ดวงกับดาวประจำวันที่ 26 มีนาคม-1 เมษายน 2566

26 มี.ค. 2566 เวลา 09:09 | อ่าน 309
 
ดวง 26 มีนาคม-1 เมษายน 2566


ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคลาภจากงานที่เกี่ยวกับเรื่องสวยงาม ที่ดิน ธรรมชาติ หรือเครื่องจักรขนาดใหญ่ๆ ส่วนงานเอกสารหนังสือ งานราชการ หรืองานวิชาการต่างๆ จะให้ผลดีหลังจากสงกรานต์ไปแล้ว แต่ก็มักมีรายจ่ายแบบงงๆ หรือมีการพลิกผันทางการเงินแบบที่ท่านไม่รู้ตัว ควรหลีกเลี่ยงการยุ่งเกี่ยวทางการเงินกับใครหรือบอกใครเกี่ยวกับทรัพย์สินของท่าน ระยะนี้ท่านเป็นผู้มีไหวพริบปฏิภาณดี การเจรจาต่างๆ จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี สามารถแก้ไขเรื่องยุ่งยากให้ผ่านพ้นไปได้โดยเร็ว ช่วงนี้พยายามอยู่ให้ห่างจากผู้ใหญ่ในทางการงานหรือผู้ใหญ่ทางราชการ คนรักเอาใจใส่ท่านดี ส่วนคนโสดก็รักอิสระไปก่อน


ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ข่าวดีหลายเรื่องในเวลาใกล้ๆ กัน มีสติปัญญาเฉลียวฉลาดแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อส่วนรวมและหมู่คณะของท่านได้ จะทำลายโชคลาภของตนเองเพราะหลงเชื่อผู้อื่นด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หรือหลงใหลในเรื่องที่ไม่เป็นประโยชน์ เพื่อนต่างเพศแนะนำโชคลาภให้แก่ท่าน แต่ท่านจะต้องทำงานอย่างหนักหรือหนักใจที่จะทำ ราวปลายสัปดาห์เป็นต้นไป ควรพูดให้น้อย ฟังให้มาก และไม่ควรพูดหรือเจรจาตกลงธุรกิจใดๆ ด้วยอารมณ์ ไม่ควรว่ากล่าวตักเตือนบุตรบริวารด้วยถ้อยคำที่รุนแรง หรือทำกิริยาก้าวร้าวต่อหน้าผู้หลักผู้ใหญ่ บางท่านอาจเริ่มงานใหม่ธุรกิจใหม่กับชาวต่างชาติต่างภาษาก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมักโกรธเป็นฟืนเป็นไฟง่าย ใครพูดอะไรผิดหูนิดหน่อยก็เก็บเอามาเป็นอารมณ์ได้ ถ้าทำอาหารเองจะทำกับข้าวไหม้ในเตา ท่านอาจถูกของร้อนๆ ลวกได้ ดาวอังคาร (3) โคจรในราศีของท่าน ท่านจะขยันขันแข็ง แต่ก็ทำอะไรด้วยความรีบร้อน จะได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่าหรือเงินทองที่ไม่คาดฝันมาก่อน แต่จะมากหรือน้อยย่อมเป็นไปตามอัตภาพของแต่ละบุคคล ส่วนเรื่องร้ายๆ ได้แก่ อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เช่น เดินสะดุดหกล้มหรือถูกประตูหนีบมือ ญาติพี่น้องและบริวารจะมาช่วยหาลาภให้ท่านหรือนำลาภมาให้ หากมีปัญหาในการทำงาน เพศตรงข้ามหรือคนรักอาจช่วยท่านแก้ปัญหาไม่มากก็น้อย


ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ทำงานที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อนฝูงจะนำงานใหม่ๆ มาให้ท่านลองทำ ไม่ควรซื้อสิ่งของที่ต้องใช้การประมูลแข่งขันเพราะท่านมักเป็นฝ่ายเสียเปรียบ จะมีข้อผูกพันทางการเงินที่สำคัญเกิดขึ้นกับท่าน เช่น ส่งเสียบริวารไปศึกษาต่อต่างประเทศ ซึ่งต้องใช้ทุนรอนเป็นระยะเวลายาวนาน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนทำได้สำเร็จสมประสงค์และสมฐานะ คู่หมั้นคู่สมรสอาจเดินทางบ่อยๆ หรือต้องไปทำงานในสถานที่ที่ห่างเหินจากท่านไป บางท่านอาจระหองระแหงกับคนรัก ไม่ควรตรากตรำทำงานที่ต้องใช้ความอดทนสูง เช่น ทำร้านอาหาร ทำการเกษตร ซื้อขายที่ดิน แร่ธาตุ รวมทั้งไม่ควรตัดต้นไม้ใหญ่


ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจจะเผลอมองผู้อื่นโดยไม่ตั้งใจ อาจเป็นเหตุให้เกิดทะเลาะกันขึ้นได้ ท่านเองก็ไม่ชอบให้ผู้อื่นสนใจในความเคลื่อนไหวของท่าน จะไปไหนในระยะนี้มักมีผู้สอดรู้สอดเห็นหรือคิดว่าท่านเป็นผู้ที่มีฐานะต่ำต้อยจะมาลักขโมยสิ่งของของเขา บางท่านจะเกิดความเครียดอันเนื่องมาจากคู่ครองคนรักหรือหุ้นส่วนคู่สัญญา เพราะปัญหาจากความเจ็บป่วยของบุพการี หรือบริวารในปกครองของท่านอาจสร้างปัญหาน่าปวดหัวให้ การเป็นผู้มีความเคร่งครัดในระเบียบแบบแผนอาจต้องปรับเปลี่ยนไปบ้างตามโอกาส ไม่ควรรักที่จะทำอะไรเสี่ยงอันตราย การเล่นกีฬาผาดโผนอาจทำให้ท่านเกิดเจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ง่าย


ลัคนา (ลั) ราศีกันย์ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะยังคงมีรายจ่ายมากแบบไม่เต็มใจ หรือมีความจำเป็นต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อคนอื่น ซึ่งท่านจะรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้นชั่วประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้น หลังจากสัปดาห์นี้ท่านจะมีเรื่องอื่นๆ ให้ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจบ้างหมุนเวียนกันไป บริวารหรือเพื่อนที่มีวุฒิภาวะอ่อนด้อยกว่าท่านจะประพฤติเป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่าน บุตรบริวารจะดื้อรั้นไม่ฟังคำสั่งสอนตักเตือนของท่าน ไม่ควรเล่าถึงเรื่องราวสังหรณ์นิมิตและความฝันต่างๆ ให้ผู้ที่ไม่สนิทกันจริงๆ ฟัง เพราะเขาอาจตีความผิดๆ แล้วนำไปขยายต่อจนท่านเสียชื่อเสียงเครดิตได้ จะไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางและการทำงานเท่าที่ควร


ลัคนา (ลั) ราศีตุล ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับผลดีจากบริวารที่เฉลียวฉลาด ใครพูดพาดพิงถึงท่านหรือติฉินนินทาอย่างไรพวกเขาจะสามารถรับมือได้หมด แต่เพื่อนฝูงใหม่ๆ บางคนจะทำตัวเป็น 18 มงกุฎให้ท่านเดือดร้อน บุคคลเหล่านี้อันตรายแก่องค์กรของท่านมาก ควรเข้มงวดกวดขันกับผลประโยชน์และการใช้สอยเงินทองยิ่งกว่าแต่ก่อน แต่การเข้มงวดกวดขันในเรื่องเงินทองของคนรักอาจเกิดความรู้สึกที่ไม่ดีต่อกันได้ มีโอกาสดีที่จะปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่รสนิยมของท่านและเหมาะสมแก่ฐานะทางสังคมยิ่งขึ้น ไม่ควรเชื่อเรื่องลางสังหรณ์หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีผู้มาชักชวนท่านให้ทำกิจกรรมต่างๆ เพราะอาจเป็นมิจฉาชีพ


ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำอะไรที่ไหนมักมีเหตุติดขัดต่างๆ แบบทำแล้วทำอีก หรือทำแล้วไม่รู้จักแล้วเสร็จ เพื่อนเก่าๆ ที่เคยทำเรื่องเสียหายต่อท่านมาแล้วจะกลับมาทำให้ท่านเดือดร้อนอีกครั้ง ควรระวังผู้ที่เข้ามาพบปะพูดคุยและยกยอปอปั้นท่านต่างๆ นานาเอาไว้ให้ดี เพราะพวกเขาอาจแอบทำอะไรบางอย่างลับหลังท่านอยู่ การแข่งขันต่างๆ ยังไม่สำเร็จสมความมุ่งหมายของท่าน จะได้บริวารที่ดีมากมาช่วยเหลือการงาน ไม่ว่าจะในบ้านหรือนอกบ้านก็ตาม แต่หลังจากสงกรานต์ไปแล้ว ท่านควรระมัดระวังว่าพวกเขาอาจทำให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ ศัตรูที่จะคิดร้ายต่อท่านมักเป็นผู้มีเล่ห์เหลี่ยมมากหรือเป็นคนช่างพูดช่างคุย


ลัคนา (ลั) ราศีธนู ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรและบุคคลในครอบครัวเป็นอันมาก ท่านเองได้รับยศศักดิ์ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงใหญ่ขึ้น แต่ก็ควรระวังผู้ที่เข้ามาแทรกแซงการงานของท่าน เพราะพวกเขาจะยุยงให้ผู้ร่วมงานแตกร้าวกัน บริวารที่อายุน้อยหรือเพิ่งร่วมงานกับท่านมาไม่นานจะทำประโยชน์บางอย่างให้ท่านได้ จะใช้ทรัพย์ไปในทางค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติมหรือสร้างเครือข่ายของเพื่อนฝูงอย่างกว้างขวาง จะให้ของขวัญของรางวัลแก่เพื่อนฝูงอย่างทุ่มเท บริวารที่ลาออกไปก่อนหน้านี้จะขอกลับมาทำงานใหม่ ท่านทำอะไรก็ตามควรรักษากิริยาให้อ่อนหวานเอาไว้ก่อนจึงจะประสบความสำเร็จ


ลัคนา (ลั) ราศีมังกร ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเบื่อหน่ายท้อถอยในการทำงาน หรือง่วงเหงาหาวนอนบ่อยๆ มักสนใจพูดคุยถึงปรัชญาต่างๆ กับเพื่อนฝูงที่อาวุโสกว่า ได้ลาภก้อนหนึ่งเป็นทรัพย์สินที่เคลื่อนย้ายได้ยากลำบาก เช่น ญาติผู้ใหญ่ยกที่ดินหรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่โตให้ เป็นต้น ซึ่งก็เป็นที่พอใจของท่าน แต่ลาภผลรูปแบบอื่นๆ ยังมีปัญหาอุปสรรคอยู่มาก การทวงหนี้สินในระยะนี้มักไม่ได้ผลที่ดี ท่านจะมีความเป็นอยู่ดีขึ้นเรื่อยๆ สตรีผู้ใหญ่ เช่น พี่ป้าน้าอาของท่านจะช่วยเหลือในเรื่องคู่ครองคนรัก แต่ท่านจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับญาติพี่น้องบางคน หรือมีเรื่องงอนกันเล็กๆ น้อยๆ จะอยากพบเพื่อนเก่าๆ แต่ก็ห่วงทำมาหากินมากกว่า


ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่รายได้และการเงินจนมีผู้คิดอิจฉาริษยาพยายามดิสเครดิตท่านเล็กๆ น้อยๆ อย่างไรก็ดี ท่านได้รับการยกย่องนับถือในการทำงานที่ผู้ใหญ่ใช้สอยเกี่ยวแก่การเงิน ระยะนี้ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมทางด้านการเงิน จะแก้ปัญหาอะไรมักได้ผลดี เพื่อนบางคนที่จืดจางห่างเหินไปจะกลับมาพบกันใหม่ ถ้าทำราชการอยู่แล้วอาจได้เลื่อนยศตำแหน่งหน้าที่ งานที่ให้ผลดีแก่ท่านในระยะนี้ ได้แก่ พวกงานบัญชี งานวิชาการ และงานที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการต่างๆ ไม่ควรกระตือรือร้นในสิ่งที่อยู่ห่างไกลหรือยากลำบาก เพราะท่านมักเครียดและวิตกกังวลได้ง่าย รักกันฉันเพื่อนอาจเปลี่ยนไป


