ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 11-17 กรกฎาคม 2564

11 ก.ค. 2564 เวลา 10:05 | อ่าน 450
แชร์ไปยัง
L
 
11-17 กรกฎาคม 2564


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้พบเห็นผู้คนและเหตุการณ์แปลกๆ หรือมีผู้เล่าเรื่องเหลือเชื่อให้ฟัง ท่านจะมีความคิดเห็นอย่างไรก็ไม่ควรแสดงออกแก่สาธารณชน ระยะนี้รายได้หดหาย ลาภผลประโยชน์ก็ถูกดองเอาไว้ ไม่ถึงมือท่าน ไม่ควรซื้อขายแลกเปลี่ยนวัตถุมงคลหรือเครื่องรางของขลังที่ได้รับมาจากผู้มีคุณธรรมสูงหรือบรรพชนของท่าน เพราะจะเกิดการเสียเปรียบได้เปรียบและการบาดหมางต่อไป มีเครื่องประดับเป็นทองรูปพรรณควรเก็บไว้ให้มิดชิดดีกว่านำมาใช้ ท่านที่ทำความดีไว้เมื่อไรก็ตามจะได้รับผลตอบแทนอย่างสูง คนโสดจะมีผู้น่าสนใจผ่านมาให้เลือก โดยผ่านมาทางญาติพี่น้องหรือบุคคลในครอบครัวของท่านเอง


ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำกิจการสิ่งใดอยู่ก็ตาม จะมีพวกพ้องเพื่อนฝูงมาช่วยเป็นอันมาก ในระยะนี้ผู้คนที่เกี่ยวข้องจะมีความมั่นใจในตัวท่านอย่างสูง เป็นผู้ที่สามารถรวบรวมเพื่อนฝูงให้เป็นหมู่คณะแล้วจัดประชุมออนไลน์ได้ง่ายๆ ระยะนี้จนถึงวันที่ 19 กรกฎาคม ท่านจะได้ลาภหรือทรัพย์สินเป็นกอบเป็นกำ ควรระงับความขัดแย้งกับเพื่อนฝูงที่เป็นเพศตรงข้ามเป็นการชั่วคราว เหตุร้ายต่างๆ มักเกิดขึ้นกับท่านในระยะนี้ การประกอบอาชีพเพื่อให้มีรายได้และผลประโยชน์ตามปกติไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ ยกเว้นแต่จะมีความล่าช้าเกิดขึ้นในงานอยู่เสมอ ควรระวังคนที่ฉลาดกว่าหลอกต้มเอาเงินท่านไปจนได้


ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภเป็นเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่าเป็นอันมาก ญาติมิตรสนิทที่เป็นเพศตรงข้ามบอกข่าวดีหรือมีของขวัญของฝากมาให้ ถ้ามีเรื่องยุ่งยากใดๆ ญาติมิตรพวกนี้จะช่วยเหลือได้ดีกว่าเพศตรงข้าม อาจมีผู้มาขอหยิบยืมเงินสดเล็กๆ น้อยๆ เพราะเห็นว่าท่านเป็นผู้มั่งมีฐานะขึ้น ท่านทำกิจการสิ่งใดเป็นไปด้วยความมั่นใจอย่างสูงแบบเชื่อมือตนเอง ซึ่งควรปรึกษาผู้รู้เอาไว้สักหน่อย เพราะหากพลาดพลั้งแล้วจะแก้ไขยาก อย่างไรก็ดี ระยะนี้ท่านประสบความสำเร็จในชีวิตและงานค่อนข้างมากในระยะสั้นๆ อาจทำมาค้าขึ้นเป็นอันมาก แต่ไม่ควรกระทำสิ่งหนึ่งสิ่งใด หรือเรียกร้องให้ผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลใดๆ นึกถึงท่าน


ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการใดที่มีอุปสรรคและความยุ่งยาก จะได้รับความสำเร็จดีกว่างานง่ายๆ เมื่อมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นแก่ท่านเองหรือญาติมิตรก็ตาม สามัญสำนึกของท่านเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ท่านขจัดปัดเป่าเรื่องร้ายให้หมดสิ้นไปได้ การแก้ปัญหาต่างๆ จะทำได้เหมือนมีปาฏิหาริย์ ถ้าท่านใช้ระเบียบข้อบังคับมาบังคับใช้อย่างเข้มงวด ถ้าท่านมีคำถามอะไร ท่านไม่จำเป็นต้องค้นคว้าหาคำตอบอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะท่านจะสามารถค้นคว้าหาความรู้ได้เองโดนสามัญสำนึก อันเป็นเรื่องอธิบายให้ผู้อื่นรู้ตามได้ยาก รายได้ดีแต่รายจ่ายสูง บริวารที่ท่านพึ่งพาอาศัยได้ ก็เจ็บไข้ออดๆ แอดๆ ยังไม่เหมาะที่จะเที่ยวไกลๆ


ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีลาภต่อเนื่องกันไปอีก 2-3 วัน ซึ่งท่านควรรีบกอบโกยช่วงเวลาดีๆ นี้เอาไว้ปัญหาที่ผู้อื่นก่อขึ้นหรือบริวารของท่านเองเป็นผู้ก่อ ได้รับการแก้ไขด้วยดีจากท่าน และจะไม่มีความเดือดร้อนเกิดขึ้นอีกนาน รายจ่ายเป็นไปอย่างเหมาะสม ไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางทั้งใกล้และไกล ถ้าบ้านท่านมีอาณาบริเวณกว้างขวางจะมีต้นไม้ที่สวยงามหรือมีค่าขึ้นมาเองโดยไม่ได้ปลูก บางทีก็เป็นของโบราณที่หาไม่ได้ในสมัยนี้ ได้พบติดต่อกับผู้มีความรู้สูงในทางธรรมะ ผู้ที่ชำนาญในเรื่องแปลกประหลาดจะพยายามขอร้องให้ท่านร่วมเดินทางไปกับเขา แต่ดวงของท่านระยะนี้ไม่เหมาะที่จะเดินทาง

ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับยกย่องให้มีตำแหน่งหน้าที่การงานสำคัญ ซึ่งเป็นกิจการที่ตรงกับวุฒิภาวะของท่านอย่างมาก แม้เป็นงานที่เสี่ยงอันตรายท่านก็สามารถกระทำได้โดยง่าย และไม่มีปัญหาอะไรเลย แต่โชคลาภทางการงานดังกล่าวนี้ก็ไม่จีรังยั่งยืนนัก และจะมีผู้มาทำแทนได้ในไม่ช้า ดาวประจำราศีของท่านบ่งชี้ว่าท่านจะทำคุณงามความดีสักเท่าไรก็ทำไป แต่อย่าดังก็แล้วกัน เพราะถ้าดังเมื่อไร จะมีศัตรูออกมาปรากฏตัวเพียบ ท่านแสดงภาพยนตร์ละครเป็นพระรองดีกว่าพระเอก แม้กระนั้นเผลอๆ อาจถูกหาว่าเป็นผู้ร้าย ด้วยเหตุนี้ถ้าท่านสงวนท่าทีอยู่ในความสงบ ผู้ใหญ่จะเมตตาและสนับสนุนท่านตามอัตภาพ


ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีเรื่องราวที่จะต้องตัดสินใจหรือรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ ท่านถูกดาวมฤตยู (0) เล็ง ซึ่งอาจทำให้ท่านเสียลาภจำนวนมากอย่างน่าตกใจก็เป็นได้ ปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้ในระยะนี้คือท่านกับคู่สมรสอาจไม่เข้าใจกัน หรือเบื่อหน่ายกันโดยไม่มีเหตุผลตามสมควร ข้อที่น่าหนักใจได้แก่การไม่พูดจากันให้รู้เรื่องทั้งที่อนาคตของท่านกับคนรักผูกพันกันอย่างแน่นแฟ้น ขาดใครคนหนึ่งอีกคนจะทำอะไรไม่ได้ ท่านมีดาวศุกร์ (6) เป็นดาวประจำราศี ส่วนคนรักของท่านมีดาวอังคาร (3) ซึ่งเป็นคู่มิตรแก่กันและกัน ระยะนี้ท่านทั้งคู่จะมีช่วยเหลือกันทำงาน นำความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ชีวิต การเที่ยวเตร่รื่นเริงไม่เหมาะกับท่านนัก


ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเอาใจใส่ดูแลบ้านและครอบครัวเป็นอย่างดี พระราหู (8) เล็งดวงชะตาของท่านอยู่ จะมีภัยจากโจรผู้ร้ายหรือทำของสำคัญตกหล่นสูญหายโดยไม่รู้ตัว รวมทั้งควรระวังปัญหากับคู่ครองคู่สมรส หรือหุ้นส่วนคู่สัญญาเอาไว้ด้วย เพราะระยะนี้จะมีปัญหาขัดแย้งกันได้ง่าย บริวารมีพวกพ้องมาก จะพากันไปข่มเหงรังแกผู้ที่อ่อนแอกว่าในละแวกบ้านเดียวกัน จนเป็นเรื่องยกพวกตีกันในไม่ช้า ท่านที่ยังโสดและคิดว่าได้พบคู่วาสนา ควรศึกษาดูใจกันนานอีกสักหน่อย หรือท่านที่ยังไม่ได้คบหาใคร ควรสนุกกับชีวิตโสดไปพลางๆ ก่อน แล้วคนที่เหมาะสมจะเข้ามาเองโดยที่ท่านไม่ต้องไปไขว่คว้าที่ไหนให้วุ่นวาย


ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้อยู่ในหมู่มิตรสหายหรือสมาคมกับเพื่อนฝูง ที่มีอุดมคติและรสนิยมใกล้เคียงกัน แม้แต่เพื่อนต่างวัยใหม่ๆ หรือผู้ที่อ่อนกว่าก็เข้ากับท่านได้ดี ท่านเองมีความคิดเห็นใหม่ๆ ซึ่งเปลี่ยนแปลงไปจากที่เคยเชื่อถืออยู่ ได้รับคำชักชวนให้ลงทุนในวงเงินจำนวนมาก อันเป็นสิ่งที่ไม่ต้องด้วยดวงชะตาของท่าน เพราะท่านจะหูเบาเชื่อคนง่ายในระยะนี้ ไม่ควรนำเงินออมออกมาใช้สอยไม่ว่าท่านจะมั่งมีสักเพียงใดก็ตาม จะได้ผูกมิตรกับผู้ใหญ่ที่มีตำแหน่งหน้าที่และคุณธรรมสูง ได้รับเชิญให้มีตำแหน่งในสมาคมหรือสโมสรที่เกี่ยวกับวิชาการ คนโสดได้พบบุคคลในฝัน และถ้าไม่มีเหตุการณ์ใดๆ จะได้แต่งงานกัน


ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีปัญหาเรื่องการนัดหมาย การติดต่อสื่อสารและการเดินทางระยะใกล้ๆ รวมถึงการสืบสวนค้นคว้าหาความรู้และเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวแก่การงานอาชีพของท่าน มักระแวงสงสัยในมิตรภาพของผู้อื่นที่ท่านเพิ่งได้รับใหม่ๆ ถ้าเพิ่งมีคนรักท่านจะเอาแต่ใจตนเองมากเกินไป ถึงกับแตกร้าวกันได้ในไม่ช้า และจะคิดถึงคนรักเก่าๆ มากกว่า จะซื้อสิ่งของที่มีคุณภาพไม่คุ้มกับราคาหรือนำมาใช้สอยไม่ได้ จะทุ่มเทกับการทำงานอย่างจริงจัง ได้ผลดีตามความประสงค์ของผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นความดีความชอบของท่านต่อไป ไม่ควรท่องเที่ยวตามสถานที่ซึ่งมีประวัติอันน่าเศร้าสลด หรือย้อนไปดูบ้านเก่าที่ท่านเคยอยู่


ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความสามารถในการทำงานสูง ทำตามคำสั่งหรือนโยบายได้ดีเยี่ยม แต่ไม่ได้รับการยกย่องหรือคำขอบใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ก็เป็นเพียงผู้รักษาการแทน ไม่มีคำสั่งเป็นลายลักษณ์อักษร ถึงกระนั้นก็ควรยินดีเต็มใจ ซึ่งจะช่วยให้ไม่มีปัญหาใดๆ เกิดขึ้น ไม่ควรให้ใครมาค้างที่บ้านหรือไปค้างบ้านใครโดยไม่จำเป็น บริวารบุตรหลานที่เป็นหนุ่มเป็นสาวจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ถ้าอยู่ในวัยเล่าเรียนจะได้รับผลการเรียนที่ดี หรือทำกิจกรรมได้รับรางวัลและมีชื่อเสียง เป็นที่น่าภาคภูมิใจของท่าน ท่านที่ยังเป็นโสดอย่างแท้จริง จะพบคู่รักชาวต่างชาติที่เป็นคนดีและหายาก


ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่เข้าไปในท้องถิ่นที่ผู้คนมีความเป็นอยู่และประเพณีแตกต่างกับท่านมากๆ ไม่ดี อาจมีโชคดีเรื่องรายได้การเงินโดยไม่นึกไม่ฝัน เหมือนท่านไปสมัครเข้าทำงานแล้วเขารับท่านแค่คนเดียวจากผู้สมัครหลายร้อยคน ซึ่งไม่จำเป็นที่ท่านต้องไปหาเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ที่เดือดร้อนยุ่งยากในเรื่องบ้านเรือน เช่น ต้องอาศัยเขาอยู่หรือค่าเช่าแพงจะพบหนทางแก้ไขที่เหมาะสมแก่อัตภาพ ท่านที่มีผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยถ้าดูแลไม่ทั่วถึงจะเกิดปัญหาต่างๆ เช่น ลักลอบเล่นการพนันหรือชิงรักหักสวาท เพื่อนของท่านอยู่ในหมู่ชนที่เป็นแก๊งอันธพาล บุตรหลานที่ยังเรียนไม่ถึงระดับอุดมศึกษาถูกเพื่อนฝูงรังแกร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

11 ก.ค. 2564 เวลา 10:05 | อ่าน 450


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
แชร์
L
ซ่อน
แสดง
มาใหม่
1 วันสุดท้ายของการเปิดรับลงทะเบียนหนี้นอกระบบ ก่อนปิดรับลงทะเบียนพรุ่งนี้ 29 ก.พ. 67 On-site ในเวลา 16.30 น. และ Online เวลา 24.00 น.
17 28 ก.พ. 2567
คารม เชิญชวนผู้สนใจทำงานในประเทศญี่ปุ่น ประเภทงานอุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมก่อสร้าง ยื่นสมัครออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ถึง มิ.ย. 2567 นี้
18 28 ก.พ. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2567
441 25 ก.พ. 2567
รองนายกฯสมศักดิ์ เรียก กมธ. พิจารณาร่างพ.ร.บ.ยกเลิกเช็ค ถกทางออก 29 ก.พ.นี้ หลังกฎหมายเดินหน้าไม่ได้ พร้อมสรุป เดินหน้ายกเลิกคำสั่ง คสช. 71 ฉบับ
71 23 ก.พ. 2567
​รัฐบาลเตือนประชาชนช่วงฤดูร้อน และอันตรายจากพายุ ขอให้ระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมกลางแดดร้อนจัด หากพบเห็นผู้ป่วย โทร 1669
64 23 ก.พ. 2567
กรมบัญชีกลางเพิ่มรายการยาฉีด สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะไขมันในเลือดสูง เพื่อให้ผู้มีสิทธิเข้าถึงยาที่จำเป็นและมีประสิทธิภาพต่อการรักษา
224 22 ก.พ. 2567
คารม เผยข่าวดี กรมการจัดหางาน รับสมัครหญิงไทย ทำงานประเทศมาเลเซีย ไม่จำกัดวุฒิฯ จำนวน 50 อัตรา ฟรี! ค่าตั๋วเครื่องบินไป ค่ารถโดยสารประจำทางกลับ อาหาร ที่พัก มีประกันสุขภาพ
772 21 ก.พ. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 18-24 กุมภาพันธ์ 2567
782 18 ก.พ. 2567
กรมการจัดหางาน เปิดรับสมัครคนหางาน ทำงานบนแท่นขุดเจาะน้ำมันในประเทศบรูไน จำนวน 40 อัตรา ค่าจ้างวันละ 2,560 บาท สัญญาจ้าง 2 ปี รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึง 23 กุมภาพันธ์ 2567
183 15 ก.พ. 2567
คปภ. แนะ..! ธุรกิจประกันภัยระมัดระวังการรับประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า ชี้ “รถยนต์ไฟฟ้า” มีปัจจัยเสี่ยง-ผู้รับประกันภัยต้องมีแผนบริหารความเสี่ยงเพิ่มเติม
870 14 ก.พ. 2567
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC Online GED CU-TEP SAT
 
บทความกลุ่มเดียวกัน