ดวงกับดาวประจำวันที่ 4-11 กุมภาพันธ์ 2567

5 ก.พ. 2567 เวลา 18:31 | อ่าน 4,273
 
ดวง 4-11 กุมภาพันธ์ 2567


ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีงานเข้ามามากก็คงมีแต่ด้านปริมาณ ยังไม่มีอะไรที่เป็นชิ้นโบแดงที่พอจะยึดถือเป็นชิ้นเป็นอันได้ โดยเฉพาะงานที่จะสร้างเงินหรือผลประโยชน์ให้นั้นไม่ค่อยได้มีโอกาสลงไม้ลงมือทำจริงๆ เท่าไรนัก ยกเว้นงานที่เกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษาจะได้ผลดี อีกทั้งงานที่ท่านทำสำเร็จไปนานแล้วก็จะได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ ท่านที่อยู่ในระหว่างลังเลใจที่จะเลือกงานหรืออาจหาทางโยกย้ายสับเปลี่ยนที่ทำงานใหม่ ถ้าให้ผู้ใหญ่ช่วยผลักดันอีกทางหนึ่งก็จะดีไม่น้อย ท่านยังมีโอกาสสร้างคะแนนนิยมหรือทำให้ตัวเองได้เป็นที่รู้จักในวงการสังคม ทั้งคนโสดและไม่โสดจะโชคดีเรื่องเพศตรงข้าม


ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะรู้สึกหงุดหงิดกับความวุ่นวายเรื่องผลประโยชน์ที่ไม่ได้อย่างที่ท่านคาดหวังเอาไว้ ญาติพี่น้องบางคนที่ห่างกันไปนานก็กลับต้องมาพึ่งพาอาศัยกันอีก ตัวท่านเองมีภารกิจที่จะต้องติดต่อสื่อสารและทุ่มเทให้กับครอบครัวมากขึ้น ซึ่งจะได้รับความดีความชอบและความเอ็นดูอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ธุรกิจติดต่อในทางการงานยังไม่สบช่องทางที่ราบรื่นหรือสบายใจได้มากนัก จะหวังความสำเร็จในเรื่องความรักความใคร่และเรื่องเกี่ยวกับการต่างประเทศได้ยาก ความสัมพันธ์ระหว่างเพศตรงข้ามจะเป็นไปอย่างลุ่มๆ ดอนๆ หากมีเรื่องร้อนใจท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากบริวารชั้นผู้น้อย


ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจหรือคิดถึงความผิดพลาดของตนเองอยู่เสมอ บางท่านอาจสรรหากิจกรรมที่ทำให้ตนเองเดือดร้อน เข้าทำนอง “หาเรื่องใส่ตัว” ก็ได้เช่นกัน อาจทำอะไรโดยขาดความยับยั้งชั่งใจ แต่การงานจะนำลาภมาให้ คิดเห็นหรือคาดหมายสิ่งใดมักไม่ค่อยได้ผลและผิดพลาดเสมอ ควรมีที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้คอยให้คำแนะนำ หรือขอความเห็นผู้ร่วมงานหรือคนใกล้ชิด ไม่ควรคิดเองเออเองอยู่คนเดียว ปัญหาชีวิตในระยะนี้จะมาจากการสื่อสาร หรือเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพร่างกายเสียส่วนใหญ่ ค้าขายกับต่างประเทศจะได้ผลกำไรดี อย่างไรก็ดี ท่านมีญาติผู้ใหญ่ช่วยคิดหรือคอยช่วยเหลือเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีระบบการเงินที่เข้าๆ ออกๆ อย่างเป็นระบบมากขึ้น ลาภผลของท่านยังมั่นคงและมีผลประโยชน์แบบค่อยเป็นค่อยไป งานที่แสวงหาประโยชน์ด้วยการขายความรู้หรือทำงานข้ามชาติจะทำได้คล่องตัวดี คงมีเรื่องการค้าขายที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ เรื่อวสวยๆ งามๆ งานศิลปะ และงานบริการที่ไม่ค่อยก้าวหน้าเท่าที่ควร แต่การสื่อสารประชาสัมพันธ์จะเป็นไปด้วยความราบรื่น หรือไม่ลำบากยากเย็นเท่าไรนัก คนที่เข้ามาสนิทสนมด้วยควรดูท่าทีว่าเขาจะมาท่าไหน ควรระวังพวกปากอย่างใจอย่าง หรือเอาความบันเทิงเข้ามาหลอกล่อเอาใจท่านให้ดี ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามหรือคนรักไม่ค่อยดีนัก


ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ค่อยแข็งแรง หากรักษาพลานามัยไม่จริงจังและทำอะไรตามใจตนเอง ความทรุดโทรมของสุขภาพร่างกายก็จะตามมาโดยนึกไม่ถึงทีเดียว บริวารที่มีสติปัญญาหรือซื่อสัตย์จะช่วยกันทำงานด้วยความสามัคคี เกี่ยวกับงานใหม่ๆ ที่ทำอยู่ก็จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนในระยะนี้ ท่านควรทุ่มเทตั้งใจอย่างเต็มที่และควรละเอียดรอบคอบให้มากๆ ใครชวนลงทุนเรื่องงานก็เป็นโอกาสที่ดี แต่ไม่ควรเร่งรีบรับปากใครในระยะนี้ เหตุการณ์ที่เคยตกปากรับคำใครก็ตามในอดีตจะย้อนกลับมาทำให้ท่านผิดหวังได้ ท่านที่มีจิตใจแบบคนกตัญญูรู้คุณดีอยู่แล้วจะได้รับผลประโยชน์ตามบุญกุศลที่ท่านเคยทำไว้


ลัคนา (ลั) ราศีกันย์ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะอยู่ในสังคมที่มีการเผชิญหน้าและปะทะขัดแย้งกันพอสมควรในเรื่องบุคคลต่างๆ สิ่งที่เคยใช้สอยและเชื่อถือได้กลับผิดพลาดเสมือนถูกคนใกล้ชิดกันเองหักหลัง การขยายกิจการและลงทุนมากพอสมควรกับกิจการที่ท่านมีความมั่นใจ และสมาชิกในขบวนการของท่านจะไม่กระตือรือร้นช่วยเหลือตอบรับความต้องการของท่านเท่าที่ควร แม้ตัวท่านเองแม้จะคึกคักทำงานทำการของตนก็ตาม อย่างไรก็ดี ควรระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบเรื่องอสังหาริมทรัพย์ หรือเอกสารสัญญาต่างๆ อาจผิดพลาดหรือเสียเปรียบทางกฎหมาย จะถูกก่อกวนหรือเอารัดเอาเปรียบโดยผู้ใหญ่หรือผู้มีวิชาความรู้มาก


ลัคนา (ลั) ราศีตุล ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะถูกโจรกรรมหรือถูกหลอกง่ายมาก ดาวพฤหัส (๕) เจ้าเรือนเพื่อนฝูงและการเดินทางโคจรในภพปัตนิ อาจมีการวางแผนเดินทางไกลร่วมกับคู่ครองคนรัก และหากท่านเดินทางก่อน 30 เมษายนนี้ ท่านจะได้เดินทางอย่างราบรื่นมีความสุขอย่างดียิ่ง ผู้หลักผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์จะให้การสนับสนุนท่านอย่างมาก โดยเฉพาะท่านที่มีเจ้านายเป็นชาวต่างชาติ อย่างไรก็ดี ท่านควรจะต้องยืนด้วยลำแข็งของตนเองให้มั่นคงและแข็งแกร่งเสียก่อน สมบัติที่อยู่ไกลหูไกลตาอาจตกหล่น บุตรบริวารจะประลองกำลังกันเอง หรือถกเถียงกันเล็กๆ น้อยๆ จะมีวันหนึ่งในสัปดาห์ที่ท่านทำการต่างๆ ไม่สอดคล้องกับคู่ครอง


ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีการเงินโดยส่วนรวมที่ค่อนข้างฝืด อาจชักหน้าไม่ถึงหลังหรือมีความจำเป็นต้องหมุนเงินหนักมือขึ้น ถ้าท่านเป็นลูกหนี้ เจ้าหนี้จะติดตามทวงถามท่านหนักขึ้น ธุรกิจจะขยับขยายตัวขึ้นบ้างแต่ก็คงเป็นเพียงการติดต่อสอบราคามากกว่าที่จะซื้อขายกันจริงจัง แต่งานเกี่ยวกับความสวยงามจะทำรายได้ให้ท่านเล็กน้อย ศัตรูที่เคยทำให้ท่านนึกหวาดกลัวมาก่อนจะกลายเป็นเพื่อนที่กล้าหาญของท่าน เครื่องมือเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันจะชำรุดทรุดโทรมต้องซ่อม ไม่ควรเสี่ยงภัยหรือเข้าไปในที่ที่วัดร้างหรือโรงเรียนร้าง ระวังอารมณ์พลุ่งพล่านฉุนเฉียวในขณะเดินทาง แต่ยังดีที่ท่านไม่มีมารหัวใจใดๆ


ลัคนา (ลั) ราศีธนู ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านปลาบปลื้มใจ โดยเฉพาะท่านจะมีโอกาสร่วมกิจกรรมกับครอบครัวหรือคู่ครองคนรักอย่างมีความสุขมากขึ้น บางทีตัวท่านเองก็จะเริ่มเข้าใจถึงก้นบึ้งของปัญหาถ่องแท้ ผู้ใหญ่จะให้ความหวังและความเชื่อถืออย่างที่ไม่ได้รับปากกับท่านส่งเดช หากรับพระเข้าบ้านไว้สักการะในระยะนี้จะเป็นสิริมงคลมาก มีเกณฑ์จะได้รับข่าวสารที่ทำให้ท่านมีความสุขทั้งใกล้และไกล ธุรกิจติดต่อและบริวารจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นเกือบทุกด้าน ท่านจะทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้น แต่ควรระวังเรื่องเกี่ยวกับความระส่ำระสายของญาติพี่น้อง และศัตรูที่ท่านมองไม่เห็นเอาไว้ด้วย


ลัคนา (ลั) ราศีมังกร ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจถูกยกย่องให้เป็นผู้รู้ในหลายด้าน ความรู้ความสามารถของท่านจะถูกนำมาถ่ายทอดให้แก่ผู้ร่วมงานที่มีประสบการณ์น้อยกว่า ธุรกิจหรือการประสานงานจะแจ่มใสอย่างรวดเร็วขึ้น เรี่ยวแรงหรือพละกำลังของท่านเสมือนช้างสาร และสมบูรณ์เพียงพอที่จะทุ่มเทให้แก่การหาผลประโยชน์อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ และรายได้ที่เกิดจากผู้ใช้แรงงาน หรือเครื่องจักรขนาดใหญ่ด้วย โดยรวมท่านจะมีดวงชะตาที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาอย่างก้าวกระโดด เหตุการณ์ที่ว่าร้ายๆ บางอย่างก็อาจทำให้ท่านกลับมีกำลังใจดีขึ้น ท่านที่มีคู่แล้วจะทำให้คนรักน้อยอกน้อยใจได้ง่าย


ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบความเปลี่ยนแปลงทางด้านการงานและการเงิน อันเนื่องมาจากการโคจรย้ายราศีของดาวอังคาร (๓) เจ้าเรือนการงานของท่าน ปัญหาเรื่องรายได้ของท่านยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ การทำงานจะติดขัดและไม่คึกคักเท่าที่ควร โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับการสื่อสารประชาสัมพันธ์ต่างๆ และงานที่เกี่ยวกับหน่วยงานราชการ ท่านมีโอกาสประสบปัญหาอย่างปัจจุบันทันด่วน การทวงหนี้จะลำบากลำบนมากยิ่งขึ้น ถ้าเกิดวิกฤตเรื่องการเงินเพียงเล็กน้อย ท่านจะเครียดวิตกกังวลเกินจริงไปอย่างมาก ทางที่ดีท่านควรละความกังวลเรื่องเงินๆ ทองๆ เอาไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะคู่ครองคนรักท่านอาจน้อยใจได้


ลัคนา (ลั) ราศีมีน ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจมียอดเงินที่เป็นรายได้พิเศษหรือเงินตกเบิกก้อนใหญ่เข้ามาทำให้พอใช้ไปได้อีกนานทีเดียว เกณฑ์ชะตาเรื่องงานอาจจะมีผลกำไรหรือได้รับผลประโยชน์ที่รอคอยมานาน ลงทุนแบบจับเสือมือเปล่าหรือจับปลาหลายมือก็คงได้ปลาอยู่บ้าง เรื่องธุรกิจหรือการซื้อมาขายไปจะได้กำไรดี การเข้าสมาคมสโมสรและชุมนุมในที่ห่างไกลอาจได้ผลประโยชน์ด้านการงานอื่นๆ พ่วงมาด้วย ควรระวังการเข้าร่วมงานบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ มากเกินไป โดยเฉพาะงานที่มีอบายมุขเข้ามาเกี่ยวข้องอาจทำให้ท่านเดือดร้อนไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เรื่องการซื้ออสังหาริมทรัพย์ยังหวังได้ยาก รวมทั้งผลผลิตทางการเกษตรด้วยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเพจได้ที่ https://www.facebook.com/matichonweekly/

5 ก.พ. 2567 เวลา 18:31 | อ่าน 4,273


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
แชร์
L
ซ่อน
แสดง
มาใหม่
โฆษก มท. เผย มหาดไทยเตรียมออกประกาศยกเว้นวีซ่า 60 วัน สำหรับ 93 ประเทศเริ่ม 15 ก.ค. 67 พร้อมปรับปรุงแนวทางตรวจลงตราให้ยืดหยุ่น หนุนไทยแข่งดึงนักท่องเที่ยวทั่วโลก
18 12 ก.ค. 2567
ฤกษ์ออกรถ ปี 2567
78 12 ก.ค. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 7-13 กรกฎาคม 2567
141 7 ก.ค. 2567
โรคที่มากับหน้าฝน
120 4 ก.ค. 2567
การนั่งดูโทรทัศน์นาน ๆ ส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างไร
109 4 ก.ค. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 30 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม 2567
366 30 มิ.ย. 2567
งานรอคุณอยู่ ! 7 แสนอัตรา พิพัฒน์ ชวนร่วมงาน JOB EXPO THAILAND 2024 มหกรรมหางานสร้างรายได้ที่สนุกที่สุด 28 - 30 มิ.ย.67 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 6 - 7
232 25 มิ.ย. 2567
​ครม. มีมติเห็นชอบโครงการสนับสนุนปุ๋ยลดต้นทุนการผลิตของเกษตรกรผู้ปลูกข้าว ภายใต้มาตรการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกข้าว ปีการผลิต 2567/68 ไม่เกินครัวเรือนละ 500 บาทต่อไร่
1,079 25 มิ.ย. 2567
ครม.อนุมัติร่างกฎกระทรวงกำหนดวัสดุนิวเคลียร์ที่บุคคลธรรมดาขอรับใบอนุญาตได้ เปิดโอกาสให้บุคคลธรรมดาสามารถนำวัสดุนิวเคลียร์มาใช้ในการประกอบธุรกิจ
73 25 มิ.ย. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 23 – 29 มิถุนายน 2567
875 24 มิ.ย. 2567
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ไอเดียบ้านสวย
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC Online GED CU-TEP SAT
 
บทความกลุ่มเดียวกัน