ดวงกับดาวประจำวันที่ 27 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2563

25 ม.ค. 2563 เวลา 21:35 | อ่าน 619
แชร์ไปยัง
line
 
27 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2563


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานร่วมกับใครก็ตามมักได้รับการโต้แย้งโดยไม่มีเหตุผล มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษหรือเงินสดที่นำติดตัวไปนั้นสูญหายโดยไม่รู้สึกตัว ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยหรือบริวารเกิดทะเลาะวิวาทกัน เกิดการแตกร้าวกันในหมู่พี่น้อง ได้ขึ้นเงินเดือนเลื่อนขั้นหรือมีรายได้เสริม ทรัพย์สินในบ้านแตกหักเสียหาย ผู้สูงอายุในบ้านจะหกล้มหรือตกจากที่สูง ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสทรรศนะไม่ตรงกัน หรือฝ่ายหนึ่งทำของร้อนหกรดอีกฝ่ายหนึ่ง มิฉะนั้นก็เกิดการเจ็บไข้ หรืออุบัติเหตุเล็กน้อยทำให้ตกใจ จะไปใกล้ชิดกับธรรมชาติ เช่น ตลิ่งพัง พายุจัด

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก แต่ก็มีความเสียหายเกิดขึ้่นส่วนหนึ่ง เช่น พี่ชายคนโต ลุง หรือคู่สมรสได้รับอุบัติเหตุ หรือความเจ็บป่วย จะเกิดแตกร้าวกับเพื่อนที่คบหากันมานานๆ ด้วยเรื่องที่ไม่มีสาระ จะชื่นชมนิยมยินดีในสิ่งใดสิ่งหนึ่งเกินไป บริวารที่ไว้วางใจจะขอให้ช่วยเหลือทางการเงินโดยท่านเห็นว่าไม่จำเป็นอะไร ข้อนี้จะเป็นเหตุให้ท่านสูญเสียบริวารที่เคยดี การเดินทางด้วยความเร็วสูงหรือรีบร้อนอย่างยิ่ง มักนำไปสู่อุบัติภัยที่รุนแรง ไม่ควรขึ้นที่สูงโดยไม่จำเป็น เช่น ดาดฟ้าตึก หรือชิงช้าสวรรค์ตามสวนสนุก

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจจะต้องจำเป็นทำเหตุการณ์บางอย่างที่ได้ไม่คุ้มเสีย เช่น ผู้ที่ท่านนับถือบอกให้ไปที่บ้านเขา แล้วให้มะละกอมาผลเดียว โดยท่านเสียค่ารถไปกลับเกือบสองร้อยบาท ถ้าไม่ทำตามนี้ ควรหาคำตอบไว้ให้เขา ทำอะไรเกี่ยวแก่ผู้อื่นมักพลาดพลั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือท่านช่วยเหลือใครแล้ว เขาแย่ลงไปกว่าเก่า การหวังผลประโยชน์ระยะใกล้ได้ผลดีกว่าระยะไกล การเข้าร่วมแสดงความคิดเห็นในที่ประชุมอาจเกิดความเสียหายแก่ชื่อเสียงของท่าน ผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจในวงการงานเพ่งเล็งท่านไปในวงการที่ผิด ท่านพูดถึงคนอื่นก็หาว่านินทาเขา คนรักคู่หมั้นอาจถูกสัตว์ที่ดุร้ายกัด

