บทความจาก pantip ใครมีประสบการณ์อั้นตดในโรงหนังบ้าง ?

3 ก.ค. 2557 เวลา 09:28 | อ่าน 7,800
แชร์ไปยัง
L
-Advertisement-
 
ผมอั้นตดลูกใหญ่มาตั้งแต่กลางเรื่อง แต่ก็ต้องเก็บงำไว้ลึก ๆ

เพราะทั้งที่นั่งซ้ายและขวาต่างก็มีสาว ๆ นั่งกับกลุ่มเพื่อน

แต่ให้ตายสิ ลมปราณที่วิ่งเข้าวิ่งออกอยู่ภายในลำใส้มันช่างปั่นป่วนมิใช่น้อย

สารภาพว่าสุดจะทัดทานจริง ผมต้องหาอาศัยจังหวะที่เหมาะสมปลดปล่อยมันออกมา

ฉากแอคชั่นท้ายเรื่องตัวโกงกำลังต่อสู้กับพระเอกอย่างดุเดือด ! เสียงปืนเสียงระเบิด

ดังกระหึ่มรอบทิศทาง ผมจะปล่อยโอกาสอันดีนี้ต่อไปได้เช่นไร ...

ผมเริ่มขมิบปลายลำใส้เพื่อปรับจังหวะ ให้เหมาะสมกับบริมาณก๊าซลูกใหญ่ โดยใช้จิตใต้สำนึก

เป็นส่วนควบคุมการถ่ายเทปริมาณก๊าซ (หากว่าเราสามารถปรับจนถึงจุด Balance แล้วเสียงย่อมเงียบสนิท)



เอาล่ะ ระบบทุกอย่างพร้อมแล้ว ผมเริ่มกระบวนการปลดปล่อยก๊าซให้เป็นอิสระ

(ผรูดด......)

"อาาาห์ ฟินจริง ๆ" ในเวลาแบบนี้ ไม่มีอะไรฟินไปกว่าการปลดปล่อยก๊าซให้ออกไปสู่โลกภายนอก

ผมรู้สึกได้ถึงความเป็นอิสรภาพแห่งลำไส้ใหญ่ ยิ่งปล่อยมากยิ่งรู้สึกโล่ง เบาสบายตรูด

แม้ผมจะเปิดวาล์วมากขึ้นจนมีเสียงนิด ๆ แต่ฉากแอคชั่นดุเดือดท้ายเรื่องก็กลบเสียงจนไม่มีใครได้ยิน

เอาล่ะ ผมตัดสินใจเบ่งเพื่อปลดปล่อยลมปราณลูกสุดท้าย...

. . .

ในจังหวะเดียวกัน ตัวโกงยิงกระสุน 9 มม. กระสุนวิ่งแหวกอากาศเข้าหาพระเอก

พระเอกโยกตัวหลบทันราวกับปาฏิหารย์ ถ้าคุณเคยดูคงทราบดีว่าฉากที่นี่ลักษณะ

กระสุนแหวกอากาศแบบนี้จะไม่มีเสียง จากที่ยิงกันสนั่นกลายเป็นโรงหนังเงียบกริบ

ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับการปลดปล่อยอิสรภาพแห่งลำใส้ใหญ่ของผมพอดี


พรืดดดดดดดด !!!!!!!!!!!

>>>> โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2556 เวลา 07:01 น. โดยจอมยุทธตะเกียบคู่

------------------------------------------------------

สมัยที่เรียนมัธยม(นานแล้วแหละ) มีงานไหว้ครู แล้วทางโรงเรียนให้ซ้อมไหว้ครูก่อน ให้นักเรียนแต่ละห้องนั่งเรียงแถวตามห้อง ทีนีผู้ชายที่เราแอบชอบเขาก็นั่งอยู่ข้างหลังเรา เรางี้ปลื้มเชียว....ไอ่ช่วงแรกก็ไม่มีอะไร ผ่านไปด้วยดี มาถึงช่วงที่ก้มลงกราบ พระเจ้า ปวดท้อง.....ต-ดขึ้นมาซะงั้น เอ่อ ไม่ได้เข้าห้องน้ำมาหลายวัน พยายามขมิบไว้ ปล่อยทีละหน่อย ๆ ไม่มีเสียง แต่......

