เดินตามดาว 11-17 มีนาคม 2556 โดย ปุสาคโม

10 มี.ค. 2556 เวลา 13:20 | อ่าน 3,573
แชร์ไปยัง
line
 
ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง หรือเป็นสิ่งของมีค่าอาจเปลี่ยนเป็นเงินตราได้ง่าย ชีวิตจะผ่านความสนุกโลดโผนไม่มากก็น้อย ต่อไปก็เป็นเวลาที่ท่านต้องฟื้นฟูอนามัยของร่างกายให้เข้มแข็ง จะมีเหตุการณ์ให้ญาติพี่น้องมาช่วยเหลือสนับสนุนเรื่องงาน แม้แต่คนที่อยู่ห่างไกลต้องไปมาหาสู่กัน ถ้ามีการแบ่งปันผลประโยชน์ถ้าไม่ทำให้ชัดเจนและยุติธรรมแล้วจะเกิดความขัดแย้งรุนแรงได้ แม้จะไม่ถึงขั้นแตกหักก็เป็นการบั่นทอนกำลังใจในการทำงานลงไปพอสมควร เรื่องทรัพย์สินเงินทองจะทำให้ท่านไม่สบายใจ อย่าลืมตัวจ่ายเงินเพลินจนเกินดีก็แล้วกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีชีวิตผูกพันกับสังคมมากเป็นพิเศษ จะถูกเชิญเข้ารับตำแหน่งหน้าที่ในสมาคม หรือสโมสรที่ท่านต้องให้ความสนใจอย่างมาก การดำเนินชีวิตค่อนข้างไม่สะดวก แต่ท่านก็มีความสุขเกี่ยวกับครอบครัวมากขึ้น ไม่ว่าท่านจะทำงานอะไรอยู่ก็ตาม ฐานะทางการเงินก็จะมั่นคงดีขึ้นด้วย ความขัดแย้งในเรื่องหน้าที่การงานที่มีอยู่บ้างก็ยังคงปรากฏอยู่บ่อยๆ รายจ่ายพอๆ กับรายรับบางทีก็ติดลบลงไปอีกงานที่เกี่ยวกับวิชาการหรือประสบการณ์จะได้นำออกมาใช้ ท่ามกลางผลงานที่มีผู้ชื่นชมเหมาะสมกับความเป็นผู้รู้จริง คนรักหรือหุ้นส่วนจะห่างเหินท่านไปชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้งานไม่ค่อยก้าวหน้าอาจถูกเข้าใจผิด หรือตัวท่านเป็นผู้เข้าใจผิดเสียเอง การดำเนินชีวิตผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ส่วนมากเกิดจากอารมณ์ของท่านไม่ดีท่านอาจถูกนินทาว่าร้ายแต่ท่านก็มั่นคงสามารถอดทนต่อคำครหาใส่ร้ายต่างๆ หรือสามารถแก้ข้อกล่าวหาได้ดี คงต้องหวาดระแวงคนสนิทเอาไว้บ้าง สัญญาต่างๆ โดยเฉพาะที่เป็นลายลักษณ์อักษรจะผูกพันท่านมาก ถ้าท่านตกลงใจไปแล้วยากที่จะทำให้สำเร็จได้ หลังจากวันที่ 12 ไปแล้ว การเจรจาต่อรองในเรื่องสำคัญจะก้าวหน้าหรือได้รับความสำเร็จได้ง่ายขึ้น แม้สิ่งแวดล้อมจะไม่อำนวยนักก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ดาวพุธโคจรในเรือนมรณะ การติดต่อต่างๆ จะไม่คอยได้ผลดีนัก อาจเป็นไปอย่างล่าช้า หรือมีเงื่อนแง่เพิ่มขึ้น ความสำเร็จในทุกๆ ด้านระยะนี้จะมีน้อยลง ถึงอย่างไรก็ตามการเงินก็คล่องตัวสืบเนื่องมาจากผลงานที่ทำสำเร็จมาแล้ว จะส่งผลให้ได้รับค่าจ้างหรือผลประโยชน์ตอบแทนเข้ามาในระยะนี้พอสมควร นักบวชนักบุญจะให้ลาภหรือท่านจะแก้ปัญหาข้อขัดข้องต่างๆ ได้ด้วยลางสังหรณ์ของตัวท่านเองจะได้ข่าวดีจากญาติมิตรในช่วงปลายสัปดาห์ คู่ครองหรือหุ้นส่วนที่เคยใกล้ชิดจะห่างไกล การดำเนินชีวิตในช่วงนี้พูดให้น้อยๆ หน่อยไว้ดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีแนวคิดใหม่ๆ ถ้าท่านเป็นนักค้นคว้าในเรื่องเก่าๆ จะได้รับความรู้มากขึ้น จะมีชื่อเสียงในหมู่นักศึกษา ทำงานยากๆ ก็เหมือนทำงานง่ายๆ คงได้ริเริ่มทำงานใหญ่ๆ ที่มีอนาคตรุ่งเรืองยิ่งขึ้น จะพูดอะไรไม่ว่าเป็นเรื่องเล่นหรือเรื่องจริงก็น่าดูน่าเชื่อถือไปหมด ภาพพจน์ของท่านระยะนี้จะดีขึ้นเรื่อยๆ จะมีบทบาทในหมู่คณะหรือในสมาคมที่สมาชิกหรือในวงสังคมทั่วไป จะมีเพศตรงข้ามสร้างความหงุดหงิดคิดมากทำให้ท่านรำคาญได้ไม่น้อย งานยิ่งทำมากเจ้านายก็ยิ่งเห็นความดีของท่านมากขึ้น พวกที่คอยหักเหลี่ยมหรือคอยเอาชนะท่านจะล่าถอยไปไม่เป็นขบวน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีรายจ่ายมากหรืออยู่ในสภาพที่ร้อนเงินพอสมควรธุรกิจติดต่อจะค่อยดีขึ้นหลังจากวันที่ 12 ไปแล้ว ระวังญาติพี่น้องจะขัดแย้งหรือทำให้ท่านต้องคิดมาก เรื่องความรักจะเริ่มมีอุปสรรคกับคู่ครองไม่ค่อยตามใจกัน หรือต้องห่างเหินกันไปชั่วคราว เกณฑ์ความรักไม่ค่อยดี ดาวประจำตัวกำลังโคจรเดินหน้าเข้าไปในเรือนอริ ท่านจะมีปัญหาสุขภาพได้ง่าย หรือไม่ก็ชอบขัดขวางผลประโยชน์ผู้อื่นไปทางตรงก็ทางอ้อม สิ่งแวดล้อมมักทำให้ท่านไม่ปกติสุขนัก คงต้องระวังด้านบริวารหรือเพื่อนร่วมเดินทาง ซึ่งนำความเดือดร้อนมาให้ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีความคิดรวดเร็วฉับไว แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี เหมาะแก่กิจกรรมทุกชนิดที่เป็นไปในแบบเสี่ยงโชคและโลดโผน มีแรงบันดาลใจที่จะทำกิจกรรมยากๆ ให้สำเร็จตามปณิธานที่ตั้งไว้ จะมีโชคเข้ามาได้หลายทางมากกว่าลาภที่ท่านเฝ้ารออยู่ จะมีกิจการใหม่ๆ ให้ท่านได้ทดลองหรือได้ทำอย่างคาดไม่ถึง ถึงอย่างไรท่านก็ไม่ยอมวางมือจากการขวนขวายหาเงิน งานที่เกี่ยวกับการประสานงานหรือธุรกิจติดต่อจะได้ผลดีก่อนวันที่ 12 อย่างไรก็ตาม ระยะนี้ท่านจะเด่นมาก มีโอกาสบำเพ็ญทางบารมี และทำความดีตามความเชื่อและศรัทธาของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านไม่ค่อยมีโชค จะอับเฉาเศร้าใจอยู่ลึกๆ โดยไม่มีใครรู้ ไม่มีใครสนับสนุนส่งเสริม มีแต่ต่อต้านหรือพยายามเลื่อยขาเก้าอี้ท่าน แต่พวกเขาทำไม่สำเร็จ ศัตรูแอบแฝงเข้ามาได้ใกล้ตัวแต่ไม่นานก็เจ๊งไปหมด การเงินไม่ค่อยดีมีเรื่องรำคาญใจเล็กน้อย