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน หรือการทำกิจการร่วมกันเป็นหมู่คณะ มีความเปลี่ยนแปลงในด้านผลประโยชน์การเงินเล็กน้อย ได้ลาภจากผู้มีอิทธิพลในวงการเดียวกัน คู่หมั้นคู่สมรสได้ลาภเป็นอันมาก นำข่าวดีและสิ่งของที่มีค่ามาสู่ท่านด้วย ความเคลื่อนย้ายของดาวบาปเคราะห์ ผู้ที่ท่านนับถือและพึ่งพาอาศัยได้ จะเจ็บไข้หรือย้ายภูมิลำเนา ท่านมีอาชีพอะไรอยู่จะถูกต่อต้านโดยไร้เหตุผล หรือมีแต่ท่านไม่ทราบ เพื่อนผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยจะเจ็บไข้หรือลาออก ได้รับความรำคาญจากเสียงดังๆ เช่น เสียงประทัด หรือเสียงดนตรีที่ดังเกินไป แก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านเหมือนผู้อยู่ในระเบียบข้อบังคับ หรือคำสั่งอันเข้มงวด จะท่องเที่ยวทางไกลแบบมีการผจญภัยพอสมควร ท่านที่เคยใช้ชีวิตอย่างอิสระ จะรู้สึกว่าสิ่งเหล่านี้ขาดหายไป อาจเป็นเพราะท่านแต่งานก็ได้ ไม่ได้รับผลในการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ถ้ามีโครงการเช่นนี้อยู่แล้ว ควรระงับไว้ก่อน ท่านที่ได้รับเงินก้อนในวันนี้ไม่ว่าเงินเดือนหรือค่าตอบแทนใดๆ อาจทำหายหมด ณ ที่จ่าย อย่างน้อยก็มีผู้ให้เบาะแสทางการเงินของท่านแก่โจรผู้ร้าย ใครชมว่าท่านมั่งมีเงินทองอย่าดีใจ จะเป็นการนำอันตรายมาสู่ ไม่ควรกลั้นหายใจนานๆ หรือทำอะไรแบบนั้น
ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านใกล้ชิดกับเหตุการณ์ตื่นเต้นหวาดเสียวต่างๆ โดยไม่ได้รับอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น เช่นเผลอเดินเข้าไปท่ามกลางการถ่ายภาพยนตร์สงคราม หรือนางนาคพระโขนง หรือมีคนเมาอาละวาดขู่เข็ญท่านอยู่โดยไม่รู้จักกัน ไปเที่ยวกลางคืนไม่ปลอดภัยอย่างยิ่ง ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ควรงดไว้ก่อน ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์วิธีทำงานของผู้อื่น ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับคนที่ไม่สนิทกันจริงๆ ไม่ควรพูดถึงปืนและศาสตราวุธต่างๆ กับผู้อื่น ปลายเดือนมกราคมนี้ มีกำลังกาย กำลังใจ เข้มแข็งกล้าหาญ อาจเผลอทำอะไรรุนแรง โดยไม่เห็นแก่หน้าคาชื่อผู้หลักผู้ใหญ่

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับเงินทองเครื่องประดับและเครื่องสำอางชั้นดีเป็นอันมาก โดยถูกนินนทาและริษยาเล็กน้อย วันที่ 28 มกราคม 2563 ซึ่งเป็นวันอังคาร อาจเกิดปัญหาในหมู่พี่น้อง และบ้านเรือนที่พักอาศัย หรือเกิดเพลิงไหม้ใกล้หมู่บ้านที่พักอาศัยอยู่ มักเกิดอุบัติเหตุตามทางแยกใหญ่ๆ และถนนเลียบภูเขา ผู้ที่วิ่งเดินออกกำลังกายตอนเช้าๆ เย็นๆ มักตกท่อได้รับบาดเจ็บพอสมควร การจัดงานรื่นเริงและร่วมประชุมขนาดใหญ่ รวมทั้งการแสดงปาฐกถา มักล้มเหลวเพราะไม่มีใครฟัง ไม่ควรขัดคอหรือขัดผลประโยชน์ใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ได้รับผลกระทบใดๆ ที่เกิดแก่สิ่งแวดล้อม และแม้แต่ญาติมิตรของท่านเอง เพราะเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถป้องกันได้ มีโอกาสได้ช่วยเหลือบริวารญาติมิตร หรือแม้แต่ผู้อื่นที่ประสบภัยพิบัติ มีปัญหาทางการเงินเพียงวันเดียว คือวันพุธที่ 29 มกราคม จากนั้นเรื่องรายได้จะราบรื่นไปอีกนาน ถ้ามีการเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลเป็นไปด้วยความไม่สะดวก การว่ายน้ำในสระสาธารณะไม่เหมาะสำหรับท่าน การออกเงินค่าใช้จ่ายใดๆ ให้แก่ญาติมิตร โดยเชื่อว่าจะได้รับคืนเป็นการสูญเปล่าโดยแท้ กิจการงานยากๆ เป็นไปด้วยดี ไปไหนไม่ควรให้ผู้อื่นอาศัยไปด้วยโดยไม่จำเป็น

