ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 13-19 พฤศจิกายน 2565

13 พ.ย. 2565 เวลา 08:54 | อ่าน 327
 
ดวง 13-19 พฤศจิกายน 2565


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจำเป็นต้องให้ความสนใจเรื่องการเงินของตนเองมากเป็นพิเศษเพราะโดยรวมค่อนข้างฝืด อาจชักหน้าไม่ถึงหลังหรือมีความจำเป็นต้องหมุนเงินหนักมือขึ้นเล็กน้อย แต่ถ้าท่านเป็นเจ้าหนี้ก็มีโอกาสติดตามทวงถามหนี้ได้เหมือนกัน ธุรกิจติดต่อยังไม่ขยับตัวเท่าไรนัก ส่วนใหญ่คงเป็นแต่เพียงติดต่อสอบราคามากกว่าจะซื้อขายกันจริงจัง ศัตรูที่เคยทำให้ท่านรู้สึกคับใจหรือนึกหวาดกลัวมาก่อนจะหมดอิทธิพลหรือไม่มีความสำคัญอีกต่อไป จะชอบเสี่ยงภัยหรือเข้าไปในที่ที่ล่อแหลมอันตราย หากรู้สึกปวดหัวตัวร้อน ท่านนอนพักสักหน่อยก็คงหาย ใครที่ถูกบอกรักระยะนี้ควรฟังหูไว้หูเอาไว้ก่อนจะดีกว่า


ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ที่ทำให้ปลื้มใจประทับใจ โดยเฉพาะท่านที่มีโอกาสได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ก็อาจมีโอกาสได้ลาภอีกด้วย และหากท่านมีเรื่องเดือดร้อน ท่านจะสามารถเข้าขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้เช่นกัน จะกระปรี้กระเปร่าขยันขันแข็งจัดการงานที่คั่งค้าง หรือทำงานบ้านตัวเป็นเกลียว ท่านที่ร้างราการออกกำลังกายไปนานๆ ก็อาจกลับมาฟิตร่างกายอีกครั้ง รูปร่างหน้าตาก็จะสดชื่นแจ่มใสมากขึ้นจนเป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม เป็นสัปดาห์แห่งการเปลี่ยนแปลงเรื่องหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคู่ครองคนรักในทางที่ดีขึ้น แม้เพศตรงข้ามที่เคยไม่ชอบหน้ากันก็จะหันมามีมิตรภาพที่ดีต่อกันได้ไม่ยากนัก


ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านคิดอะไรไม่ค่อยออก ไหวพริบปฏิภาณไม่เฉียบแหลมเหมือนแต่ก่อน ดังนั้นการเจรจาในเรื่องสำคัญๆ ท่านจะต้องเตรียมการตั้งหลักให้พร้อม และควรมีหลักเกณฑ์หลักการที่น่าเชื่อถือเพื่อเอาชนะใจกรรมการหรือพิชิตฝ่ายตรงข้าม ธุรกิจติดต่อหรือกิจการค้าปลีกยังไม่ดีขึ้นตามที่คาดหวังนัก รวมทั้งเรื่องการกะเก็งกำไรอาจผิดพลาด แต่การหาธุรกิจที่เกี่ยวกับสถานบันเทิงเริงรมย์หรืองานที่ต้องทำในเวลากลางคืนจะทำกำไรให้ท่านได้พอสมควร อย่างไรก็ดี ท่านจะต้องอดทนตรากตรำพอสมควรกว่าจะได้เงินเข้ากระเป๋าแต่ละบาท ระยะนี้พูดให้น้อยทำให้มากเข้าไว้ดีกว่า ควรระวังคนรักจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้


ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเป็นผู้โชคดีได้ใกล้ชิดครูบาอาจารย์หรือปูชนียบุคคลที่น่านับถือ และท่านเหล่านั้นจะแสดงความเมตตาปรานีต่อท่านไม่น้อย ระวังจะวิวาทขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์กับชาวต่างชาติต่างภาษาหรือพวกฝรั่งตาน้ำข้าวต่างๆ บุตรบริวารจะทำให้ท่านเสียลาภหรือเสียโอกาสในการทำมาหากินบางส่วนเล็กๆ น้อยๆ แต่ท่านก็ยังเป็นที่พึ่งของผู้ด้อยโอกาสกว่าได้เสมอ ใครมีอะไรที่คับอกคับใจจะปรึกษาหารือท่านได้เพราะท่านมีคำตอบที่ดีให้แก่พวกเขา งานที่เกี่ยวกับความรื่นเริงบันเทิงใจจะมีปัญหามาให้ท่านแก้ไข เพศตรงข้ามที่ใกล้ชิดจะมีโชคมีลาภหรือนำข่าวดีมาบอก คนโสดจะพบคนที่เพียบพร้อมตรงใจ


ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพาตัวเข้าไปผูกพันกับอุปสรรคหรือความขัดแย้งทางความคิดโดยไม่รู้ตัว สิ่งของมีค่าหรือเอกสารหนังสือสำคัญอาจถูกโจรกรรมหรือสูญหายได้ง่าย บางทีท่านก็เก็บเอาไว้เองแล้วนึกไม่ออกว่าเก็บไว้ที่ไหน ทรัพย์สมบัติที่อยู่ไกลหูไกลตาอาจถูกผู้อื่นยึดครองโดยไม่มีใครแจ้งให้ท่านทราบ ถ้าเกิดปัญหาเรื่องการเงิน ท่านจะแก้ไขได้โดยไม่กระทบกระเทือนเงินออมมากนัก จะได้รับเชิญไปปรากฏตัวในงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ หรือมีโอกาสสังสรรค์กับชาวต่างชาติต่างภาษาบ่อยขึ้น งานที่อาศัยกำลังกายและความอดทนจะมีเพิ่มมากขึ้น ความรักความใคร่ยังให้ความสุขแก่ท่านดี แต่คนรักอาจทำตัวข่มท่านบ้าง

ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะรู้สึกหงุดหงิดกับญาติพี่น้องบ้างเป็นบางครั้งบางคราว สมาชิกในบ้านหรือในครอบครัวบางกลุ่มบางพวกอาจขัดแย้งกันจนน่าปวดหัว ตัวท่านเองก็มีงานสมาคมที่จะต้องทุ่มเทให้กับการสร้างมิตรภาพหรือเครือข่ายใหม่ๆ ให้มากขึ้น ซึ่งอาจนำมาซึ่งความสะดวกสบายในการประสานงานในอนาคตอย่างมาก ธุรกิจติดต่อจะสบช่องทางทำมาค้าขายได้ง่ายกว่าเดิม ทำงานยากๆ จะกลับทำสำเร็จได้ง่ายเพราะอัธยาศัยไมตรีของท่านเอง หากมีเรื่องร้อนใจจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ผู้ทรงคุณวุฒิต่างๆ ศัตรูจะจากไปหรือไม่สามารถทำร้ายท่านได้อีก เพศตรงข้ามหรือคนรักจะสนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น


ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะยุ่งกับเรื่องการเงินหรือผลประโยชน์ที่ควรจะได้ ซึ่งเรื่องนี้มีญาติพี่น้องเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยหลายคน อาจขัดแย้งหรือไม่พอใจเพื่อนฝูงใหม่ๆ เพราะอารมณ์แปรปรวนของท่านเอง การวางโครงการสำคัญๆ แล้วดำเนินการไปตามนั้นจะไม่ผิดพลาด เพราะระยะนี้ท่านเล็งผลเลิศได้แม่นยำ ชีวิตในสัปดาห์นี้จะมีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินไปในทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งหากท่านพูดจาด้วยถ้อยคำสุภาพมีกิริยาอ่อนน้อมก็จะยิ่งหารายได้เข้ากระเป๋าได้มากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ท่านที่มีคู่ครองคนรักอยู่แล้ว ถ้าไม่มีเหตุจำเป็นต้องห่างเหินจากคนรัก ท่านก็จะมีเรื่องให้เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้ามหรือคนรักได้ง่ายๆ


ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะหายอึดอัดใจขึ้นมาบ้าง แต่ความทรงจำในเรื่องร้ายต่างๆ ยังคงเตือนใจไปอีกพักใหญ่ อิทธิพลของดาวอังคาร (๓) ที่กำลังโคจรถอยหลังในเรือนหุ้นส่วนคู่ครอง จะเกิดเหตุการณ์ให้ต้องรวมกลุ่มหุ้นส่วนแม้แต่คนที่อยู่ห่างไกลก็ต้องไปมาหาสู่กัน หากมีการแบ่งปันผลประโยชน์ถ้าไม่ทำให้กระจ่างแจ้งก็อาจเกิดความขัดแย้งขึ้นมาได้ แม้จะยังไม่ถึงขั้นรุนแรงแต่ก็ทอนกำลังในการทำงานลงไปมาก เรื่องทรัพย์สินเงินทองคงจะทำให้ท่านไม่สบายใจได้บ่อย อาจต้องหมุนเงินย้ายบัญชีมากสักหน่อย การงานจะเดินไปได้แค่ไหนขึ้นอยู่กับความเด็ดขาดของท่านเอง ควรระวังคนรักจะขัดอกขัดใจท่านด้วยเรื่องเล็กน้อย


ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้พบเห็นหรือเข้าร่วมในพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นบุญเป็นกุศล การกระทำของท่านที่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมดังกล่าวจะช่วยให้ท่านสุขกายสบายใจขึ้นมาบ้างเล็กน้อย ควรระมัดระวังความขัดแย้งกับบุตรบริวาร เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน ชื่อเสียงเกียรติยศของท่านจะถูกดูถูกดูหมิ่น หรืออาจถูกนินทาว่าร้ายให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งหากท่านออกไปชี้แจงข้อเท็จจริงก็จะไม่มีใครรับฟังอีกด้วย ลาภผลที่คาดหวังเอาไว้จะไม่ได้ตามที่หวังหรือได้ล่าช้ากว่าที่คิด กระแสเงินสดในกระเป๋าอาจติดขัดมีเงินไม่พอใช้ ทัศนวิสัยในเรื่องงานและครอบครัวไม่แม่นยำ จะพูดจะทำอะไรต้องระวังให้มากๆ


ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาจากหลายทาง บางทีอาจได้สิ่งของสวยงามที่ท่านประทับใจมาครอบครองได้โดยง่าย จะชนะคดีความและกรณีพิพาทต่างๆ ทั้งเก่าและใหม่ มีจิตใจหนักแน่นมั่นคงและมีความอดทนสูง ดาวเสาร์ (๗) โคจรเดินหน้าประจำราศีเกิด ท่านจะมีพลังสู้ชีวิตอย่างมาก ลองได้สู้ใครหรืออะไรแล้วไม่มีคำว่าถอย อุปสรรคในการทำงานจะถูกลำเลียงเข้ามาท้าทายความอดทนของท่าน แต่ทั้งบ้านและที่ทำงานจะให้ประโยชน์แก่ท่านทั้งสิ้น ตัวท่านควรพยายามสานความสัมพันธ์และเอาใจใส่เพื่อนร่วมงานที่เป็นชาวต่างชาติให้มากๆ เพราะระยะนี้พวกเขาอาจนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านได้


ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีเกณฑ์ชะตาเรื่องงานที่อาจต้องทำหลายตำแหน่งหน้าที่ ซึ่งงานส่วนใหญ่จะให้ผลกำไรหรือได้รับผลประโยชน์ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งอย่างแน่นอน อาจจะมียอดเงินแปลกๆ เช่น รายได้พิเศษจากการทำงานออนไลน์ หรือเงินชดเชยจากทางไกลเป็นรางวัลชีวิต บางท่านอาจค้นพบของเก่าเก็บที่ไม่มีค่าสำหรับท่าน แต่ขายได้มูลค่าสูงสำหรับผู้อื่น ลงทุนแบบจับเสือมือเปล่าหรือจับปลาหลายมือก็คงได้ปลาอยู่บ้าง จะพบความขัดแย้งในหมู่วงศาคณาญาติที่ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว ถึงอย่างไรผู้ใหญ่ยังอำนวยประโยชน์แก่ท่านด้วยดีเสมอ แต่ตัวท่านเองไม่ควรเที่ยวเตร่สำมะเลเทเมากับเพื่อนให้มากจนเกินไป


ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้พบเห็นสิ่งแปลกใหม่ในการทำงานหรือได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติต่างภาษา หากเป็นผู้สนใจในของเก่าของโบราณหรือเครื่องรางของขลัง ท่านจะมีโอกาสจับงานเป็นชิ้นเป็นอันได้เช่นกัน จะมีความสุขกับการทำงานเล็กๆ น้อยๆ หรืองานอดิเรกที่ทำได้ที่บ้านมากกว่างานประจำ บางทีท่านอาจจะอยู่ในระหว่างลังเลใจที่จะเลือกงานประจำที่ทำอยู่ หรืออาจหาทางโยกย้ายสับเปลี่ยนที่ทำงานใหม่ก็ได้ ถ้าหากท่านให้ผู้ใหญ่ช่วยผลักดันอีกทางหนึ่งก็จะมีโอกาสดีอยู่ไม่น้อย อย่างไรก็ดี ท่านมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ทั้งหนี้เก่าๆ ที่ต้องจ่ายประจำและเงินที่ท่านจำเป็นต้องจ่ายเพื่อผู้อื่น เรื่องรักยังมีความสุขดีร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

13 พ.ย. 2565 เวลา 08:54 | อ่าน 327


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
แชร์
L
ซ่อน
แสดง
มาใหม่
โฆษก มท. เผย มหาดไทยเตรียมออกประกาศยกเว้นวีซ่า 60 วัน สำหรับ 93 ประเทศเริ่ม 15 ก.ค. 67 พร้อมปรับปรุงแนวทางตรวจลงตราให้ยืดหยุ่น หนุนไทยแข่งดึงนักท่องเที่ยวทั่วโลก
18 12 ก.ค. 2567
ฤกษ์ออกรถ ปี 2567
78 12 ก.ค. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 7-13 กรกฎาคม 2567
141 7 ก.ค. 2567
โรคที่มากับหน้าฝน
120 4 ก.ค. 2567
การนั่งดูโทรทัศน์นาน ๆ ส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างไร
109 4 ก.ค. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 30 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม 2567
366 30 มิ.ย. 2567
งานรอคุณอยู่ ! 7 แสนอัตรา พิพัฒน์ ชวนร่วมงาน JOB EXPO THAILAND 2024 มหกรรมหางานสร้างรายได้ที่สนุกที่สุด 28 - 30 มิ.ย.67 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 6 - 7
232 25 มิ.ย. 2567
​ครม. มีมติเห็นชอบโครงการสนับสนุนปุ๋ยลดต้นทุนการผลิตของเกษตรกรผู้ปลูกข้าว ภายใต้มาตรการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกข้าว ปีการผลิต 2567/68 ไม่เกินครัวเรือนละ 500 บาทต่อไร่
1,079 25 มิ.ย. 2567
ครม.อนุมัติร่างกฎกระทรวงกำหนดวัสดุนิวเคลียร์ที่บุคคลธรรมดาขอรับใบอนุญาตได้ เปิดโอกาสให้บุคคลธรรมดาสามารถนำวัสดุนิวเคลียร์มาใช้ในการประกอบธุรกิจ
73 25 มิ.ย. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 23 – 29 มิถุนายน 2567
875 24 มิ.ย. 2567
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ไอเดียบ้านสวย
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC Online GED CU-TEP SAT
 
บทความกลุ่มเดียวกัน