กลิ่นบรมเหม็น ลักษณะเหมือนไส้เน่า


เสร็จกัน ผุ้ชายที่ฉันฝัน มันทำหน้าเหมือนเหม็นหมาเน่า มันไม่พูดอะไร แต่เดาได้ว่าคงรุ้ว่าเราต-ด ......จากวันนั้นถึงวันนี้ ขึ้นคานค่ะ ชีวิตจบสิ้นค่ะ

>>>> ลัลล้า มองท้องฟ้า ก็สดชื่น[ 26 พ.ค. 52 13:43:52 ]

------------------------------------------------------

ช่วงทีเรียนมัธยม เราจะมีกลุ่มมีแก๊งค์เป็นของเรา เพื่อน ๆ ในแก๊งค์เรามีอยู่ 3 คน จริง ๆ มันไม่น่าเรียกว่าแก๊งค์นะเนี้ยะ เอาหล่ะ เข้าเรื่อง ในแก๊งค์ของเราจะ hot hit ห่อข้าวมากินด้วยกันช่วงพักกลางวัน เหมือนกับเป็นการรวมตัวเข้าชมรม คนห่อข้าวมากิน....- -" ช่วงพักกลางวันก็จะจองที่นั่งตรงสวนหย่อม, สนามหญ้า, ก็ว่ากันไป เพื่อนเราก็ไปจอง เหลือเราออกมาจากห้องช้า ก็เลยมาสาย เพื่อน ๆ มันก็กินกันไปก่อน (เออ รักตรูจริง ๆ ไม่รอกันเลย) เราก็รีบวิ่งมา มาถึงก็รีบนั่งลงแกะห่อข้าว ไอ้ช่วงนั่งลงนี่แหละ ดันต-ด ออกมา คราวนี้ไม่มีกลิ่น แต่มีเสียงดังมาก เรางงมาก มันมาได้ไง ไม่ได้ปวดเลย.....- -" ผลคือเพื่อนแตกกระเจิงไปคนละทิศทาง สรุปวันนั้นกินข้าวไม่อร่อยเลย (ตรูขอโทษ....T-T)

>>>> ลัลล้า มองท้องฟ้า ก็สดชื่น [ 26 พ.ค. 52 13:56:19 ]

------------------------------------------------------

เคยแต่ลืมรูดซิบกางเกงขึ้นรถเมล์เผอิญคนไม่มากมีแต่สาวๆแล้วซุบซิบกันหัวเราะมองมาที่เราบ่อยๆ เรานี่ปลื้มเชียวนึกว่าเราเท่! ที่ไหนได้ กลับถึงบ้านถึงรู้ จำมาจนทุกวันนี้

>>>> แตกพาน (สะบก) [ 26 พ.ค. 52 14:02:51 ]

------------------------------------------------------

ข้อมูลจาก web pantip
-Advertisement-

-Advertisement-

3 ก.ค. 2557 เวลา 09:28 | อ่าน 7,800


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
-Advertisement-
 
มาใหม่
​กยศ.เร่งดำเนินการปรับปรุงระบบตัดชำระหนี้กองทุนให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ฉบับปรับปรุง เน้นย้ำผู้กู้ยืมจะไม่เสียสิทธิอันพึงได้ตามกฎหมายใหม่
0 25 มี.ค. 2566
​29 มี.ค. กระทรวงต่างประเทศประกาศวันเลือกตั้งนอกราชอาณาจักร คาด พร้อมจัดระบบป้องกันปัญหาบัตรตกหล่น
21 25 มี.ค. 2566
สมาชิกสามารถออมกับ กบข. สูงสุด 30% ได้แล้ววันนี้
46 24 มี.ค. 2566
พ.ร.บ.คุ้มครองแรงงานฉบับใหม่สนับสนุนการทำงานแบบเวิร์คฟอร์มโฮมเริ่มบังคับ 18 เม.ย. 66 เปิดทางนายจ้าง-ลูกจ้างตกลงเวลาทำงาน พักผ่อน วันลา ให้ชัดเจน
61 23 มี.ค. 2566
ไม่ใช่แค่ปอด หัวใจก็โดนทำร้ายจากฝุ่น PM 2.5
81 22 มี.ค. 2566
คณะแพทย์ รามาฯ เผย ยาต้านพิษ Prussian blue ใช้รักษาภาวะพิษจากซีเซียม
81 22 มี.ค. 2566
รองโฆษกรัฐบาลเผยสถานการณ์ท่องเที่ยวไทยดีวันดีคืน ช่วง 3 เดือนแรกปี 66 ต่างชาติเดินทางเข้าไทยกว่า 5.5 ล้านคน สร้างรายได้จากการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวต่างชาติกว่า 2 แสนล้านบาท
79 22 มี.ค. 2566
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยินดีผลักดันกฎหมาย กยศ. สำเร็จ เริ่มมีผลบังคับใช้แล้ว (20 มีนาคม 2566) สร้างความเป็นธรรม ขยายโอกาสในการเข้าถึงการศึกษาอย่างเท่าเทียม
79 20 มี.ค. 2566
คกก.ผู้สูงอายุแห่งชาติ หนุนเงินกู้ประกอบอาชีพผู้สูงอายุ 5,500 ราย 165ล้านบาท พร้อม เห็นชอบประกาศสดุดีเกียรติคุณ “ปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน” ประยงค์ รณรงค์ เป็นผู้สูงอายุแห่งชาติ
78 20 มี.ค. 2566
ครม. อนุมัติสินเชื่อ
97 19 มี.ค. 2566
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
 บทความกลุ่มเดียวกัน

SPONSORED