เช็คดวงตลอดทั้งสัปดาห์ 27 มิถุนายน-3 กรกฎาคม2559 โดย ปุสาคโม

26 มิ.ย. 2559 เวลา 08:19 | อ่าน 6,251
 
ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะต้องเป็นผู้แก้ปัญหาของทุกเรื่อง ระยะนี้ไม่ว่าจะทำเรื่องอะไรก็มักจะทำให้สำเร็จได้ยาก จะรู้สึกว่าช่วงเวลาในระยะนี้ผ่านไปอย่างล่าช้า ไม่มีอะไรที่รวดเร็วทันใจเลย ท่านจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายเพราะอยากทำอะไรให้ได้อย่างใจมีโทสะร้ายกับคู่ครองหรือหุ้นส่วนได้ง่าย เห็นจะต้องทำใจดีสู้เสือไปก่อนหรือต้องบังคับใจตัวเองไว้หน่อย ไม่ควรทำอะไรหวาดเสียวเสี่ยงต่ออันตรายทั้งที่ตั้งใจหรือทำไปโดยประมาทก็ตาม โอกาสจะเกิดอุบัติเหตุระยะนี้ก็มีไม่น้อยเหมือนกัน ชีวิตรักอาจเดินทางผิดไปได้ไกลเพศตรงข้ามจะใส่ร้ายหรือไม่ให้ความจริงใจ

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะดำเนินชีวิตด้วยความกระปี้กระเปร่าคึกคักขึ้น แม้เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ จะไม่ค่อยพร้อมก็ตาม จะได้พบปะสังสรรค์กับมิตรภาพหน้าใหม่ที่ทยอยกันเข้ามาแสดงตัวให้ท่านรู้จัก ท่านคงจะได้รับผลประโยชน์ มีแต่สิ่งที่ดีงามตามอัตภาพ จะมีโชคดีในการลงทุนที่ต้องเสี่ยงพอสมควร บางท่านอาจมีคนสูงอายุมาเกี้ยวพาราสีหรือชีกอกับท่านทำให้ได้รับความรำคาญพอสมควร งานที่หนักจะกลายเป็นงานเบา ส่วนงานเบาก็จะเป็นงานหนัก การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ แต่ก็ไม่ควรประมาท มีเกณฑ์จะได้ลาภหรือของขวัญของฝากจากคนรักอยู่ด้วย

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะอยู่ในความสงบเรียบร้อย หน้าที่การงานมีช่องทางที่จะหาผลประโยชน์ได้มากขึ้น ถ้ามีเรื่องที่ต้องเจรจาหรือทำความตกลงในเรื่องที่ต้องการความสำเร็จ ต้องเร่งรีบเจรจาให้เสร็จสิ้นในระยะนี้ เรื่องธุรกิจหรือการลงทุนกำลังไปได้สวย การหมุนเงินร่วมกับคนที่มีอาวุโสที่มีภูมิรู้ดีกว่า ยังไม่มีปัญหาที่รุนแรง คู่กรณีถ้ามีก็ไม่มีท่าทางผูกพยาบาทอาฆาตท่าน ท่านยังมีโอกาสดีกว่าคนอื่นๆ ที่ร่วมงานหรือแวดล้อมท่านมาก ถ้าสมัครงานเพราะอยากเปลี่ยนงาน จะมีโอกาสได้รับการพิจารณาด้วยดี เรื่องของความรักระยะนี้มีความสุข กับคนรักหรือคู่ครองไว้เนื้อเชื่อใจกันได้