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีค่าใช้จ่ายมากทั้งที่จำเป็นและไม่จำเป็น วันเงินเดือนออกจะมีผู้คอยไปยืมเงินท่านราวกับเจ้าหนี้ไปทวงหนี้่ หรือมิเช่นนั้น ท่านอาจจะทำเงินหายจำนวนมาก ไม่ว่าจะทำอะไรมักเกิดผิดพลาดอันเหลือวิสัยที่จะป้องกันได้ การเดินผ่านอาคารตามริมถนนอาจมีกระถางต้นไม้ที่เจ้าของวางไว้ริมหน้าต่างตกลงมาโดนท่าน ถ้าเข้าไปในสวนต้องระวังลูกมะพร้าวจะตกลงมา ไม่ควรอยู่กลางแจ้งในเวลาลมแรงๆ หรือพายุพัดจัด จิตใจของท่านจะสงบร่วมเย็นขึ้นหลังจากวันพุธที่ 29 มกราคม งานด้านเอกสารมีขาดตกบกพร่อง ควรตรวจดูด้วยตนเองอย่างจริงจัง

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการงานเองหรือผู้อื่นนำมาช่วย มักขาดตกบกพร่องอย่างนึกไม่ถึง ร่างกายไม่แข็งแรง อย่างน้อยก็เป็นหวัดไอ จาม หรือมีอาการอ่อนเพลีย เกิดปัญหาหนี้สินที่ผ่านมานานจนจำไม่ได้ แต่ท่านเชื่อว่าได้ชำระสะสางจบสิ้นไปแล้ว ศัตรูเก่าเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมเหมือนไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน คนใกล้ชิดจะหลงทางหรือทำของมีค่าสูญหาย หลังจากวันอังคารที่ 28 มกราคม มีภารกิจที่ต้องดำเนินการโดยเด็ดขาด หรือมีหน้าที่ดูแลการปฏิบัติงานโดยไม่เห็นแก่หน้าใครใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวต่างๆ ที่ยังเป็นปัญหาคั่งค้างอยู่

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ได้รับผลประโยชน์และความสะดวกในการติดต่อค้าขายกับคนต่างภาษา ควรรอบคอบระมัดระวังในการหาคนรับใช้มาร่วมงานในบ้าน พวกเขาอาจเป็นโจรผู้ร้ายก็ได้ ไม่ควรรับฝากสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นแมวหรืองูก็ตาม การท่องเที่ยวทางไกลไม่สะดวก และอาจมีภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ และความประมาทของเพื่อนร่วมทาง ท่านที่ติดต่อสมัครงานไว้จะได้รับผลดีสมความมุ่งหมาย มีเพื่อนใหม่ที่จะติดต่อกันไปได้อีกนาน และในหมู่ชนเหล่านี้อาจมีเนื้อคู่ของท่านปะปนอยู่ด้วย ท่านที่ยังไม่มีคู่รัก ควรสงวนท่าทีอยู่ในความสงบไปพลางๆ

