ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 25-31 ธันวาคม 2565

25 ธ.ค. 2565 เวลา 11:21 | อ่าน 97
แชร์ไปยัง
line
-Advertisement-
 
ดวง 25-31 ธันวาคม 2565


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านใช้จ่ายเงินทองด้วยความไม่รอบคอบ มีการเลี้ยงดูสุราอาหารเพื่อนฝูงบริวารอย่างฟุ่มเฟือย จะมีพฤติกรรมต่อต้านจริยธรรมและคำโบราณโดยไม่จำเป็น หรือเล่นกับอบายมุขจนเป็นเหตุให้ท่านเสียชื่อเสียงไปเปล่าๆ จะทำงานหนักเกินกำลังหรือหายาบำรุงร่างกายมาใช้โดยไม่จำเป็น จะศึกษาเล่าเรียนในเรื่องที่สูญเปล่าหรือเรื่องที่ไม่เป็นประโยชน์แก่การดำเนินชีวิตของท่าน มักขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือนักวิชาการต่างๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับตำนาน ของเก่าโบราณ หรือของขลังความเชื่อต่างๆ การพูดจายั่วเย้ากระเซ้าเพื่อนต่างเพศอาจทำให้ท่านสนุกสนาน แต่ผู้ใหญ่ของเขาจะถือตัวจนเป็นเรื่องขึ้นมาได้

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีบางสิ่งเสียหายหรือสูญหายอย่างที่นึกไม่ถึง การยื่นมือเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นอาจเป็นการกระทำเกินความจำเป็น เช่น แนะนำยาบำรุงให้เพื่อนทานเพราะท่านเห็นว่าเป็นของดี แต่เขาทานแล้วกลับแพ้จนทำให้ท่านเดือดร้อนใจ ญาติพี่น้องอาจห่างหายหน้าไปหรือบางท่านอาจถูกญาติยืมเงินแล้วหนีหน้าหายไปก็เป็นได้ บริวารที่สนิทสนมเหมือนญาติก็กำลังรอรับความเมตตาหรือของกำนัลจากท่านเช่นกัน การติดต่อสื่อสารจะเป็นเรื่องที่บีบรัดท่านมากขึ้น อาจได้ข่าวร้ายจากบุตรบริวาร คนในปกครองจะหายหน้าหายตาไปสักพัก แต่คู่หมั้นคู่สมรสจะเข้ามาสนิทสนมกับท่านอย่างชื่นมื่นมากขึ้นในช่วงปีใหม่นี้


ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของที่ไม่สามารถระบุที่มาได้อย่างชัดเจน หรืออาจเป็นลาภที่ท่านไม่คาดฝันมาก่อนก็ได้ การเล่นหุ้นเล่นหวยแบบเล่นพอสนุกสนานจะนำมาให้ แต่การเล่นแบบทุ่มหมดกระเป๋าจะเดือดร้อนได้ ของเก่าโบราณที่ท่านสะสมไว้อาจเสียหายแบบไร้ร่องรอย เจรจาติดต่อสื่อสารกับใครๆ มักไม่ได้ผลเต็มที่ การวิพากษ์วิจารณ์ผู้ใดหรือสถานการณ์ใดๆ ผู้ฟังอาจเข้าใจไปคนละทิศคนละทางกับเจตนารมณ์ของท่าน ถ้าท่านยังมีรายได้น้อยอยู่ผู้ใหญ่จะเมตตาสงสารหางานให้ท่านทำตามสมควร การเข้าไปยุ่งกับกิจกรรมของผู้อื่นที่ท่านไม่ชำนาญ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือการบ้านจะนำอุบัติเหตุมาให้


ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะรับภารกิจหนักและสำคัญเรื่องใดเรื่องหนึ่ง อาจจะเป็นผู้ดูแลเรื่องยุ่งยาก ซึ่งเป็นภารกิจติดพันระยะยาวและมีค่าใช้จ่ายสูง แต่เมื่อสำเร็จแล้วได้รับการยกย่อง หรือมีฐานะทางการเงินสูงขึ้นโดยสุจริต เงินสดของท่านหายไปก้อนหนึ่งหรือมีแต่หาไม่พบ กระแสเงินสดจะติดขัดหรือสั่งซื้อของแล้วแต่เงินสดมีไม่พอจ่าย การเดินทางไม่ว่าจะไปไหนก็ตามมีอุปสรรคความยุ่งยากหรือข้าวของหาย บางทีก็ล้มเลิกการเดินทางนั้นด้วยความไม่เต็มใจหรือมีแต่ผลร้ายติดตามมา การคาดการณ์ล่วงหน้ามักผิดพลาด การนำเรื่องเก่าๆ มาเล่าสู่กันฟังในหมู่ญาติมิตรอาจกลายเป็นเรื่องผิดใจกันโดยไม่ตั้งใจก็ได้


ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเกิดมีปัญหาเรื่องบริวารลาออกหรือลางานไปนานๆ เพราะเขาได้รับความยุ่งยากที่เขาก็แก้ไขเองไม่ได้ ท่านเองก็ถูกศัตรูที่มีอำนาจรวมกันเป็นกลุ่มก้อนรังแกหรือถูกใส่ร้ายป้ายสีอย่างหนักหน่วง ถูกผู้ฉลาดซึ่งเจ้าเล่ห์ใส่ร้ายจนไม่มีทางแก้ ท่านควรดูแลตนเองด้วยความรอบคอบอย่างยิ่ง การทำงานร่วมกับผู้อื่นต้องระวังให้มาก อาจเสียลาภผลไปโดยเปล่าประโยชน์ ท่านจะอยู่ไม่ติดบ้าน มักออกไปหาความสนุกสนานรื่นเริงนอกบ้านมากกว่า แต่หากไม่ไปไหนก็อาจอยู่บ้านอย่างไม่ค่อยมีความสุขนัก ระยะนี้ท่านยังห่างคำว่าสุขสบายใจไปมาก การเสนอความคิดเห็นใดๆ ต่อผู้ใหญ่จะไม่ได้ผลตอบรับที่ดีนัก
-Advertisement-
ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีอำนาจในการทำงานอย่างกว้างขวาง ผู้ใหญ่ก็สนับสนุน แต่ในการนี้ย่อมมีทั้งมิตรและผู้ที่พยายามหลอกล่อท่านเพื่อประโยชน์ของเขา แต่เขาไม่ใช่ศัตรูของท่านแต่อย่างใด บริวารพวกที่เป็นพวกเดียวกับท่านอยู่ก่อนแล้วจะช่วยเหลือการงานอย่างเต็มที่ บริวารเข้มแข็งและกล้าหาญ ช่วยพิทักษ์รักษาความปลอดภัยให้ท่านได้ดี อาจมีการทะเลาะวิวาทกับสมาชิกภายในบ้านเล็กน้อยโดยไม่มีเหตุผลความจำเป็นใดๆ บริวารคนรับใช้ในบ้านอาจวิวาทกันเองก็ได้ ผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่นหรือหัวหน้านักเลงแถวบ้านจะเป็นมิตรกับท่านเป็นอย่างดี ความรักสดชื่นแจ่มใส คนโสดมีโอกาสพบเนื้อคู่ที่เข้าใจกัน


ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้พบปะผู้คนเป็นอันมากซึ่งล้วนแต่เป็นมิตร ในจำนวนนี้มีผู้เป็นมิตรทั้งระยะสั้นและระยะยาว หุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรือเพศตรงข้ามจะไม่ค่อยเข้าใจการทำงานของท่าน มักมีเรื่องโต้แย้งกันบ่อยๆ ผู้ที่อยู่ในวงการมานานๆ มักถือตัวว่ามีประสบการณ์สูง ถ้าท่านมองผู้อื่นด้วยความเข้าใจและเห็นใจปัญหาต่างๆ จะหมดไปได้อย่างมาก ไม่ควรนำญาติมิตรที่มีประวัติเสียติดตัวเข้าบ้านโดยไม่จำเป็น รวมทั้งเปิดโอกาสให้บ้านของท่านเป็นที่พบปะกันในระหว่างผู้ที่มีวุฒิภาวะน้อยโดยไม่จับตาดูแล เพราะพวกเขาอาจนอกลู่นอกทางได้ง่าย ถ้ามีการแข่งขันต่างๆ เช่น การหรือแข่งกีฬา ท่านจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ


ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพบเห็นเหตุการณ์ทางความเชื่อต่างๆ ซึ่งจะเป็นภาพติดหูติดตาต่อไปอีกนาน ไม่ควรเดินเข้าหาเรื่องยุ่งยากใดๆ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นที่ไหน ไม่ควรเข้าเป็นพวกกับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเพราะความสงสารหรือเห็นอกเห็นใจเป็นเหตุ ถ้ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเงินก้อนใหญ่ที่มีที่มาที่ไปน่าสงสัยควรระวังตัวให้มาก ไม่ควรหลงเชื่อใครจนเกินการ จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน เช่น ได้โบนัสเกินกว่าที่ท่านคาดหวังเอาไว้ อาจมีการตกแต่งต่อเติมให้เหมาะสมแก่ฐานะความเป็นอยู่ของท่านยิ่งขึ้น มีรายได้เสริมขึ้นมาอีกหลายทาง แต่ถึงกระนั้นท่านก็ไม่รู้สึกเหนื่อยยากแต่อย่างใด ความดีของท่านจะทำให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง


ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีชีวิตสนุกสนานร่าเริงดี แต่ร่างกายอาจไม่ค่อยแข็งแรงสักสองสามวัน หลังจากหายแล้วร่างกายจะแข็งแรงเป็นปกติดี บริวารจะรบกวนเงินทองเล็กๆ น้อยๆ โดยเฉพาะบริวารที่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษา พี่น้องที่มีน้ำใจดื้อดึงมักหาเรื่องโต้เถียงทะเลาะวิวาทกับท่านหรือผู้ร่วมงานโดยไม่จำเป็น มีคนในบ้านโยกย้ายบัญชีออนไลน์หรือเข้ายุ่งเกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์ของท่านจนวุ่นวาย ของโบราณหรือของสะสมเก่าๆ ของท่านจะเสียหายหรือสูญหาย บริวารบางคนอาจเก็บเอาไปขายเพราะเขาไม่เห็นคุณค่าก็ได้ จะมีวิธีการใหม่ๆ จัดการกับทรัพย์สินของท่าน ซึ่งรวมความแล้วจะประหยัดได้ดี


ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภเป็นของเก่าของโบราณหรือเครื่องรางของขลังที่เกี่ยวกับความเชื่อต่างๆ แต่บางท่านอาจได้ลาภจากการขายของออนไลน์ก็ได้ แต่การค้าแบบค้าปลีกขายของมีหน้าร้านหรือการทำงานราชการอาจติดๆ ขัดๆ อยู่บ้าง ญาติมิตรไปมาหาสู่ แต่ระวังพวกเขาชักชวนท่านออกไปบันเทิงเริงรมย์มากจนเกินไปและอาจนำความเดือดร้อนมาให้ท่านได้ ข่าวและเรื่องราวที่ญาติพี่น้องนำมาบอกยังเป็นเรื่องที่เชื่อถือไม่ได้ เห็นใครเขากินอะไรแปลกๆ กันอย่าเข้าไปร่วมวงด้วย เพราะท่านอาจแพ้อาหารชนิดนั้นๆ โดยบังเอิญหรือได้รับพิษจากอาหารที่ท่านทาน แต่คนอื่นกลับสบายดีก็ได้ รักยังไม่เป็นที่น่าพอใจนัก


ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภเป็นเงินสดและสิ่งของทั้งก้อนเล็กก้อนใหญ่ ทั้งเกี่ยวข้องกับการงานหรือเป็นเรื่องส่วนตัวก็ได้ เป็นลาภที่ไม่มีใครขัดขวางได้ การได้ลาภของท่านในครั้งนี้เป็นเรื่องสุจริต ญาติพี่น้องที่ว่างงานจะได้งานทำเป็นหลักฐาน บุตรบริวารจะมีฐานะการงานดีเป็นปึกแผ่นและนำลาภมาให้ท่าน ซึ่งล้วนแต่เป็นคุณงามความดีของเขา การปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีอุปสรรคพอสมควร ระวังการตัดสินใจผิดพลาดของท่านจะส่งผลเสียในระยะยาวเอาไว้ด้วย ควรอดทนไตร่ตรองคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจทำอะไรสำคัญๆ หากอายุยังน้อยควรระวังเรื่องรักควรค่อยเป็นค่อยไป คนมีคู่จะได้ลาภจากคนรัก


ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านรักความเป็นธรรมมีเมตตาจิตและรักเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเป็นอันมาก สามารถเรียนรู้ปัญหายากๆ ได้โดยง่าย มีความเข้าใจและเห็นใจผู้ร่วมงานทุกระดับชั้น ลาภและผลประโยชน์ต่างๆ จะได้มาอย่างไม่คาดฝัน อีกทั้งยังมีโชคดีจากเรื่องเสี่ยงอีกด้วย การประกวดใดๆ ก็ตามที่ท่านก็ไม่ถึงกับต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อให้ได้รางวัลมากนัก ชีวิตของท่านในระยะนี้ค่อนข้างสุขสบาย ทำอะไรก็ไร้ปัญหาอุปสรรคหรือศัตรู มิตรภาพใหม่ๆ อาจมีทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับกระทบถึงท่านมากนัก มีโอกาสได้ลาภเป็นสิ่งของจากธรรมชาติหรือสิ่งของขนาดใหญ่เคลื่อนที่ได้ยากอย่างอสังหาริมทรัพย์


ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

-Advertisement-

25 ธ.ค. 2565 เวลา 11:21 | อ่าน 97


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
-Advertisement-
 
มาใหม่
ส่วนราชการทยอยออกแนวปฏิบัติรับ พ.ร.บ.การปฏิบัติราชการทางอิเล็กทรอนิกส์ เพื่ออำนวยความสะดวกประชาชน ล่าสุดถึงคิวกรมที่ดินกำหนดวิธีแสดงใบอนุญาต 3 วิธี
51 29 ม.ค. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 29 มกราคม-4 กุมภาพันธ์ 2566
56 29 ม.ค. 2566
ครม.ขยายเวลาลดหย่อนภาษี 2 เท่า เมื่อบริจาค 13 มูลนิธิด้านสาธารณสุข ผ่านระบบ e-Donation อีก 2 ปี จนถึงสิ้นปี 67
78 25 ม.ค. 2566
โฆษกรัฐบาลเผยฯ พระราชบัญญัติกำหนดระยะเวลาดำเนินงานในกระบวนการยุติธรรม พ.ศ. 2565 มีผลบังคับใช้แล้ววันนี้
83 23 ม.ค. 2566
​แจงชัด ลงทะเบียนบัตรประชาชนดิจิทัล ผ่านแอป D.DOPA ไม่ต้องไปแจ้งเขตหรืออำเภอ ใช้บริการแล้ว เกือบ6 หมื่นคน
66 23 ม.ค. 2566
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ปลื้ม ประเทศไทยติด 1 ใน 23 สถานที่ที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการท่องเที่ยวในปี 2023 จากเว็บไซต์ Insider ขึ้นชื่อมีเทศกาลที่น่าสนใจตลอดทั้งปี เหมาะกับนักชิมนักชอปทั่วโลก
78 22 ม.ค. 2566
แนวข้อสอบ สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา อ.ก.ค.ศ.
66 22 ม.ค. 2566
สรรพากรแนะประชาชน โทร 1161 สอบถามข้อเท็จจริง อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ
62 22 ม.ค. 2566
โฆษกรัฐบาลเผยฐานะการเงิน-การคลังไทยแข็งแกร่ง! 3 เดือนแรกปีงบฯ 2566 จัดเก็บรายได้อยู่ที่ 6.33 แสนล้านบาท สูงกว่าประมาณการกว่า 7.36 หมื่นล้านบาท เศรษฐกิจส่งสัญญาณบวก
75 22 ม.ค. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ วันที่ 22-28 มกราคม 2566
70 22 ม.ค. 2566
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
  บทความกลุ่มเดียวกัน

advertisement