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้พบเหตุการณ์ร้ายและน่าตื่นเต้นผ่านเข้ามาบ่อยๆ แต่ตัวท่านแคล้วคลาดไปได้อย่างหวุดหวิด ท่านมีอาการข้อเข่าเสื่อมอย่างเฉียบพลัน อาจล้มเข่ากระแทกของแข็ง จะฟ้องร้องผู้ที่โกงหรือใส่ร้ายท่าน ไม่มีเหตุการณ์ใดๆ มาทำให้หวั่นไหวได้ง่ายๆ จะมีความคิดริเริ่มสร้างโครงงานใหม่ๆ ขึ้นมาหรืออาจต้องปรับเปลี่ยนงานเก่าไปด้วยก็ได้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็คงต้องมีผู้ใหญ่คอยเป็นก้างขวางคอตลอด ความหวังในเรื่องตำแหน่งหน้าที่หรือโอกาสที่จะก้าวหน้าขึ้นยังคงหวังได้ยาก บางท่านอาจถูกใช้แรงงานโดยไม่มีเวลาพักผ่อน บริวารหรือบุตรธิดาไม่ยอมเชื่อฟัง

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีโชคในการฟื้นฟูเรื่องที่คนทั่วไปรู้สึกเซ็งๆ ไปแล้วให้กลับมาอยู่ในความตื่นเต้นสนใจได้อีก แต่ในการค้นคว้าหาความรู้ลึกลับและการต่อสู้คดีความยังเป็นปัญหาเหมือนเส้นผมบังภูเขา เดินทางไม่ราบรื่น ท่านจะเป็นผู้ประสบความสำเร็จในการบริหารการเงินหรือมีภาระหน้าที่ๆ จะแก้ปัญหาเรื่องรายได้รายจ่ายของส่วนรวม มีความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจที่ท่านกำลังทำอยู่ อย่างไรก็ตาม ถ้าท่านเป็นนักธุรกิจหรือผู้มีภารกิจที่ท่านกำลังทำอยู่ อย่างไรก็ตาม ถ้าท่านเป็นนักธุรกิจหรือผู้มีภารกิจที่ต้องคอยข่าวสาร ระยะนี้ท่านพอจะมีความหวังได้ ความรักมีความสุข ถ้าท่านไม่มีรักก็คงต้องเที่ยวกลางคืนทุกวัน

ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีงานทำมั่นคงอยู่แล้วก็ตาม ยังคิดจะสร้างใหม่ตามรสนิยมอุดมคติ ด้วยงานที่ทำอยู่ยังไม่เต็มมือ ท่านจะตัดสินใจอย่างฉับพลันและเด็ดเดี่ยว งานที่ใช้แรงงานทุกอย่างจะเจริญก้าวหน้าดีกว่างานที่ต้องใช้สติปัญญา หนี้สินเก่าๆ ที่ควรจะลืมไปได้แล้วจะถูกรื้อฟื้นขึ้นมาอีก ความทรหดจะช่วยให้ท่านสร้างเนื้อสร้างตัวได้อย่างมั่นใจ มีโอกาสจะได้ลูกจ้างหรือบริวารเพิ่มขึ้น คนที่มีคู่แล้ว คู่ครองจะขัดใจหรือไม่ยอมทำอะไรตามใจที่ท่านต้องการ คนโสดจะเอาใจคนรักจนตัวเองวุ่นวายหนัก

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ไม่มีอิสระที่สมบูรณ์ในการดำเนินชีวิต ถ้ามีสิ่งผิดพลาดไปบ้างจะไม่ควรนึกเสียใจ ระยะนี้ท่านไม่ควรฝันให้กว้างหรือไกลเกินไป ถ้าใช้ความคิดให้แคบเข้าก็จะไม่หลงงมงายไปหลายเรื่อง ทำงานไม่ว่าท่านจะทำอะไรควรมีสติอยู่กับตัว หากท่านจะให้เงินช่วยเหลือผู้สูงอายุหรือผู้ด้อยโอกาสในด้านต่างๆ จะมีผู้ให้ความร่วมมือด้วย เรื่องการเงินท่านจะมีโอกาสได้กำไรเรื่องหุ้นหรือถูกรางวัลเล็กๆ อย่างไรก็ตาม ถ้าท่านมีภารกิจที่ต้องรอคอยข่าวสารหรือรอซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ท่านจะกระวนกระวายและไม่สบายใจนัก คนรักขัดใจหรือไม่ยอมทำอะไรที่ท่านต้องการให้ทำ