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับของขวัญเป็นสัตว์เลี้ยงต่างๆ มีญาติมิตรนำมาให้ ควรหารือผู้รู้ว่าสัตว์เหล่านั้นถูกกับดวงชะตาของท่านหรือไม่ เช่น ท่านเกิดปีเสือก็ไม่ควรเลี้ยงแมว ผู้ที่ประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างมากจะถูกยืมเงินสดก้อนใหญ่ อันเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก โชคลาภสำคัญ กำลังใกล้เข้ามา ควรดูแลคนในปกครองให้อยู่ในความสงบ เพราะถ้าพวกนี้ทำอะไรที่ไม่ดี เท่ากับเป็นการบ่อนทำลายชื่อเสียง และจะขัดลาภท่าน อาจเจ็บไข้ได้ไม่ว่าจะแข็งแรงสักเพียงใด การเข้าเป็นสมาชิกสมาคมหรือสโมสรซึ่งมีความมุ่งหมายแบบไม่ใช่ธรรมดา จะเกิดผลร้ายแก่ชื่อเสียงของท่าน


ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline

25 ม.ค. 2563 เวลา 21:35 | อ่าน 619


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
10 ลำดับมาใหม่
สลากตัวเลข 3 หลัก
สลากตัวเลข 3 หลัก
36 6 ก.ค. 2565
ดีเดย์! 19 ก.ค. นี้ เริ่มจ่ายเงินช่วยเหลือพิเศษผู้สูงอายุ (6 เดือน) กว่า 10.95 ล้านคน
ดีเดย์! 19 ก.ค. นี้ เริ่มจ่ายเงินช่วยเหลือพิเศษผู้สูงอายุ (6 เดือน) กว่า 10.95 ล้านคน
35 6 ก.ค. 2565
ประเทศไหนโทษหนักห้ามนำเข้าผลิตภัณฑ์กัญชา - กัญชง
ประเทศไหนโทษหนักห้ามนำเข้าผลิตภัณฑ์กัญชา - กัญชง
51 4 ก.ค. 2565
รถโดนสวมทะเบียนปลอม ทำอย่างไรดี?
รถโดนสวมทะเบียนปลอม ทำอย่างไรดี?
42 3 ก.ค. 2565
โฆษกรัฐบาลเผย สลากดิจิทัลงวดสาม ได้รับความนิยมต่อเนื่อง จำหน่ายหมดแล้ว 5.14 ล้านใบ ภายใน 2 วัน ขณะที่ “นายกฯ” ย้ำสำรวจความพอใจคู่ขนานแก้ปัญหา
โฆษกรัฐบาลเผย สลากดิจิทัลงวดสาม ได้รับความนิยมต่อเนื่อง จำหน่ายหมดแล้ว 5.14 ล้านใบ ภายใน 2 วัน ขณะที่ “นายกฯ” ย้ำสำรวจความพอใจคู่ขนานแก้ปัญหา
42 3 ก.ค. 2565
โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ ปี 2565
โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ ปี 2565
72 2 ก.ค. 2565
แนวทางดำเนินการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการฯ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สพฐ. ประจำปี 2564 (ว14/2565)
แนวทางดำเนินการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการฯ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สพฐ. ประจำปี 2564 (ว14/2565)
59 2 ก.ค. 2565
กรมการปกครอง ขยายกำหนดเวลาการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) (เพิ่มเติม ครั้งที่ 4)
กรมการปกครอง ขยายกำหนดเวลาการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) (เพิ่มเติม ครั้งที่ 4)
20 2 ก.ค. 2565
ครม. เคาะ คุมราคา “สินค้า - บริการ” ปี 65 จำนวน 51 รายการ
ครม. เคาะ คุมราคา “สินค้า - บริการ” ปี 65 จำนวน 51 รายการ
58 1 ก.ค. 2565
หมอพร้อม เพิ่ม 2 ฟังก์ชัน “ประเมินภาวะลองโควิด – ตรวจสุขภาพใจ” ช่วยรู้อาการผิดปกติ พร้อมคำแนะนำการปฏิบัติตัว
หมอพร้อม เพิ่ม 2 ฟังก์ชัน “ประเมินภาวะลองโควิด – ตรวจสุขภาพใจ” ช่วยรู้อาการผิดปกติ พร้อมคำแนะนำการปฏิบัติตัว
49 30 มิ.ย. 2565
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ซื้อขายรถบ้าน.com
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC chulatutor จุฬาติวเตอร์
  บทความกลุ่มเดียวกัน