา 5 มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ถึง 31 ธ.ค. 65 นี้
38 30 มิ.ย. 2565
โฆษกรัฐบาลเผย
โฆษกรัฐบาลเผย "นายกฯ" ห่วงใยสังคม/เยาวชน ย้ำการขายกัญชา ต้องมีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง สั่งการส่วนราชการเร่งสร้างความรู้ ชี้คุณและโทษ ฝากผู้ปกครองช่วยสอดส่องบุตรหลาน
36 30 มิ.ย. 2565
Fruit Board โชว์ผลงานส่งออกทุเรียนผลสด ทะลุเป้า 5 แสนตัน เป็นครั้งแรกภายใน 4 เดือน 22 วัน
Fruit Board โชว์ผลงานส่งออกทุเรียนผลสด ทะลุเป้า 5 แสนตัน เป็นครั้งแรกภายใน 4 เดือน 22 วัน
162 28 มิ.ย. 2565
ค.ร.ม. เห็นชอบร่างประกาศยกเว้นอากรขาเข้าที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก (Car Seat)
ค.ร.ม. เห็นชอบร่างประกาศยกเว้นอากรขาเข้าที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก (Car Seat)
40 28 มิ.ย. 2565
ถึงเวลาชำระหนี้ กยศ. ปี 2565 ภายในวันที่ 5 ก.ค. 2565 ชำระผ่านช่องทางไหนบ้าง ?
ถึงเวลาชำระหนี้ กยศ. ปี 2565 ภายในวันที่ 5 ก.ค. 2565 ชำระผ่านช่องทางไหนบ้าง ?
61 28 มิ.ย. 2565
สินเชื่อธนาคารออมสิน ช่วยให้คุณฟื้นได้หลังวิกฤษติ Covid-19 ด้วย สินเชื่อเพื่อคุณ
สินเชื่อธนาคารออมสิน ช่วยให้คุณฟื้นได้หลังวิกฤษติ Covid-19 ด้วย สินเชื่อเพื่อคุณ
94 27 มิ.ย. 2565
6 สิ่งที่ห้ามให้ยืม เพราะป้องกันการถูกโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคล
6 สิ่งที่ห้ามให้ยืม เพราะป้องกันการถูกโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคล
73 27 มิ.ย. 2565
ข่าวปลอม อย่าแชร์! ออมสิน ปล่อยสินเชื่อประชาชนสุขใจ วงเงินกู้ 200,000 บาท ไม่ต้องใช้คนค้ำ
ข่าวปลอม อย่าแชร์! ออมสิน ปล่อยสินเชื่อประชาชนสุขใจ วงเงินกู้ 200,000 บาท ไม่ต้องใช้คนค้ำ
53 27 มิ.ย. 2565
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
  บทความกลุ่มเดียวกัน