ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 5-11 กันยายน 2564

5 ก.ย. 2564 เวลา 08:26 | อ่าน 320
แชร์ไปยัง
L
-Advertisement-
 
5-11 กันยายน 2564


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้พบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่ทำให้หงุดหงิดใจ เช่น เพื่อนบ้านต่อเติมชายคาทำให้ฝนกระเด็นมาเข้าพื้นที่ข้างบ้านของท่าน ท่านก็หงุดหงิดโมโหแล้ว ทั้งๆ ที่ยังไม่มีทรัพย์สินอะไรเสียหายแต่อย่างใด เป็นต้น มีศัตรูที่ฉลาดพูดจา เขาอาจบ่นสงสารที่ท่านต้องออกจากงานทั้งๆ ที่ท่านยังทำงานอยู่ตามปกติ อันเป็นสงครามจิตวิทยาของพวกศัตรู ท่านไม่ควรเอาใจใส่ต่อล้อต่อเถียง นึกว่าเป็นเสียงนกเสียงกาก็แล้วกัน ท่านโชคไม่ค่อยดีเรื่องรายได้ ควรระงับโทสจริตทุกเรื่อง เพราะเป็นการขัดลาภ ไม่ควรสนใจกับพฤติกรรมของผู้อื่น อย่าลุแก่อำนาจของความโกรธ ได้ลาภจากคุณงามความดีซึ่งผู้ใหญ่ในงานจะมองเห็น


ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชาวราศีนี้ยังมีความรื่นเริงสุขสำราญอยู่ เพราะจิตใจของท่านไม่มีอะไรมาทำให้ขุ่นมัวได้ รายได้รายจ่ายเป็นปกติไม่เปลี่ยนแปลง ดาวศุกร์ (6) โคจรเป็นอริในราศีของท่านเป็นเกษตร จะสนใจเรื่องพลานามัย และอาหารการกินเป็นพิเศษ ถ้าเป็นผู้ที่สมรสแล้ว สุขภาพอนามัยในเรื่องเพศจะดีขึ้น กิจการงานและการดำเนินชีวิตไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้อง เอกสารหนังสือหรือข่าวสารต่างๆ ที่ได้รับในระยะนี้เป็นเรื่องดี ไม่ควรไปไหนกับคนแปลกหน้าหรือแม้เจรจาธุรกิจกับพวกเขา การเปลี่ยนแปลงเครื่องใช้ไฟฟ้าในระยะนี้ควรระมัดระวังอุบัติเหตุ บริวารที่อยู่ใกล้จะอารมณ์ร้ายหรือขี้งอน ไม่ควรว่ากล่าวตักเตือนรุนแรงนัก


ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเสียเวลาให้กับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่มีความสำคัญอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะเสียทรัพย์หรือนำไปลงทุนที่ไม่สมเหตุผลเท่าที่ควร จะได้ข่าวดีจากเพื่อนแท้เพื่อนเก่าที่หายหน้าหายตาไป เพื่อนใหม่ๆ ที่ทำงานด้วยกันจะมีโครงการใหม่ๆ หรือมีตำแหน่งหน้าที่ใหม่ๆ ผู้คนรอบข้างของท่านจะได้ดีมีความเจริญรุ่งเรือง ซึ่งท่านไม่ควรอิจฉาริษยาพวกเขาแต่อย่างใด เพราะเขาหล่านี้จะเป็นผู้ที่เกื้อหนุนท่านได้ในอนาคต ไม่ควรซื้อหรือสะสมสิ่งของตามรสนิยมของผู้อื่น จะสะเทือนใจโดยไม่จำเป็นจากการกระทำของญาติพี่น้อง ท่านที่ยังเป็นโสดจะมีคนเป็นม่ายมารักใคร่ชอบพอ ซึ่งยังไม่ใช่โอกาสที่ดีของท่านในระยะนี้


ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ข่าวดีจากทางไกล ญาติมิตรที่อยู่ต่างถิ่นต่างประเทศไปมาหาสู่ ญาติมิตรจะมีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านศิลปะและความงาม เช่น ดารา นางงาม ช่างแต่งหน้า หรือศิลปินต่างๆ ยังไม่เหมาะแก่การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน หรือรื้อถอนแม้แต่การทำบุญบ้านก็อาจนำความยุ่งยากมาให้ท่านได้ในระยะนี้ จะได้ของขวัญของฝากที่ไม่เป็นประโยชน์อะไรต่อท่านนัก หรือได้สิ่งของที่ดูเหมือนมีค่า แต่แท้จริงแล้วเป็นของปลอมก็เป็นได้ บางท่านอาจเสียเงินซื้อยาบำรุงซึ่งจะไม่สามารถบำรุงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใหญ่ที่นับถือจะประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ได้ทำความดีความชอบในทางการงานหรือได้ปรับตำแหน่ง


ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีการติดต่อกับผู้ร่วมงานและสังคมในการงานอาชีพอย่างใกล้ชิด ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งเป็นผลกำไรสุทธิจากการติดต่อสื่อสารหรือประสานงานต่างๆ ได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากญาติพี่น้องในการทำสัมมาชีพต่างๆ บริวารและผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยช่วยทำงานอย่างทุ่มเท แต่กิจการเกี่ยวแก่บ้านเรือนไร่นาสวนจะไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร พวกพ้องที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ การติดต่อสื่อสารเป็นไปด้วยความคล่องตัวมาก งานเอกสารหนังสือหรือประชาสัมพันธ์ให้ผลสมความมุ่งหมาย ความคิดเห็นเรื่องการงานและส่วนตัวสอดคล้องกันอย่างดี ผู้มีอิทธิพลในชุมชนจะกลายเป็นศัตรูกับท่านโดยไม่มีสาเหตุ
-Advertisement-
ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านโชคดีแบบพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ มีโชคลาภที่ท่านไม่เคยนึกว่าจะได้ แต่เมื่อได้แล้วควรเก็บเงียบไว้ย่อมดีกว่าพูดออกไปให้ใครอิจฉา ลูกหนี้ชำระหนี้มากกว่าเงินต้นหลายเท่า เพื่อนบ้านถูกย่องเบากันแทบทุกครัวเรือน รวมทั้งบ้านของท่านด้วย ไม่ควรยอมให้คนไม่มีหัวนอนปลายเท้าเข้ามายุ่งในบ้านท่าน ไม่ควรให้มีการเล่นพนันขันต่อใดๆ หรือฆ่าสัตว์ตัดชีวิตในบ้านของท่าน เรื่องอะไรที่เป็นการหนักๆ ซึ่งต้องอาศัยญาติพี่น้องจำนวนมากควรเลื่อนไปก่อน ไม่ควรขัดใจหรือโต้เถียงคนใหญ่ผู้สูงอายุ การชวนคนรักท่องเที่ยวไม่เป็นไร แต่ไม่ควรต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับผู้ใหญ่ของคนรัก เรื่องความรักไม่ควรเชื่อผู้อื่น


ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีลาภลอยก้อนหนึ่งที่ท่านยังจับต้องไม่ได้ เช่น ตัวเลขบัญชีในพอร์ตการลงทุน หรือตำแหน่งที่เจ้านายบอกว่าจะให้ แต่ยังไม่มีการมอบหมายอย่างเป็นทางการ บริวารจะจับจ่ายใช้สอยสิ้นเปลืองมากเพราะเชื่อคำโฆษณา ผู้ใกล้ชิดถูกศัตรูของท่านบีบคั้นให้กระทำหรือไม่กระทำอย่างใดอย่างหนึ่ง ควรละเว้นการทำงานแปลกๆ ที่ท่านไม่เคยทำ หรืองานเสี่ยงอันตรายด้วยประการต่างๆ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทต่างๆ ควรระวังการแสดงความคิดเห็นหรือการกล่าววาจาให้ร้ายผู้อื่น เพราะท่านจะเดือดร้อนเอง มีโอกาสดีในการฝึกบำเพ็ญขันติบารมี บริวารที่มีความรู้จะมาช่วยท่านอย่างลับๆ


ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านเผชิญกับปัญหาต่างๆ มากมายหลายเรื่อง เช่น ความขัดแย้งกับหุ้นส่วนคู่สัญญาที่พูดจากันไม่ค่อยเข้าใจ หรือปัญหาของคนรักคู่สมรสที่ยืดเยื้อมายาวนาน ถึงแม้ท่านจะพูดจากันดีอย่างไรก็ไม่สามารถระงับปัญหาที่เกิดขึ้นได้ แต่ลาภผลของท่านยังดีมาก บ้านช่องที่อยู่อาศัยก็สงบร่มเย็น เหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครองดูแล ถ้าปลวกขึ้นบ้านก็จะหมดไปเองโดยไม่ต้องฆ่ากัน ออกนอกบ้านควรหูไวตาไวสังเกตดูว่ามีคนติดหน้าตามหลังมาหรือเปล่า คนที่มองท่านมากๆ อาจไม่คิดจีบท่าน แต่กำลังวางแผนวิ่งราวหรือจี้ปล้นท่านก็ได้ ผู้คนหรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ถ้าดีเกินไปควรสงสัยเอาไว้ก่อน


ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคในเรื่องการงานอย่างไม่คาดฝัน เรียกว่าทำมาค้าขึ้นและสาลิกาลิ้นทองไปพร้อมๆ กันก็ยังได้ ดีทั้งรายได้ประจำและลาภลอย ไม่ควรกู้ยืมหรือซื้อสินค้าผ่อนส่งโดยไม่จำเป็น ได้เครื่องประดับอันสวยงามมีค่ามีคุณภาพ พี่น้องหรือญาติสนิทได้รับความสำเร็จในการทำงาน ได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่หรือญาติห่างๆ ที่เป็นสตรี มีผู้ไปมาหาสู่ในการงานอาชีพเป็นจำนวนมาก ไม่ควรรับคนแปลกหน้าเข้ามาทำงานบ้านในระยะนี้ เพราะเขาจะแสดงตนข่มท่านอย่างไม่เกรงกลัวใดๆ อาจเกิดการทะเลาะหรือมีวิวาทในหมู่ผู้ร่วมงาน ถ้าเครื่องไฟฟ้าหรือเตาแก๊สชำรุดเสียหายไม่ควรลงมือซ่อมแซมแก้ไขเอง


ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ควรเข้าไปอยู่ในหมู่ชนที่มีความโกรธอย่างรุนแรงหรือมีการละเล่นอย่างเสี่ยงอันตรายต่างๆ เช่น งานวัดที่มีการเล่นจุดไฟจุดประทัด การละเล่นใดๆ ที่เกี่ยวกับไฟหรือไฟฟ้าไม่ดีต่อท่าน บริวารจะแสดงความเฉลียวฉลาดหรือมีความสนใจในเรื่องการแสดงบันเทิงต่างๆ แต่บริวารที่หนีเที่ยวกลางคืนอาจมีอันตรายได้ ระวังเพื่อนบ้านที่มักเสพสุราเมาอาละวาดในบ้านของเขาแต่มีผลกระทบถึงบ้านท่าน หรือบ้านท่านอาจมีการทะเลาะโวยวายกันเองก็เป็นได้ แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็มีผลกระทบถึงท่านน้อยมาก ไม่เหมาะที่จะใช้อำนาจบารมีหรือตำแหน่งหน้าที่ของท่านไปบังคับให้ใครกระทำตามใจท่านทั้งสิ้น


ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีอาการเจ็บป่วยและคิดว่าร่างกายไม่แข็งแรงโดยมีสาเหตุใหญ่โต ความจริงอาจเกิดจากท่านทำงานหามรุ่งหามค่ำโดยไม่ได้พักผ่อนนั้นเอง เรื่องที่เกี่ยวกับการเงินท่านควรลงมือทำด้วยตนเอง เพราะถ้าฝากเงินคนไปซื้อของ ท่านมักไม่ได้ของที่ต้องการและเงินก็สูญไปด้วย คนโสดพบรักกับคนที่มีตำแหน่งหน้าที่สูงหรือทำงานในหน่วยงานราชการ ท่านที่ทำงานวิชาการมักได้ผลดี โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการเป็นครูบาอาจารย์ต่างๆ ท่านมักดูผู้คนไม่ผิดไปจากความจริง เช่น มองออกว่าคนที่กำลังยกยอปอปั้นท่านนั้นเป็นคนไม่ซื่อ ไม่ควรโต้เถียงกับผู้มีอำนาจ เพราะถ้ามีเรื่องท่านจะเดือดร้อนมาก


ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมองอะไรไม่ชัดเจนมีอาการแสบหรือระคายเคืองภายในดวงตา เป็นโรคตาแดงหรือผงเข้าตา เป็นต้น ทำกิจการสิ่งใดเกี่ยวกับการเกษตร ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ แรงงานต่างๆ จะมีผลตอบแทนมากกว่าปกติ ระยะนี้ท่านไม่สมควรที่จะซื้อขายงานศิลปะ หนังสือสิ่งพิมพ์ เครื่องสำอาง กล้องหรือเลนส์ต่างๆ ควรปฏิบัติดีต่อเพื่อนบ้าน แต่ไม่ควรร่วมมั่วสุมกับพวกเขา เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ครอบครัวของท่าน ผู้ที่ยังว่างงานอาจจะต้องรองานอีกหลายเดือนทีเดียว ระยะนี้มีอะไรท่านควรทำไปก่อน ไม่ควรมีข้อขัดแย้งกับกฎระเบียบหรือหน่วยงานราชการใดๆ ทั้งสิ้น เพราะท่านเสียเปรียบร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

-Advertisement-

5 ก.ย. 2564 เวลา 08:26 | อ่าน 320


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
-Advertisement-
 
มาใหม่
ดวงกับดาวประจำวันที่ 26 มีนาคม-1 เมษายน 2566
46 26 มี.ค. 2566
​กยศ.เร่งดำเนินการปรับปรุงระบบตัดชำระหนี้กองทุนให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ฉบับปรับปรุง เน้นย้ำผู้กู้ยืมจะไม่เสียสิทธิอันพึงได้ตามกฎหมายใหม่
68 25 มี.ค. 2566
​29 มี.ค. กระทรวงต่างประเทศประกาศวันเลือกตั้งนอกราชอาณาจักร คาด พร้อมจัดระบบป้องกันปัญหาบัตรตกหล่น
61 25 มี.ค. 2566
สมาชิกสามารถออมกับ กบข. สูงสุด 30% ได้แล้ววันนี้
50 24 มี.ค. 2566
พ.ร.บ.คุ้มครองแรงงานฉบับใหม่สนับสนุนการทำงานแบบเวิร์คฟอร์มโฮมเริ่มบังคับ 18 เม.ย. 66 เปิดทางนายจ้าง-ลูกจ้างตกลงเวลาทำงาน พักผ่อน วันลา ให้ชัดเจน
64 23 มี.ค. 2566
ไม่ใช่แค่ปอด หัวใจก็โดนทำร้ายจากฝุ่น PM 2.5
87 22 มี.ค. 2566
คณะแพทย์ รามาฯ เผย ยาต้านพิษ Prussian blue ใช้รักษาภาวะพิษจากซีเซียม
82 22 มี.ค. 2566
รองโฆษกรัฐบาลเผยสถานการณ์ท่องเที่ยวไทยดีวันดีคืน ช่วง 3 เดือนแรกปี 66 ต่างชาติเดินทางเข้าไทยกว่า 5.5 ล้านคน สร้างรายได้จากการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวต่างชาติกว่า 2 แสนล้านบาท
83 22 มี.ค. 2566
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยินดีผลักดันกฎหมาย กยศ. สำเร็จ เริ่มมีผลบังคับใช้แล้ว (20 มีนาคม 2566) สร้างความเป็นธรรม ขยายโอกาสในการเข้าถึงการศึกษาอย่างเท่าเทียม
87 20 มี.ค. 2566
คกก.ผู้สูงอายุแห่งชาติ หนุนเงินกู้ประกอบอาชีพผู้สูงอายุ 5,500 ราย 165ล้านบาท พร้อม เห็นชอบประกาศสดุดีเกียรติคุณ “ปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน” ประยงค์ รณรงค์ เป็นผู้สูงอายุแห่งชาติ
79 20 มี.ค. 2566
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
 บทความกลุ่มเดียวกัน

SPONSORED