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้งานค่อนข้างหนักและมีความรับผิดชอบมากขึ้น จะเคร่งครัดกับลูกน้องหรือผู้ใต้บังคับบัญชามากนักยังไม่ได้ ท่านจะเอาใจใส่ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในสายตาของท่าน ยังไม่ควรเสี่ยงลงทุนในเรื่องใดๆ แม้จะใช้ทุนไม่มากนักก็ตาม ระยะนี้ดาวพุธยังอยู่ในมุมอับ การเจรจาในเรื่องสำคัญที่หวังผลสำเร็จจากคู่สัญญาหรือฝ่ายตรงข้ามยังไม่เป็นผลดี หากรอได้ก็ควรรอไปก่อน อุปสรรคหรือศัตรูแม้จะไม่ปรากฏตัวชัดเจนก็ยังประมาทหรือวางใจไม่ได้ ต้องทำจิตใจของท่านให้เข้มแข็งในทุกๆ ด้าน ไม่นึกถึงคนที่ท่านรักในแง่ร้ายเป็นอันขาด

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ดาวพระเคราะห์ดวงใหญ่โคจรเดินหน้าในเรือนวินาศของท่าน โดยเฉพาะดาวเสาร์โคจรร่วมกับดาวอังคารในเรือนชะตาเกี่ยวกับความวินาศ ท่านจะโชคไม่ดีด้านการเงิน ทำอะไรก็ไม่สำเร็จ บุคคลที่มีเกียรติและฐานะดีจะช่วยท่านเต็มที่ จะมีความกล้าคิดกล้าทำโดยไม่คำนึงถึงว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรก็ไม่สนใจ จิตใจกว้างขวางพร้อมที่จะเห็นใจช่วยเหลือญาติมิตรที่ตกยากได้เสมอ อย่างไรท่านยังได้แรงหนุนหรือได้กำลังใจของผู้อาวุโสที่มีคุณธรรม คนโสดจะได้คู่ควงที่ช่วยทำให้ชีวิตตื่นเต้นและสดชื่นได้อีกครั้งหนึ่ง โอกาสเล่นหุ้นเล่นหวยทั้งบนดินหรือใต้ดินยังแจ่มใส

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมั่นคงสามารถทนต่อคำครหานินทาใส่ร้ายต่างๆ ได้ดี คงต้องหวาดระแวงคนสนิทเอาไว้บ้าง จะใกล้ชิดได้เห็นผลงานพวกเขาก็ไม่พูดยกย่อง ตัวท่านเองก็ไม่อยากได้ใคร่ดีอะไรทั้งสิ้น ทำตัวให้ใกล้ชิดกับลูกน้องและทำงานให้หนักเข้าไว้ ยังไม่ควรตอบรับเงื่อนไขสัญญาใดๆ ระยะนี้ถ้าทำสัญญาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวาจาหรือลายลักษณ์อักษรจะผูกมัดท่านมาก ถ้าท่านตกลงใจอะไรไปแล้วก็ยากที่จะทำให้สำเร็จได้ คงต้องรับผิดชอบต่อเนื่องไปอีกนาน ถ้าเป็นนักประพันธ์ระยะนี้อาจผลิตผลงานได้ไม่ดีเท่าที่เคยทำมาก่อน จะได้ข่าวที่ทำให้ท่านแจ่มใสและมีกำลังใจมากขึ้น

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีโอกาสได้ปล่อยวางภาระอันหนักที่แบกไว้เต็มบ่าจิตใจสบายคลายเครียด มักจะได้รับการสนับสนุนทางด้านการเงินจากผู้อาวุโสหรือผู้บังคับบัญชา อันจะช่วยให้การติดขัดทางการเงินได้คลายตัวลงไปบ้าง ถึงกระนั้นด้านเงินทองก็ยังมีปัญหาอยู่ตลอด ต้องพยายามลดรายจ่ายลงให้มากที่สุด บุตรบริวารจะเป็นตัวการให้ท่านเพิ่มภาระต่างๆ มากขึ้น ดาวประจำราศีเกิดไปโคจรอยู่ในเรือนคู่ครองท่านจะหลงเชื่อคนรักอย่างไม่ลืมหูลืมตา จะได้ข่าวดีที่เกิดขึ้นได้ยากหรือนึกไม่ถึง เป็นข่าวที่ทำให้ผู้ผิดหวังมีความหวัง คนที่เศร้าโศกเสียใจกลับรื่นเริงยินดี