ข้อตกลงต่างๆ มักจะหลอกลวงเสียมากกว่าที่จะทำได้จริง ท่านไม่ค่อยคิดถึงปัญหาที่จะติดตามมาจากผู้อื่นซึ่งมิใช่คนที่ท่านรัก แต่จะมีความจำเป็นทางสังคมทำให้ต้องติดต่อกับคนหมู่มากที่ศรัทธาท่าน ไม่ควรพูดจาเรื่องรักกับผู้ที่ท่านไม่ได้รักจริง และระวังมิตรภาพใหม่ๆ จะกลายเป็นความขัดแย้งที่รุนแรงขึ้นด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะสามารถเก็บความรู้สึกโกรธและอารมณ์ร้ายๆ ของท่านไว้ได้อย่างมิดชิดจนไม่มีใครกล้าอ่านใจท่านได้ จะมีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งขัน ได้เงินก้อนเป็นกรณีพิเศษ หรือได้อย่างไม่คาดฝัน มีโชคดีพร้อมหุ้นส่วนที่ให้ความสนใจท่านหลาย การที่ย้ำเรื่องนี้ไว้เพราะไม่ค่อยเกี่ยวกับการเสี่ยงหรือการพนันด้วย ท่านที่ไม่ค่อยพอใจเรื่องงานโปรดทราบว่าท่านมีความสามารถเฉพาะตัวขจัดปัญหาไปทีละขั้นทีละตอน ให้คิดว่าอุปสรรคทั้งปวงเป็นสิ่งทดสอบความสามารถของท่านก็แล้วกัน ระวังเพศตรงข้ามจะสร้างความหงุดหงิดคิดมากหรือรู้สึกรำคาญใจได้ไม่มากก็น้อย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะเดินทางไกลโดยไม่ค่อยพร้อมหรือไปไหนแล้วไม่ได้รับความสนใจตามที่หวัง แต่ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหน หรือทำอะไรก็ตามจะมีผู้ไม่ถูกชะตากันคอยรบกวนทำความรำคาญให้เนืองๆ ถ้าท่านอดทนได้ก็ไม่เป็นอะไรเป็นปัญหา แต่ถ้าท่านสามารถปลีกตัวออกจากพวกนักเลงสุราหรือกลุ่มโต๊ะพนันได้จะช่วยให้สงบลงและก้าวไปตามปกติเหมือนต้นไม้ที่เติบโตได้เองโดยดินฟ้าอากาศตามธรรมชาติดีกว่าใช้ปุ๋ยวิทยาศาสตร์ เมื่อได้เงินหรือหมดเรื่องยุ่งๆ ท่านจะมีความสุขและมีความหวังอันแจ่มใสจะมีผู้ชักชวนไปหาลาภจากทางไกลๆ แต่ถ้าท่านสบายดีอยู่แล้วก็ไม่ควรไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะให้ความสนใจกับญาติผู้ใหญ่หรือแม้แต่ญาติผู้น้อยของท่านมากขึ้น ในเรื่องงานระยะนี้มักมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาบางถึงอย่างไรท่านก็จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่มีฐานะ หรือมีคุณวุฒิพิเศษให้ความเมตตาต่อท่านด้วยความจริงใจ ธุรกิจติดต่อหลังจากวันที่ 12 ไปแล้วจะไม่มีอะไรก้าวหน้านัก จึงควรเร่งรัดทำให้เต็มที่เสียก่อนวันนั้น การเงินได้มากก็ใช้มาก เรื่องความรักและเรื่องการเงินจะดีขึ้นมาก พยายามฟันฝ่าอุปสรรคในงานให้มาก จะได้ลาภฟลุคๆ ได้ง่ายขึ้น เล่นหุ้นเล่นหวยมีโอกาสได้มากกว่าเสีย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ดวงชะตาของท่านกำลังอยู่ภายใต้อิทธิพลของดาวบาปเคราะห์ท่านจะได้พบเห็นสิ่งที่ไม่คู่ควรกับท่าน