ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 24-30 เมษายน 2565

24 เม.ย. 2565 เวลา 08:02 | อ่าน 285
แชร์ไปยัง
L
 
ดวง 24-30 เมษายน 2565


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะถูกโจรกรรมง่ายมากเพราะท่านมักหลงๆ ลืมๆ บ่อย บางทีก็ทำของหายเองแล้วนึกไม่ออกว่าทำหายที่ไหนเมื่อไหร่ สมบัติสำคัญที่อยู่ไกลหูไกลตาจะตกหล่นหรือเสียหาย หรือข้าวของที่เก็บไว้นานๆ จะเสียหายหรือหาอีกไม่ได้แล้ว สุขภาพค่อนข้างแข็งแรงดี งานหนักแค่ไหนก็ยังทำไหว บริวารของท่านกำลังโชคดี ผู้ที่ท่านปรับตำแหน่งเขาให้สูงขึ้น เขาจะกลับมาตอบแทนบุญคุณของท่าน จะมีวันหนึ่งในช่วงที่ท่านทำการต่างๆ ผิดจังหวะเพราะใจเร็วเกินไป จะอยู่ในหมู่ผู้คนที่มีความคิดแตกแยกไปจากท่าน ทั้งที่ๆ พวกเขายังต้องอาศัยท่าน หลีกเลี่ยงการมีเรื่องกับคู่ครองคนรักหรือเพศตรงข้ามได้จะดี


ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับโอกาสบางอย่างพร้อมๆ กันอย่างน้อยก็ 2 เรื่องขึ้นไป งานที่ท่านทำหรือเกี่ยวข้องกำลังถึงทางเลือกที่ท่านจะต้องคิดตัดสินใจอย่างหนัก อาจมีความขัดแย้งในวงงานที่ท่านจะวางตัวเป็นกลางอยู่ไม่ได้ จะทำการใดๆ ไม่มีทางเสียประโยชน์หรือเสียเวลาเลยย่อมเป็นไปไม่ได้ อย่างไรก็ดี การเข้าหาผู้ใหญ่หรือนำเรื่องยุ่งยากไปปรึกษา ท่านจะได้รับคำแนะนำที่ดี บางทีอาจได้ความช่วยเหลือชนิดที่ท่านคาดไม่ถึงเลยก็ได้ บุคลากรระดับพื้นฐานในงานของท่านจะทำให้ท่านเดือดเนื้อร้อนใจโดยที่เขาก็ไม่ตั้งใจ หนุ่มสาวระวังอย่ามีความสุขจนหลงลืมผู้ใหญ่ใกล้ชิด ระยะนี้ควรระวังการเที่ยวหามรุ่งหามค่ำ


ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ลาภจากการเดินทางไกลท่องเที่ยวอย่างไม่คาดคิดมาก่อน หรืออย่างน้อยก็ได้เดินทางด้วยความสนุกสนานร่าเริงอย่างมาก จะมีโชคพิสดารทางการเงิน แต่เมื่อได้เงินมาง่ายแต่ก็มักจะต้องสูญเสียหรือใช้จ่ายออกไปง่าย บางคนแม้ไม่ไปไหนเลยก็อาจถูกสลากออมสินหรือรวยหุ้นทั้งๆ ที่ท่านไม่สนใจสิ่งเหล่านี้มานาน อย่างไรก็ดี หากอยู่กับบ้านก็อาจมีความขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ บ้าง แต่ไม่มากนัก ดวงชะตาของท่านไม่มีศัตรูที่ไหนจะมามุ่งร้ายทำลายให้ท่านเดือดร้อนไปได้ เรื่องร้ายจะเกิดขึ้นก็เพราะความอดทนตรากตรำงานหนักของท่านมีน้อยไปหน่อยเท่านั้น ความรักและคนรักมักได้มาจากการทำงาน


ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานได้ไม่ค่อยราบรื่นเท่าที่ควร เพราะมีแต่เรื่องไม่คาดหมายมาขัดจังหวะให้งานสะดุดอยู่เสมอ ถ้าท่านยังดำเนินกิจการสิ่งใดไม่สำเร็จตามขั้นตอนคงต้องรีบสะสางให้เรียบร้อย โชคด้านการแข่งขันประลองกำลังจะไม่ค่อยจะดีหรือมักเป็นฝ่ายเสียเปรียบคู่ต่อสู้ อาจได้ท่องเที่ยวสนุกสนานแต่ท่านกลับไม่มีความรู้สึกร่วมกับบรรยากาศเท่าไรนัก ไม่ว่าจะชมการแสดงอะไรก็จะรู้สึกเกียจคร้านเบื่อหน่าย อย่างไรก็ตาม การเดินนายหน้าหรือการติดต่องานจะเริ่มๆ มีผลดีขึ้น ทำความดีมักผิดหวังเพราะท่านจะไม่ได้รับการชื่นชมจากผู้ที่ท่านคาดหวัง ถ้ายังไม่มีคู่รักก็จะพบเพศตรงข้ามที่เหมาะสมกับท่าน


ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะขยันหมั่นเพียรอย่างมาก อุทิศเวลาทั้งกายและใจให้แก่การทำงานหรือลงมือทำงานให้กับสังคมที่ท่านสังกัดอยู่ แต่ควรมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ในองค์กรของท่านให้น้อยที่สุด เพราะระยะนี้มีโอกาสทำอะไรผิดหูผิดตาผู้ใหญ่ได้ง่าย งานที่รับผิดชอบทั้งงานประจำและงานพิเศษค่อนข้างหนัก ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง มีโอกาสที่ผู้คนที่มากหน้าหลายตาจะเดินทางมาพบท่านถึงบ้าน ซึ่งพวกเขาอาจก่อความเดือดร้อนรำคาญให้เพื่อนบ้านท่านได้ หรือหากไม่มีใครมาพบก็อาจมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นในที่อยู่อาศัยของท่านได้ ระวังเดินตกหลุมตกท่อหรือดินถล่มใกล้บ้านเอาไว้สักหน่อย ความรักควรพักเอาไว้ก่อน

ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเข้าไปในหมู่คนที่มีความเป็นอยู่เป็นธรรมชาติ เป็นนักบวช หรือเป็นนักวิชาการเฉพาะทางด้านต่างๆ ซึ่งพวกเขาก็มีความจริงใจต่อท่าน ไม่มีการเสแสร้งแสดงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น รวมทั้งอาจได้พบผู้มีวิชาอาคมหรือได้พบเครื่องรางของขลังที่หายาก มีเกณฑ์จะได้รับฟังเรื่องราวประหลาดๆ หรือแปลกๆ จากเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรัก เรื่องเงินและลาภผลค่อนข้างน่าหงุดหงิดหลังจากสัปดาห์นี้ไปแล้ว บางทีอาจจะต้องคิดมากทั้งรายรับและรายจ่าย จะมีจังหวะดีในเรื่องการสมาคมกับผู้ใหญ่ของคู่ครองหรือคนรัก คนโสดก็จะได้พบเจอเนื้อคู่ หรือถ่านไฟที่มอดไหม้ไปแล้วก็ยังคุกรุ่นขึ้นได้อีก


ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะอยู่ในสังคมที่มีการเผชิญหน้าและปะทะขัดแย้งกันรุนแรงขึ้น โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ที่ท่านต้องร่วมงานด้วยหรือผู้ใหญ่ในองค์กรของท่าน สิ่งที่เคยใช้สอยและเชื่อถือได้กลับผิดพลาดเสมือนถูกคนกันเองหักหลัง อาจจำเป็นต้องขยายกิจการหรือลงทุนกับกิจการที่ท่านไม่มีความมั่นใจ แต่สมาชิกแห่งขบวนการของท่านยุยงส่งเสริมเพราะคิดว่าเป็นสิ่งที่ดี ตัวท่านเองไปไหนมาไหนก็ทำตัวไม่น่ารักและก่อศัตรูได้ง่าย ระวังจะถูกเอารัดเอาเปรียบเกี่ยวกับเงินค่าตอบแทน บริวารที่ท่านรักใคร่ไว้วางใจจะมีพฤติกรรมประหลาดเหมือนเอาใจออกห่างท่าน คู่ครองคนรักจะถูกก่อกวนโดยผู้ร่ำรวยด้วยเสน่ห์มหานิยม


ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านเป็นผู้โชคดีที่ได้รับสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนฝูงที่บุญหนักศักดิ์ใหญ่ แต่ศัตรูยิบย่อยก็ก่อกวนลบหลู่บารมีท่านไม่มากก็น้อย ไหว้วานบริวารให้ทำงานที่ใช้สติปัญญาจะได้ผลเต็มที่ กิจที่มอบหมายแก่บริวารจะประสบความสำเร็จ การเดินทางที่ต้องอาศัยความอดทนระยะยาวเมื่อถึงจุดหมายแล้วจะคุ้มค่าเหนื่อยอย่างมาก ลาภผลประโยชน์จะถูกผู้อื่นหลอกลวงเอาไป หรือคนกันเองอาจสร้างสถานการณ์ให้รายได้ของท่านระส่ำระสาย การเงินอาจมีปัญหาให้หนักใจอยู่ไม่น้อย ยังไม่มีจังหวะที่ดีที่จะช่วยเหลือญาติพี่น้องให้ลืมตาอ้าปากได้ เพศตรงข้ามที่เคยผิดใจกันอย่างรุนแรงจะกลับมาทำดีกับท่าน


ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะรู้สึกว่าสภาพแวดล้อมรอบๆ ตัวท่านดูราบรื่นหรือคล่องตัวดีขึ้น โดยเฉพาะในหมู่ญาติพี่น้อง ทรัพย์สินหรือเงินก้อนใหญ่ยังมีทางออกที่ดีหรือเป็นไปได้ตามที่หวัง การเงินจะดีหนี้เก่าจะคลี่คลายหรือตกลงกันได้ ท่านจะหาประโยชน์ได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นไปในทิศทางใด เกณฑ์ชะตาเรื่องเร่งรัดหนี้สินก็จะเป็นไปตามทางที่คิดไว้ งานด้านธุรกิจการค้าแบบค้าปลีกหรือการเจรจาทางการค้าค่อนข้างจะราบรื่นหรือมีแนวโน้มว่าจะสำเร็จได้ อะไรที่ใครว่าเป็นเรื่องยากหรือลำบากหากท่านอดทนก้มหน้าก้มตาทำสักหน่อยจะกลับง่ายดายกว่าคนอื่นทำมากนัก เรื่องความรักความใคร่ไม่มีอุปสรรคและเป็นดั่งใจปรารถนา


ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเข้าอยู่ในหมู่ชนที่มีกิริยาท่าทางเรียบร้อย แต่งกายสุภาพงดงาม หรือเป็นผู้มีจุดเด่นน่าสนใจอย่างใดอย่างหนึ่งในสังคม จะรื่นเริงหรือสุขสำราญกับตนเองพอสมควร จะโชคดีเพราะดาวการเดินทางหรือการศึกษาเล่าเรียนของท่านให้ประโยชน์กับท่านอย่างเต็มที่ กับเพื่อนสนิทมิตรสหายท่านไม่ควรทำตัวยกตนข่มพวกเขาหรือปากกล้าจนเกินเหตุ จะมีเหตุระส่ำระสายในหมู่ญาติพี่น้องหรือเครือญาติ ระยะนี้ถ้าลองได้เกิดปากเสียงกับผู้ใดแล้วท่านจะเก็บไปคิดวิตกกังวลเป็นอย่างมาก การเงินไม่มีปัญหาที่ต้องใช้จ่ายอะไรมากนัก แต่ท่านกลับฟุ่มเฟือยจนกระทบกระเทือนเงินออมไปบ้าง แต่หลักทรัพย์ยังมั่นคง


ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำอะไรมักสองจิตสองใจ ไม่สามารถตกลงใจอะไรให้แน่นอนได้ในช่วงต้นสัปดาห์ แต่หลังจากสัปดาห์นี้ไปแล้วท่านจะตัดสินใจได้ดีขึ้น มีเกณฑ์จะก้าวไปสู่การเผชิญหน้าอย่างองอาจกับปัญหาอุปสรรคหรือฝ่ายตรงข้าม จะอยู่ท่ามกลางกลุ่มคนที่แตกแยกหรือเผชิญหน้ากับคนที่ไม่ค่อยแสดงความเป็นมิตรมากนัก จะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำจากงานวิชาการ หนังสือเก่า ของเก่าของโบราณ หรืองานอดิเรกประเภทเก็บสะสมของที่มีลักษณะเฉพาะ เช่น งานศิลปะหรือพระเครื่อง การเจรจาในเรื่องสำคัญๆ อาจตกลงกันได้ยากเพราะต่างฝ่ายก็ไม่ยอมกัน การดำเนินชีวิตในช่วงนี้ท่านต้องอดทนต่องานหนักให้มาก


ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีแนวโน้มจะต้องจ่ายเงินเพื่อผู้อื่นจำนวนมากจนทำให้การเงินไม่ค่อยดี โดยเฉพาะท่านที่กำลังทุ่มเทการลงทุนหรือต้องช่วยเหลือญาติมิตรที่ตกทุกข์ได้ยาก มีเกณฑ์จะต้องจ่ายเงินเพื่อซ่อมแซมข้าวของหรือที่อยู่อาศัยที่เสียหาย อาจจะต้องหันกลับมาสนใจปัญหาภายในครอบครัวให้มากขึ้น เรื่องที่เกิดขึ้นแล้วท่านคงจะขบให้แตกได้ยาก เพราะเกียจคร้านที่จะเอาความกับใคร บางทีก็เป็นเรื่องเล็กน้อยที่ขัดใจกันเพราะการเงินการทอง หรือท่านอาจเป็นฝ่ายรักพี่เสียดายน้องมากกว่าราศีอื่นๆ การเจรจาหรือการสอบสัมภาษณ์จะประสบความสำเร็จ ความรักราบรื่น คู่ครองคนรักจะส่งเสริมเรื่องรายได้


ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

24 เม.ย. 2565 เวลา 08:02 | อ่าน 285


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
แชร์
L
ซ่อน
แสดง
มาใหม่
มาตรการพักชำระหนี้ให้ลูกหนี้รายย่อยตามนโยบายรัฐบาล รวมถึงพัฒนาศักยภาพเพื่อฟื้นฟูลูกหนี้ ธ.ก.ส. ผู้เข้าร่วมมาตรการพักชำระหนี้ ดังกล่าวภายใต้หลักการ ตลาดนำ นวัตกรรมเสริม เพิ่มรายได้
8 27 ก.ย. 2566
ครม. รับทราบการแต่งตั้งคณะทำงานเพื่อกำหนดมาตรการในการพักหนี้เกษตรกรและผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19
121 27 ก.ย. 2566
สรุปข่าวการประชุมคณะรัฐมนตรี 26 กันยายน 2566 เรื่อง มาตรการพักชำระหนี้ให้กับลูกหนี้รายย่อยตามนโยบายรัฐบาล (ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566)
11 27 ก.ย. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ 24-30 กันยายน 2566
227 24 ก.ย. 2566
440 20 ก.ย. 2566
ข่าวดี !! 15 อัตรา รับสมัครชายไทย วุฒิ ปวช./ปวส. ทำงานช่างที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE)
179 20 ก.ย. 2566
ตำแหน่งครูว่าง 2566 การจัดสรรอัตราว่างจากผลการเกษียณอายุของข้าราชการครูและบุคคลกรทางการศึกษาเมื่อสิ้นปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
93 19 ก.ย. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ 17-23 กันยายน 2566
443 17 ก.ย. 2566
ออมสิน ยื่นมือช่วยลูกหนี้ NPL สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ถูกกระทบช่วงวิกฤติโรคร้าย ตั้งต้นผ่อนเดือนละร้อย ดึงบัญชีกลับมาเป็นปกติ ลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 31 ธ.ค.2566
257 16 ก.ย. 2566
นายกฯ เผย ครม.เคาะลดค่าไฟฟ้า เหลือ 4.10 บาท น้ำมันดีเซลต่ำกว่า 30 บาทต่อลิตร มีผล ก.ย.นี้ ปรับจ่ายเงินเดือนข้าราชการเดือนละ 2 รอบ วีซ่าฟรีให้จีน-คาซัคสถาน
479 14 ก.ย. 2566
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC CU-AAT คืออะไร จุฬาติวเตอร์
 บทความกลุ่มเดียวกัน