ดาวกับดวง วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2555

16 ต.ค. 2555 เวลา 13:33 | อ่าน 4,172
แชร์ไปยัง
L
 
images by free.in.th
ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือนปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้นท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้นวันอังคาร ที่ 16 ตุลาคม 2555

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะรู้สึกสนุกกับงานที่ทำ หรือมีภาระรับผิดชอบงานไม่มากก็น้อย จะเกี่ยวข้องกับกิจกรรมสังคมอย่างใกล้ชิด มีโอกาสที่จะลงทุนแบบกะเก็งผลได้สูง ใช้ไหวพริบให้เกิดความได้เปรียบคู่แข่งขัน สุขภาพยังเป็นปัญหา เรื่องเลือดลมไม่ค่อยดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ศัตรูหรือผู้ที่คอยคิดร้ายกับท่านเล่ห์เหลี่ยมสูง ถ้าท่านประมาทก็แย่ ระวังการใช้จ่ายที่สิ้นเปลืองไปโดยไม่จำเป็น ควรคิดใคร่ครวญและคำนึงถึงความจำเป็นที่ท่านจะต้องมีสติให้ดี ระยะนี้ถึงอย่างไรการเจรจาควรให้เป็นคุณมากกว่าเป็นโทษ


ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะทุ่มเท ผลประโยชน์ให้แก่ญาติสนิท หรือผู้ที่มีความจำเป็นจะต้องการความช่วยเหลือ มีรายได้สูงขึ้น เพื่อนที่เคยยากจนมาก่อนมีโอกาสดีที่จะเลื่อนคุณวุฒิหรือได้หนังสือตำราดีๆ จะมีผู้เสนองานและกำลังใจเพื่อผลประโยชน์แก่สังคม


ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้การค้าที่ต้องติดต่อทางไกลยังพอหากำไรได้ จะมีคนต่างถิ่นต่างที่มาหา ยังไม่เหมาะที่จะรับข้อเสนอใดๆ ที่ลึกลับซับซ้อน ลูกหลานหรือเพื่อนฝูงจะรบกวนท่านมากขึ้น คงจะปลีกตัวไปหาความสุขอย่างเคยได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้งานค่อนข้างหนัก ที่ด้านปริมาณงานและด้านคุณภาพ มีการเดินทางไกล เพื่อเที่ยวเตร่หรือดูงานเล็กๆ น้อยๆ ที่อยู่ในข่ายความสนใจของท่าน งานอดิเรกจะเฟื่องฟู เรื่องความรักรื่นรมย์สมหวัง ได้รับความรักที่อบอุ่น ฉลาดในการแก้ปัญหา


ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านไม่ค่อยมีความสุขในเรื่องที่อยู่ที่อาศัย ถ้าได้เปลี่ยนบรรยากาศที่พักอาศัยหรือท่องเที่ยวไปชมธรรมชาติ ไปให้ไกลบ้านเสียบ้างท่านจะรู้สึกสบายใจดีขึ้น รายได้ก็มากแต่รายจ่ายก็เยอะ ความรักไม่ค่อยสดชื่น ต้องเตรียมใจไว้บ้าง
ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้อุปสรรคและความขัดแย้งต่างๆ เท่าที่เคยมีมาก่อนจะค่อยๆ เบาบางลง เรื่องงานท่านจะรู้สึกปลอดโปร่งและสะดวกใจดีขึ้น ท่านมักทำอะไรรวดเร็วแบบคนที่ไม่ค่อยรอบคอบ คิดอะไรให้เป็นขั้นเป็นตอนไว้หน่อยก็ดี จะได้ไม่ต้องคอยคิดแก้ปัญหาเหมือนที่ผ่านมา
ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันที่งานมักก่อให้เกิดลาภผลอยู่พอสมควร ธุรกิจติดต่อจะประสบความสำเร็จได้น้อย ไหวพริบของท่านจะน้อยลงไป ไม่ควรเจรจาเพื่อผลประโยชน์กับใคร เว้นแต่จะต้องทำเพื่อรับสิทธิประโยชน์ของตัวท่านเองเท่านั้น อารมณ์หงุดหงิดง่าย ระวังความใจร้อนหรืออุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ไว้บ้างก็ดี


ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาก ท่านจะกระตือรือร้นในการดำเนินชีวิตทุกทาง ยอมรับทุกอย่างที่มาถึงโดยคิดว่าเป็นภารกิจที่ต้องทำให้เสร็จเท่านั้น มิใช่เพื่ออื่นใด ถ้าท่านยังไม่อยากมีรักก็ควรห่างๆ เพศตรงข้ามไว้ก่อน


ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้มีรายจ่ายมาก ส่วนใหญ่เป็นการบูรณปฏิสังขรณ์ของที่ชำรุดเสียหายลง ซึ่งอาจจะหมายถึงเรื่องที่อยู่อาศัยเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงาน หรือการฟื้นฟูจิตใจของบริวารด้วยเหตุผลต่างๆ จะซื้อเครื่องแต่งกายหรือเครื่องประดับใหม่
ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะคิดอยู่เสมอว่าผู้ใหญ่ไม่ค่อยเห็นด้วยกับการกระทำของท่านซึ่งท่านรู้สึกว้าเหว่อย่างมาก คนที่เคยดีกับท่านแล้วเปลี่ยนแปลงไปก็ควรได้รับความเห็นใจจากท่าน คนที่ท่านหวังจะได้รับความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ไม่มาตามนัดลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะได้รับมอบหมายภารกิจใหม่ๆ ที่หนักหรือต้องรับผิดชอบมากแต่มีความสำคัญ ซึ่งท่านก็ตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก หรือสองจิตสองใจที่จะเลือกให้เด็ดขาดลงไปได้ยาก ในเรื่องความรักคู่ครองหรือแฟนจะสนใจท่านน้อยไปหน่อย

ที่มา มติชนรายวัน

ข้อมูลจาก มติชน โดย พิมพ์พรร วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2555 เวลา 08:05:53 น.


16 ต.ค. 2555 เวลา 13:33 | อ่าน 4,172


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
แชร์
L
ซ่อน
แสดง
มาใหม่
เงินเดือนตำรวจและเงินประจำตำแหน่งตามพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2565 ถึงปัจจุบัน
69 28 ก.ย. 2566
มาตรการพักชำระหนี้ให้ลูกหนี้รายย่อยตามนโยบายรัฐบาล รวมถึงพัฒนาศักยภาพเพื่อฟื้นฟูลูกหนี้ ธ.ก.ส. ผู้เข้าร่วมมาตรการพักชำระหนี้ ดังกล่าวภายใต้หลักการ ตลาดนำ นวัตกรรมเสริม เพิ่มรายได้
13 27 ก.ย. 2566
ครม. รับทราบการแต่งตั้งคณะทำงานเพื่อกำหนดมาตรการในการพักหนี้เกษตรกรและผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19
181 27 ก.ย. 2566
สรุปข่าวการประชุมคณะรัฐมนตรี 26 กันยายน 2566 เรื่อง มาตรการพักชำระหนี้ให้กับลูกหนี้รายย่อยตามนโยบายรัฐบาล (ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566)
18 27 ก.ย. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ 24-30 กันยายน 2566
281 24 ก.ย. 2566
486 20 ก.ย. 2566
ข่าวดี !! 15 อัตรา รับสมัครชายไทย วุฒิ ปวช./ปวส. ทำงานช่างที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE)
193 20 ก.ย. 2566
ตำแหน่งครูว่าง 2566 การจัดสรรอัตราว่างจากผลการเกษียณอายุของข้าราชการครูและบุคคลกรทางการศึกษาเมื่อสิ้นปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
98 19 ก.ย. 2566
ดวงกับดาวประจำวันที่ 17-23 กันยายน 2566
476 17 ก.ย. 2566
ออมสิน ยื่นมือช่วยลูกหนี้ NPL สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ถูกกระทบช่วงวิกฤติโรคร้าย ตั้งต้นผ่อนเดือนละร้อย ดึงบัญชีกลับมาเป็นปกติ ลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 31 ธ.ค.2566
275 16 ก.ย. 2566
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC CU-AAT คืออะไร จุฬาติวเตอร์
 บทความกลุ่มเดียวกัน