หากใช้อารมณ์จะไม่เกิดผลดีต่อตัวท่านนัก ควรประคับประคองเหตุการณ์ที่ค่อนข้างคับขันไปพลางๆ ก่อนจะดีกว่า จะมีผู้มาขอร่วมลงทุนในที่ดินของท่านที่มีอยู่ โดยจะหาประโยชน์ร่วมกับท่าน ส่วนท่านที่มีความรู้ความชำนาญในสาขาใดสาขาหนึ่ง จะมีผู้เข้ามาทาบทามให้ไปร่วมงานกับเขา ส่วนตัวท่านระยะนี้ไม่รู้สึกเดือดร้อนกับท่าที่การแสดงออกของใคร จะได้ข่าวดีจากญาติมิตรศัตรูที่เคยขัดแย้งจะห่างไกล ดาวอังคารกำลังโคจรเดินหน้าในราศีเกิดควรห่างจากบรรดาผู้คนหรือเรื่องราวที่เป็นชนวนให้ท่านอารมณ์เสียให้มากที่สุด

ข้อมูลจาก มติชนออนไลน์ http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1362879392&grpid=01&catid=&subcatid= วันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2556 เวลา 09:00:32 น.

10 มี.ค. 2556 เวลา 13:20 | อ่าน 3,573


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
มาใหม่
คนพิการเตรียมเฮ! จุรินทร์เคาะแก้ระเบียบบอร์ดคนพิการ อำนวยความสะดวกคนพิการเข้าถึงสิทธิ เพิ่มจำนวนผู้ดูแลคนพิการ
16 10 ธ.ค. 2565
42 8 ธ.ค. 2565
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยินดี 10 เดือน ไทยส่งออกข้าวโต 33% มั่นใจปีนี้ได้ตามที่ตั้งเป้า 7.5 ล้านตัน สั่งการให้ควบคุมคุณภาพเพื่อคงชื่อเสียงข้าวไทยในตลาดโลก
32 8 ธ.ค. 2565
ประกันสังคมฝากเตือน! ผู้ประกันตน ม.33 และม.39 ประสงค์เปลี่ยนสถานพยาบาลปี 2566 ดำเนินการผ่าน 4 ช่องทางได้ตั้งแต่ 16 ธ.ค. 65-31 มี.ค.66 ย้ำอย่าลืมใช้สิทธิทำฟันประจำปีวงเงิน 900 บาท
39 8 ธ.ค. 2565
กสร. เตือน! นายจ้างยื่นแบบ คร.11 ภายใน ม.ค. ศกหน้า
34 7 ธ.ค. 2565
31 7 ธ.ค. 2565
ครม.เห็นชอบให้ กฟผ. ถือหุ้นธุรกิจก๊าซธรรมชาติเหลว ไม่เกิน 50% มูลค่า 1.63 หมื่นลบ. เสริมความมั่นคงพลังงานไฟฟ้าในประเทศ พร้อมก้าวสู่การเป็นฮับซื้อขายก๊าซธรรมชาติเหลวในอาเซียน
46 6 ธ.ค. 2565
ครม. มีมติขยายกรอบการดำเนินโครงการบ้านธนารักษ์ประชารัฐ รูปแบบโครงการเช่าระยะสั้น (Rental) บนที่ดินราชพัสดุแปลงหมายเลขทะเบียนที่ กท. 5050 และ ส.กท. 827 (บางส่วน)
39 6 ธ.ค. 2565
สธ.เผยถ่ายโอน รพ.สต.คืบหน้าแล้ว 40 จังหวัด 2,932 แห่ง เหลืออีก 9 จังหวัด 331 แห่ง
47 5 ธ.ค. 2565
สำนักงานตำรวจแห่งชาติยืนยัน “ใบสั่งจริง แสกนจ่ายได้” แปะหน้ารถกรณีหาตัวคนขับไม่เจอเท่านั้น
50 5 ธ.ค. 2565
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
  บทความกลุ่มเดียวกัน