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้การวิ่งเต้นใดๆ ในเรื่องงานมักจะสำเร็จสมประสงค์ ถึงอย่างไรก็ต้องใช้ความรู้ความสามารถเข้าแก้ปัญหาอย่างเต็มที่ งานที่ทำอยู่จะเปลี่ยนแปลงเจ้าของหรือสมาคมที่ท่านเป็นสมาชิกอยู่เปลี่ยนกรรมการ อาจจะต้องทำตัวให้ห่างสังคมไปบ้าง ผู้ใหญ่หรือคนใกล้ชิดจะเฉยเมย บางคนอาจถูกวิจารณ์ให้ร้ายต่างๆ นานา ท่านจะใช้จ่ายเงินมากไปตามกระแส แต่ก็คงไม่เดือดร้อน ระยะนี้การลงทุนใดๆ มีโอกาสเสี่ยงมากกว่าจะได้ ถึงอย่างไรท่านก็คงเป็นผู้ดำรงชีพด้วยความสง่างาม ท่านจะยึดมั่นในผลกรรม จะซื้อความรักด้วยความรัก หรือซื้อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยคุณงามความดีผู้เขียน ปุสาคโม
ที่มา มติชนรายวัน
เผยแพร่ 26 มิ.ย. 59

ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline


26 มิ.ย. 2559 เวลา 08:19 | อ่าน 6,251


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
แชร์
L
ซ่อน
แสดง
มาใหม่
“รัดเกล้า” เผย มาตรการชะลอการเก็บเกี่ยวมันสำปะหลัง ธ.ก.ส. ให้วงเงินกู้เกษตรกรครัวเรือนละไม่เกิน 50,000 บาท ไม่เกิน 20 ไร่ต่อครัวเรือน หวังช่วยเกษตรกร ได้ราคาสูง คุณภาพแป้งดี
27 21 พ.ค. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 19-25 พฤษภาคม 2567
201 20 พ.ค. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 12-18 พฤษภาคม 2567
50 14 พ.ค. 2567
คารม เผยข่าวดีแรงงานไทย เปิด รับสมัครคนทำงานมาเก๊า 46 ตำแหน่ง สวัสดิการดี เงินเดือนสูง สมัครด่วนถึง 22 พ.ค 67
887 12 พ.ค. 2567
ลงทะเบียนบริการล้างแอร์ฟรี รัฐบาลเชิญชวน ปชช. ลงทะเบียนบริการล้างแอร์ฟรี ผ่านโครงการ อาชีวะล้างแอร์
180 11 พ.ค. 2567
นายกฯ สั่งการก.คลัง ดีเดย์ด่านOne stop service หนองคายทดลอง1ก.ย.นี้ลดขั้นตอนส่งสินค้าไปลาวและจีนพร้อมสั่งกรมโรงงานเร่งพิจารณาออกใบอนุญาต รง.4
94 8 พ.ค. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 5 – 11 พฤษภาคม 2567)
253 5 พ.ค. 2567
จอดพักรถ เปิดฝากระโปรงหน้า ไว้ ดีจริงเหรอ?
99 4 พ.ค. 2567
​พรุ่งนี้ดีเดย์!! 1 พฤษภาคม วันขึ้นเงินเดือนข้าราชการและ ขึ้นเงินบำนาญขั้นต่ำ
2,079 30 เม.ย. 2567
นายกฯ ชื่นชมมาตรการสถาบันการเงินของรัฐ ขานรับนโยบายประกาศลดดอกเบี้ย 0.25% ช่วยเหลือลูกค้ารายย่อย และกลุ่มเปราะบาง เป็นระยะเวลานาน 6 เดือน เริ่มตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2567
253 27 เม.ย. 2567
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC Online GED CU-TEP SAT
 
บทความกลุ่มเดียวกัน