ลัคนา (ลั) ราศีมีน ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในระยะนี้ อาจเป็นเงินชดเชยค่าเสียหายก็ได้ จะพบแหล่งทรัพย์สินที่ทำให้ท่านมั่งมีขึ้นมาได้โดยไม่ได้คาดคิดมาก่อน ระยะนี้เป็นช่วงที่ท่านมีโอกาสในทางการเงินสูง ซึ่งท่านควรอดออมไว้ เพราะลาภผลอยู่กับท่านไม่นานนัก ข้อสำคัญท่านไม่ควรกู้ยืมเงินของผู้ใดเป็นอันขาด จะมีผู้หาทางบีบคั้นท่านเพื่อเรียกทรัพย์สินต่างๆ นานา ซึ่งเขาอาจทำเรื่องให้ท่านสงสารเห็นใจโดยไม่รู้สำนึกผิดชอบชั่วดีแต่อย่างใด การบอกเล่าถึงลาภทรัพย์ที่ท่านเคยได้มาแต่ก่อนแก่ใครก็ตามมักเป็นสาเหตุที่ทำให้ท่านสูญเสียลาภทรัพย์นั้นไปไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ท่านจึงไม่ควรเอ่ยถึงทรัพย์ของท่านแก่ใครๆร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเพจได้ที่ https://www.facebook.com/matichonweekly/

26 มี.ค. 2566 เวลา 09:09 | อ่าน 309


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
แชร์
L
ซ่อน
แสดง
มาใหม่
ดวงกับดาวประจำวันที่ 14-20 กรกฎาคม 2567
268 14 ก.ค. 2567
โฆษก มท. เผย มหาดไทยเตรียมออกประกาศยกเว้นวีซ่า 60 วัน สำหรับ 93 ประเทศเริ่ม 15 ก.ค. 67 พร้อมปรับปรุงแนวทางตรวจลงตราให้ยืดหยุ่น หนุนไทยแข่งดึงนักท่องเที่ยวทั่วโลก
50 12 ก.ค. 2567
ฤกษ์ออกรถ ปี 2567
313 12 ก.ค. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 7-13 กรกฎาคม 2567
161 7 ก.ค. 2567
โรคที่มากับหน้าฝน
141 4 ก.ค. 2567
การนั่งดูโทรทัศน์นาน ๆ ส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างไร
139 4 ก.ค. 2567
ดวงกับดาวประจำวันที่ 30 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม 2567
548 30 มิ.ย. 2567
งานรอคุณอยู่ ! 7 แสนอัตรา พิพัฒน์ ชวนร่วมงาน JOB EXPO THAILAND 2024 มหกรรมหางานสร้างรายได้ที่สนุกที่สุด 28 - 30 มิ.ย.67 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 6 - 7
260 25 มิ.ย. 2567
​ครม. มีมติเห็นชอบโครงการสนับสนุนปุ๋ยลดต้นทุนการผลิตของเกษตรกรผู้ปลูกข้าว ภายใต้มาตรการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกข้าว ปีการผลิต 2567/68 ไม่เกินครัวเรือนละ 500 บาทต่อไร่
1,359 25 มิ.ย. 2567
ครม.อนุมัติร่างกฎกระทรวงกำหนดวัสดุนิวเคลียร์ที่บุคคลธรรมดาขอรับใบอนุญาตได้ เปิดโอกาสให้บุคคลธรรมดาสามารถนำวัสดุนิวเคลียร์มาใช้ในการประกอบธุรกิจ
91 25 มิ.ย. 2567
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ไอเดียบ้านสวย
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC Online GED CU-TEP SAT
 
บทความกลุ่มเดียวกัน